"Bùng nổ" không gian lạnh lẽo cùng xanh mòng két

15/07/2013 15:22:50 Lượt xem: 4

Phong cách và vẻ đẹp “độc nhất vô nhị” của màu xanh mòng két là những điều mà những màu sắc đơn giản khác không thể có được.

 

Nhà thêm nổi bật nhờ xanh mòng két

Một màu xanh nước biển tuyệt đẹp gợi nhớ đến đáy đại dương sâu thẳm. Màu xanh mòng két (*) là một trong số những màu sắc có thể làm bừng sáng bất kỳ ngóc ngách nào trong ngôi nhà của bạn. Màu xanh mòng két có một phong cách và vẻ đẹp “độc nhất vô nhị” mà những màu sắc đơn giản khác không có. Nó có thể làm “bùng nổ” những không gian lạnh lẽo, ảm đạm. Cho dù xuất hiện trên bàn hay trên các ô cửa sổ, màu xanh mòng két thực sự giúp ngôi nhà của bạn thời trang hơn rất nhiều.

Nhà thêm nổi bật nhờ xanh mòng két - 1

(*) Màu xanh mòng két là màu xanh lá cây ánh xanh lam, với sắc lục nhiều hơn xanh lơ và, vì thế, sẫm hơn. Nó có tên như vậy là do có màu gần với màu lông cánh của mòng két (động vật họ Anatidae giống Anas loài Crecca).

1. Trên tường

Nhà thêm nổi bật nhờ xanh mòng két - 2

Hãy bắt đầu với lựa chọn rõ ràng nhất: một bức tường tạo điểm nhấn. Bức tường sơn màu xanh mòng két, ở giữa một không gian tươi tắn và đầy ánh sáng sẽ tạo nên chiều sâu nổi bật và phong cách đầy ấm áp cho ngôi nhà. Bạn càng chọn cấp độ đậm hơn, màu xanh mòng két càng phát huy ưu điểm của mình, đến mức gây ám ảnh đối với người đối diện với nó.

2. Trên ghế

Nhà thêm nổi bật nhờ xanh mòng két - 3

Những chiếc ghế nổi bật có hai tác dụng chúng, đó là đa năng và phong cách. Chúng không chỉ phục vụ cho mục đích ngồi đơn thuần khi bạn có những vị khách tới chơi, mà chúng còn là một phần thiết kế tuyệt vời đối với không gian sống hàng ngày của bạn.

Và màu xanh mòng két, dù đậm hay nhạt sẽ là sự bất ngờ đẹp đẽ, đầy tinh tế phù hợp với bất kỳ ai, bất kỳ phong cách trang trí nào.

3. Trên gối ôm

Nhà thêm nổi bật nhờ xanh mòng két - 4

Ngay cả trong phong cách hiện đại, phòng ngủ với một chút màu xanh mòng két sẽ khiến mọi thứ trở nên duyên dáng mà không đánh mất đi cá tính của riêng bạn. Chỉ cần thêm một vài chiếc gối ôm màu xanh mòng két trên giường, căn phòng sẽ đầy đủ màu sắc, sang trọng và kiểu cách. Dù được đặt trong căn phòng kiêu sa, trang nhã hay đơn giản thì những chiếc gối màu xanh mòng két vẫn cứ tỏa sáng và ăn nhập với mọi thứ.

4. Trên lọ hoa

Nhà thêm nổi bật nhờ xanh mòng két - 5

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với những chiếc lọ hoa như lấp đầy chúng bằng những bông hoa tươi đáng yêu, sử dụng chúng để trang trí bàn ăn… Các khả năng thiết kế với lọ hoa là vô tận. Thế nhưng, nếu bạn có một lọ hoa màu sắc tuyệt vời, ví như màu xanh mòng két, bạn có thể thêm một chút vẻ sang trọng, lịch lãm cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

5. Trên ghế đôn Ottoman

Nhà thêm nổi bật nhờ xanh mòng két - 6

Một trong những điều bạn không ngờ tới khi nghĩ về việc thêm màu sắc cho ngôi nhà của mình, đó là chiếc ghế đôn Ottoman. Chúng thường được đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng để tạo sự chú ý. Dù có hình thù nào, chỉ cần thêm một chút màu xanh mòng két đáng yêu, chiếc ghế đôn Ottoman sẽ trở nên nổi bật và tăng thêm phong cách cho căn phòng.

(Theo Eva)
 
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất