Alan Phan: Sau lưng tôi chẳng có 'bầy cá mập' nào

03/04/2013 14:29:00 Lượt xem: 14

Trao đổi cùng Tiền Phong, TS Alan Phan cho biết chẳng có "đàn cá mập" nào cả vì hiện tại ông không còn quản lý các quỹ và trong tương lai ông sẽ đầu tư vào giáo dục.

TS Alan Phan cho biết sẽ đầu tư vào giáo dục.

Cụ thể TS Alan Phan hé lộ, sắp tới ông sẽ mua một đại học tại Mỹ và đầu tư vào mảng giáo dục. Vì thế việc ông tham gia vào thị trường bất động sản ở Việt Nam, cũng như làm việc cho các quỹ chỉ là sự đồn thổi. TS Alan khẳng định bài viết của ông chủ yếu để trao đổi kinh nghiệm, chứ không muốn làm dấy lên một cuộc chiến nào.

Về việc trả lời 15 câu hỏi của CLB BĐS Hà Nội, ông cho biết: "Tôi trả lời dựa trên quan điểm của cá nhân tôi, ai hợp với tôi thì ủng hộ, ai không hợp thì chê là ngạo mạn. Tôi không để ý vì đây là quan điểm của cá nhân tôi".

Trước đề nghị một buổi tranh luận của CLB BĐS Hà Nội , TS Alan nêu quan điểm thống nhất là ông sẽ tham gia nếu đó là một cuộc tranh luận khoa học, cùng tìm ra những góc nhìn khác, những giải pháp.

Bên cạnh đó, ông Alan Phan cho rằng, như ông đã trình bày trên góc nhìn của mình, khi buổi tranh luận có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu như TS Lê Đăng Doanh, GS Đặng Hùng Võ... các đại gia BĐS như Phạm Nhật Vượng, Đoàn Nguyên Đức...

Nói về câu chuyện bị đưa ra tòa, TS Alan cho rằng ông không còn gì phải giải thích vì đến tháng 8/2007, tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ án lệnh của tòa sơ thẩm và trả vụ kiện lại cho SEC. Trước tuyên bố của tòa phúc thẩm SEC đã không làm gì, ông đã thắng kiện.

"Tôi rất tự tin vì nghĩ mình chẳng làm gì phạm luật và tự thấy mình trong sáng. Năm nay đã 67 tuổi, hơn 40 năm tham gia thị trường, cũng nếm đủ các ngón đòn của các đối thủ, nên với việc bị nói xấu gần đây đối với tôi chẳng là gì". TS Alan Phan cho biết.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất