Bất động sản Nam Sài Gòn tiếp đà tăng trưởng nhờ hạ tầng

16/10/2020 09:02:28 Lượt xem: 45

Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, hạ tầng phát triển tạo động lực mạnh mẽ thu hút đầu tư bất động sản vào Nam Sài Gòn.

 

Được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, Nam Sài Gòn là một trong những khu vực đón dòng vốn vào hạ tầng mạnh nhất của TP HCM trong nhiều qua với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

 

Cú hích về hạ tầng 

 

Các công trình giao thông trọng điểm được đưa vào lộ trình phê duyệt, khởi công xây dựng giúp Nam Sài Gòn gia tăng khả năng kết nối với toàn thành phố cũng như các khu vực tỉnh thành lân cận.

 

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn ngày càng hoàn thiện.

 

Cụ thể, dự án hầm chui - cầu vượt Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ đã khởi công giai đoạn một trong tháng 9. Các tuyến cao tốc được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành như Bến Lức - Hiệp Phước, Hiệp Phước - Long Thành... Các dự án quan trọng với mạng lưới giao thông Nam Sài Gòn như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khoái, tuyến Metro số 4, dự án mở rộng các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Tạo, Lê Văn Lương, xây mới cả 4 cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi... đều đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

 

Cùng với phát triển hạ tầng giao thông, Nam Sài Gòn còn quy hoạch phát triển những đô thị lớn theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, biểu tượng thịnh vượng của quận 7, Nam Sài Gòn dự kiến chào đón các đại đô thị có quy mô không kém như Zeitgeist với tổng diện tích 350 ha đang triển khai giai đoạn 1, khu đô thị Dragon City rộng gần 100 ha, khu đô thị - cảng Hiệp Phước quy mô 3.912 ha...

 

Được quy hoạch bài bản, khu Nam Sài Gòn tích hợp đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế, Đại học Cảnh sát Nhân dân cùng chuỗi trường quốc tế Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, trung tâm thương mại Crescent Mall, SC Vivo City, Lotte Mart, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức...

 

Trong tương lai, với sự hiện diện của những đại đô thị mới, cộng đồng cư dân tại đây sẽ còn tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, phong phú. Cộng hưởng nhiều lợi thế, Nam Sài Gòn đang chứng tỏ sức hấp dẫn của một khu vực có tốc độ phát triển đô thị đồng bộ, vượt bậc cùng khả năng thu hút vốn đầu tư bất động sản.

 


Theo Vnexpress.net

 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất