Biệt thự trăm tỉ của Chương Tử Di

21/06/2013 10:07:51 Lượt xem: 11

Theo Đài truyền hình Vệ thị Hồ Nam ngày 20/6, căn biệt thự của Chương Tử Di có giá 100.000 tệ (330 triệu đồng)/m2, tọa lạc ngay tại bờ biển tuyệt đẹp của thành phố du lịch Tam Á, Trung Quốc.

Biệt thự ven biển xa hoa trị giá 80 triệu tệ (264 tỉ đồng) của Chương Tử Di vừa bị báo giới Hoa ngữ phát hiện.

 

Quang cảnh biệt thự tại Tam Á của Chương Tử Di


Trong khuôn viên biệt thự này có cả bể bơi, thảm cỏ riêng cùng nhiều đồ trang trí giản dị mà tinh tế. Những tấm hình biệt thự Tam Á này bị hé lộ khi Chương Tử Di tham gia quay chương trình cùng học sinh Hà Linh trong 1 show truyền hình của Đài. Tuy nhiên cô không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận về thông tin căn biệt thự trên.

Trước đây, Chương Tử Di từng dính tin đồn tậu biệt thự cao cấp tại Malibu, phía Tây Los Angeles, Mỹ. Tại đây cô được tận hưởng nắng gió và bờ biển tuyệt đẹp của Thái Bình Dương. Đây cũng là thời kỳ cô đang yêu MC nổi tiếng của Đài TH CCTV Táp Bối Ninh và được cho rằng cả hai đã sắm biệt thự này tại Mỹ để tính chuyện lâu dài.

 

 

Biệt thự tại Malibu của Chương Tử DiBáo chí Hoa ngữ cũng không quên đưa lại những hình ảnh gia đình Chương Tử Di thời nghèo khó. Cô sinh trưởng trong một gia đình công nhân bình thường tại Hải Điện, TP.Bắc Kinh. Từ nhỏ cô đã nuôi ước mơ trở thành diễn viên múa nên đã ra sức tập luyện.

Căn nhà nghèo khó của cô và gia đình nằm trên đường Quảng Nghĩa gần Quảng An Môn, quận Tuyên Võ, thuộc diện đường vô danh. Gia đình cô sống trong 1 căn hộ cũ tại khu tập thể 4 tầng màu xám tại đây và mãi tới đầu thập niên 90 của thế kỷ trước mới dọn đi.

Năm 2003, bố mẹ Chương Tử Di chuyển nhà tới khu chung cư nhỏ ở Bình Nguyên Lý có điều kiện và môi trường sống tốt hơn nơi cũ. Tuy nhiên Chương Tử Di không sống cùng gia đình, mà chỉ thỉnh thoảng tới thăm bố mẹ. Tới nay, bố Chương Tử Di vẫn đang đi làm, mẹ cô ở nhà nội trợ. Mẹ cô được hàng xóm nhận xét có tính tình hiền hòa, có thói quen đi bộ hàng sáng, thỉnh thoảng có tham gia hoạt động khiêu vũ tập thể.

 

Khu nhà nghèo nơi Chương Tử Di từng sống trước đây ở Bắc Kinh


 

(Theo I Hay)
 
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất