Công ty Cổ phần Đồng Tâm

31/07/2013 14:41:06 Lượt xem: 21

Giới thiệu

 

Bằng sứ mệnh “đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội”, trong năm 2010, Đồng Tâm Group luôn kiên trì đổi mới, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Năm 2010 đã khép lại với những thuận lợi, cũng không ít khó khăn cho hoạt động của ngành vật liệu xây dựng nói riêng và sản xuất, kinh doanh của tất cả doanh nghiệp trong nước nói chung. Trong bối cảnh đó, con thuyền Đồng Tâm tiếp tục khẳng định sự bền vững, kiên cường thông qua ý chí của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và 3.500 cán bộ, công nhân viên đã hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, tập thể cán bộ công nhân viên Đồng Tâm Group vinh dự và tự hào đón nhận danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”.

Năm 2011 sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp, thách thức mới, còn rất nhiều khó khăn, biến động khó lường đối với nền kinh tế thế giới, cũng như trong nước, nhưng cũng là cơ hội nếu chúng ta biết tận dụng để phát huy lợi thế. Hội đồng quản trị, Ban điều hành xây dựng kế hoạch 2011 và chiến lược 5 năm trên cơ sở sản xuất lấy chất lượng sản phẩm làm hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ thành công trong kinh doanh. Trong năm 2011, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng mở rộng thêm nhà máy, cải tiến dây chuyền sản xuất, chuẩn hóa các cửa hàng cộng tác và các chính sách kinh doanh phù hợp hơn được triển khai áp dụng, tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng các dự án bất động sản, chuẩn hóa đội ngũ quản lý, đầu tư nâng cao chuyên môn tay nghề nhân viên, công nhân, đồng thời chú trọng chăm lo, ổn định đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Qua 42 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, thương hiệu Đồng Tâm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Đồng Tâm là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam trong ngành Vật liệu xây dựng đạt được Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 do QUACERT cấp.

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính: Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng & các sản phẩm trang trí nội - ngoại thất. Kinh doanh bất động sản, xây dựng và cho thuê đất trong khu công nghiệp, cho thuê nhà xưởng; xây dựng khu dân cư; cảng biển quốc tế. Đầu tư liên doanh liên kết.

 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất