Công ty TNHH Bất động sản RENET

10/06/2017 09:22:24 Lượt xem: 75
Thời của BĐS cao cấp 
Năm 2016, thị trường bất động sản (BĐS) chứng kiến sự nở rộ của nguồn cung hạng sang, cao cấp và trung cấp. Theo dự báo của CBRE, năm 2017, phân khúc hạng sang sẽ tăng mạnh khoảng 7% so với năm trước và duy trì mức độ hấp thụ cao ở mức trên 50%.
 
Sự phát triển của phân khúc BĐS cao cấp đã tạo môi trường thuận lợi cho các nhà đầu tư, kinh doanh địa ốc, đặc biệt là các đơn vị môi giới, phân phối BĐS. 
Tốc độ đô thị hóa cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế khiến tầng lớp trung và thượng lưu gia tăng mạnh mẽ. Đây là tầng lớp chính sở hữu các sản phẩm BĐS cao cấp. Hơn nữa, sự điều chỉnh của Luật nhà ở cho phép người nước ngoài dễ dàng sở hữu nhà ở tại Việt Nam cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy thị trường BĐS cao cấp ngày càng bùng nổ. 
 
Nổi bật như Công ty TNHH RENET, trụ sở chính tại 27 Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh  được thành lập bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, thành công rực rỡ với nhiều vị trí cao tại một số tập đoàn lớn trong và ngoài nước về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Với năng lực và sức trẻ, RENET được chủ đầu tư THE EMPIRE GROUP ( Tiền thân là công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô- Với hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư du lịch, bất động sản, điển hình như dự án Công viên nước Hồ Tây, Resort 5 sao quốc tế NamAn ReTreat) cho phép phân phối độc quyền dự án Coco Sky Line và Coco Ocean Resort trong quần thể dự án căn hộ giải trí hàng đầu Việt Nam Cocobay Đà Nẵng 
 
RENET mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn 
Tiếp đà tăng trưởng của năm 2016, thị trường BĐS năm 2017 hứa hẹn sẽ phát triển ấn tượng hơn nữa. Đặc biệt trong bối cảnh xuất hiện ngày càng nhiều các nhà đầu tư lớn từ nước ngoài vào Việt Nam. 
 
Thị trường khởi sắc khiến các doanh nghiệp kinh doanh BĐS đặt mục tiêu tăng trưởng cao, đồng thời tạo nên một cuộc cạnh tranh gay gắt và khốc liệt. Điều này cũng tạo nên một cuộc “sàng lọc” để giữ lại những doanh nghiệp thực sự có “chất” trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới BĐS. Trong bối cảnh đó, để khẳng định tên tuổi, hoạt động chuyên nghiệp và bài bản hơn, đa số các doanh nghiệp BĐS chọn hình thức đầu tư vào chất xám. Vì vậy, nhu cầu về nhân sự trong lĩnh vực này ngày càng lớn. Nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn được các đơn vị áp dụng để thu hút nhân tài.
 
Nhằm đón đầu cuộc đua và tiếp đà phát triển trong năm vừa qua, RENET cũng đang tuyển dụng nhiều vị trí như: 02 Giám đốc sàn, 06 trưởng phòng kinh doanh và 100 nhân viên kinh doanh.  
 
Với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy số 1 của các chủ đầu tư và đại lý hàng đầu chuyên phân phối các dòng sản phẩm cao cấp, RENET lấy việc tuyển dụng, phát triển nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng làm cốt lõi. 
 
RENET khẳng định được vị  thế và đạt được thành công ngay từ khi thành lập chính là nhờ đội ngũ BĐS chuyên nghiệp với tinh thần “đồng hành gắn kết cùng tiến xa” – kim chỉ nam của công ty. Tại RENET, cấp lãnh đạo luôn hết mình hỗ trợ nhân viên chốt khách. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của RENET với các công ty kinh doanh BĐS khác. Ngoài chế độ lương, khen thưởng, thưởng nóng, chế độ phúc lợi tốt, RENET còn chú trọng đến đời sống tinh thần của nhân viên. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, dã ngoại, team building để nhân viên có những giờ phút thư giãn thoải mái, đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên.

Thông tin Liên hệ: Bất động sản RENET
27 Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0909866444
www.renet.vn
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất