Dinh thự triệu đô của dòng họ nổi tiếng xứ Thanh

29/03/2013 15:49:00 Lượt xem: 7

Dinh thự triệu đô của dòng họ Cao xứ Thanh đã trở thành “giấc mơ” cho không ít người. Ngoài vẻ sang trọng, nó còn cho thấy đẳng cấp về tính thẩm mỹ trong kiến trúc.

Khu dinh thự được xây dựng theo kiểu kiến trúc Âu – Á hòa nhập với kiến trúc cổ truyền thống tạo thành một dinh thự hiện đại.
 
Với màu sơn trắng phủ toàn bộ, khu dinh thự có vẻ trang nhã hiếm thấy. Kiến trúc mái lệch, tháp nhọn, sân vườn, vườn cây ao cá… đã tạo thành một quần thể hài hòa.
 
Dinh thự của dòng họ Cao xức Thanh tọa lạc trên khu đất rộng hàng ngàn m2, được chia thành nhiều khu vực. Chủ nhân của nó đã bỏ tiền để tạo một quả đồi trong khuôn viên để tạo điểm nhấn; hồ cá cảnh; cấu bán nguyệt, khu vực trồng tùng, cây cảnh, hòn non bộ xen kẽ.
 
 
 
Toàn cảnh ngôi biệt thự và không gian xung quanh, với rất nhiều cây xanh và một hồ nước rộng lớn.
 
 
 Đàn cá này có lẽ cũng ngốn của chủ nhân một số tiền không nhỏ.
 
Khu vực trong cùng rộng cả ngàn mét được xây dựng khu thờ tự là một ngôi nhà sàn xây dựng cách tân, có cột, kèo bằng gỗ nhưng tường xây gạch để mộc tạo nét cổ kính. Nó trong ra chiếc hồ rộng vài trăm m2, có đài phun nước tạo cảnh quan.
 
Bao xung quanh khu dinh thự là hàng km2 tường bao được làm bằng mê-ka dày trong suốt khiến không gian càng thêm mở. Một con đường trải nhựa cũng được đại gia này bỏ tiền ra xây dựng chạy song song với con sông tự nhiên cạnh khu biệt thự tạo sự phong thủy dễ nhận.
 
 
Trước đó, chủ nhân của khu dinh thự này sống trong một khu biệt thự xây dựng vài tỷ đồng. Để xây dựng khuôn viên mới, ông đã mua thêm đất của nhà dân xung quanh đồng thời phá bỏ ngôi nhà cũ mới qua hơn một năm sử dụng.
 
Chủ sở hữu khu dinh thự này là ông Cao Tiến Đoan - nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt ở Thanh Hóa trong lĩnh vực bất động sản, địa ốc… Ông còn là tâm điểm được dư luận quan tâm về ý tưởng đầu tư kinh doanh trực thăng… taxi.
 
Một khoảnh đất rộng sau khu dinh thự được “để dành” xây dựng bãi đỗ của máy bay trực thăng. 
 
Chưa ước lượng về giá trị tài chính của khu dinh thự, tính thẩm mỹ của nó cũng là một đẳng cấp không nhiều người đạt được.
 
Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của khu biệt thự triệu đô này:

 


 
Ngoài ngôi nhà trông như một tòa lâu đài, đại gia này còn rất chú ý đến việc chăm chút khuôn viên vườn, hồ nước, lối ra vào.
 
Trong vườn không thiếu những gốc cổ thụ.Khuôn viên rộng ngút mắt, đi mãi chưa thấy hết. 


Những chiếc xế hộp sang trọng.
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất