Chủ đầu tư uy tín bán được 100 căn trong ngày mở bán

28-04-2014 11:47

Người mua nhà Việt Nam và người nước ngoài đã nghe nhiều về dự án cao cấp The Vista, tại khu An Phú, Quận 2, Tp.HCM do CapitaLand làm chủ đầu tư. Vào năm 2007 khi dự án cao cấp này được mở bán, đã có hiện tượng xếp hàng xin được mua.

CapitaLand Việt Nam vừa thông báo đã hoàn thiện một dự án khác đúng hạn. Đó là PARCSpring, thuộc phân khúc trung cấp. Vào ngày 19/4/2014, tại sự kiện mở bán tòa A và B, có khoảng 800 người đã đến tham quan dự án và cùng ngày, có hơn 100 căn hộ đã được bán ra.

Sự kiện mở bán tòa A & B của dự án PARCSpring

Tại sự kiện mở bán vừa qua, ông Lim Hua Tiong, Tổng Giám đốc khu vực phía Nam, CapitaLand Việt Nam, chia sẻ với người mua nhà “Chúng tôi cam kết xây PARCSpring với chất lượng tốt. Chúng tôi đặt nguồn lực để xây PARCSpring ngang với khi chúng tôi xây The Vista. Đối với công ty chúng tôi, chất lượng và uy tín là rất quan trọng. Chúng tôi nỗ lực như nhau để xây dự án phân khúc cao cấp hay trung cấp”.

Ông Lim Hua Tiong, Tổng Giám đốc văn phòng phía Nam, CapitaLand Việt Nam

PARCSpring là dự án nhà ở trung cấp đầu tiên của CapitaLand tại Việt Nam. CapitLand Việt Nam mở bán PARCSpring từ năm 2012 nhưng vì thị trường khi đó đang khó khăn, dự án tạm dừng giới thiệu. Tuy nhiên CapitaLand Việt Nam vẫn tiếp tục xây theo đúng tiến độ với nguồn vốn từ Tập đoàn mẹ ở Singapore rót sang.

Người mua nhà đã đến tham quan dự án PARCSpring giờ đây đã hoàn thiện. Họ có thể tận mắt nhìn thấy những tiện ích như hồ bơi và phòng tập gym. Chị Trần Thị Thanh Thủy, một trong những người mua nhà đầu tiên của PARCSpring vui vẻ chia sẻ: “Tôi rất hài lòng khi thấy CapitaLand đã quyết định xây thêm nhiều tiện ích hơn so với thiết kế ban đầu khi tôi mua nhà vào năm 2012. Gia đình tôi rất vui vì chủ đầu tư đã tạo thêm nhiều giá trị hơn cho dự án này”.

Khuôn viên dự án PARCSpring

Ông Lim Hua Tiong khá vui khi nghe người mua nhà nhận xét, ông giải thích thêm “Dự án này dành cho các cặp vợ chồng trẻ nên có mức giá phải chăng. Vì thế, thời kỳ đầu chúng tôi tối giản thiết kế để giảm tối đa chi phí xây dựng, nhằm đưa ra cho người mua mức giá trong tầm với. Ở Singapore, nhà trung cấp thì không có tiện ích gì kèm thêm. Nhưng người mua nhà Việt Nam thích có vài tiện ích, dù là họ chọn mua nhà trung cấp. Vì thế, chúng tôi đã hy sinh diện tích của hai căn hộ và cho xây hồ bơi và phòng tập gym”.


Hồ bơi dự án PARCSpring

 

PARCSpring tọa lạc dọc theo một dòng sông tại khu dân cư đã định hình thuộc phường Bình Trưng Đông, quận 2, đường Nguyễn Duy Trinh, Tp.Hồ Chí Minh. Dự án nằm ở một vị trí chiến lược, đi vào trung tâm thành phố dễ dàng thông qua đường cao tốc trong tương lai Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm. PARCSpring cho cư dân một môi trường sống trong lành, an ninh cùng những tiện nghi căn bản và khoảng xanh yên bình. Những căn hộ được thiết kế theo một chuẩn mực nhằm tăng tối đa không gian sống. Dự án bao gồm ba tòa nhà, hai tòa cao 18 tầng và một tòa cao 12 tầng với tổng cộng 402 căn hộ.

PARCSpring đang chào đón những cư dân đầu tiên vào ổn định cuộc sống.

Vào ngày 19/4/2014 PARCSpring đã mở bán hai tòa đẹp nhất của dự án với gói khuyến mãi hấp dẫn.

Hotline: 0926299899

Website: www.parcspring.com.vn

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.