Dự án Hilton Đà Nẵng sẽ không còn là dự án đầu tư 100% vốn trong nước

21/02/2014 16:56:00 Lượt xem: 21

Nhờ có sự tham gia góp vốn của một đối tác nước ngoài, mới đây, dự án phát triển khu phức hợp khách sạn Hilton Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng do Công ty cổ phần Dịch vụ - Thương mại Khách sạn Bạch Đằng làm chủ đầu tư đã được khởi động lại.

Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) cho biết, ngày 20/2, chủ đầu tư đã chính thức cho khởi động lại dự án nói trên sau khoảng 16 tháng tạm ngưng do thiếu vốn. HBC tiếp tục là nhà thầu chính thi công khối đài móng (phần móng) và tầng hầm của công trình này.

Theo ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc HBC, nhận thấy tiềm năng của dự án này, HBC đã nỗ lực hỗ trợ chủ đầu tư tìm đối tác tham gia góp vốn dự án trên và một đối tác nước ngoài đã tham gia vào dự án này.

nha dat da nang

Tên của đối tác nước ngoài này chưa được tiết lộ. Được biết, chủ đầu tư và đối tác nước ngoài đang làm các thủ tục liên quan để góp vốn. Như vậy, dự án Hilton Đà Nẵng sẽ không còn là dự án đầu tư 100% vốn trong nước như trước đây.

Dự án Hilton Đà Nẵng triển khai tại vị trí của Khách sạn Bạch Đằng, Đà Nẵng, nằm ở bờ Tây sông Hàn, cạnh cầu Sông Hàn và trụ sở UBND thành phố Đà Nẵng. Dự án có quy mô 2 tòa tháp gồm tòa tháp khách sạn 5 sao cao 29 tầng và tòa tháp trung tâm thương mại - văn phòng - căn hộ cao cấp cao 21 tầng. Tổng giá trị đầu tư của dự án khoảng 800 tỉ đồng. Thời gian hoàn thành dự kiến trong vòng 20 tháng.

Sở dĩ Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng có tên gọi Hilton Đà Nẵng vì trước đó chủ đầu tư đã ký hợp đồng với công ty quản lý khách sạn Hilton Worldwide (Hoa Kỳ) để công ty này quản lý  khách sạn này. Ở thời điểm đó, dự kiến khu khách sạn của dự án sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào quí 4/2012.

(Theo TBKTSG - Nha dat da nang)
NHABAN.VN LUÔN CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ LỈNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN , NHÀ BÁN.VN PHÁT TRIỂN NHẰM TẠO RA PHƯƠNG TIỆN KINH DOANH LĨNH VỰC MUA BÁN NHÀ NHÀ ĐẤT   VÀ NHÀ ĐẤT CHO THUÊ HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ :
Email: info@nhaban.vn
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất