Dự án Park City Hà Nội: Rầm rộ đổi chủ vẫn… im?

30/04/2013 09:44:00 Lượt xem: 17

Sau khi mua lại toàn bộ Dự án Park City (quận Hà Đông), Công ty Perdana ParkCity (Malaysia) cho biết, việc tái triển khai Dự án Park City đã được bắt đầu từ tháng 1/2013.

Tọa lạc trên vị trí đẹp trên đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, được biết đến là dự án đình đám, dự án Park City Hà Nội - Công ty CP Phát triển đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) - công ty liên doanh giữa Perdana ParkCity (S) Pte (Singapore) và Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Vinaconex - Hoàng Thành làm chủ đầu tư lại mang phận khá truân chuyên. Nhà đầu tư tại dự án cũng như “chết đi sống lại” sau mỗi lần bê bối. Qua thời gian nằm im, đắp chiếu, Park City Hà Nội trải qua cuộc “lột xác”.

Ngày 28/12/2012, Công ty Perdana Parkcity đã hoàn thành việc mua lại 100% cổ phần và tiếp quản Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Việt Nam (VIDC). Với việc mua lại 100% vốn VIDC, chủ đầu tư dự án Parkcity Hà Nội phía doanh nghiệp Malaysia chính thức thôn tính dự án này. Với việc mua lại toàn bộ cổ phần tại VIDC, Perdana ParkCity đang có tham vọng xây dựng Park City Hà Nội trở thành một phiên bản sáng tạo của Desa ParkCity (quy mô 191 héc-ta tại Kuala Lumpur, Malaysia).

Ngay sau khi tiếp quản VIDC, chủ mới của ParkCity Hà Nội đã tiến hành phá dỡ, làm lại toàn bộ phần móng theo yêu cầu khách hàng. Tiến độ dự án cũng được định hình lại thời hạn bàn giao nhà được lùi sang tháng 6/2014, thay vì vào quý I/2013. VIDC cho biết, việc tái triển khai dự án Park City đã được bắt đầu từ tháng 1/2013. Nhưng đến thời điểm này không khí trên công trường dự án vẫn còn khá im ắng.

Thời gian tiến độ vẫn còn ở phía trước việc VIDC tiếp tục triển khai Dự án đã làm nguội phần nào những bức xúc của các khách hàng đã bỏ hàng tỷ đồng mua nhà tại Park City vì những bê bối trước đó của dự án này. Nhưng kỳ vọng có trở thành hiện thực hay chỉ lại là những hứa hẹn thì còn là những câu chuyện dài?

Hình ảnh PV Vland ghi nhận trên công trường dự án Park City:

dự án, Park City, Hà Nội, Vinaconex, khách hàng, đầu tư

Dự án ParkCity Hà Nội trải rộng trên quy mô 77,45 ha do Công ty Perdana Parkcity làm chủ đầu tư

dự án, Park City, Hà Nội, Vinaconex, khách hàng, đầu tư

Phần móng bị sụt lún trong quá trình thi công trước đó gây lo lắng cho khách hàng

dự án, Park City, Hà Nội, Vinaconex, khách hàng, đầu tư

dự án, Park City, Hà Nội, Vinaconex, khách hàng, đầu tư

Diện mạo dự án đã có sự nâng cấp sau khi đổi ông chủ

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất