Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas

16-07-2013 13:22

Tổng quan

Dự án Khu biệt thự cao cấp Xanh Villas do Công ty Xuân Cầu làm chủ đầu tư có tổng diện tích gần 50 ha toạ lạc tại km 32, ven đường cao tốc Láng – Hoà Lạc kéo dài. Dự án Xanh Villas có vị trí tuyệt đẹp với hai tuyến đường cao tốc huyết mạch liền kề là Xa lộ Hồ Chí Minh và đường cao tốc Láng – Hoà Lạc.

Tổng quan của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 1

Khuôn viên mỗi nhà vườn rộng từ 400m2 – 1500m2, trong đó nhà chỉ chiếm khoảng 80m2 – 200m2, còn lại là vườn có cây ăn quả, bãi cỏ rộng, tiểu cảnh, hòn non bộ, ao, hồ bơi, suối. Không gian kiến trúc của các nhà vườn này cũng không nhà nào giống nhà nào. Tuy nhiên tất cả được quy hoạch theo chuỗi, kết nối bởi hàng cây, con đường, bãi cỏ tạo ra tính quần thể, mang lại cho người nghỉ cảm giác thoải mái và thư thái.

Tổng quan của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 2

Hạ tầng - Quy hoạch

Khu Biệt thự cao cấp Xanh Villas sẽ được chủ đầu tư thực hiện với 3 giai đoạn. Giai đoạn 1, với 84 căn Biệt thự nằm tại khu A (ngay bên cạnh đường Cao tốc Láng Hoà Lạc kéo dài) hiện đang được tiến hành làm hạ tầng (dự kiến hạ tầng sẽ hoàn thành đầu quý I năm 2010) và hoàn thiện phần xây thô, bàn giao nhà vào quý 4 năm 2011. Các giai đoạn 2 và 3 dành cho việc thực hiện tiếp các phân khu B và C. Toàn bộ Dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2014.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 2

Điểm nhấn đặc biệt của Xanh Villas là các căn biệt thự được nằm trọn trong một không gian có suối, đồi với không gian thực thuần khiết, xanh trong. Trong bất kể khuôn viên nhà vườn nào, chúng ta cũng có thể thấy tâm điểm chính là khu vườn được bài trí và đầu tư hết sức công phu, đa diện và đầy vẻ tinh tế.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 3
 

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 4

Thiết kế - Mẫu nhà

Các căn biệt thự có khuôn viên và sân vườn thật sự biệt lập khi chiều cao các nhà đồng đều và thấp tầng, sự riêng tư của môi trường sống được phát huy tối đa. Căn nhà tại Xanh Villas đã trở về với đúng chuẩn mực danh từ mà Kiến trúc định nghĩa từ xưa – đó là biệt thự.

Thiết kế, mẫu nhà của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 2

Từ Thiết kế đến Thi công Xây dựng, từ áp dụng biện pháp an ninh bằng công nghệ tòa nhà thông minh – Smart House , dịch vụ chăm sóc villas theo yêu cầu cho đến khai thác lợi thế sinh thái sẵn có của thiên nhiên với mong muốn nâng tầm vị thế cho cư dân, gia tăng mọi giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Góp phần Kiến tạo bộ mặt cho đô thị Hà nội cũng như định hướng mới về đẳng cấp sống mới cho mọi người.

Thiết kế, mẫu nhà của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 3

Thiết kế, mẫu nhà của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 4

Tùy vị trí, thế đất, với diện tích từ 400m2 đến 1200m2 đã tạo nên một một quần thể trên 300 căn Biệt thự sang trọng trải dài uốn mình bên mặt suối đày ắp nước chảy khắp 4 mùa. Bám theo mặt nước là những trung tâm mua sắm, thể thao giải trí, công trình Văn hóa phục vụ đời sống cư dân Xanh Villas.

Thiết kế, mẫu nhà của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 5

Thiết kế, mẫu nhà của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 6

Vị trí

Vị trí:

Dự án Khu đô thị cao cấpXanh Villasthuộc xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội nằm trong chuỗi các đô thị dọc trục đường cao tốc Đại lộ Thăng Long (Láng Hòa Lạc) – một tuyến giao thông chính yếu chỉ 25p chạy xe từ khu trung tâm chính trị của Hà Nội.

Vị trí của Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng Xanh Villas | ảnh 1

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.