FLC Complex

16/07/2013 11:51:00 Lượt xem:

Tổng quan

Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê FLC Complex được đầu tư xây dựng tại ô đất D thuộc điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỷ lệ: 1/2000 Khu công viên văn hóa thể thao Tây Nam, thuộc xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Được xây dựng theo tiêu chuẩn công trình cấp I với tổng diện tích đất là 9.785 m2; tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 633 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

Tổng quan của FLC Complex | ảnh 1

  • Tổng giá trị đầu tư: gần 633 tỷ đồng  
  • Vị trí: đường Lê Văn Lương, Hà Nội
  • Diện tích: 9.785 m2
  • Mật độ xây dựng: 35.8%
  • Chiều cao: 25 tầng
  • Mục đích sử dụng: Xây khu liên hợp văn phòng và trung tâm thương mại.

Hạ tầng - Quy hoạch

FLC Complex cao 25 tầng, bao gồm 2 tầng hầm với khoảng 3.500 m2 sàn bố trí kỹ thuật, để xe ô tô, xe máy. Khối đế công trình cao 03 tầng, trong đó: từ tầng 1 đến tầng 3 với khoảng 10.500 m2 bố trí làm Trung tâm thương mại, sảnh...; từ tầng 4 đến tầng 25 với khoảng 44.000 m2 bố trí làm văn phòng cho thuê. Dự án được áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến, hệ thống giao thông thuận lợi cùng thiết kế quy hoạch được đánh giá cao với hệ thống kĩ thuật hiện đại và hài hòa với cảnh quan.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ đóng góp vào quỹ sàn văn phòng của thành phố thêm 44.000 m2, đồng thời góp vào quỹ sàn thương mại của Hà Nội được thêm diện tích khoảng 10.500 m2. Công trình sẽ góp phần hoàn chỉnh quy hoạch chi tiết huyện Từ Liêm nói riêng, cũng như Thủ đô Hà Nội nói chung.

Được xây dựng với kiến trúc hiện đại và tinh tế, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội toàn khu, tạo ra một cơ sở vật chất khang trang với tổ chức không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp sẽ góp phần làm đẹp thêm bộ mặt Thủ đô, từng bước nâng cao môi trường làm việc và căn hộ hiện đại của Hà Nội, đạt tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại, văn minh.

Vị trí

Đường Lê Văn Lương kéo dài, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.