Cao ốc Đại Thành

16-07-2013 13:32

Tổng quan

Với lối kiến trúc hiện đại, mỗi mét vuông diện tích nơi đây đều là một ý tưởng nghệ thuật với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh, bếp, sân phơi thoáng gió và ánh sáng trời. Để giảm tải trọng cho tòa nhà, cách âm, cách nhiệt tốt. Công ty sử dụng vật liệu 3D cho công trình, áp dụng cho thi công vách ngăn, bao che. Với lối trang trí nội thất như kệ bếp, tủ âm tường... được sắp xếp khoa học, hài hòa tạo cảm giác rộng rãi, gọn gàng cho căn hộ. Từ cửa sổ của mỗi căn hộ có thể đón nhận những làn gió mát thiên nhiên hay ngắm nhìn những tia nắng ban mai len lỏi.
Chính những “ngọn đèn thiên nhiên” này sẽ mang lại sức sống cho căn hộ trong môi trường sống trong lành. Đặc biệt căn hộ cao cấp Đại Thành có diện tích từ 68 – 100 m², đáp ứng theo yêu cầu công năng sử dụng, đồng thời tạo được không gian giao tiếp với cộng đồng láng giềng trong môi trường nhà ở chung cư.

Tổng quan của Cao ốc Đại Thành | 1

Chung cư cao tầng Đại Thành được quy hoạch thành các phân khu chức năng: phố thương mại dịch vụ, khu căn hộ cao cấp, cụm nhà hàng khách sạn, khu biệt thự cao cấp với các tiện ích phục vụ sinh hoạt đầy đủ và hoàn chỉnh: siêu thị, khu thể dục thể thao, nhà trẻ, trường học, trạm y tế, công viên sinh thái,…
Bên cạnh đó khu đô thị Đại Thành còn được hỗ trợ bởi các công trình lớn như công  viên văn hoá Đầm Sen, UBND phường Phú Trung, UBND quận Tân Phú, bệnh viện Phú Thọ, khu thể thao Lãnh Binh Thăng, trường đua Phú Thọ, …
Ưu điểm vượt trội của Cao ốc Đại Thành chính là hệ thống hạ tầng kỷ thuật, công nghệ 3D tiên tiến nhất hiện đại và an toàn từ nước ngoài. Hệ thống thoát hiểm được bố trí ở những nơi dễ thấy nhất. Bên cạnh đó Cao ốc Đại Thành còn được trang bị nhiều hệ thống tối tân nhất được mua độc quyền trên thế giới. Đội ngũ an ninh, bảo trì chuyên nghiệp sẳn sàng bảo vệ tài tản và con người 24/24. Hệ thống bãi đậu xe 2 tầng hầm đã tận dụng không gian giúp Cao ốc Đại Thành có bãi xe tiện nghi độc lập và an toàn.

Hạ tầng - Quy hoạch

Tiện ích công cộng hoàn chỉnh:
    * Chung cư cao tầng Đại Thành được quy hoạch thành các phân khu chức năng: phố thương mại dịch vụ, khu căn hộ cao cấp, cụm nhà hàng ăn uống. Khu biệt thự cao cấp với các tiện ích phục vụ sinh hoạt đầy đủ và hoàn chỉnh: siêu thị, khu thể dục thể thao, nhà trẻ, trường học, trạm y tế, công viên sinh thái,…
    * Bên cạnh đó khu đô thị Đại Thành còn được hỗ trợ bởi các công trình lớn như công viên văn hoá Đầm Sen, UBND phường Phú Trung, UBND quận Tân Phú, bệnh viện Phú Thọ, khu thể thao Lãnh Binh Thăng, trường đua Phú Thọ, …
Thiết kế hợp lý:
    * Thiết kế đảm bảo đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, đáp ứng theo yêu cầu công năng sử dụng, đồng thời tạo được không gian giao tiếp với cộng đồng láng giềng trong môi trường nhà ở chung cư.
    * Lựa chọn công nghệ xây dựng hiện đại: dùng vật liệu 3D có độ bền cao, vững chắc, cách âm, cách nhiệt tốt, kết cấu nhẹ giảm tải trọng cho công trình.
    * Đảm bảo tầm nhìn rộng, không khí trong lành, giảm thiểu tiếng ồn và ô nhiễm môi trường.
    * Thiết kế thông thoáng, tiết kiệm năng lượng điện, chiếu sáng và điều hòa không khí.
Kết cấu bền vững:
    * Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ và hệ thống móng cọc BTCT dự ứng lực được bố trí hợp lý với chiều sâu 7,8 m so với mặt đất đảm bảo cho công trình có độ bền vững cao.
    * Được đầu tư và nghiên cứu kỹ, chung cư cao tầng Đại Thành sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo. Với những tiện ích công cộng như hệ thống tầng hầm để xe (2 tầng hầm), hệ thống siêu thị phục vụ cho nhu cầu mua sắm, khu vực vui chơi giải trí (một trệt, một lửng), hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động được kết nối với trung tâm, 6 thang máy cao tốc đạt tiêu chuẩn Châu Âu, 4 thang bộ hỗ trợ và cả khuôn viên cây xanh bao quanh chung cư mang lại cho bạn bầu không khí trong lành và cảm giác luôn gần gũi với thiên nhiên.
Nhờ lợi thế về vị trí, các căn hộ trong chung cư cao tầng Đại Thành luôn được tận hưởng ánh sáng tự nhiên và môi trường sống trong lành. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn phục vụ 24/24 và điều đặc biệt hơn nữa chính là tiêu chuẩn chất lượng về các tiện nghi mà chúng tôi – Công ty TNHH XD-TM-DV-SX Đại Thành – mong muốn mang lại cho bạn trong cuộc sống.

Mặt bằng điển hình

Hạ tầng, quy hoạch của Cao ốc Đại Thành | 1

Hạ tầng, quy hoạch của Cao ốc Đại Thành | 2

Thiết kế - Mẫu nhà

Mặt bằng các mẫu căn hộ

Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 1

Mẫu căn hộ A

 Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 2

Mẫu căn hộ B

 Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 3

Mẫu căn hộ C

 Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 4

Mẫu căn hộ D

 Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 5

Mẫu căn hộ E

   Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 6

Mẫu căn hộ F

 Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 7

Mẫu căn hộ G

 Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 8

Mẫu căn hộ H

 Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 9

Mẫu căn hộ K


Các mẫu nhà cơ bản

Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 10

Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 11

Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Đại Thành | 12

Vị trí

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.