Cao ốc Hà Nội ICT (TIG Tower)

16-07-2013 13:32

Tổng quan

TIG Tower xây dựng trên lô đất có diện tích 3.871 m2, tổng diện tích sàn xây dựng gần 85.000 m2. Theo thiết kế, tòa nhà được xây dựng với 45 tầng nổi, 2 tầng kỹ thuật và 5 tầng hầm. Mật độ xây dựng của dự án là 40 %. Dự kiến 5 tầng trung tâm thương mại của tòa nhà với gần 8.000 m2 sàn.

Tháp văn phòng với tổng diện tích gần 20.000 m2 sàn văn phòng cao cấp sẽ là nơi làm việc của các doanh nhân doanh nghiệp thành đạt, các công ty trong lĩnh vực CNTT, chứng khoán, tài chính, ngân hàng… Ngoài ra, dự kiến tòa nhà sẽ bố trí gần 50.000 m2 sàn căn hộ dịch vụ gồm một số căn hộ cao cấp riêng biệt, tiện nghi có các diện tích từ 45 m2 đến hơn 100 m2.

Một số căn hộ Penthouse đặc biệt để dành cho các gia đình doanh nhân thành đạt, các chuyên gia làm việc tại tòa nhà, ngoài ra sẽ có một số căn hộ cho thuê cao cấp phục vụ cho các đối tượng khách doanh nhân đến Hà Nội lưu trú, làm việc, du lịch.

Tổng quan của Cao ốc Hà Nội ICT (TIG Tower) | ảnh 1

Phối cảnh tổng thể dự án

Hạ tầng - Quy hoạch

Với thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa giữa không gian làm việc tiện nghi và không gian sống gần gũi với thiên nhiên, dự án sẽ là một công trình độc đáo và hấp dẫn tại khu vực Phạm Hùng - trung tâm hành chính, kinh tế hiện đại nhất của Thủ đô Hà Nội.

Hạ tầng, quy hoạch của Cao ốc Hà Nội ICT (TIG Tower) | ảnh 1

Mặt bằng tổng thể dự án

Hạ tầng, quy hoạch của Cao ốc Hà Nội ICT (TIG Tower) | ảnh 2

Trung tâm thương mại

Hạ tầng, quy hoạch của Cao ốc Hà Nội ICT (TIG Tower) | ảnh 3

Không gian xanh quanh dự án

Hạ tầng, quy hoạch của Cao ốc Hà Nội ICT (TIG Tower) | ảnh 4

Khu bể bơi trong nhà.

Vị trí

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.