Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên

16-07-2013 13:32

Tổng quan

Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên không chỉ tọa lạc tại một địa điểm rất lý tưởng của trung tâm thành phố mà còn có một khuôn viên riêng rất đẹp, thoáng mát với ba mặt tiền tạo một tầm nhìn rộng và một chỗ ở thật thanh bình. Bên cạnh đó, cao ốc còn có một ban quản lý chuyên nghiệp, không những có đủ chuyên môn nghiệp vụ quản lý tốt cuộc sống văn minh cho cư dân trong cao ốc mà còn sẵn sàng giải quyết những việc nhỏ nhặt nhất để cộng đồng yên tâm sống, học tập, làm việc và giải trí...

Tổng quan của Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên | ảnh 1

Hạ tầng - Quy hoạch

Diện tích khu đất: 1.142 m2
Tầng hầm: Khu kỹ thuật và đậu xe
Tầng trệt, lững: Khu thương mại và dịch vụ công cộng. Tầng 1 đến 14: Khối căn hộ cao cấp.
Tầng sân thượng và mái kỹ thuật (Mái đậu trực thăng cứu hộ).
Cấu trúc 15 tầng với 2 thang máy cao cấp. Máy phát điện dự phòng. Trạm biến áp và hệ thống đóng ngắt điện tự động đảm bảo cung cấp điện cho khu vực công cộng. Đường dẫn truyền Internet, cáp truyền hình, máy lạnh, điện thọai... đến từng hộ.
Hệ thống chống sét bảo vệ cho công trình.
Hệ thống chữa cháy tại các vị trí sảnh và hành lang. Thiết bị báo cháy, báo khói tự động trong căn hộ và các vị trí chủ yếu của cao ốc.
Hệ thống thu rác ở mỗi tầng, đảm bảo vệ sinh. Thang bộ thoát hiểm tiêu chuẩn PCCC: cửa chống cháy, quạt tạo áp suất chống khói xâm nhập vào buồng thang.
Kiến trúc: ánh sáng hài hòa với khí trời tự nhiên, thông thoáng.
Trang thiết bị: cửa chính căn hộ bằng gỗ có cấu tạo chống cháy. Thiết bị vệ sinh đồng bộ, cao cấp. Máy hút khói, máy nước nóng. Gạch lát ngoại nhập tiêu chuẩn châu Âu.
Sơn nước cao cấp. Tủ bếp, tủ gỗ âm tường bằng gỗ đã qua xử lý, sản xuât trên dây chuyển công nghệ hiện đại Nhật Bản của công ty Savimex.

 

Thiết kế - Mẫu nhà

Tòa nhà Nguyễn Phúc Nguyên có tổng cộng 70 căn hộ với hai biệt thự sân vườn (penhouse) được bố trí trên tầng 14. Phần còn lại từ tầng 1 đến tầng 14 là các căn hộ cao cấp được thiết kế thông thoáng và chắc chắn, có hai đến ba phòng ngủ, sân phơi và đầy đủ các phòng chức năng khác. Tất cả các căn hộ được nhà thiết kế chăm chút tỉ mỉ, kiến trúc không gian hài hòa, thoáng mát và ngập tràn ánh sáng. Vật liệu xây dựng dùng toàn các nhãn hiệu cao cấp và đồng bộ, từ cửa gỗ chống cháy nguyên liệu ngoại nhập, thiết bị vệ sinh Toto hoặc tương đương, cho đến tủ bếp, tủ gỗ âm tường đã qua xử lý trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Gạch bóng kiếng nhập khẩu từ châu Âu và sử dụng sơn nước cao cấp của ICI, Jotun.
Hộ A : 76,4 m2
Hộ B1, B2 : 82,6 m2
Hộ C1: 97 m2- C2: 100,7 m2

Thiết kế, mẫu nhà của Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên | ảnh 1

Vị trí

Cách công trường Dân chủ 300m (ngã 6 giao điểm các đường lớn: CMT8, Lý Chính Thắng, 3 tháng 2, Võ Thị Sáu, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Phúc Nguyên).
3 mặt tiền:
Ðường Nguyễn Phúc Nguyên, hướng đông bắc, lộ giới 20m (nằm giữa Nguyễn Thông và CMT8, gần Câu lạc bộ TDTT & giải trí Lan Anh; số 167 Nguyễn Phúc Nguyên,P.10,Q.3).
Giáp hẻm 210 đường CMT8, lộ giới 10m. Giáp hẻm 165 đường Nguyễn Phúc Nguyên, lộ giới 8m.
Ðường Nguyễn Phúc Nguyên, hướng đông bắc, lộ giới 20m (nằm giữa Nguyễn Thông và CMT8, gần Câu lạc bộ TDTT & giải trí Lan Anh; số 167 Nguyễn Phúc Nguyên,P.10,Q.3). Giáp hẻm 210 đường CMT8, lộ giới 10m. Giáp hẻm 165 đường Nguyễn Phúc Nguyên, lộ giới
8m.

Vị trí của Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên | ảnh 1

Bán hàng

Thanh toán linh hoạt: tiền mặt hoặc chuyển khoản Góp vốn làm nhiều đợt
Đợt 1: 20 % trị giá căn hộ ngay khi đăng ký
Đợt 2: 10 % trị giá căn hộ - 30 ngày từ ngày góp vốn đợt 1.
Đợt 3: 20% trị giá căn hộ - khi xong phần móng.
Đợt 4: 10% trị giá căn hộ - 60 ngày từ ngày góp vốn đợt 3
Đợt 5: 10% trị giá căn hộ - 60 ngày từ ngày góp vốn đợt 4
Đợt 6: 10% trị giá căn hộ - 60 ngày từ ngày góp vốn đợt 5
Đợt 7: 10% trị giá căn hộ - 60 ngày từ ngày góp vốn đợt 6
Đợt 8: 5% trị giá căn hộ - khi nhận căn hộ.
Đợt 9: 5% trị giá căn hộ - khi hoàn tất giấy CN

 

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.