Dự án Tiến Lộc Riverside Plaza

16-07-2013 13:32

Tổng quan

 I. Khái quát chung
Chung cư Tiến Lộc Hà Nam
    Vị trí : Lê Hồng Phong, TP.Phủ Lý, Hà Nam
    Ngày khởi công : 26/01/2010
    Diện tích khuôn viên : 3.234 m2
    Diện tích xây dựng : 27.460 m2
    Tổng số căn hộ/nền/Villa : 286 căn hộ , 52 - 70 m2.
    Giá khởi điểm : 10,500,000 VNĐ
    Giá hiện tại : 11,000,000 VNĐ
    Tổng mức phí đầu tư : 250 tỷ đồng
    Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tiến Lộc   
Chung cư Tiến Lộc Hà Nam có vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông và cảnh quan thiên nhiên của sông Đáy, được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.234m2, gồm 1 toà nhà cao 25 tầng.Tổng diện tích xây dựng của Dự án Chung cư Tiến Lộc Hà Nam là 27.460m2, được thiết kế cao cấp với nhiều tính năng hiện đại và tiện ích. 3 tầng được thiết kế làm trung tâm thương mại; văn phòng cho thuê; nhà trẻ; trung tâm y tế và các tiện ích công cộng khác… 22 tầng còn lại được bố trí 286 căn hộ có diện tích từ 52 m2 đến 70 m2' .
II. Tiện ích
    Nằm tại trung tâm thành phố Phủ Lý, ngay mặt đường Quốc lộ 1A, Chung cư Tiến Lộc Hà Nam là dự án chung cư cao tầng hiện đại đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Hà Nam.
    Chung cư Tiến Lộc Hà Nam gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, nơi hợp lưu của sông Đáy, sông Châu Giang và sông Nhuệ, Chung cư Tiến Lộc Hà Nam được hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông mới và hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối với thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận như Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình …
    Các căn hộ tại chung cư Tiến Lộc Hà Nam tích hợp không gian sinh hoạt trọn vẹn trong 70m2 với hai phòng ngủ, hai công trình phụ và một phòng khách liên thông với bếp. Không gian các căn hộ thoáng đãng, tận dung được ánh sáng thiê nhiên và có tầm nhìn rộng mở về phía sông Đáy êm đềm.
    Cư dân Chung cư Tiến Lộc Hà Nam sẽ được hưởng những tiện ích hiện đại và năng động giống các đô thị lớn khác như trung tâm thương mại, hầm đỗ xe, nhà trẻ, trung tâm y tế và hệ thống an ninh 24/24. Dự án được đầu tư bởi Tienloc Group, một tập đoàn đầu tư và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực với nhiều dự án đầu tư và nhà máy sản xuất trên khắp cả nước.
    Toà nhà Chung cư Tiến Lộc Hà Nam được lắp đặt 6 hệ thống thang máy, truyền hình cáp, internet ADSL, hệ thống báo cháy tự động…
    Chung cư Tiến Lộc Hà Nam đã hoàn thành phần xây dựng thô và dự kiến bàn giao vào tháng 10/2013. Dự án sẽ được chính thức mở bán trên thị trường vào ngày 17/3 với mức giá hơn 700 triệu đồng một căn. Đặc biệt chủ đầu tư Tiến Lộc sẽ dành tặng 50 bộ tủ bếp trị giá 20 triệu đồng một bộ cho 50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ.
 

Thiết kế - Mẫu nhà


Vị trí

Chung cư Tiến Lộc tọa lạc tại đường  Lê Hồng Phong, TP.Phủ Lý, Hà Nam
 

Bán hàng


Video


Hình ảnh


Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.