Khu chung cư TDH - Phúc Thịnh Đức

16-07-2013 13:32

Tổng quan

Về qui mô dự án:

Tổng diện tích: 15.447,8m2
Quy mô dân số: 2.700 người
Chung cư TDH-Phúc Thịnh Đức dự kiến khởi công vào Quý III/2011, và sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào Quý IV/2013.

Sau khi hoàn thành, chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức sẽ cung cấp tổng diện tích sàn 85.330m2, trong đó có 74.190m2 là cho khối căn hộ (721 căn hộ đủ loại có diện tích từ 50 – 80m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ và 30 căn penthouse).

Tổng quan của Khu chung cư TDH - Phúc Thịnh Đức | ảnh 1

Phối cảnh tổng thể dự án

Hạ tầng - Quy hoạch

Qui mô dự an:

1.Tổng diện tích                            : 15.447 m2
- Diện tích đất công trình                : 6.200  m2
- Diện tích sân bãi, đường đi           : 5,287 m2.
- Diện tích đất cây xanh                  : 3.960 m2
- Tổng diện tích sàn xây dựng         : 87.986 m2
- Diện tích khối thương mại             : 5.699 m2
- Diện tích khối căn hộ                    : 70.729m2
- Diện tích tầng hầm                       : 6.718 m2
- Diện tích mái                               : 4.840 m2
- Diện tích sân vườn khu ở               : 3.142 m2

Hạ tầng, quy hoạch của Khu chung cư TDH - Phúc Thịnh Đức | ảnh 1

Tọa lạc ngay tại khu dân cư sầm uất nằm trên mặt tiền đường Nam Hòa (P. Phước Long A, Quận 9), thuận lợi kết nối giao thông với xa lộ Hà Nội, quận 2 và quận Thủ Đức, với mục đích giải quyết nhu cầu nhà ở của dân cư trong đô thị, chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức bao gồm 1 khối đế thương mại và 3 block chung cư cao 18 tầng, nằm trong khu đất có tổng diện tích là 15.447m2, được quy họach đồng bộ và hoàn chỉnh với khu vui chơi dành cho trẻ em, khu công viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng.

Với mật độ xây dựng chỉ 40%, chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức dành phần nhiều diện tích cho công viên cây xanh và các công trình công cộng khác. Chung cư TDH-Phúc Thịnh Đức còn thừa hưởng nhiều tiện ích an sinh như: Nằm gần chợ Tây Hòa, nhà trẻ, trường học, Trung tâm hành chính quận, trạm y tế, ngân hàng, công viên thể thao, sân chơi, cây xanh… và các tiện ích bên trong chung cư như: Dịch vụ thương mại, siêu thị, khu giải khát và thức ăn nhanh...

Với vị trí nằm trong khu vực dân cư hiện hữu và môi trường sống vô cùng trong lành, chung cư được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng; kiểu dáng thiết kế vừa đẹp vừa tiện dụng sẽ mang lại cuộc sống trẻ trung, năng động, hài hòa và sang trọng. Công trình là sự kết hợp tinh tế của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, trong đó có sự góp sức của các chuyên gia đến từ công ty TNHH Tư vấn & Thiết kế TAD.

Chung cư TDH-Phúc Thịnh Đức hội đủ các yếu tố của một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và gần gũi thiên nhiên - yếu tố đặc trưng trong chuỗi sản phẩm căn hộ chất lượng cao nhưng có mức giá trung bình mà Thuduc House và Vinatexland đang hướng đến, nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của những khách hàng thuộc phân khúc có thu nhập khá và ổn định.

Thiết kế - Mẫu nhà

Căn hộ hiện đại được thiết kế và bài trí tinh tế tạo sự thoáng mát, tràn đầy nắng và gió tự nhiên.
Theo thiết kế, Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức sẽ có 87.986m2 diện tích sàn xây dựng. Trong đó, có 74.190m2 là cho khối căn hộ với 721 căn hộ đủ loại có diện tích từ 50 – 80m2, có từ 1 đến 3 phòng ngủ và 30 căn Penthouse.

Các căn hộ Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức được thiết kế hiện đại và bài trí tinh tế tạo sự thoáng mát, tràn đầy nắng và gió tự nhiên. Ngoài ra, Chung cư TDH - Phúc Thịnh Đức còn thừa hưởng nhiều tiện ích an sinh như: Nằm gần chợ Tây Hòa, nhà trẻ, trường học, Trung tâm hành chính quận, trạm y tế, ngân hàng, công viên thể thao, sân chơi, cây xanh… và các tiện ích bên trong Chung cư như:   Dịch vụ thương mại, siêu thị, khu giải khát và thức ăn nhanh...

 

Vị trí

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.