Lotus Complex HH1

16-07-2013 13:32

Tổng quan

Dự án được xây trên diện tích 31.184 m2, với mật độ xây dựng 27,7%. Trong đó:

    * Diện tích đất xây dựng khối HH1A là 9.166 m2
    * Diện tích đất xây dựng khối HH1B là 1.499 m2.
    * Diện tích đất xây dựng khối Biệt thự là 1.945 m2

Tòa HH1A:

    * Từ tầng 1 - 5 được sử dụng làm khu thương mại và dịch vụ
    * Từ tầng 6 - 20 sử dụng làm khu văn phòng
    * Từ tầng 21 - 37 bố trí các căn hộ chung cư cao cấp.

Tòa HH1B:

    * Từ tầng 1 - 5 được sử dụng làm khu thương mại và dịch vụ
    * Từ tầng 6 - 37 bố trí các căn hộ chung cư cao cấp.

 

Tổng quan của Lotus Complex HH1 | ảnh 1

Hạ tầng - Quy hoạch

Thiết kế

Với ý tưởng là hai bông hoa sen được cách điệu, quần thể khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp tọa lạc trong một không gian thoáng đạt. Thiết kế không gian mở nhấn mạnh mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Kết hợp phân lớp vật liệu tạo nên phong cách thẩm mỹ đương đại cho công trình. Thiết kế sống động và các tiện nghi cao cấp tạo nên một điểm nhấn kiến trúc độc đáo.
 

Hạ tầng, quy hoạch của Lotus Complex HH1 | ảnh 1


Tiện ích

Đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và phát huy hiệu quả thời gian nghỉ ngơi của cư dân.

Mỗi căn hộ nơi đây đều có vị trí đặt máy giặt, cục nóng điều hòa, chỗ phơi quần áo đáp ứng tốt và tiết kiệm đối với thời tiết miền Bắc Việt Nam.

Khu thương mại đáp ứng tốt nhất nhu cầu và thị hiếu của nhn viên làm việc trong văn phòng hay cư dân của tòa nhà và vùng lân cận. Hệ thống PCCC, điều hòa, thông gió…cao cấp, thang máy có tốc độ cao…được kiểm soát bằng hệ thống tự động hóa 24/7.
 
Đồng thời bạn cũng có thể hưởng những giây phút thư giãn thật thoải mái tại hồ bơi và khu vui chơi giải trí... nằm ngay trong lòng Dự án.

Thiết kế - Mẫu nhà

Ngoài những điểm nổi bật của không gian bên ngoài, căn hộ trong tòa nhà còn được chú trọng đến bố trí giao thông đi lại trong căn hộ và các phòng chức năng, tỷ lệ đón ánh sáng và gió được tính toán đạt tiêu chuẩn tối đa. Các không gian trong căn hộ được bố trí hợp lý, trang thiết bị và vật liệu hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cao cấp… Mỗi một căn hộ đều có vị trí đặt máy giặt, cục nóng điều hòa, chỗ phơi quần áo đáp ứng tốt và tiết kiệm đối với thời tiết miền Bắc Việt Nam.

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.