Nest Home

16-07-2013 13:32

Tổng quan

Nest Home 1 được xây dựng trên khu đất đắc địa, 4 mặt tiền, với tổng diện tích gần 10.000 m2, bao gồm 04 block chung cư cao 9 tầng, cung cấp cho thị trường hơn 400 căn hộ chất lượng cao, được quản lý bởi Công ty NIBC (Hàn Quốc).

Nằm trong không gian sống xanh mát giữa vùng giao thoa của Vịnh Đà Nẵng và núi Sơn Trà, được qui hoạch trong khu dân cư an toàn và gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm trên đường Chu Huy Mân, nằm cạnh trục đường chính Ngô Quyền (8 làn đường), cách cầu sông Hàn 2,5km, bãi biển 1km, núi Sơn Trà 3km, Nest Home 1 không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà thực sự là một môi trường sống, một chốn đi về thảnh thơi - nơi yên tâm cùng gia đình sau những lo toan của cuộc sống.

 

Tổng quan của Nest Home | ảnh 1


Với ý tưởng căn hộ tại Nest Home 1 là " Một nơi chốn bình yên, một tổ ấm sum vầy...là nơi bắt đầu hạnh phúc và kết nối yêu thương" cho những gia đình trẻ vì vậy Nest Home 1 được thiết kế theo hình tổ chim, tượng trưng cho tổ ấm mãi hạnh phúc bền lâu. Các block được nối liền với nhau bởi con đường trên không, tạo thành khuôn viên, từ đây có thể đi xuống thảm cỏ công viên ở chính giữa và các tiện ích của dự án như công viên sinh thái rộng hơn 5000 m2, siêu thị, trường mầm non tiêu chuẩn cao, tiệm thuốc, phòng mạch, khu vui chơi giải trí...
 

Tổng quan của Nest Home | ảnh 2

Hạ tầng - Quy hoạch

Thiết kế xây dựng tiên tiến và sáng tạo

Mật độ xây dựng thấp

Một trong nhưng lợi thế của dự án là mật độ xây dựng thấp chưa tới 30%, điều này đảm bảo nhu cầu sinh sống trong một môi trường trong lành thoáng mát và nhiều tiện nghi cho người dân dự án.

Hạ tầng, quy hoạch của Nest Home | ảnh 1

Khuôn viên trên không

Dựa trên ý tưởng tổ chim và sự gắn kết cộng đồng, 8 block căn hộ được nối liền với nhau bởi bệ trên không tạo thành con đường đi bộ an toàn, dành cho toàn thể dân cư Nest Home Từ con đường bạn có thể đi xuống trung tâm công viên và các tiện ích của dự án bằng các bậc thang.

Thiết kế an toàn cho người đi bộ

Khu vực để xe được thiết kế tách ra khỏi hành lang cho người đi bộ tạo ra một môi trường an toàn.

Hạ tầng, quy hoạch của Nest Home | ảnh 2

Công nghệ và thiết kế tối ưu chống hỏa hoạn

Dự án đã áp dụng nhiều giải pháp thiết kế tối ưu và công nghệ tiên tiến trong xây dựng nhằm giảm thiểu rủi ro khi hỏa hoạn xảy ra, khói được thoát ra ngoài nhanh nhất khi có hỏa hoạn, làm mọi người không bị ngạt. Các cánh cửa căn hộ được sử dụng công nghệ để ngăn cách lửa trong một thời gian dài.

Hạ tầng, quy hoạch của Nest Home | ảnh 3

Tiện ích - dịch vụ

Nhà hàng cafe, siêu thị và cửa hàng tiện lợi, trường mầm non, công viên, sân chơi, nhà thuốc...

Hạ tầng, quy hoạch của Nest Home | ảnh 4

Vị trí

Vị trí thuận lợi :
Trong không gian sống xanh mát giữa vùng giao thoa của Vịnh Đà Nẵng và núi Sơn Trà, dự án căn hộ Nest Home được qui hoạch trong khu dân cư an toàn và gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm trên đường qui hoạch hướng ra biển Sơn Trà, cạnh trục đường chính Ngô Quyền, cách cầu sông Hàn 2,5 km, bãi biển 1 km, núi Sơn Trà 3km vì vậy môi trường không khí luôn mát mẻ và trong lành. Từ dự án bạn có thể đi đến các danh lam thắng cảnh như: chùa Linh Ứng (nổi tiếng với tượng phật Đức Mẹ), Bãi Bụt (có thể cắm trại tại bãi biển), bán đảo Sơn Trà (có bãi tắm Tiên Sa và đang được qui hoạch thành công viên sinh thái quốc gia), núi Sơn Trà (lên núi bạn có thể thưởng thức các món ngon và ngắm thành phố từ trên cao)…

Vị trí                                                                 Địa điểm xung quanh                                    Các cảnh quan

Vị trí của Nest Home | ảnh 1                  

                         
Dự án Nest Homes tọa lạc tại khu dân cư qui hoạch tốt, an toàn và gần trung tâm thành phố. Rất thuận lợi trong việc gắn kết phát triển hạ tầng kỹ thuật – xã hội, tạo bộ mặt kiến trúc cảnh quan trong khu vực.

Bán hàng

 

Đơn vị phân phối: 
 
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KIM (ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI - HCM)
114 - 116 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng;  101 Mai Hắc Đế - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội Thiên Sơn Plaza - Phú Mỹ Hưng - HCM · 
Điện thoại: 0907 222 888 | Fax: 0511 3691998 
Website: http://www.thienkimreal.com 
Email: info@thienkimreal.com 

Video

Hình ảnh


Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.