New Pearl Residence

16-07-2013 13:32

Tổng quan

Côngtrình đem đếncuộc sống thượng lưu đích thực, một môi trường sống lý tưởng khi bên trong căn hộ là một thế giới tiện nghi, sang trọng vào bậc nhất, bước ra ngoài là một trong những trung tâm thành phố sầm uất nhất Việt Nam với:

- Diện tích đất toàn khu: 2.229,7m2
- Diện tích đất xây dựng: 1.312m2
- Diện tích đất cây xanh: 77m2
- Mật độ xây dựng toàn khu: 59,15%
- Số tầng: 18 tầng
- Tổng căn hộ: 120 căn hộ
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 24.489,4m2.

Tổng quan của New Pearl Residence | ảnh 1

New Pearl Residence được thắp sáng bởi khát vọng chinh phục đỉnh cao của thiết kế đương đại và giải thưởng "Kiến trúc căn hộ đẹp nhất Châu Á - Thái Bình Dương" do công ty thiết kế kế kiến trúc top 2 thế giới Aedas thiết kế.

Tòa nhà được tiếp xúc trực tiếp với hệ thống các công trình giao thông trọng yếu tại trung tâm thành phố như trục đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai. Cư dân tại Cao Ốc có thể tiếp cận toàn bộ những cảnh quan thiên nhiên với vườn cây và công viên đẹp bậc nhất Sài Gòn như Công Viên Tao Đàn, CV 30/04 hay cành quang thiên nhiên hoang sơ tại khuôn viên Dinh Thống Nhất, nét cổ kính của Nhà Thờ Đức Bà.
 

Video giới thiệu dự án

Hạ tầng - Quy hoạch

Toàn bộ công trình có khoảng lùi, tính từ lộ giới từ 10m đến 12m, lại có một sảnh rộng, thông thoáng, nhiều cây xanh nên không gian khá yên tĩnh, mang lại giây phút thoải mái cho cư dân sau một ngày làm việc.

Hai tầng hầm rộng, bảo đảm cho mỗi căn hộ có tối thiểu một chỗ đậu xe hơi (điều rất hiếm hoi tại các cao ốc căn hộ hiện nay ở TP. HCM, đặc biệt là ngay tại khu vực trung tâm thành phố).

Tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà được dành cho khối dịch vụ - thương mại và sinh hoạt công đồng. Tại đây, các chủ nhân căn hộ có nơi sinh hoạt chung, nhà giữ trẻ, phòng giữ đồ, hồ bơi, phòng gym... với tổng diện tích khoảng 1.000m2.

Hạ tầng, quy hoạch của New Pearl Residence | ảnh 1

Các tầng còn lại được dành cho các căn hộ, với diện tích từ 93m2/căn đến 255.6 m2/căn, được thiết kế và thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang tính thẩm mỹ cao.
Toàn bộ tòa nhà sử dụng các loại vật liệu cao cấp, bàn giao cho khách hàng dạng hoàn thiện.

New Pearl với vị trí hoàn toàn thuận lợi trong việc sử dụng các tiện ích của khu đô thị trung tâm thành phố từ trung tâm thương mại, dịch vụ ngân hàng, y tế, vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn,…

Hạ tầng, quy hoạch của New Pearl Residence | ảnh 2

New Pearl được thiết kế kiến trúc bởi Công ty Aedas Việt Nam (thuộc tập đoàn Aedas của Anh), được thiết kế với đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất và có nhiều tính năng đặc biệt về cách âm và cách nhiệt bởi áp dụng các giải pháp kết cấu và sử dụng vật liệu mới, thiết kế kết cấu và cơ điện được thực hiện bởi Công ty Connel Wagner Việt Nam (thuộc tập đoàn Connel Wagner của Australia). Công trình không chỉ có vẻ đẹp lộng lẫy, mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất: về bê tông, điện, phòng cháy... theo tiêu chuẩn Mỹ; về hệ thống chửa cháy theo tiêu chuẩn Australia...

Với tâm huyết của các cổ đông sáng lập (Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Ô tô Phương Trang, Công ty Thương mại Sài Gòn 5, Công ty Đức Khải và Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn) cùng với đội ngũ cán bộ, chuyên gia trong và ngoài nước dự án sẽ đóng góp cho thành phố một hòn ngọc mới: "New Pearl" tỏa sáng lung linh ngay tại giữa lòng thành phố, xứng đáng với ý nghĩa tên gọi cũng như tiêu chí mà chủ đầu tư mong muốn.

Tổng vốn đầu tư cho dự án hơn 700 tỉ đồng.

Thiết kế - Mẫu nhà

Góc phía Đông và phía Tây tòa nhà được thiết kế vươn cao để tạo hình dáng thanh thoát và đây cũng là các yếu tố nhằm phá vỡ cảm giác nặng nề vốn có của các công trình cao tầng, chính vì vậy giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Với sự hỗ trợ hiệu quả của hệ thống chiếu sáng, Công trình sẽ là điểm nhấn về mặt mỹ quan của Thành phố trên trục đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Yêu cầu về khoảng lùi 3m từ tầng 8 trở lên cũng đã được xử lý về mặt kiến trúc để tạo ra hình khối thống nhất.
Các mặt tiền của tòa nhà được thiết kế thóat khỏi các hình thức mô phạm bình thường, kết hợp các yếu tố tương phản trong thiết kế mặt tiền : Khối đặc xen kẽ các khỏang rỗng ; Những khối kính trong kết hợp với các mảng bê tông đặc ; Màu sắc trung gian xen kẽ màu tương phản, Các yếu tố phương ngang kết hợp phương dọc, các vật liệu tự nhiên kết hợp vật liệu nhân tạo...

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế tòa nhà. Các mảng màu xám tương phản một cách tự nhiên với các dải màu cam tạo sự thu hút cho công trình, hơn nữa màu cam cũng đồng thời là màu biểu tượng của chủ đầu tư nên đã tạo được nét đặc trưng riêng biệt cho công trình.

Sở hữu căn hộ cao cấp New Pearl là bạn đang tận hưởng cuộc sống thượng lưu đích thực, một môi trường sống lý tưởng khi bên trong căn hộ là một thế giới tiện nghi, sang trọng vào bậc nhất, bước ra ngoài là một trong những trung tâm thành phố sầm uất nhất Việt Nam.

Thiết kế căn hộ:

Thiết kế, mẫu nhà của New Pearl Residence | ảnh 1

Nột thất căn hộ:

Thiết kế, mẫu nhà của New Pearl Residence | ảnh 2

Vị trí

New Pearl là một trong số ít căn hộ có vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, số 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, New Pearl độc đáo bởi sự liên kết chiến lược ở vị trí của nó với các trung tâm hiện hữu của Tp.Hồ Chí Minh.

Trong bán kính 1km, New Pearl nằm ngay trái tim của thành phố, view nhìn Dinh Thống Nhất, liền kề với Siêu Thị CoopMart, Công Viên 30/04, công viên Tao Đàn, TT TDTT Phan Đình Phùng, Bưu Điện trung tâm, UBND TP, Nhà văn hóa thanh niên, Nhà Văn hóa Lao động, Nhà thờ Đức Bà, Trung tâm thương mại Diamond Plaza, Đại sứ quán của các nước Pháp, Mỹ…

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.