Sails Tower

16-07-2013 13:32

Tổng quan

Dự án Khu chung cư cao tầng Sông Nhuệ  bao gồm 2 tòa tháp cao tầng tọa lạc tại phường Kiến Hưng - Hà Đông -  Hà Nội. Với địa thế tuyệt đẹp bên dòng Sông Nhuệ thanh bình cùng với quá trình đầu tư xây dựng vào chất lượng công trình của chủ đầu tư - Công ty TNHH Khải Hưng - hứa hẹn một môi trường sống lý tưởng về kiến trúc thiết kế cùng môi trường sống thoáng mát, thân thiện với môi trường.

Tổng quan của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 1

Phối cảnh tổng thể

Tổng diện đất của dự án là 9.382,1 m2 nhưng diện tích xây dựng chỉ là 3.544 m2 (chiếm 37.8%) phần diện tích còn lại dành cho đất cây xanh, đất giao thông và bãi đỗ xe nhằm hướng đến một khuôn viên cảnh quan thoáng mát, nhiều cây xanh, có sân vui chơi cho trẻ em và người già.

Tổng quan của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 2

Khoảng cách từ Sails Tower tới các khu lân cận rất gần nên ngoài các tiện ích sống của tòa nhà thì người dân sinh sống ở đây còn được tận hưởng nhiều tiện ích khác

Hạ tầng - Quy hoạch

Khu chung cư cao tầng Sails Tower tọa lạc bên bờ sông Nhuệ, được thiết kế tựa như các cánh buồn nhìn ra sông tạo nên một không gian sống đẹp & hài hòa với thiên nhiên. Khu chung cư cao tầng Sông Nhuệ cách cầu Hà Đông hơn 2 km về phía Quốc lộ 1A ; cách bệnh viện 103 khoảng 1km, cách KĐT Xa La khoảng 300m.

Sails Tower được hình thành dựa trên ý tưởng tạo dựng một khu chung cư chất lượng cao, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Chung cư Sông Nhuệ gồm 2 tòa tháp cao 30 và 27 tầng cung cấp 51 tầng căn hộ với 01 tầng hầm và 03 tầng dịch vụ thông nhau cùng nhiều tiện ích sống khác.

Hạ tầng, quy hoạch của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 1

Tòa nhà được quản lý bởi công ty chuyên nghiệp, vận hành theo quy chế quản lý chung cư do Bộ Xây Dựng hướng dẫn ban hành với an ninh bảo đảm, bảo vệ 24/24h. Quý khách hàng được bảo đảm về những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như:
 
- Hệ thống gas trung tâm, điện thoại, internet, truyền hình cáp được lắp đặt đầy đủ.
- Việc đi lại vận chuyển cực thuận tiện và an toàn với 03 thang máy tốc độ cao (3m/s), 01 thang máy và 02 cầu thang bộ.

Hạ tầng, quy hoạch của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 2

Thiết kế - Mẫu nhà

Thiết kế căn hộ Lô A

Các căn hộ Sails Tower được thiết kế vuông vắn, tận dụng được tối đa các ưu điểm của kiến trúc tạo nên không gian sống thoáng mát, chan hòa với thiên nhiên.Là tòa tháp cao 30 tầng, Lô A của Khu chung cư cao tầng Sông Nhuệ bao gồm 27 tầng căn hộ và 3 tầng dịch vụ, 01 tầng hầm.  Mỗi tầng căn hộ có 5 loại diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của mỗi gia đình:

        - Loại bé từ 77.2 đến 78.1 m2
        - Loại lớn từ 98.3 đến 107.8 m2.

Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 1

Tùy  vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại diện tích căn hộ cho phù hợp. Với các căn hộ diện tích lớn, khách hàng có thể chia lại số lượng phòng để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình. Tuy diện tích các loại căn hộ có khác nhau nhưng tất cả đều được thiết kế khéo léo và tinh tế để tất cả phòng khách, phòng ngủ đều có cửa sổ hoặc ban công tạo cho căn phòng luôn thoáng mát và tận dụng được tối đa ưu điểm mà vị trí của căn hộ mang lại.

Căn hộ loại A và B có thiết kế tương tự nhau, bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 wc, phòng khách và phòng bếp. Đặc biệt, với các căn hộ loại này luôn có 1 ban công tràn ngập ánh sáng thiên nhiên tạo nên vẻ duyên dáng, lãng mạn cho phòng ngủ Master.
 

Thiết kế căn hộ loại A, diện tích 98.3 m2:


Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 2

Căn hộ loại B, diện tích 98.6 m2:


Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 3

Căn hộ loại C, diện tích 107,8 m2 :Căn hộ với diện tích rộng nhất và đẹp nhất ở mỗi sàn căn hộ với:  3 phòng ngủ, 2 wc, phòng khách và phòng bếp. Điều đặc biệt của căn hộ loại C là từ phòng bếp, phòng khách đến tất cả các phòng ngủ của căn hộ đều có cửa số, mang đến cho căn hộ sự thông thoáng tối đa, rất  gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 4

Với mục tiêu tạo ra một môi trường sống hài hòa với thiên nhiên nên đối với những loại diện tích nhỏ hơn, sự khéo léo trong thiết  kế đã tạo cho căn hộ một không gian sống ấm cúng, tận dụng được tối đa diện tích căn hộ nhưng không kém phần thoáng mát nhờ các cửa sổ hướng Đông - Nam.
 
Căn hộ loại D, diện tích 77.2 m2:Căn hộ với diện tích nhỏ xinh, phù hợp với những gia đình ít người.

Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 5

Căn hộ loại E, diện tích 78.1 m2:

Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 6

Thiết kế căn hộ Lô B

Vận dụng vị trí tuyêt đẹp bên bờ Sông Nhuệ cùng lối thiết kế khéo léo, tinh tế tạo cho các căn hộ lô B không gian sống thoáng mát và thơ mộng.Lô B gồm 27 tầng với 164 căn hộ với các diện tích từ 81.55 m2 đến 136.74 m2. Mỗi tầng căn hộ từ tầng 4 đến tầng 27 bao gồm 6 loại căn hộ vuông vắn.Tận dụng tối đa vị trí tuyệt đẹp bên bờ Sông Nhuệ và ưu điểm của lối thiết kế tinh tế, ngoài các đặc điểm như các căn hộ lô A là đón được ánh sáng và khí trời mát mẻ, Quý khách hàng sống tại các căn hộ lô B còn được viên mãn ngắm cảnh đẹp thơ mộng của dòng sông Nhuệ uốn lượn hiền hòa.

Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 7

Nhằm mục tiêu đáp ứng được tối đa nhu cầu sống của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi đã thiết kế những căn hộ với 2 loại diện tích chính:
    * Căn hộ loại vừa, từ :  81.55  -  93.7 m2 với 2 phòng ngủ, 2 wc, phòng khách và phòng bếp
    * Căn hộ loại lớn, từ: 113.6  - 136.74 m2 với 3 phòng ngủ, 2 wc, phòngg khách và phòng bếp
Mặc dù diện tích và đặc điểm của mỗi căn hộ là khác nhau song tất cả đều rất đẹp và thoáng mát bởi lối thiết kế khéo léo, tận dụng được tối đa ưu điểm mà vị trí căn hộ mang lại. Tất cả các phòng khách và phòng ngủ đều đón được ánh sáng và không khí thoáng đãng của cửa sổ hoặc ban công tạo nên một không gian sống lý tưởng chan hòa ánh sáng thiên nhiên.


Căn hộ loại A, diện tích  87.7 m2:

 
Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 8
 
Căn hộ loại B, diện tích 113.6 m2:
 
Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 9

Căn hộ loại C, diện tích 89 m2:

Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 10

Căn hộ loại D, diện tích 93.7 m2:

Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 11

Căn hộ loại E, diện tích 81.55 m2:

Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 12

Căn hộ loại F, diện tích 136.74 m2:

Thiết kế, mẫu nhà của Sông Nhuệ Sails Tower | ảnh 13

Vị trí

Bán hàng

Chất lượng công trình được đảm bảo bởi uy tín và kinh nghiệm lâu năm của các nhà tư vấn thiết kế, các đơn vị thi công mà Khải Hưng đã lựa chọn. Xin liệt kê ra một số đơn vị đối tác của Công ty TNHH Khải Hưng:
          - Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công công trình: Vinaconex Xuân Mai, Long Giang TSQ, Bắc Hà
          - Đơn vị tư vấn giám sát: APAVE Việt Nam & Đông Nam Á
          - Đơn vị bảo hiểm công trình: Bảo Hiểm Bảo Việt
          - Đơn vị tài trợ vốn cho dự án: Ngân hàng Liên Việt

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.