Star Tower (Tòa tháp Ngôi sao)

16-07-2013 13:32

Tổng quan

Star Tower do Công ty cổ phần Tòa nhà CFTD - VLA làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư xấp xỉ 600 tỷ đồng được xây dựng trên tổng diện tích 3.465 m2. Dự án được khởi công từ ngày 7/11/2010, đến nay đã thi công đến tầng 18 trên tổng số 25 tầng (không kể 2 tầng kỹ thuật và 2 tầng hầm). Dự kiến, Star Tower sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2012. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ hoàn thành việc giao nhà trong quý II năm 2013.

Tổng quan của Star Tower (Tòa tháp Ngôi sao) | ảnh 1

Phối cảnh dự án nhìn từ Trung tâm văn hóa Yên Hòa

Hạ tầng - Quy hoạch

Với vị trí đắc địa trong trung tâm kinh tế - hành chính mới ở phía Tây của thủ đô, dự án gắn liền với hệ thống giao thông thuận tiện, liên kết với các trục đường chính như Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Mễ Trì… Công trình nằm trong quần thể khu đô thị mới Cầu Giấy, giữa các tổ hợp văn phòng - khách sạn - khu mua sắm hiện đại; đối diện với Trung tâm văn hóa Yên Hòa, đồng thời cách khu công viên Yên Hòa khoảng 100m và trường THCS Yên Hòa khoảng 300m. Trong tương lai gần, nhiều hệ thống trường học công lập, dân lập cũng được hoàn thiện trong khu vực này.
 

Hạ tầng, quy hoạch của Star Tower (Tòa tháp Ngôi sao) | ảnh 1

Khu văn phòng

Thiết kế - Mẫu nhà

Star Tower được thiết kế với 25 tầng chức năng, 2 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 7 là khu văn phòng. Từ tầng 8 đến tầng 25 là chung cư cao cấp với 140 căn hộ diện tích từ 98,5 đến 152,5m2. Riêng tầng 25 có 4 căn hộ penthouse diện tích từ 257 đến 258 m2.

Thiết kế, mẫu nhà của Star Tower (Tòa tháp Ngôi sao) | ảnh 1

Các căn hộ được thiết kế với không gian mở nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng. Căn hộ điển hình bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, vệ sinh và lan can, riêng các căn hộ tầng 25 có thêm bể sục và sân trời.
 

Thiết kế, mẫu nhà của Star Tower (Tòa tháp Ngôi sao) | ảnh 2

Thiết kế, mẫu nhà của Star Tower (Tòa tháp Ngôi sao) | ảnh 3

Thiết kế, mẫu nhà của Star Tower (Tòa tháp Ngôi sao) | ảnh 4

Mẫu căn hộ

Khách hàng các khu vực dịch vụ cũng sẽ được sử dụng các tiện ích như: hai tầng hầm để xe kết hợp với khu vực cafeteria. Tầng 1 là khu vực tiền sảnh, khu vực sinh hoạt chung, khu mua sắm, cửa hàng tiện ích, café ngoài trời. Tâng 7 là khu tiện ích với phòng gym, hồ bơi, sauna, jacuzzi, nhà hàng, quán bar - cà phê cao cấp. Tầng áp mái với phòng hội họp cộng đồng, phòng đa chức năng, khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách…

Khu vực tầng hầm sẽ được triển khai hệ thống đỗ xe tự động của Nhật Bản, nâng cao công suất chỗ đỗ xe trong hầm lên gấp 2 lần với tổng chỗ đỗ xe đạt tới gần 200 chỗ, đảm bảo tối thiểu mỗi 1 hộ gia đình có 1 chỗ đỗ xe ô tô.

Vị trí

Star Tower có vị trí đắc địa - tọa lạc tại khu vực phía Tây thành phố - quận Cầu Giấy mang chức năng là trung tâm kinh tế - hành chính mới của thủ đô. Trong vòng bán kính 2km cách Star Tower là các công trình tiện ích công cộng như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Khu Liên Hợp Thể Thao, Bến xe Mỹ Đình, công viên Yên Hòa, trường PTTH Amsterdam, THDL Đoàn Thị Điểm… và nằm ngay bên cạnh các trục đường chính như Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Mễ Trì… cùng hàng loạt các khu đô thị mới, tổ hợp văn phòng – khách sạn – khu shopping hiện đại.


Vị trí của Star Tower (Tòa tháp Ngôi sao) | ảnh 1

Bán hàng

Dự án được chào bán với giá từ 40 triệu đồng/m2, tiến độ đóng tiền chia làm 6 đợt. Khách hàng còn được hỗ trợ lên tới 70% từ phía ngân hàng.
Liên hệ:
Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD - VLA
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 84.4.3835 3203 - 1800 588 854   -   Fax: 84.4.3514 0818
Website: www.startower.com.vn
Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.