Thí điểm khu nhà ở cho thuê 3.7

16-07-2013 13:32

Tổng quan

Dự án thí điểm ĐTXD công trình công cộng và nhà ở cho thuê nằm trên trục đường Láng Hạ - Lê Văn Lương góp phần tạo thêm quỹ nhà để phục vụ cho nhu cầu nhà ở cho nhân dân, nhất là những đối tượng chưa đủ khả năng đầu tư nhà ở cũng như đối tượng công tác lâu dài tại thủ đô Hà Nội
Đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại phục vụ các công trình trong khu nhà ở cao tầng kết hợp với văn phòng cho thuê và phù hợp với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực.
Đầu tư xây dựng gần 47.000 m2 sàn đảm bảo nhu cầu thuê cho khoảng 1000 người.
Cải thiện môi trường và tăng điều kiện tiện nghi sống tốt hơn cho nhân dân. Tăng quỹ nhà cho thành phố, phát triển nhà ở theo xu thế định hướng phát triển của thủ đô.

Tổng quan của Thí điểm khu nhà ở cho thuê 3.7 | ảnh 1

Các chỉ tiêu chính:
 Tổng diện tích đất: 9.984 m2
  Mật độ xây dựng: 26,8%
Tầng cao: 15-21 tầng bao gồm:                              
      + Nhà A: Cao 17-21 tầng
      + Nhà B: Cao 15 tầng

Hạ tầng - Quy hoạch

Mục tiêu, quy mô của dự án:

Hạ tầng, quy hoạch của Thí điểm khu nhà ở cho thuê 3.7 | ảnh 1

- Cụ thể hoá quy hoạch chi tiết tuyến đường Láng hạ-Thanh Xuân, tạo thêm quỹ nhà để phục vụ cho nhu cầu nhà ở cho nhân dân nhất là những đối tượng chưa đủ khả năng đầu tư nhà ở cũng như đối tượng công tác lâu dài tại thủ đô Hà Nội.
-  Đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại phục vụ các công trình trong khu nhà ở cao tầng kết hợp với văn phòng cho thuê và phù hợp với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực.
-  Đầu tư xây dựng gần 47.000 m2 sàn đảm bảo nhu cầu thuê cho khoảng 1000 người.
-  Cải thiện môi trường và tăng điều kiện tiện nghi sống tốt hơn cho nhân dân. Tăng quỹ nhà cho thành phố, phát triển nhà ở theo xu thế định hướng phát triển của thủ đô.
- Dự án này dự kiến sẽ đưa vào khai thác vào khoảng thời gian quý III năm 2006, với mục tiêu là thu hút được khách hàng đến thuê văn phòng với công suất tối đa, cũng như đưa ra được phương án tối ưu cho thuê căn hộ nhằm giúp cho khách hàng thoả mãn được nhu cầu về nhà ở từ đó nâng cao được hiệu quả sử dụng và khai thác dự án.
-  Đối với mục tiêu kinh doanh căn hộ chung cư cho thuê là một hình thức khá mới tại Việt Nam tuy tâm lý chung của người Việt nam là chưa quen với loại hình thuê nhà dài hạn, tuy nhiên đây sẽ là một hình thức văn minh và sẽ rất phổ biến trong tương lai. Do vậy là một trong những Công ty đi đầu trong hoạt động kinh doanh này Hacinco tin răng sẽ thu hút được số lượng khách hàng lớn và đạt được hiệu quả kinh tế cao.
 Hệ thống hạ tầng kỹ thuật
- Xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà, bãi đỗ xe, sân vườn cây xanh tạo cảnh quan cho khu vực.

Vị trí

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.