Tổ hợp đa năng số 7 Trần Phú, Hà Đông

16-07-2013 13:32

Tổng quan

Dự án sẽ xây dựng mới công trình gồm 2 khối nhà cao 22 tầng, đặt trên khối đế 5 tầng. Bao gồm 02 tầng hầm dùng để xe ô tô, xe máy và các đường ống kỹ thuật; 05 tầng dưới làm dịch vụ, thương mại, văn phòng giao dịch; 14 tầng trên làm nhà ở; tầng mái dùng làm khu thể thao và vui chơi giải trí.

Tòa nhà có khoảng 6618m2 diện tích tầng dịch vụ thương mại, 18.240m2 dịch tích nhà ở chung cư và khoảng 1088m2 diện tích tầng hầm.

 

Tổng quan của Tổ hợp đa năng số 7 Trần Phú, Hà Đông | ảnh 1

Quy hoạch tổng thể :

-     Các chỉ tiêu chính như sau:
+    Tổng Diện tích đất quy hoạch hiện có: 1.490 m2;
+    Đất xây dựng công trình: 1.128,1m2
+    Đất giao thông, cây xanh, sân vườn 391,9m2
-    Tổng mức đầu tư: 226.356.510.000 đồng.

Hạ tầng - Quy hoạch

Dự án Toà nhà đa năng Thương mại, Dịch vụ và Nhà ở nằm trong địa phận Quận Hà Đông, vị trí xây dựng nằm tại Quận Hà Đông, ngay cạnh quốc lộ 6. Dự án giáp với khu dân cư Văn Quán, là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng Trung tâm thương mại dịch vụ và chung cư như:

  • Dự án đã nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vùng;
  • Công trình nằm gần trung tâm thành phố, vị trí xây dựng đẹp, giao thông thuận lợi, thu hút nhu cầu của người dân;
  • Không phải tiến hành công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện tốt cho dự án có thể vận hành với thời gian và tiến độ nhanh nhất;
  • Quá trình đô thị hoá nhanh chóng dẫn đến việc quy hoạch các khu trụ sở, điểm cụm công nghiệp nên nhu cầu nhà ở cho người dân có nhà, đất thuộc diện giải phóng mặt bằng là rất lớn.

Dự án đáp ứng được Quy hoạch, phát triển kinh tế - Xã hội của thành phố Hà Đông đã được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt, đóng góp vào sự phát triển cơ sở hạ tầng, tạo dựng bộ mặt kiến trúc đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô Hà Nội trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Với một hệ thống thương mại - Dịch vụ và căn hộ cao cấp cho thuê hoàn hảo, liên hoàn sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng một phần nhu cầu thương mại của người dân và phục vụ nhu cầu kinh doanh của các hộ doanh nghiệp, thu hút các nhà đầu tư và các ngành nghề khác vào hoạt động tại Hà Nội.

Vị trí

Khu đất của dự án nằm tại số 7 Trần Phú- quận Hà Đông- thành phố Hà Nội. Được giới hạn bởi:

+    Phía Đông Nam giáp khu dân cư Văn Quán
+    Phía Tây giáp ngõ vào khu dân cư Văn Quán
+    Phía Nam giáp khu dân cư Văn Quán
+    Phía Bắc giáp đường quốc lộ 6.
+    Địa điểm triển khai dự án cách trung tâm Hà Nội 12 km, gần quốc lộ 6.

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.