Xuân Mai Tower

16-07-2013 13:32

Tổng quan

Xuân Mai Tower được xây dựng trên nền tảng ý tưởng một tòa tháp vươn cao, hướng đến mùa xuân. Đây là tòa nhà cao tầng hỗn hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ nằm tại vị trí đắc địa giữa khu trung tâm hành chính mới của quận Hà Đông.

Tổng quan của Xuân Mai Tower | ảnh 1

Dự án chỉ cách ga tàu điện trên cao tuyến Hà Đông - Cát Linh khoảng 5 phút đi bộ. Sau khi tuyến này hoàn tất, các cư dân Xuân Mai Tower chỉ mất 25 phút để kết nối với trung tâm Hà Nội cũ bằng tàu điện - phương tiện giao thông hiện đại chiếm ưu thế trong tương lai.

  • Xuân Mai Tower –Tòa nhà cao tầng hỗn hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ CT2 - Khu trung tâm hành chính mới quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
  • Địa điểm: Trung tâm hành chính mới quận Hà Đông thuộc phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 3.437 m2
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai.

Hạ tầng - Quy hoạch

Dự án được xây dựng trên lô đất 5.930m2 nằm ngay cạnh công viên thể thao rộng 100ha, tiếp giáp với trục đường chính rộng 44m là lối vào khu công viên nên cư dân dễ dàng tiếp cận hạ tầng tiện ích thuận lợi của khu vực như trường học, dịch vụ công cộng và thương mại.

Xuân Mai Tower lại cận kề những không gian sống trong lành - lá phổi xanh của quận Hà Đông với nhiều khoảng không gian mở, tràn ngập cây xanh; chủ đầu tư dành gần 3.000m2 cho diện tích cây xanh, sân đường nội bộ.

Hạ tầng, quy hoạch của Xuân Mai Tower | ảnh 1

Theo thiết kế, Xuân Mai Tower có tổng diện tích sàn xây dựng 88.038m2, sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản khoảng 400 căn hộ. Từng căn hộ được chú trọng, trau chuốt trong từng đường nét thiết kế để tạo nên sự hài hòa, hợp lý với một phong cách trẻ trung, hiện đại, mềm mại.

Tòa nhà cao 30 tầng trong đó có 2 tầng hầm ngầm để xe, 4 tầng dịch vụ, 25 tầng căn hộ, 1 tầng mái và 1 tầng kỹ thuật và sinh hoạt cộng đồng. Tại tầng 4 sẽ bố trí một bể bơi phục vụ nhu cầu của cư dân sinh sống tại Xuân Mai Tower. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 1.053 tỷ đồng...

Dự kiến sẽ hoàn thành và được bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ vào quý 4 năm 2014.

Thiết kế - Mẫu nhà

Theo thiết kế, tổng diện tích sàn xây dựng của Xuân Mai Tower là 88.038 m2, sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản khoảng 400 căn hộ với 2 loại có diện tích 119,74 m2 và 128,77 m2. Mỗi căn hộ được chú trọng, trau chuốt từng đường nét để tạo nên sự hài hoà, hợp lý với một phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng cũng rất mềm mại.

Thiết kế, mẫu nhà của Xuân Mai Tower | ảnh 1

Với nhiều tiện ích như vậy, căn hộ được thiết kế và sử dụng trang thiết bị không thua kém các dự án nhà ở cao cấp, song với lợi thế tự mình làm ra sản phẩm theo một chu trình khép kín, Vinaconex Xuân Mai cho biết sẽ đưa ra mức giá bán hợp lý, phù hợp với khách hàng có nhu cầu thực.

Thiết kế, mẫu nhà của Xuân Mai Tower | ảnh 2

Vị trí

Tọa lạc tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội. Xuân Mai Tower nằm ngay trung tâm hành chính của quận, cách ga tàu điện Hà Đông – Cát Linh khoảng 5 phút.

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.