Khu chung cư Ngô Thì Nhậm

31/07/2013 11:57:37 Lượt xem:

Tổng quan

Khu chung cư Ngô Thì Nhậm nằm tại Trung tâm Quận Hà Đông được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đồng bộ với các cơ sở hạ tầng có vị trí gần khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Văn Phú  nhà trẻ, trường cấp 1, cấp II, chợ, bệnh viện, nhà văn hóa, sân vận động, công viên khu giải trí, thể thao... Khu chung cư Ngô Thì Nhậm được xây dựng bằng hệ thống lắp dựng hệ khung bê tông dự ứng lực kết hợp với xây dựng truyền thống, được hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp và trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng vượt trội cũng như mỹ quan của công trình.

Tổng quan của Khu chung cư Ngô Thì Nhậm | ảnh 1

Địa điểm                     : Đường Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Diện tích xây dựng     :  96448 m2
Chủ đầu tư                :  Công ty cổ phần bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai 
Chức năng công trình:  Dự án "Chung cư Ngô Thì Nhậm bao gồm 02 khối tòa nhà chung cư cao tầng CT1, CT2"

  • Công trình CT1: Dành cho đối tượng chính sách
  • Công trình CT2: Tòa nhà thương mại

Hạ tầng - Quy hoạch

Chung cư CT1

Tòa nhà CT1 được thiết kế làm hai đơn nguyên, cao 25 tầng, bao gồm 15 căn hộ/ Tầng cộng với phòng sinh hoạt cộng đồng với diện tích từ 60m2 đến 70 m2 để đáp ứng cho các hộ diện chính sách của Thành phố. Các căn hộ thiết kế có quy mô diện tích thích hợp, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng đồng thời đáp ứng đúng tiêu chuẩn thiết kế Việt Nam.

Mặt bằng chi tiết các căn hộ được bố trí tuân thủ theo một nguyên tắc là các phòng ở, phòng sinh hoạt đều có ánh sáng tự nhiên, nhà bếp thông thoáng trực tiếp ra hành lang, nhà vệ sinh thông khí cưỡng bức bằng quạt thông gió.

Các phòng được bố trí với nhiều công năng sử dụng khác nhau tạo được cảm giác thoải mái, tiện lợi cho người sử dụng. Thiết kế mặt bằng thuận tiện cho việc sinh hoạt và trang trí nội thất, phù hợp với công năng sử dụng của từng phòng.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu chung cư Ngô Thì Nhậm | ảnh 1

Chung cư CT2

Tòa nhà thương mại được thiết kế 1 đơn nguyên, cao 25 tầng, bao gồm 14 căn hộ/ Tầng với diện tích từ 71m2 đến 130 m2 không bao gồm tầng kỹ thuật và 2 tầng hầm. 

Thiết kế

Khu chung cư Ngô Thì Nhậm nằm tại Trung tâm Quận Hà Đông được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đồng bộ với các cơ sở hạ tầng có vị trí gần khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Văn Phú  nhà trẻ, trường cấp 1, cấp II, chợ, bệnh viện, nhà văn hóa, sân vận động, công viên khu giải trí, thể thao....

Khu chung cư Ngô Thì Nhậm được xây dựng bằng hệ thống lắp dựng hệ khung bê tông dự ứng lực kết hợp với xây dựng truyền thống, được hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp và trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng vượt trội cũng như mỹ quan của công trình.

Vị trí

Đường Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất