Khu đô thị mới Kim Dinh

16-07-2013 11:57

Tổng quan

Khu dân cư đô thị mới Kim Dinh có diện tích 56 ha là trung tâm tài chính của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thuộc tứ giác kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ (Tp.HCM - Đồng Nai - Bình Dương - Bà Rịa Vũng Tàu).Nằm bên cạnh dự án là những tiện ích công cộng hoàn chỉnh của tỉnh như: cơ sở y tế, chợ, khu thương mại, trường dạy nghề, ngân hàng… Không những thế, các dự án hạ tầng kinh tế – kỹ thuật quốc gia đã được Chính phủ phê duyệt tổng thể cũng nằm không xa cụm công nghiệp này, bao gồm: dự án đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Vũng Tàu, dự án sân bay quốc tế Long Thành.

Tổng quan của Khu đô thị mới Kim Dinh | ảnh 1

Phối cảnh tổng thể dự án

Một ưu thế khác nữa là sau này các cảng lớn tại TP. Hồ Chí Minh sẽ chuyển về cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trước năm 2010, tạo thành hệ thống Cụm Cảng quốc gia lớn nhất phía Nam Việt Nam. Bên cạnh đó, số dân thuộc thị xã Bà Rịa và các huyện lân cận trên 500.000 người, có khả năng đáp ứng nguồn nhân lực cho các nhà đầu tư.

Hạ tầng - Quy hoạch

Khu đô thị được quy hoạch gồm khu chung cư cao tầng, TTTM, biệt thự phố liền kề, biệt thự đơn lập có sân vườn, khu vui chơi giải trí, trường học,..

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Kim Dinh | ảnh 1

Chung cư cao tầng

Thiết kế - Mẫu nhà

Khu đô thị được thiết kế theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Kim Dinh | ảnh 1

Nhà phố liền kề

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Kim Dinh | ảnh 2

Mẫu biệt thự

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Kim Dinh | ảnh 3

Mẫu biệt thự

Vị trí

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.