Khu đô thị mới Tùng Phương

16-07-2013 11:57

Tổng quan

Dự án  nằm trên điểm nối giữa quốc lộ 23 đang mở rộng và đường 100m nối với đường xuyên á của tỉnh vĩnh phúc đã khởi công tại hai xã đại thịnh và mê linh . Vì vậy dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.
 

Tổng quan của Khu đô thị mới Tùng Phương | ảnh 1

Hạ tầng - Quy hoạch

Tiến độ thi công: Xây dựng chia làm hai giai đoạn
- Giai đoạn1: Xây dựng LK và trung tâm thương mại
- Giai đoạn 2: Xây dựng BT Song Lập với 182 căn diện tích 160m2-300m2

 

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Tùng Phương | ảnh 1
 

Khu nhà ở cao cấp TÙNG PHƯƠNG với định hướng phát triển một đô thị đẳng cấp. Dành cho số một người, trong quần thể đô thị thuộc Mê linh. Với kiến trúc hiện đại. Độc đáo ấn tượng từng chi tiết điểm nhấn ở mọi góc nhìn, không gian kiến trúc khai thác triệt.để yếu tố về điều kiện tự nhiên, tổ chức không gian đóng- mở hài hòa giữa trong và ngoài khu vực kết hợp tinh tế tận dụng tất cả các yếu tố gió và nước khu nhà ở cao cấp TÙNG PHƯƠNG sẽ mang đến các giá trị của cuộc sống.

Cơ sở hạ tầng: Đã có những dãy xây thô xong với thiết kế hiện đại, trang nhã trong khuôn viên có nhiều cây xanh với mô hình thiết kế tổng thể. Hệ thống đường, hệ thống cống nước đã được xây dựng 40%.

Khu đô thị mới Tùng Phương được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, các căn hộ liền kề, khu trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ nước, sân thể thao..

Thiết kế - Mẫu nhà

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Tùng Phương | ảnh 1

Vị trí

Dự án Khu đô thị mới Tùng Phương nằm trên điểm nối giữa quốc lộ 23 đang mở rộng và đường 100m nối với đường xuyên á của tỉnh vĩnh phúc đã khởi công tại hai xã đại thịnh và mê linh . Vì vậy dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư

-Phía bắc: Nằm bên đường quốc lộ 23

-Phía Tây: Tiếp giáp đường 100m

-Phía Nam: Giáp khu đô thị Liễu Trì

-Phía Đông: Giáp Công ty Cổ phần Tùng Phương

Dự án cách khu đô thị AIC 800m, gần chợ hoa mê linh

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.