Long Hội City

16-07-2013 11:57

Tổng quan

Xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với tỉ lệ cây xanh cao,Long Hội City là một tổ hợp không gian kiến trúc hiện đại hài hòa về mỹ quan và cân bằng về môi trường sinh thái  – nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thanh bình.

Tổng quan của Long Hội City | ảnh 1

Với diện tích toàn khu 54,48 ha, đầy đủ các tiện ích chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, mẫu giáo, đặc biệt khu công viên cây xanh với diện tích 10.000 m2có hồ cảnh quan, cây xanh, vườn hoa,…,Chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng; Long Hội City trở thành nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất trung tâm thị trấn Bến Lức - cửa ngõ giao thông tiến vào thành phố và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.

Hạ tầng - Quy hoạch

Hạ tầng, quy hoạch của Long Hội City | ảnh 1

Các thiết kế của Long Hội City vừa tuân thủ chặt chẽ những quy định nghiêm ngặt trong niêm luật phong thủy phương đông vừa phảng phất nét hiện đại của kiến trúc phương Tây, tạo nên một kiệt tác kiến trúc ghi đậm dấu ấn thời đại.

Thiết kế - Mẫu nhà

Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại  với mật độ cây xanh lớn đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Long Hội City mang tới cho cư dân một không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Thiết kế, mẫu nhà của Long Hội City | ảnh 1

Sự ra đời của Long Hội City sẽ đem đến cho người dân một môi trường sống với thật nhiều cây xanh, không khí trong lành và cả sự tươi mát của những hồ nước tràn đầy.

Thiết kế, mẫu nhà của Long Hội City | ảnh 2

Bên cạnh đó, với những công trình phức hợp hiện đại, tiện ích và tiện nghi tại chỗ, Long Hội City sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sống của người dân trong và ngoài khu vực, đồng thời góp phần tạo nên một đô thị vệ tinh tại Bến Lức trẻ trung, hiện đại và lộng lẫy.

Thiết kế, mẫu nhà của Long Hội City | ảnh 3

Vị trí

Tọa lạc tại thị trấn Bến Lức là cửa ngõ của TP.HCM đi các tỉnh miền Tây, dự án nằm trên quốc lộ 1A cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 09 km, nơi tập trung nhiều khu CN ( Vĩnh Lộc II, Nhựt Chánh, Thuận Đạo..); cảng biển (Bourbon, Tân tập..). Tiếp giáp trung tâm thị trấn Bến Lức sầm uất, tập trung nhiều ngân hàng, tổ chức lớn.. tiềm năng tăng giá cao khi hạ tầng giao thông kết nối với  trung tâm thị trấn hoàn thành (năm 2012).

Vị trí của Long Hội City | ảnh 1

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.