Nhân Phú

16-07-2013 11:57

Tổng quan

Tên dự án: Dự án Khu đô thị Nhân Phú
Sơ lược về dự án gồm:
+ Công năng: Khu đô thị được thiết kế gồm nhà ở liên kế, nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ và các công trình công cộng – trường học, công viên cây xanh.
+ Tổng vốn đầu tư (dự kiến): 1.000 tỷ đồng
+ Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phước Long


Khu đô thị Nhân Phú được thực hiện bởi liên doanh Công ty CP ĐT Phước Long, Công ty CP BĐS Dệt May Việt Nam (Vinatex Land) và Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House). Thuduc House góp 57,5% vốn hợp tác đầu tư.

Tổng quan của Nhân Phú | ảnh 1
Cảnh quan tổng thể

 

Theo thiết kế khu đô thị gồm có nhà ở liên kế, nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ và các công trình công cộng – trường học, công viên cây xanh.

 Trong đó, nhóm nhà ở cao tầng có khoảng 20.070m2, nhà ở liền kề có 9830.5m2, còn lại là cây xanh và các khu cộng cộng.

Tổng quan của Nhân Phú | ảnh 2
 

Hạ tầng - Quy hoạch

Dự án gồm 51 lô đất nền nhà liên kế, với tổng diện tích là 5.296,65 m2, diện tích xây dựng 3.563,14 m2, với mật độ xây dựng 67,27%. Đây là sự cụ thể hóa những cam kết, cũng như những quan tâm sẻ chia của ban lãnh đạo Tổng công ty đối với CB.CNV của ngành và Tổng công ty. Bên cạnh 51 lô đất nền nhà liên kế, Tổng công ty đang tiến hành thi công khu chung cư Nhân Phú với tổng diện tích 4.070 m2, trong đó diện tích xây dựng 1.450 m² gồm 2 block chung cư cao 15 tầng, dự kiến có 238 căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ từ 62 m2 đến 90,2 m2, trong đó block A gồm 98 căn, block B gồm 140 căn. Diện tích cây xanh, mặt nước toàn khu 1.221 m2

Hạ tầng, quy hoạch của Nhân Phú | ảnh 1
Khung cảnh hiện đại
 

Trở về tổ ấm bình yên sau một ngày vất vả, ai cũng mong muốn hòa mình vào không gian yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi để tái tạo nguồn năng lượng mới. Nhân Phú sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó thông qua những tiện ích cũng như không gian xanh mát của dự án. Khác biệt đồng thời điểm cộng của dự án là khu nhà trẻ 24/24, nơi chắp cánh ước mơ của bao thế hệ tương lai, đồng thời giúp ba mẹ các em yên tâm đi làm ca. Công viên cây xanh và khu thể dục thể thao trong khuôn viên dự án là địa điểm lý tưởng để những cư dân trong dự án có thể nghỉ ngơi, thư giãn cùng tổ ấm yêu thương và san sẻ hạnh phúc cho riêng mình.
 

Hạ tầng, quy hoạch của Nhân Phú | ảnh 2
Không gian sống trong lành

Thiết kế - Mẫu nhà

Bên cạnh 51 lô đất nền nhà liên kế, Tổng công ty đang tiến hành thi công khu chung cư Nhân Phú với tổng diện tích 4.070 m2, trong đó diện tích xây dựng 1.450 m² gồm:
           2 block chung cư cao 15 tầng, dự kiến có 238 căn hộ.
          Diện tích mỗi căn hộ từ 62 m2 đến 90,2 m2, trong đó block A gồm 98 căn, block B gồm 140 căn.
          Diện tích cây xanh, mặt nước toàn khu 1.221 m2.


Thiết kế, mẫu nhà của Nhân Phú | ảnh 1
Mẫu căn hộ

 

Khu dân cư nhà ở liên kế, nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ, trường học, trạm y tế kết hợp trong không gian đô thị mới hiện đại.
 

Thiết kế, mẫu nhà của Nhân Phú | ảnh 2


Thiết kế, mẫu nhà của Nhân Phú | ảnh 3Thiết kế, mẫu nhà của Nhân Phú | ảnh 4

Vị trí

Nhân Phú thể hiện sự ưu việt của một khu dân cư văn minh từ vị trí thuận lợi cho đến không gian sống yên bình. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm quận 9, Nhân Phú trở thành không gian hội tụ và kết nối nhiều tuyến đường giao thông và tiện ích quan trọng. Dự án nằm kế bên Trung tâm Y tế Quận 9 và Trường Cao đẳng Công thương; cách bệnh viện Quân dân miền Đông 1,5 km; cách Trường Tiểu học Phong Phú 300m, Trung học Cơ sở Phong Phú 500m, cách chợ Tăng Nhơn Phú 400 m, siêu thị Coopmart 2 km tạo sự thuận tiện cho việc mua sắm, sinh hoạt của các hộ gia đình trong dự án. Bên cạnh đó, dự án chỉ cách Khu đô thị Đại học Quốc Gia TP.HCM 2,5 km và giáp với đường vành đai 2 nối Xa lộ Hà Nội và đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi, gần trạm depot tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên tương lai. Với vị trí thuận lợi ấy, khu nhà ở liên Nhân Phú thực sự là không gian sống lý tưởng đối với CB.CNV Phong Phú nói riêng và người dân địa phương có nhu cầu nói chung.


Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.