Usilk City

16-07-2013 11:57

Tổng quan

Tổng quan của Usilk City | ảnh 1
Dự án Khu đô thị mới Văn Khê mở rộng (Usilk City) nằm ở vị trí trắc địa, thuận lợi về giao thông, giao thương với các khu vực lân cận. Dự án Usilk City chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 3km, chạy dọc đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, tuyến đường giao thông hiện đại bậc nhất của Việt Nam khiến cho việc đi lại giữa khu đô thị Văn Khê mở rộng (Usilk City) đến với trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận rất thuận tiện.

Nằm ở cửa ngõ của tuyến đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, lại nằm sát thành phố Hà Nội, UsilkCity trở thành khu đô thị đầu mối kết nối Hà Nội với các khu đô thị khác và giữa các khu đô thị khác với nhau.

Với quy hoạch các điểm, cụm công nghiệp, các khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây thành phố Hà Nội như sân gôn Đồng Mô, các khu du lịch sinh thái, khu công nghệ cao Hòa Lạc… UsilkCity trở thành địa điểm lý tưởng để kinh doanh và sinh sống của các hộ gia đình.

 
Tổng quan của Usilk City | ảnh 2
 
Với thiết kế hiện đại, thông thoáng với các dịch vụ thiết yếu, Khu đô thị Văn Khê mở rộng (Usilk City) sẽ là “điểm nhấn” tạo nên diện mạo mới cho đô thị TP Hà Đông, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hà Nội nói chung và Thành phố Hà Đông nói riêng.

Usilk City mang những nét đặc trưng riêng biệt với không gian mở, cảnh quan đẹp, kiến trúc hiện đại, thiết kế quy hoạch thân thiện với môi trường góp phần tạo nên một khu đô thị mới hài hòa, ưu việt, tạo lên nét đặc trưng ở Việt Nam.

Hạ tầng - Quy hoạch

Usilk City là công trình xây dựng quy mô lớn gồm 13 tòa nhà cao tầng hiện đại từ 25 đến 50 tầng với 2700 căn hộ với tổng diện tích sàn > 553.000m2, diện tích tầng hầm > 113.000m2. Theo quy hoạch, khu đất xây dựng nhà cao tầng kết hợp với dịch vụ công cộng được chia làm 4 cụm công trình chính:

- CT1 gồm 05 tòa nhà cao tầng: 01 tòa nhà 50 tầng, 01 tòa nhà 33 tầng, 01 tòa nhà 30 tầng, 01 tòa nhà 28 tầng và 01 tòa nhà 25 tầng.
- CT2 gồm 02 tòa nhà cao tầng: 01 tòa nhà 50 tầng, 01 tòa nhà 33 tầng.
- CT3 gồm 02 tòa nhà cao tầng: 01 tòa nhà 35 tầng, 01 tòa nhà 30 tầng.
- CT4 gồm 03 tòa nhà cao tầng: 01 tòa nhà 35 tầng, 01 tòa nhà 30 tầng, 01 tòa nhà 25 tầng.

Hạ tầng, quy hoạch của Usilk City | ảnh 1

Thiết kế của Usilk City có điểm khác biệt là 2 tầng hầm xuyên suốt toàn bộ các CT, đảm bảo mỗi căn hộ có 01 chỗ đỗ xe ô tô và 2 chổ để xe máy, rất thuận tiện cho giao thông, sinh hoạt cho cộng đồng Usilk City. Đây là ưu thế củaUsilk City hơn hẳn các khu đô thị cao cấp khác tại Hà Nội. Đặc biệt 03 tầng đế của Usilk City với diện tích 146.896m2 là trung tâm thương mại, siêu thị, được ví như thiên đường mua sắm sầm uất, nhộn nhịp, cung cấp chủ yếu cho mọi nhu cầu của toàn bộ khu nhà.

Không gian tầng 4 của các CT được đầu tư toàn bộ cho các hoạt động vui chơi giải trí, sân chơi cho trẻ em, dịch vụ chăm sóc sức khỏe (thích ứng ngoài trời), … tạo một không gian khép kín, tiện nghi, thuận tiện cho người sử dụng. Từ tầng 5 trở lên của các CT là căn hộ để ở, tùy theo vị trí và diện tích của mỗi tòa nhà sẽ được bố trí số lượng và loại các căn hộ một cách hợp lý. Đó là những lý do để Usilk City được đánh giá là khu đô thị hội tụ đầy đủ các lợi thế phù hợp với mong muốn của người sử dụng là được sống, làm việc, vui chơi và định cư lâu dài.

Các công trình công cộng được bố trí thành 4 loại hình công viên giải trí: công viên trẻ, gió và nghệ thuật, kết hợp với các khu vực nghỉ ngơi. Khu phía Nam tạo ra những khu vực năng động như quảng trường, không gian tổ chức sự kiện. Khu phía Bắc tạo ra khu vực tĩnh tại như các đài phun nước, công viên giải trí.

Hạ tầng, quy hoạch của Usilk City | ảnh 2

Hạ tầng, quy hoạch của Usilk City | ảnh 3 

Thiết kế - Mẫu nhà

Thiết kế, mẫu nhà của Usilk City | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của Usilk City | ảnh 2

Thiết kế, mẫu nhà của Usilk City | ảnh 3

Thiết kế, mẫu nhà của Usilk City | ảnh 4

Vị trí

- Phía Bắc: Giáp với đường trục phát triển phía Bắc TP Hà Đông (mặt đường Lê Văn Lương kéo dài của Hà Nội).
- Phía Nam: giáp khu nhà thấp tầng – Khu đô thị mới Văn Khê.
- Phía Đông: giáp với khu nhà ở phường Vạn Phúc.
-
Phía Tây: Giáp khu đất dịch vụ xã La Khê.
Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.