MLAND Miền Nam tưng bừng khai trương Văn phòng Phú Quốc

17/10/2020 11:27:45 Lượt xem: 94

Tiếp nối chiến lược tạo độ phủ, đón đầu mọi thời cơ của MLAND Miền Nam trong thời gian qua, ngày 17/10/2020, Văn phòng Phú Quốc - MLAND Miền Nam đã chính thức khai trương trong không khí hân hoan, hứng khởi và tư thế sẵn sàng chinh phục thị trường BĐS Phú Quốc còn nhiều tiềm năng chờ.

 

Chính thức khởi động và góp mặt trong đại gia đình MLAND Miền Nam, Văn phòng Phú Quốc đã đánh dấu 12 năm phát triển của MLAND Miền Nam bằng một cú “huých” khi mạnh mẽ bước chân vào thị trường BĐS được mệnh danh là “bảo chứng vàng”cho tiềm năng sinh lời của bất động sản.

 

Buổi khai trương đã diễn ra vào ngày 17/10/2020 tại Văn phòng Phú Quốc, địa chỉ AMA 87, Sun Premier Village Primavera, Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Buổi lễ vui mừng có sự tham gia của GĐDA - Tiến sĩ Phạm Văn Đệ, nhiều khách mời cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu thị trường BĐS Phú Quốc với quyết tâm đem lại những giá trị vững bền cho khách hàng, nơi “trú ẩn” an toàn cho giới đầu tư trước những biến động không ngừng của thị trường BĐS.

 

Sự kiện khai trương Văn phòng Phú Quốc là một dấu mốc lớn trong chặng đường phát triển của MLAND Miền Nam

 

Với hệ sinh thái tự nhiên đa dạng và quỹ đất đủ rộng cho những dự án quy mô, đầy tham vọng, thị trường BĐS Phú Quốc vẫn luôn là “điểm nóng” cho những khởi đầu phấn khởi và bền vững. Chưa kể đến, tiềm năng phát triển bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng của Nam Phú Quốc mở ra muôn vàn cơ hội khó có thể đo đếm bằng con số. Vì thế, với tiềm lực của một công ty uy tín và có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” trên thị trường BĐS, đồng thời là Đối tác chính thức của Sun Group, đơn vị tiên phong trong hành trình "thâm canh" kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh với mục tiêu biến Nam đảo thành "thiên đường du lịch" vươn tầm thế giới, MLAND Miền Nam - Văn phòng Phú Quốc càng thêm mạnh mẽ để chinh phục và đón đầu những thời cơ.

 

GĐDA Phạm Văn Đệ cùng với BLĐ Sun Group, Quý đối tác tại lễ khai trương Văn phòng Phú Quốc

 

MLAND Miền Nam là thành viên của mạng lưới MLAND Realty, hoạt động trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh, nghiên cứu, phân phối và tiếp thị bất động sản cao cấp. Với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và nhiều văn phòng trên toàn quốc, khai trương Văn phòng MLAND Phú Quốc được xem là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với MLAND Miền Nam. Sự kiện này đã đánh dấu một bước tiến lớn trên con đường trưởng thành và phát triển của công ty với mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành, vượt qua phạm vi quốc gia và ảnh hưởng quốc tế. Đó còn là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, kiên định hướng tới mục tiêu xây dựng công ty phát triển bền vững và toàn diện.

 

Buổi khai trương diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều niềm tin về trị trường Phú Quốc đầy rộng mở

 

 

Buổi khai trương diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều niềm tin về trị trường Phú Quốc đầy rộng mở

 

 

Văn phòng Phú Quốc chính thức hoạt động đầy hứng khởi từ ngày 17/10/2020 tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc

 

Với nhu cầu mở rộng thị phần cũng như khẳng định vị trí và mục tiêu phát triển bền vững trên toàn quốc, sau Văn phòng MLAND Phú Quốc, MLAND Miền Nam sẽ tiếp tục mạnh tay đầu tư và mở thêm các văn phòng ở tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới. Đồng thời đẩy mạnh việc đào tạo nhân lực và tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên - Tài sản vô giá của doanh nghiệp.

 

MLAND MIỀN NAM - Đơn vị phân phối chính thức các dự án của SUN GROUP - SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA

 

 * Website: https://www.mland.com/vi-vn/shophouse-dia-trung-hai-pg11056 | Email: info.hcm@mland.com

 * Địa chỉ: Số 6 Thái Văn Lung (Toà nhà Fafim), Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

 * Hotline: 0917.839.911

 * YOUTUBE Channel: https://www.youtube.com/channel/UCvHerQ4bbOwlcLt3QzDK1yA

 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương