06-04-2013 10:15
- Với nhu cầu tiết kiệm không gian trong những ngôi nhà hiện đại, việc sắp xếp kệ sách gắn tường sẽ đảm bảo được yêu cầu này. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ và hình dạng của chúng khi đặt trong từng không gian cụ thể. Những chiếc kệ làm từ nhựa cứng có khả năng đàn hồi tốt nên có thể thiết kế chúng thành nhiều hình dạng cong, thẳng hay gợn sóng. Những chiếc kệ bằng gỗ gắn trên tường không chỉ là nơi lưu trữ sách vở mà còn có thể đựng đĩa CD và DVD. Những chiếc kệ này rất phù hợp để đặt trong nhà hoặc ở văn phòng. Những chiếc hộp vuông vức đẹp mắt này có thể đựng được rất nhiều sách. Kệ sách lớn và nhiều ngăn dành cho văn phòng. Kệ sách đóng vai trò là món đồ trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng.
22-03-2013 15:17
- Mặc dù đã qua Tết Nguyên đán khá lâu nhưng mùa xuân thì vẫn còn đang hiện diện xung quanh chúng ta. Hãy thưởng thức những ngày cuối cùng của mùa xuân với hoa cỏ ngọt ngào. Một ý tưởng đơn giản là mạ sơn vào các lọ thủy tinh để cắm hoa tươi. Bạn cũng có thể tận dụng những món đồ đã dùng cho lễ giáng sinh. Không có gì thích hợp hơn với mùa xuân như cỏ xanh tươi. Bạn cũng có thể tạo ra một bàn tiệc bắt mắt bằng cách sử dụng màu sắc đậm. Hoa Lily rất phù hợp với những ngày vui tươi rộng ràng. Khăn trải bàn và chén đĩa “ton sur ton”. Kết hợp những bình hoa đơn giản với màu sắc khác nhau để có bàn ăn quyến rũ. Thay vì những bình hoa đầy màu sắc, bạn cũng có thể lựa chọn một phong cách trang trí với gam màu chủ đạo là xanh…
18-03-2013 04:15
Tủ âm tường là một xu hướng thiết kế rất được ưa chuộng trong các không gian nội thất, đặc biệt với hệ thống nhà chung cư và nhà phố.
12-03-2013 16:02
- Một trong những yếu tố quan trọng để trang trí nội thất hiện đại là ngoài việc nó có tính năng thẩm mỹ thì nó cũng đòi hỏi yếu tố linh hoạt để có thể di chuyển dễ dàng. Để có thể làm được điều này bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình bằng những món đồ nội thất trên bánh xe. Hãy khám phá những ý tưởng dưới đây.
19-02-2013 10:43
Bể cá trong nhà đóng nhiều vai trò quan trọng khác nhau: một thú vui tao nhã của gia chủ, một điểm nhấn nội thất và kiến trúc thân thiện, một biện pháp phong thủy hữu hiệu... Vì thế, không nhiên khi bể cá trong nhà ngày càng được ưu chuộng.
25-01-2013 02:16
Trong décor nội thất nhà phố, khi muốn tạo một không gian ấn tượng với những mảng màu khác nhau, người ta nghĩ ngay đến giấy dán tường.
10-01-2013 14:31
- Giường là một vật dụng rất cần thiết đối với mỗi gia đình, bất kể là bạn sống trong căn nhà lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, để bài trí giường trong nhà cần phải chú ý xem nó có phù hợp với phong cách và diện tích của ngôi nhà hay không. Để tiết kiệm không gian thì việc sắp xếp những chiếc giường trong các hốc tường của ngôi nhà là một gợi ý đáng lưu tâm.