Kết quả tìm kiếm

Biệt thự tại Đà Nẵng

tháng 06/2024, có 35 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Biệt thự bán tại Đà Nẵng với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Biệt thự tại Đà Nẵng. Hiện đang có 35 tin đăng mua bán nhà đất Biệt thự tại Đà Nẵng. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đà Nẵng được UBND Đà Nẵng ban hành ngày 7/4/2020 theo quyết định số 9/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đà Nẵng tại đây


Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp nằm trong top 20 thành phố sạch nhất thế giới, sở hữu thiên nhiên hoang sơ, hiền hòa cạnh bên nét sống hiện đại đang ngày ngày vươn cao của thế kỷ 21. Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng không chỉ có những ưu thế vượt trội để thu hút khách du lịch mà còn là nơi đón nhận mạnh mẽ dòng tiền đầu tư cho kinh tế và bất động sản.

 

Đôi điều về Đà Nẵng - điểm sáng của dải đất miền Trung

Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Thành phố Đà Nẵng là một hạt nhân quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục được chọn làm trung tâm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế, thể hiện tầm vóc và tinh anh của một thành phố biển phát triển, văn minh.

 

Vị thế tựa núi, hướng biển đắc địa và thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp của TP Đà Nẵng

 

Nằm ở vị trí trung độ của dải đất Việt Nam, Đà Nẵng nắm vai trò “điểm tụ”, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là một đô thị biển sở hữu những đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không. Đồng thời đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước với những tòa nhà chọc trời liên lục vươn cao, và được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Toàn thành phố có tổng diện tích 1.255,53 km² bao gồm 6 quận lớn đó là: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu. Đây là 6 quận lớn nhất của thành phố Đà Nẵng và còn ở ngoại thành là 2 huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa.

 

Sự phát triển kinh tế làm đòn bẩy nâng tầm bất động sản Đà Nẵng

Từ năm 1997, khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng đã không ngừng thay da đổi thịt, trở thành một thành phố phát triển nhanh nhất Việt Nam. 

Trong suốt quá trình phát triển, Đà Nẵng luôn quyết liệt "tự làm mới mình". Sự phát triển Đà Nẵng vừa là nhu cầu tự thân, vừa là để đáp ứng yêu cầu của một thành phố đầu tàu có sứ mệnh liên đới trách nhiệm đối với miền Trung trong giai đoạn mới của đất nước.

Sau nhiều năm tổ chức thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong nhiều năm, giai đoạn 2003-2018 tăng trung bình 10,1%/năm.

Năm 2018, giá trị GRDP gấp 4,2 lần so với năm 2003, GRDP bình quân đầu người gấp 7 lần và bằng 1,45 lần cả nước, 1,42 lần so với vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại “Dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp”.

 

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam

 

Trong đó, dịch vụ - nhất là dịch vụ du lịch phát triển vượt bậc, trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp xếp hàng thứ 3 trong các tỉnh Nam Trung Bộ và xếp thứ 21 cả nước; tỷ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo tăng nhanh. Kinh tế tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng với số lượng doanh nghiệp đạt 22.000 đơn vị, đồng thời tham gia đóng góp 51,63% GRDP (2015).

Diện mạo đô thị thay đổi ngoạn mục, không gian đô thị tăng gấp 4 lần so với năm 2003 với hơn 4.200 đồ án quy hoạch chi tiết được phê duyệt. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại, từng bước khẳng định là đô thị lớn, đầu mối giao thông quan trọng, góp phần bảo đảm chất lượng của cuộc sống cho người dân.

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm kinh tế đáng buồn của Đà Nẵng. Giống như Khánh Hòa, tỉnh thành có cơ cấu kinh tế chuyển dịch về dịch vụ với những lợi thế về biển đảo và thiên nhiên tươi đẹp, trước sự ảnh hưởng của covid, cả 2 tỉnh, thành phố đều lần đầu tiên có mức tăng trưởng âm gần 10%.

Mặc dù tình hình kinh tế buồn, nhưng với nền móng kinh tế bền vững cùng thành tích chống dịch thành công vang dội, Đà Nẵng càng khẳng định mình là một thành phố đáng sống và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hồi phục trong tương lai.

Đà Nẵng với địa thế đứng liền kề núi, sông, biển, đồng ruộng tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hoà, xinh đẹp.  "Xanh núi, xanh sông, xanh biển, trắng gió, trắng trời, trắng cát",... những ưu thế vẫn còn đó, Đà Nẵng vẫn có nền tảng để phục hồi.

 

Dịch vụ du lịch của Đà Nẵng có thể hồi phục và triển vọng phát triển trong tương lai

 

Năm 2020 chỉ là một khó khăn tạm thời, với sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ, nhà nước, cùng sức mạnh tự thân của thành phố trẻ, Đà Nẵng đã không ngừng thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước và liên tục phát triển. Sự bền vững của kinh tế và tương lai của TP Đà Nẵng đã khiến nơi đây trở thành thành phố đáng sống đúng nghĩa, thu hút dân cư tứ phương về đây sinh sống, lập nghiệp và một lượng lớn người nước ngoài. Điều đó đã tạo nên sức nóng của bất động sản Đà Nẵng, nơi thị trường rục rịch suốt ngày đêm.

Ngày nay, miền Trung Việt Nam đang đứng ở ngã tư của con đường giao lưu quốc tế từ Ấn Độ xuyên qua Thái Bình Dương. Thời đại hội nhập cùng với những cơ hội mới mở ra những chân trời cho những con tàu với nhiều tham vọng, Đà Nẵng sẽ phải là đầu tàu cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tiến ra biển lớn.

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dân số thành phố Đà Nẵng tại thời điểm 0g00 ngày 1/4/2019 là 1.134.310 người. Theo đó, dự báo đến năm 2020, dân số Đà Nẵng sẽ là 1,6 triệu người, với 1,3 triệu dân số đô thị, được quy hoạch hướng tới phát triển thành TP xanh, hiện đại, thông minh, mang tính toàn cầu trong tương lai.

Theo đề án quy hoạch, không gian đô thị Đà Nẵng sẽ phát triển theo hướng đa cực, tại khu ven biển Tây Bắc sẽ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, phát triển các khu ở hỗn hợp.

Khu ven biển phía Đông, có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và du lịch, nghỉ dưỡng; giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của thành phố, là đầu mối giao thông quan trọng về vận tải; phát triển các lĩnh vực bưu chính - viễn thông, y tế, giáo dục - đào tạo.

Khu vực ven biển từ bán đảo Sơn Trà đến Non Nước phát triển hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, công viên, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí; trục đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn đến Trần Đại Nghĩa phát triển các văn phòng cho thuê.

Đà Nẵng sẽ hình thành 5 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Dịch vụ thủy sản Thọ Quang và Thanh Vinh với tổng diện tích 1.148 ha.

 

Đà Nẵng đang hướng tới phát triển thành phố xanh

 

Điều hình này không chỉ khiến cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình bất động sản khác đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và cư dân.

Chịu ảnh hưởng chung của làn sóng dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng “lao đao”, ảm đạm. Không chỉ loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hầu hết các phân khúc nhà ở tại đây đều đang giảm nhiệt thấy rõ.

Tuy nhiên, nhìn chung, cuối năm 2020, đầu năm 2021, sức nóng bất động sản Đà Nẵng đã trở lại, đặc biệt với phân khúc chung cư cao cấp. 

Trong hoàn cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra e dè với các phân khúc đất nền và condotel khi cách đây không lâu, một dự án loại hình này đã bị tuýt còi vì lùm xùm pháp lý thì phân khúc căn hộ chung cư lại trở nên rất tiềm năng.

Đặc biệt là những dự án cao cấp, có vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn như Athena Luxury Đà Nẵng Riverside.

Trong khi dòng tiền đổ vào các căn hộ du lịch bị đặt ở trạng thái chờ, mua vào thì dễ, song bán ra lại cả một vấn đề… thì phân khúc đất nền tại TP Đà Nẵng cũng liên tục gặp những khó khăn, vướng mắc. Cụ thể, đất nền ở một số nơi chưa có quy hoạch rõ ràng, pháp lý chưa có và không biết bao giờ khách hàng mua mới nhận được "sổ đỏ".

Đến nay, đặc biệt thời điểm hậu covid, thị trường đất nền tại địa phương rất ảm đạm dù giá đã xuống chạm đáy, có dự án giá đã giảm đến 30% so với thời điểm trước đó, vẫn không có người mua. Thị trường chững lại, nhà đầu tư hời hợt với đất nền, chỉ còn một số khách hàng mua để an cư.

 

Phân khúc chung cư cao cấp đang dẫn đầu sức hút bất động sản Đà Nẵng

 

Trong bối cảnh dân cư không ngừng tăng lên theo xu hướng gia tăng cơ học, khiến cho quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm thì loại hình căn hộ chung cư trong thành phố lại trở thành cơn sốt. Đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư bên sông Hàn.

Về mặt pháp lý nếu so sánh với căn hộ du lịch, căn hộ chung cư an toàn với khung pháp lý ổn định, quyền sử dụng lâu dài và có giá trị khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê. Với tâm lý an cư lập nghiệp chung của người Việt, căn hộ chung cư dễ dàng trở thành phân khúc có vị trí vững chắc trên thị trường vì tính sở hữu vĩnh viễn, lâu dài đất đai, nhà cửa. Bên cạnh, pháp lý an toàn, yếu tố sinh lợi cũng khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đây vì nếu không sử dụng, chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ vào nhiều mục đích khác như: kinh doanh, cho thuê dài hạn và ngắn hạn đáp ứng nhu cầu lưu trú, đặc biệt ở một địa phương có thế mạnh du lịch như Đà Nẵng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, gần sông, gần trung tâm thành phố. Trong khi đó, sức cầu thị trường đang có những dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây. 

Thu Cúc

Tổng 2 trang (35 kết quả)
 • ► biệt thự đặng thái thân khu du lịch non nước, 600m2, đẳng cấp, xịn sò
  • Hình 1 của 5

  ► biệt thự đặng thái thân khu du lịch non nước, 600m2, đẳng cấp, xịn sò

  ► Biệt thự Đặng Thái Thân Khu Du Lịch Non Nước, 600m2, Đẳng Cấp, Xịn Sò+ Bán Biệt Thự đường Đặng Thái Thân, gần Biển Non Nước, thẳng ra Bãi Tắm Sơn Thuỷ vài trăm mét, khu du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng Cao Cấp, Hyatt, Marriot, Núi Ngũ Hành Sơn…+ DT 600m2, ngang 15.5m, 2 tầng, 6 PN, 2 P làm việc, Sân vườn đẹp, Nội thất cao cấp châu âu, Gỗ Quý tự nhiên…+ Giá chào bán 19.5 tỷ TL+ LH Ngay sở hữu Biệt Thự Đẳng Cấp ngay trung tâm Quận, khu du lịch Nổi tiếng

  Giá: 19,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 600 m2
  Ngày: 02-04-2024
 • ► biệt thự 2 mt đường 7.5m đối diện bến xe, 300m2, view sông, sân vườn
  • Hình 1 của 5

  ► biệt thự 2 mt đường 7.5m đối diện bến xe, 300m2, view sông, sân vườn

  ► Biệt Thự 2 MT đường 7.5m Đối Diện Bến Xe, 300m2, View Sông, Sân Vườn+ Bán Biệt Thự sân vườn, góc 2 MT đường 7.5m đối diện Bến Xe, View Sông Mát Mẻ+ Gần Quốc Lộ, khu vực sạch đẹp, văn minh, tiện ích+ DT 300m2 15x20m, 2 tầng kiên cố, thoáng đẹp, Nội thất gôc cao cấp+ Sân vườn rộng, 4 PN, 3 WC, P thờ, PK, bếp, Gara+ Giá chào bán 14.5 tỷLH TLCC

  Giá: 14,5 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 07-02-2024
 • ► biệt thự mt anh thơ bên sông hàn gần cầu tuyên sơn, 300m2, 3 tầng view sông
  • Hình 1 của 4

  ► biệt thự mt anh thơ bên sông hàn gần cầu tuyên sơn, 300m2, 3 tầng view sông

  Biệt Thự MT Anh Thơ Bên Sông Hàn gần Cầu Tuyên Sơn, 300m2, 3 tầng View Sông+ Bán Biệt Thự đẹp Mặt Tiền đường 7.5m Anh Thơ sát Sông Hàn, gần Cầu Tuyên Sơn, Đại Sứ Quán…+ DT 300m2, 15x20m, 3 tầng đẹp, hiện đại, Phong cách Châu Âu, Nội thất cao cấp+ Khu vực dân trí cao, An ninh, yên tĩnh mát mẻ, tiện ích+ Giá bán: 15 tỷLiên Hệ Ngay

  Giá: 15 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 30-01-2024
 • ► biệt thự 252m2 4 tầng 2 mặt tiền đường 7.5m khuê trung gần nguyễn hữu thọ
  • Hình 1 của 5

  ► biệt thự 252m2 4 tầng 2 mặt tiền đường 7.5m khuê trung gần nguyễn hữu thọ

  ► Biệt thự 252m2 4 tầng 2 mặt Tiền đường 7.5m Khuê Trung gần Nguyễn Hữu Thọ+ Bán biệt thự 2 Mặt tiền đường 7.5m Phan Văn Trị Khuê Trung, gần Nguyễn Hữu Thọ Cầu Nguyễn Tri Phương, vài Bước ra Bờ Thăng Long+ DT 252m2 ngang 14m, 4 tầng, sang trọng, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi cao cấp, Hồ Bơi, Gara..+ Giá chào bán 15 tỷ TL+ Liên Hệ xem nhà thương lượng chính chủ

  Giá: 15 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 252 m2
  Ngày: 28-01-2024
 • ► biệt thự 200m2 đường 7.5m khuê trung gần nguyễn hữu thọ
  • Hình 1 của 5

  ► biệt thự 200m2 đường 7.5m khuê trung gần nguyễn hữu thọ

  ► Biệt Thự 200m2 đường 7.5m Khuê Trung gần Nguyễn Hữu Thọ+ Bán biệt thự MT đường 7.5m gần Nguyễn Hữu Thọ + Cách Mạng Tháng 8, khu vực nhà cửa khang trang, dân trí cao, sạch đẹp, tiện ích+ DT 200m2, Sân rộng, 3PN, Phòng SHC, P thờ, …+ Giá bán 11.5 tỷLH Ngay

  Giá: 11,5 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 28-01-2024
 • cần bán biệt thự sân vườn quận ngũ hành sơn đà nẵng diện tích đất 630m2
  • Hình 1 của 5

  cần bán biệt thự sân vườn quận ngũ hành sơn đà nẵng diện tích đất 630m2

  + Bán Biệt Thự Sân Vườn Gần Khu Đại Sứ Quán, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. + Diện tích đất hơn 600m2. Biệt thự thiết kế 3 tầng sang trọng và hiện đại. + Biệt thự nhiều phòng, có sân vườn rộng và cực Chill, có Hồ KOI, Gara ô tô.... + Gần sông Hàn thoáng mát. Hơn 1 km ra biển Mỹ Khê. + Hội tụ đầy đủ các yếu tố sống và hưởng thụ, Biệt thự còn mang lại cho quý khách hàng sự đẳng cấp khi sở hữu. + Pháp lý rõ ràng minh bạch. + Liên hệ Mr Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 40 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 630 m2
  Ngày: 13-12-2023
 • bán biệt thự mặt tiền đường 15m đà nẵng 250m2 3 tầng gần sông thoáng mát nhỉnh 20 tỷ
  • Hình 1 của 3

  bán biệt thự mặt tiền đường 15m đà nẵng 250m2 3 tầng gần sông thoáng mát nhỉnh 20 tỷ

  = Địa chỉ: Đường 15m Bùi Tá Hán, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Gần sông thoáng mát. + Diện tích đất 250m2, Diện tích sử dụng gần 500m2. + Biệt thự thiết kế 3 tầng, 5 phòng ngủ, 6 Wc, có sân vườn, gara xe.... + Nằm gần ngay Đại Sứ Quán Hàn Quốc. + Phù hợp cho quý khách hàng muốn định cư, nghĩ dưỡng. + Sổ đỏ pháp lý rõ ràng. + Giá bán 21,5 tỷ, làm việc chính chủ. Liên hệ Mr Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 21 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 250 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • cần bán villas sân vườn có hồ bơi làng châu âu euro village quận sơn trà đà nẵng
  • Hình 1 của 3

  cần bán villas sân vườn có hồ bơi làng châu âu euro village quận sơn trà đà nẵng

  + Bán biệt thự khu VIP và Đẳng cấp nhất nhì Đà Nẵng. + Địa chỉ: Làng Châu Âu Euro village 1 đường Bằng Lăng, Quận Sơn Trà. + Diện tích đất 250m2, ngang 10m dài 25m. + Biệt thự thiết kế 3 tầng, 4 phòng ngủ, có sân vườn, hồ bơi, gara xe.... + Nằm trong khu biệt lập, được bảo vệ 24/24. + Tọa lạc ngay bờ Sông Hàn thơ mộng, tập trung nhiều giới nhà giàu và thượng lưu về sinh sống và làm việc. + Phù hợp cho quý khách hàng muốn định cư, nghĩ dưỡng yên tĩnh. + Sổ đỏ pháp lý rõ ràng. + Liên hệ Mr Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 35 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 250 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • cần bán villas sân vườn có hồ bơi khu vip quận ngũ hành sơn đà nẵng 650m2 chỉ 41 tỷ
  • Hình 1 của 5

  cần bán villas sân vườn có hồ bơi khu vip quận ngũ hành sơn đà nẵng 650m2 chỉ 41 tỷ

  + Biệt Thự sân vườn đẳng cấp nhất Khu VIP gần Sông Hàn. = Vị trí: Nam Việt Á, Quận Ngũ HÀnh Sơn, Đà Nẵng. + Diện tích đất 600m2, nhiều phòng, có sân vườn, Gara ô tô, Hồ bơi, Hồ cá KOI... + Với thiết kế hiện đại, sang trọng, tối đa công năng sử dụng mang lại cho khách hàng cảm giác sống tận hưởng ở 1 tầm đẳng cấp tiêu chuẩn Quốc Tế. + Căn Biệt thự khẳng định phong cách sống thời thượng, tinh tế, phù hợp với giá trị, vị thế của Khách Hàng sở hữu. + Phù hợp với những khách thích sống, làm việc và nghĩ dưỡng mang lại sự yên tĩnh. + Sổ sách pháp lý rõ ràng. + Liên hệ MR Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 41 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 600 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • bán homastay view biển quận sơn trà đà nẵng 4 tầng 10 phòng giá chỉ 10 tỷ
  • Hình 1 của 4

  bán homastay view biển quận sơn trà đà nẵng 4 tầng 10 phòng giá chỉ 10 tỷ

  + Bán VILLAS 4 tầng View Biển Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. + Đường Trần Sâm, nằm đối lưng đường Lê Đức Thọ, gần Khách sạn 5 sao Goden bay, + Diện tích đất 180m2 (10x18m) đường 7.5m vỉa hè 4m. + Hiện đang kinh doanh homestay, có 10 phòng đẹp Full nội thất, có hồ bơi, có thang máy, + Doanh thu ổn định hàng tháng. + Vị tri đẹp gần sông gần biển, tiềm năng tăng giá cao. Phù hợp đầu tư lâu dài hoặc kinh doanh dòng tiền. + Liên hệ Mr Dũng để biết thêm thông tin.

  Giá: 10 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 180 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • cần bán biệt thự sân vườn 600m2 có hồ bơi khu vip quận ngũ hành sơn đà nẵng
  • Hình 1 của 5

  cần bán biệt thự sân vườn 600m2 có hồ bơi khu vip quận ngũ hành sơn đà nẵng

  + Biệt Thự sân vườn đẳng cấp nhất Khu VIP gần Sông Hàn. = Vị trí: Nam Việt Á, Quận Ngũ HÀnh Sơn, Đà Nẵng. + Diện tích đất 600m2, nhiều phòng, có sân vườn, Gara ô tô, Hồ bơi, Hồ cá KOI... + Với thiết kế hiện đại, sang trọng, tối đa công năng sử dụng mang lại cho khách hàng cảm giác sống tận hưởng ở 1 tầm đẳng cấp tiêu chuẩn Quốc Tế. + Căn Biệt thự khẳng định phong cách sống thời thượng, tinh tế, phù hợp với giá trị, vị thế của Khách Hàng sở hữu. + Phù hợp với những khách thích sống, làm việc và nghĩ dưỡng mang lại sự yên tĩnh. + Sổ sách pháp lý rõ ràng. + Liên hệ MR Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 41 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 600 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • bán biệt thự làng châu âu euro village 1 quận sơn trà đà nẵng 250m2 3 tầng chỉ 3x tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán biệt thự làng châu âu euro village 1 quận sơn trà đà nẵng 250m2 3 tầng chỉ 3x tỷ

  + Bán biệt thự khu VIP và Đẳng cấp nhất Đà Nẵng. + Địa chỉ: Làng Châu Âu Euro village 1 đường Bằng Lăng, Quận Sơn Trà. + Diện tích đất 250m2, ngang 10m dài 25m. + Biệt thự thiết kế 3 tầng, nhiều phòng, có sân vườn, hồ bơi.... + Nằm trong khu biệt lập, được bảo vệ 24/24. + Tọa lạc ngay bờ Sông Hàn thơ mộng, tập trung nhiều giới nhà giàu và thượng lưu về sinh sống và làm việc. + Sổ đỏ pháp lý rõ ràng. + Liên hệ Mr Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 35 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 250 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • cần bán gấp biệt thự 3 tầng khu vip ngũ hành sơn đà nẵng giá chỉ 21,5 tỷ
  • Hình 1 của 5

  cần bán gấp biệt thự 3 tầng khu vip ngũ hành sơn đà nẵng giá chỉ 21,5 tỷ

  Địa chỉ: Đường 15m Bùi Tá Hán, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Gần sông thoáng mát. + Diện tích đất 250m2, Diện tích sử dụng gần 500m2. + Biệt thự thiết kế 3 tầng, 5 phòng ngủ, 6 Wc, có sân vườn, gara xe.... + Nằm gần ngay Đại Sứ Quán Hàn Quốc. + Phù hợp cho quý khách hàng muốn định cư, nghĩ dưỡng. + Sổ đỏ pháp lý rõ ràng. + Giá bán 21,5 tỷ, làm việc chính chủ. Liên hệ Mr Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 21,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 250 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • cần bán gấp biệt thự ngũ hành sơn đà nẵng 200m2 2 tầng giá chỉ 12,5 tỷ
  • Hình 1 của 5

  cần bán gấp biệt thự ngũ hành sơn đà nẵng 200m2 2 tầng giá chỉ 12,5 tỷ

  = Bán Biệt Thự Khu Nam Việt Á, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đường Đa Phước 8. + Diện tích đất gần 200m2. Biệt thự thiết kế đẹp, hiện đại, full nội thất cao cấp, + Gồm 3 phòng ngủ, 4 WC, sân vườn, Gara xe. Tất cả các phòng đều view cây xanh có ban công thoáng mát và tràn ngập ánh sáng. + Vị trí đẹp, khu dân cư dân trí cao, tiện ích xung quanh đầy đủ. + Khu trung tâm nên di chuyển thuận tiện, phù hợp cho quý khách hàng định cư ở, nghĩ dưỡng. + Pháp lý rõ ràng, sổ sách chính chủ. + Liên hệ MR Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 12,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • bán biệt thự view sông đẳng cấp nghĩ dưỡng đà nẵng 1600m2 3 tầng sân vườn rộng
  • Hình 1 của 5

  bán biệt thự view sông đẳng cấp nghĩ dưỡng đà nẵng 1600m2 3 tầng sân vườn rộng

  + Bán Biệt Thự Sân Vườn Ven Sông đẳng cấp, độc nhất tại Đà Nẵng. Nằm trong Khu Đảo Biệt lập ngay Trung Tâm Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng. + Diện tích đất lên đến 1600m2. 4 mặt tiền, trong đó 2 mặt tiền đường 7m5 và 2 mặt tiền đường đi bộ 4m. + Thiết kế 3 tầng, nhiều phòng, có Gara Ô Tô, có thiết kế Hồ bơi, Sân vườn rộng trồng nhiều cây xanh đắt tiền... + Biệt Thự thiết kế đẹp được phân chia thành nhiều khu vực công năng khác nhau, sang trọng theo kiến trúc Nhật Bản, tối đa công năng sử dụng, mang lại cho quý Khách hàng cảm giác sống tận hưởng ở 1 tầm đẳng cấp. + khẳng định phong cách sống thời thượng, tinh tế sẽ phù hợp với giá trị, vị thế của chủ nhân sỡ hữu. + Pháp lý rõ ràng. + Liên hệ Mr Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 70 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 1600 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • cần bán biệt thự lô góc 2 mt trung tâm đà nẵng 3 tầng 4pn giá nhỉnh 20 tỷ
  • Hình 1 của 2

  cần bán biệt thự lô góc 2 mt trung tâm đà nẵng 3 tầng 4pn giá nhỉnh 20 tỷ

  + Chủ cần bán Biệt Thự Trung Tâm Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. + Diện tích đất 220m2, lô góc 2 mặt tiền, Biệt thự 3 tầng thiết kế sang trọng, hiện đại. + Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ chính chủ. + Tiện ích: Có sân vườn rộng, Gara để ô tô, nhà nhiều phòng, không gian rộng rãi, thoáng mát. + Cam kết giá tốt nhất hiện tại. + Vị trí: Nằm trên trục đường Bùi Viện gần sông thoáng mát. + Phù hợp để quý khách hàng ở, nghĩ dưỡng và làm việc.+ Liên hệ MR Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 21 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 220 m2
  Ngày: 23-11-2023
 • ► biệt thự 2 mặt tiền đường 15m khuê trung giáp hải châu
  • Hình 1 của 5

  ► biệt thự 2 mặt tiền đường 15m khuê trung giáp hải châu

  + Bán Biệt Thự 2 Mặt Tiền đường 15m Khuê Trung gần Nguyễn Hữu Thọ, giáp Hải Châu, cách Sân bay 6 phút + DT 153m2, 2 mặt Tiền, 3 tầng, mới đẹp hiện đại, nội thất cao cấp + 4 Phòng ngủ khép kín, Trệt có 1 ngủ. phòng học tập, phòng làm việc, phòng thể dục, 2 phòng khách phòng thờ sân phơi.... + Giá : 13.2 tỷ TL trực tiếp thiện chí

  Giá: 13,2 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 153 m2
  Ngày: 10-11-2023
 • bán biệt thư biển có hồ bơi quận ngũ hành sơn đà nẵng giá chỉ nhỉnh 8 tỷ
  • Hình 1 của 3

  bán biệt thư biển có hồ bơi quận ngũ hành sơn đà nẵng giá chỉ nhỉnh 8 tỷ

  + Bán Biệt thự Biển Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. + Diện tích đất 160m2, ngang 6m. Đường 7m5 lề 4m. + Biệt thự thiết kế 3 tầng có sân vườn, hồ bơi, Gara xe, nhiều phòng, nội thất xịn sò. + Gần bãi tắm Sơn Thủy, gần các khu Reort lớn... + Phù hợp cho những khách hàng thích sống nghĩ dưỡng gần biển hưởng thụ hoặc đầu tư sinh lời, cho thuê dòng tiền. + Liên hệ Mr Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 8,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 06-11-2023
 • cần bán biệt thự quận ngũ hành sơn đà nẵng 350m2 chỉ nhỉnh 20 tỷ
  • Hình 1 của 4

  cần bán biệt thự quận ngũ hành sơn đà nẵng 350m2 chỉ nhỉnh 20 tỷ

  [ CỰC HÓT ] CHỦ CẦN BÁN BIỆT THỰ SÂN VƯỜN QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG. + Diện tích đất 350m2. Thiết kế sang trọng, hiện đại.+ Tiện ích: Có sân vườn, Gara ô tô, nhiều phòng, không gian rộng rãi, thoáng mát.+ Vị trí: Nằm trên trục đường 7m5 khu VIP nam Việt Á. + Khu an ninh, dân trí cao. + Phù hợp cho khách hàng lựa chọn để ở, nghĩ dưỡng. + Liên hệ MR Dũng Villa để biết thêm thông tin.

  Giá: 24 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 04-11-2023
 • ► biệt thự 2 mặt tiền đường 10,5 khuê trung giáp hải châu
  • Hình 1 của 5

  ► biệt thự 2 mặt tiền đường 10,5 khuê trung giáp hải châu

  Bán Biệt Thự 2 Mặt Tiền đường 10,5 Khuê Trung gần Nguyễn Hữu Thọ, giáp Hải Châu, cách Sân bay 6 phút + DT 153m2, 2 mặt Tiền, 3 tầng, mới đẹp hiện đại, nội thất cao cấp + 4 Phòng ngủ khép kín, Trệt có 1 ngủ. phòng học tập, phòng làm việc, phòng thể dục, 2 phòng khách phòng thờ sân phơi.... + Giá : 13.9 tỷ TL trực tiếp thiện chí

  Giá: 13,9 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 153 m2
  Ngày: 31-10-2023
 • ► biệt thự hoà khê gần điện biên phủ, 260m2, ngang 12m, 3 tầng
  • Hình 1 của 4

  ► biệt thự hoà khê gần điện biên phủ, 260m2, ngang 12m, 3 tầng

  Biệt thự Hoà Khê gần Điện Biên Phủ, 260m2, ngang 12m, 3 tầng+ Bán Biệt Thự trung tâm Thanh khê, Mặt tiền đường 5.5m gần Điện Biên Phủ + Hà Huy Tập, trường Cấp 1, Cấp 2… Chợ Thanh Khê…+ DT 260m2, Ngang 12m, 3 tầng kiên cố, thiết kế kiểu biệt thự sân vườn mát mẻ+ 3PN, 4 WC, phòng làm việc, sân phơi, sân thượng, sân đậu đỗ ô tô..+ Giá bán 16.5 tỷ TL thiện chí trực tiếpLH ngay.

  Giá: 16,5 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 260 m2
  Ngày: 29-10-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương