Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Bình Dương

tháng 12/2023, có 548 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư bán tại Bình Dương với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Bình Dương. Hiện đang có 548 tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Bình Dương. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bình Dương được UBND Bình Dương ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 36/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Bình Dương tại đây

 

Bình Dương - “người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

 

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng đất Đông Nam Bộ cằn cỗi nhưng kiên cường, bản lĩnh, vượt qua những khó khăn của quá khứ để trở thành “đầu tàu” công nghiệp của các tỉnh thành phía Nam. Ngày xưa, Bình Dương là một “tỉnh miệt vườn” thuần nông. Ngày nay, người ta đã quen thuộc với hình ảnh nhộn nhịp của sự giao thương và hội tụ từ muôn ngã vùng miền của một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhanh, mạnh, và thị trường bất động sản đầy sức nóng.

 

Đôi điều về Bình Dương, tỉnh thành nhiều thành tựu

 

Bình Dương là một tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên là 2.694,43 km2, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai. Tiếp giáp nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh nhất khu vực phía Nam và cả nước, Bình Dương càng có thêm những cộng hưởng vượt trội để trở thành vùng đất hội tụ và phát triển.

 

Bình Dương ngày càng thay da đổi thịt với tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc

 

Không những sở hữu vị trí chiến lược tại Đông Nam Bộ, Bình Dương còn có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng, kết nối hoàn mỹ nhiều vùng trong khu vực và cả nước.

 

Trong đó có đường quốc lộ 13 – con đường huyết mạch cực kỳ quan trọng xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh từ phía nam lên phía bắc, qua tỉnh Bình Phước và nối Vương quốc Campuchia đến biên giới Thái Lan. 

 

Đường quốc lộ 14, từ Tây Ninh qua Dầu Tiếng đi Chơn Thành, Đồng Xoài, Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) xuyên suốt vùng Tây Nguyên bao la cũng là một tuyến đường chiến lược mà Bình Dương sở hữu.

 

Ngoài ra còn có đường liên tỉnh lộ 1A từ Thủ Dầu Một đi Phước Long (Bình Phước); liên tỉnh lộ 13 từ Chơn Thành đi Đồng Phú, Dầu Tiếng; liên tỉnh lộ 16 từ Tân Uyên đi Phước Vĩnh; lộ 14 từ Bến Cát đi Dầu Tiếng ... và hệ thống đường nối thị xã với các thị trấn và điểm dân cư trong tỉnh. 

 

Bình Dương trở thành nơi giao thoa, hội tụ và phát triển cũng vì thế.

 

Đó cũng là nguyên do tại sao Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có hơn 50% dân số là người nhập cư.

 

Từ ngày tái lập tỉnh (01/01/1997), Bình Dương đã trỗi dậy với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa mạnh mẽ. Bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng, quyết liệt cải thiện môi trường đầu tư, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt chảy về Bình Dương, nhà máy mọc lên khắp nơi, nguồn nhân lực bốn phương quy tụ về... 

 

Kinh tế - xã hội của Bình Dương bắt đầu đạt những thành tựu đáng kể, cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp, thay da đổi thịt thành một tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa cao.

 

Bình Dương đã biến vùng đất thuần nông, khô cằn, kém hiệu quả trở thành những khu, cụm công nghiệp trọng điểm của cả nước. Đến nay, toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp, với tổng diện tích khoảng 10.000ha. Trong đó có những khu công nghiệp tiêu biểu cho cả nước về xây dựng kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, về tốc độ thu hút đầu tư, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường như VSIP 1, 2, Mỹ Phước, Đồng An, … 

 

Sự phát triển của kinh tế Bình Dương, cộng với sức hút của hạ tầng được đầu tư phát triển và sức nóng từ bất động sản công nghiệp đã khiến Bình Dương trở thành nơi thu hút cư dân, tạo nên một cơn sốt bất động sản nhà ở không thua không kém một thành phố lớn nào.

 

Bình Dương là một tỉnh thành tiêu điểm cho xu hướng bất động sản ly tâm với quỹ đất dồi dào, tiềm năng

 

Trong bối cảnh quỹ đất ở nội ô thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng hạn hẹp, các “ông lớn” trong ngành bất động sản đua nhau “đánh bắt xa bờ”, với vị trí tiếp giáp TP Hồ Chí Minh và có nền kinh tế phát triển, Bình Dương cũng trở thành mục tiêu của xu hướng ly tâm đang thay đổi bộ mặt của bất động sản vùng ven Sài Gòn trong thời gian gần đây.

 

Kinh tế Bình Dương phát triển, thu hút dòng đầu tư chảy về mạnh mẽ

 

Hòa trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, Bình Dương đã nhanh chóng trở thành “ngọn cờ quyết thắng”, đón đầu thời cơ và chinh phục được nhiều thành tựu kinh tế vượt bậc. Bình Dương từ một tỉnh “oằn mình” trên đất khô cằn cỗi để phát triển nông nghiệp, năm 2020 đã trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại với cơ cấu kinh tế  là công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp.

 

Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng trung bình 9,64%/năm. Thu ngân sách nhà nước vượt kế hoạch đề ra, là một trong những địa phương có tỷ lệ điều tiết về ngân sách Trung ương cao nhất.

 

Với thế mạnh của mình, Bình Dương đã thu hút được 35 tỷ đô la Mỹ, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước. Đáng chú ý, giai đoạn 2015-2020, Bình Dương thu hút được 11,5 tỷ USD (kế hoạch đề ra là 7 tỷ USD, vượt 4,5 tỷ USD). Tính lũy kế đến nay, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước (sau TPHCM, Hà Nội) về thu hút vốn FDI với 3.855 dự án.

 

Không chỉ thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế, gần đây, tốc độ đô thị hóa ở Bình Dương diễn ra nhanh chóng, hình thành nhiều đô thị phát triển hiện đại. Điều này đã cho thấy sự phát triển rõ rệt của bất động sản Bình Dương, đáp ứng nhu cầu nhà ở của tỉnh thành đang có sự tăng nhanh về dân số cơ học, đặc biệt, tỉnh thành này còn là nơi dồi dào quỹ đất.

 

Kinh tế Bình Dương tạo đà cho sự phát triển của bất động sản nhiều phân khúc

 

Tính đến năm 2020, tỉnh có hơn 1,2 triệu lao động, trong đó có 85% lao động nhập cư. Mỗi năm tỉnh giải quyết việc làm cho 45.000 lao động. Thu nhập bình quân trên đầu người của tỉnh Bình Dương đạt 155,7 triệu đồng/năm, tính ra mỗi người có thu nhập xấp xỉ 13 triệu đồng/tháng. 

Tất cả những điều đó đã trả lời cho câu hỏi tại sao Bình Dương lại trở thành nơi phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ, không chỉ ở hiện tại mà còn có giá trị tương lai.

 

Bất động sản Bình Dương sôi động nhất khu vực phía Nam

 

Năm 2016, Bình Dương triển khai Đề án thành phố thông minh, từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội. Đến nay, Bình Dương đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) và Diễn đàn Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF).

 

Liên tục năm 2019, 2020,  Bình Dương là địa phương đầu tiên của Việt Nam được vinh danh là một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới (Smart21).

 

Và cũng hai năm liên tục, Bình Dương được đăng cai Diễn đàn kinh tế Châu Á - Horasis 2018 và 2019.

 

Những điều này đã khẳng định tiềm năng phát triển của Bình Dương không chỉ về vị thế, năng lực trong khu vực và thế giới mà còn về phát triển đô thị và thu hút dòng đầu tư, trong đó có đầu tư bất động sản đa dạng phân khúc.

 

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2020 của Batdongsan.com.vn sau nhiều biến động và ảnh hưởng của dịch bệnh, Bình Dương đã trở thành tỉnh thành có thị trường bất động sản sôi động nhất phía Nam với sức phục hồi mạnh mẽ. Đó là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Bình Dương, khởi đầu và nối tiếp sự trỗi dậy của tỉnh thành vốn đã giữ được phong độ tốt.

 

 

Sự phát triển của bất động sản đồng thời cũng đem lại cho Bình Dương một diện mạo đáng tự hào

 

Vượt qua 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, Bình Dương đứng đầu về lượng tìm kiếm trực tuyến là nhà đất, kế đến lần lượt là Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Cần Thơ và Kiên Giang. Theo đó, nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bình Dương tăng 21% so với quý 1/2020. Trước ảnh hưởng trở lại của dịch bệnh ở quý 4/2020 và đầu năm 2021, Bình Dương chịu ảnh hưởng chung với sức mua suy giảm, tuy nhiên, là một kênh đầu tư, lưu giữ tài sản bền vững cùng tiềm năng không đổi, bất động sản Bình Dương vẫn là một thị trường đầy hứa hẹn cho khách hàng và những nhà đầu tư thông minh.

 

Với sự chuyển mình mạnh mẽ và nhiều cơ hội phát triển, Bình Dương đã đem đến cơ hội việc làm và liên tục tiếp nhận nguồn nhân lực từ nhiều nơi đổ về làm việc quanh các khu công nghiệp. Điều này đã kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao và cấp thiết.

 

“Người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

Là tỉnh thành có tốc độ gia tăng dân số cơ học cao, để giải quyết nhu cầu nhà ở ngày càng giãn nở và cấp thiết, nhiều dự án đã đổ bộ Bình Dương, đặc biệt là bất động sản tầm trung, thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu ở thực.

 

Theo báo cáo mới nhất của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, trong giai đoạn 2016-2020, lĩnh vực phát triển nhà ở đã có 243 dự án đang triển khai thực hiện, trong đó có 87 dự án mới với tổng vốn 22.620 tỷ đồng. Trong đó, loại hình căn hộ thừa hưởng sức hút của bất động sản Sài Gòn, luôn được khách hàng đón nhận và giữ được sức nóng.

 

Từ đầu năm 2020, thị trường này đón nhận 7 dự án chung cư với hơn 10.000 sản phẩm được mở bán. Cuối năm 2020, các doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đang tiến hành những bước cuối cùng  và rục rịch mở bán các dự án đẹp và phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ như Phú Đông Group, LDG, Đất Xanh…

 

Các sự án bất động sản tầm trung thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực

 

Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản Bình Dương đang là một thỏi nam châm hút các “ông lớn” bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đổ bộ. Tuy nhiên, thị trường này lại phát triển không cân bằng, cụ thể là chỉ phát triển ở khu vực phía đầu tỉnh, nơi tiếp giáp trực tiếp với TP. Hồ Chí Minh. Còn thị trường từng là chủ lực của tỉnh là TP mới Bình Dương lại không được các doanh nghiệp bất động sản nhắm tới, dù rằng ở đây được tỉnh chuẩn bị quỹ đất, hạ tầng giao thông lớn.

 

Ngoài giáp với TP. Hồ Chí Minh, mức giá hợp lý đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân TP. Hồ Chí Minh vốn nhiều năm nay khát lượng sản phẩm nhà ở phân khúc này cũng là một lí do khiến bất động sản khu vực này luôn nóng sốt. Bình Dương được xem là “người thừa kế sáng giá” cho bất động sản Sài Gòn cũng vì thế.

Tổng 27 trang (548 kết quả)
 • nhà mới thuận an, chỉ trả trước 100tr nhận nhà cuối năm
  • Hình 1 của 5

  nhà mới thuận an, chỉ trả trước 100tr nhận nhà cuối năm

  Chỉ thanh toán 99tr (10%) đến lúc nhận nhàNgân Hàng cho vay 80%( Miễn lãi và ân hạn gốc đến khi nhận nhà )Thanh toán linh hoạt nhiều đợt (10 đợt thanh toán)Chiết khấu cao từ 5% đến 11% trên giá trị căn hộ Tặng voucher nội thất 40-60tr Thiết kế sang trọng, bàn giao thiết bị hiện đại của những thương hiệu lớn như Toto, An Cường, Vị trí: Nằm ngay Trung tâm Thành phố Thuận An, Bình DươngBán kính 500m: Đối diện là Trường THCS Thuận Giao, Trường mầm non, Trường Tiểu học, Trường THPT Trần Văn Ơn, Đại học Kinh tế - Kỹ Thuật, Chợ Thuận Giao, Chợ Bình Thuận, Chợ Thái Bình Dương.Cách cụm khu công nghiệp lớn Vsip I, Việt Hương chỉ 2Km.Cách Đại lộ Bình Dương và Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn 1Km.Cách Bệnh viện Quốc tế Colombia, Bệnh viện Quốc tế BecamexCách Aeon Mall Bình Dương, Lotte Mart, Sân Goft Sông Bé 3Km.Tiện ích nội khu: Hơn 30 hạng mục tiện ích như Trường mầm non, Trung tâm thương mại, Khu vui chơi trẻ em, Hồ bơi vô cực nằm trên tầng ...

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 27-11-2023
 • chủ nhà cần tiền giảm 250tr bán lỗ căn góc 2pn2wc tầng cao, view thoáng mát, 65m2
  • Hình 1 của 5

  chủ nhà cần tiền giảm 250tr bán lỗ căn góc 2pn2wc tầng cao, view thoáng mát, 65m2

  Chủ nhà cần tiền giảm 250tr bán lỗ căn góc 2PN2WC tầng cao, view thoáng mát, 65m2. Đã có sổGiá 2tỷ bao phí2PN2WC, 65m2, nhà trống ở/cho thuê ngayVị trí: Tân Lập, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương. Hỗ trợ bank (nếu cần).Tiện ích đầy đủ: Hồ bơi, Gym, BBQ, trường mầm non, Highlands Coffee, .. ngay Làng ĐH nên nhu cầu cho thuê cao, đặc biệt thời gian cao điểm từ T7 -10. Thuận tiện về BXMĐ mới, trạm Metro số 1, KDL Suối Tiên, bệnh viện Ung Bướu 2... Di chuyển thông thoáng về Q1, Bình Thạnh, Thủ Đức, Q9, Bình Dương, Đồng Nai... 0979150362 để đi xem nhà

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 27-11-2023
 • căn hộ thuận an, 900 triệu liền kề aeon mall kcn vsip 1, trung tâm thành phố bình dương
  • Hình 1 của 5

  căn hộ thuận an, 900 triệu liền kề aeon mall kcn vsip 1, trung tâm thành phố bình dương

  Căn hộ Thuận An, 900 triệu liền kề Aeon Mall KCN Vsip 1, trung tâm thành phố Bình Dương Căn hộ rộng thoáng, bàn giao hoàn thiện với đầy đủ: tủ bếp, bồn rửa, WC full.. - Hơn 30+ tiện ích: Hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng gym, khu nhà hàng, khu BBQ nướng ngoài trời, sân chơi trẻ em, công viên, caffe.... - Chỉ cần trả trước 99 triệu chi trong 2 đợt, - Ngân hàng OCB hỗ trợ vay 80%, Ân hạn trả gốc đến 36 tháng- Lãi suất cam kết không vượt quá 8.5% trong 2 nămCam kết cho thuê lại từ 4 - 6 tr/ tháng trong 36 thángBàn giao nhà hoàn thiện và tặng voucher nội thất 40-60tr Chính sách thanh toán linh hoạt kéo dài 10 đợtChính sách chiết khấu khủng từ 8%-11% cùng các chương trình khuyến mãi giá trị caoĐược tham gia cả ba chương trình khuyến mãi: tham quan nhà sang - trúng ngay nhà thật, MUA NHÀ TRÚNG NHÀ và mua NHÀ trúng XE Toyota ...

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 27-11-2023
 • trả góp chi từ 3,5 triệu mỗi tháng khỏi phải đi thuê nhà nữa
  • Hình 1 của 5

  trả góp chi từ 3,5 triệu mỗi tháng khỏi phải đi thuê nhà nữa

  Chỉ thanh toán 99 triệu (10%) đến lúc nhận nhà- Ngân Hàng cho vay 80% (Miễn lãi và ân hạn gốc đến khi nhận nhà) - Tặng voucher nội thất 40-60tr - Cam kết tiền thuê nhà 3 năm, mua ở vẫn được hỗ trợ lên tới 216 triệu- Thanh toán linh hoạt nhiều đợt (10 đợt thanh toán)- Chiết khấu cao từ 5% đến 11% trên giá trị căn hộ - Thiết kế sang trọng, bàn giao thiết bị hiện đại của những thương hiệu lớn như Toto, An Cường, - Vị trí: Nằm ngay Trung tâm Thành phố Thuận An, Bình Dương - Bán kính 500m: Đối diện là Trường THCS Thuận Giao, Trường mầm non, Trường Tiểu học, Trường THPT Trần Văn Ơn, Đại học Kinh tế - Kỹ Thuật, Chợ Thuận Giao, Chợ Bình Thuận, Chợ Thái Bình Dương.- Cách cụm khu công nghiệp lớn Vsip I, Việt Hương chỉ 2Km.- Cách Đại lộ Bình Dương và Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn 1Km.- Cách Bệnh viện Quốc tế Colombia, Bệnh viện Quốc tế Becamex- Cách Aeon Mall Bình Dương, Lotte Mart, Sân Goft Sông Bé 3Km. - Tiện ích ...

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 42 m2
  Ngày: 27-11-2023
 • chung cư thuận an, 1tỷ550, 2pn, 2wc liền kề aeon mall vsip 1, trung tâm bình dương
  • Hình 1 của 5

  chung cư thuận an, 1tỷ550, 2pn, 2wc liền kề aeon mall vsip 1, trung tâm bình dương

  Legacy Prime, 1tỷ580, 2PN, 2WC Ngay trung tâm thành phố Thuận An - Bình Dương Chung cư Thuận An, 1tỷ550, 2PN, 2WC liền kề Aeon Mall Vsip 1, trung tâm thành phố Bình DươngDiện tích- Căn Studio: Diện tích 33 m2- Căn 1 PN: Diện tích 42m2; 46m2- Căn 2 PN: Diện tích 60 m2Hơn 30+ tiện ích: Hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng gym, khu nhà hàng, khu BBQ nướng ngoài trời, sân chơi trẻ em, công viên, caffe....Đặc biệt, chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi: khách hàng chỉ cần thanh toán 10% cho đến khi nhận nhà, Chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất tới lúc nhận nhà.- Ngân hàng OCB hỗ trợ vay 80%, Ân hạn trả gốc đến 36 tháng- Lãi suất cam kết không vượt quá 8.5% trong 2 nămCam kết cho thuê lại từ 4 - 6 tr/ tháng trong 36 thángBàn giao nhà hoàn thiện + tặng voucher nội thất 40-60tr Chính sách thanh toán linh hoạt kéo dài 10 đợtChính sách chiết khấu khủng từ 8%-11% ...

  Giá: 1,55 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 20-11-2023
 • căn hộ cao cấp có công viên trên sân thượng
  • Hình 1 của 2

  căn hộ cao cấp có công viên trên sân thượng

  Tiện ích xung quanh bán kính 50m 65m2 gồm 2 room 2 wc  Có công viên trên sân thượng để tập thể dục hay đi bộ an toàn Giao nhà đầu năm 2024    

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 58 m2
  Ngày: 04-11-2023
 • bán căn 2pn opal skyline nhỉnh 2 tỷ/65m2 nhà mới bàn giao, đầy đủ nội thất
  • Hình 1 của 5

  bán căn 2pn opal skyline nhỉnh 2 tỷ/65m2 nhà mới bàn giao, đầy đủ nội thất

  Bán căn 2PN Opal Skyline nhỉnh 2 tỷ/65m2 nhà mới bàn giao, Đầy đủ Nội thấtDự Án: Opal SkylineVị Trí: Trung tâm thành phố Thuận An, Đường Nguyễn Văn Tiết, Phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình DươngDiện Tích: 65 m²Phòng Ngủ: 2Phòng Tắm: 2Mã căn B33.12ATầng/Lầu: 33 - Nhà hướng NamGiá Bán: 2.100.000.000Tiện Ích: Hồ Bơi, Phòng Tập Gym, Công Viên, Trung Tâm Thương Mại, V.v.5 phút di chuyển tới: Sân Gofl Sông Bé, Vsip 1, bệnh viện quốc tế Becamex10 phút di chuyển tới: TP Dĩ An, TP Thủ Dầu Một, Khu công nghiệp Việt Hương, Quận 12 TPHCM.20 phút di chuyển tới : chợ Đầu Mối, Khu du lịch Đại Nam, Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc30 phút di chuyển tới: Sân bay Tân Sơn Nhất, Quận 1 TP Hồ Chí MinhGiao thông: Quốc lộ 13 xuyên suốt mở rộngGiáo dục: Chuỗi trường cấp 1-2-3 đường Nguyễn Văn Tiết; Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Quốc Gia TP. HCM…Y tế: Bệnh viện Becamex, Bệnh viện Hạnh PhúcDu lịch và thể thao: Sân Golf Sông Bé, Hồ câu cá giải ...

  Giá: 2,1 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 04-11-2023
 • [bán] căn hộ đẹp tại trung tâm thành phố thuận an - đặc biệt giá tốt!
  • Hình 1 của 5

  [bán] căn hộ đẹp tại trung tâm thành phố thuận an - đặc biệt giá tốt!

  Bạn đang tìm kiếm căn hộ ở trung tâm thành phố? Chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn! Chúng tôi đang bán căn hộ đẹp tại trung tâm thành phố với giá cả hợp lý, đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thông tin căn hộ:- Diện tích: 42m²- Phòng ngủ: 1+ - Phòng tắm: 1- Phòng khách rộng rãi, thoáng mát- Bếp tiện nghi, thiết kế hiện đại- Căn hộ có ban công, tầm nhìn tuyệt đẹp- Nằm trong khu dân cư an ninh, yên tĩnh- Gần trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, và các tiện ích xung quanh Tiện nghi căn hộ:- Hệ thống chống cháy trong toàn bộ căn hộ- Hệ thống an ninh 24/7- Khu vực giữ xe an toàn, tiện lợi- Hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi trẻ em- Siêu thị, nhà hàng, quán coffee, spa trong khu vực Với giá cả phải chăng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một căn hộ chất lượng, đẹp mắt, và tiện nghi. Đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một căn hộ tại trung tâm thành phố với giá hợp lý. Hãy liên hệ ...

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 42 m2
  Ngày: 03-11-2023
 • căn hộ officetel sở hữu lâu dài ngay cầu vượt linh xuân, chỉ 1,2tỷ/căn
  • Hình 1 của 5

  căn hộ officetel sở hữu lâu dài ngay cầu vượt linh xuân, chỉ 1,2tỷ/căn

  Cần bán căn hộ Officetel, giỏ hàng ĐỢT ĐẦU của Chủ đầu tư - Diện tích từ 30m2 - 44m2 giá chỉ từ 1,2 tỷ (Đã bao gồm VAT)- CHIẾT KHẤU ĐẾN 25%- Thanh toán đợt đầu 10% - thanh toán CHỈ 120tr sở hữu căn hộ ---------------------- TẠI SAO LẠI CHỌN OFFICETEL? - Diện tích nhỏ (từ 30m2 - 44m2) nên giá thành vô cùng phù hợp với túi tiền. Lời ngay khi mua.- Tuy diện tích nhỏ nhưng giá thuê cao gần bằng với căn 2PN, mà vốn bỏ ra chỉ bằng một nữa.- Có thể đăng ký kinh doanh, đăng ký văn phòng đại diện, đăng ký lưu trú, nhu cầu thuê cao, tỷ lệ lấp đầy hơn 90%- Thời hạn sử dụng LÂU DÀI- Đầu tư một vị trí chiến lược nhưng chi phí bỏ ra vô cùng ít, thanh toán nhỏ giọt, tối ưu dòng tiền. ---------------------- THÔNG TIN DỰ ÁN - Vị trí: mặt tiền Quốc Lộ 1A, cạnh Phạm Văn Đồng, cách TP. HCM CHỈ 3 PHÚT- Quy mô: 10,611m2 - Cao 40 tầng; Vertical Studio (Đài Loan) thiết kế- Tiện ích ngoại khu đầy đủ: Hệ thống trường ...

  Giá: 1,2 tỷ VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 32 m2
  Ngày: 01-11-2023
 • căn hộ từ 900 triệu ngay lòng thành phố đông dân sầm uất bậc nhất bình dương
  • Hình 1 của 5

  căn hộ từ 900 triệu ngay lòng thành phố đông dân sầm uất bậc nhất bình dương

  Dễ dàng sở hữu căn hộ đầu tiên ngay trung tâm TP. Thuận An với 99 triệu- Chỉ thanh toán 99 triệu (5%) sở hữu ngay căn hộ cao cấp cạnh AeonMall ,Visip 1,..- OCB hỗ trợ vay 80%, ân hạn nợ gốc 36 tháng, hỗ trợ lãi suất 0% tới khi nhận nhà. THÔNG TIN -Vị Trí: Trung tâm TP. Thuận An, T. Bình Dương - Thành phố trẻ phát triển Thuận An.- Quy mô: trên 1ha- Diện tích: 33 - 42 - 46 - 60m²- Loại hình căn hộ: Studio, 1PN+, 2PN- Thanh toán chỉ từ 99 triệu (5%) - Sổ hồng lâu dài- Dự kiến bàn giao: Quý 4/2023 VỊ TRÍ - Đối diện Trường Mầm non -THCS Thuận Giao, bán kính 5km đầy đủ tiện ích: trường học, bệnh viện, y tế giáo dục, chợ TTTM...- Liền kê TTTM Aeon Mall, KCN VSIP 1, KCN Việt Hương, Sân Golf Sông Bé, chợ đêm Hòa Lân...- Bệnh viện Quốc tế Columbia, Bệnh viện Quốc tế Becamex,..- Nhiều KCN lớn và KDC hiện hữu xung quanh TIỆN ÍCH: Hơn 30 tiện ích hiện đại: Hồ bơi tràn bờ; gym, yoga, khu ...

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 31-10-2023
 • độc bá thị trường - với 9️00 triệu sở hữu căn hộ tại tp.thuận an với nhiều ưu đãi khủng
  • Hình 1 của 5

  độc bá thị trường - với 9️00 triệu sở hữu căn hộ tại tp.thuận an với nhiều ưu đãi khủng

  Chính sách mới ĐỘC BÁ cho giỏ hàng cuối cùng tại Legacy PrimeChỉ thanh toán Đợt 1 (5%) 50-60trThanh toán đủ 10% ký HĐMB.Hỗ trợ vay vốn tối đa 80% ưu đãi lãi suất 8,5%/năm cố định trong 24 tháng.Ân hạn gốc 3️6 tháng.Miễn trả lãi đến khi nhận nhà (quý 4/2023) Tặng Voucher nội thất 40-60trChiết khấu 7% khi thanh toán bằng vốn tự có 70%Chiết khấu 4% khi thanh toán bằng vốn tự cóChiết khấu 1- 3% cho khách hàng mua sỉ Đặc biệt: CDT cam kết THUÊ LẠI trong 36 tháng với giá thuê:Studio: 4️tr/tháng2PN1WC: 5️tr/tháng2PN2WC: 6️tr/thángNgoài ra- khách hàng MUA ở vẫn được CDT hỗ trợ giá thuê nhà (2-3tr/tháng) trong 36 tháng. Ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng:+ Mua nhà trúng nhà, Mua nhà trúng xe, + Tham quan nhà sang - Trúng ngay nhà thật.Pháp lý hoàn chỉnh, chất lượng được đảm bảo bởi Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình– Top nhà thầu uy tín hàng đầu trên thị trường. Cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ tại trung tâm thành phố ...

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 30-10-2023
 • chính chủ bán căn hộ chung cư ehome 4, ql13, p vĩnh phú, thuận an, bd
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán căn hộ chung cư ehome 4, ql13, p vĩnh phú, thuận an, bd

  Bán căn hộ Chung cư EHome 4, QL13, P Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương. - DT: 41m² (tim tường) - Căn góc, thoáng mát. Nhà giao trống chỉ còn các vật dụng cố định (bàn bếp, bồn rửa...)- Kết cấu gồm :+ 1 phòng ngủ + 1 Wc - Giá : 870 triệu. Có thương lượng.- Nhà đang vay NH theo chính sách 30.000 tỷ, đang trả góp 3,3 tr/tháng (cả gốc lẫn lãi). Hỗ trợ trả góp theo gói vay này.- Vị trí đắt địa, ngay khu trung tâm chợ, công viên, hồ bơi, tiệm thuốc.. v.. v.. Tập trung nhiều khu thương mại lớn như: Vinmart, Coop Mart, Pharmacity, Familymart, Bách Hoá Xanh, trung tâm Anh Ngữ.. v.. v.. Miễn tiếp trung gianLiên hệ xem nhà : 0928946849- Thủy

  Giá: 870 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 41 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • bán nhà đẹp trong khu nghỉ dưỡng eco xuân, tiện nghi, cao cấp, an ninh. giá chỉ 1.250 tỷ
  • Hình 1 của 10

  bán nhà đẹp trong khu nghỉ dưỡng eco xuân, tiện nghi, cao cấp, an ninh. giá chỉ 1.250 tỷ

  Bạn hãy đến với khu đô thị nghỉ dưỡng Eco Xuân - môi trường sống sinh thái gần gũi với thiên nhiên.  Với phương châm nhà lý tưởng - hưởng an nhàn chúng tôi mang đến cho bạn 1 nơi nghỉ dưỡng đích thực:  - Giá cả hợp lý.  - Môi trường sống xanh tốt cho sức khỏe.  - Đầy đủ tiện ích của 1 khu đô thị nghỉ dưỡng hoàn chỉnh, an ninh cao cấp.  * Tổng quan dự án: 11ha bao gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse.  * Chủ đầu tư: Tập đoàn SP Setia lớn nhất Malaysia.  * Tiện ích số 1 trong tầm giá:  - Hồ bơi tràn bờ hiện đại.  - Shophouse (nhà phố thương mại).  - Công viên xanh mát trải dài đến tận 800m.  - Phòng tập gym, yoga, spa.  - Sân tennis, sân tập golf...  - Khu vui chơi trẻ em...  * Diện tích căn hộ: 50m2 - 1PN, 67m2 - 2PN, 74m2, 84m2 - 3PN.  * Tiện ích xung quanh: Lotte Mart, Aeon Mall, bệnh viện Becamec, khu công nghiệp VSIP.  * Hệ thống trường học từ mầm non đến trung cấp.  * 100 % đều có ban công, lô gia, phòng ngủ đều có cửa sổ...  * Ngân hàng hỗ trợ vay 70% * Đầu tư sinh lời cao. Cho các chuyên gia thuê ngay khu công nghiệp VSIP.  - Bạn cần 1 môi trường sống xanh mát, trong lành không ô nhiễm.  - Bạn cần 1 nơi ở hiện đại, tiện nghi, sạch sẽ.  - Bạn không cần phải lo trộm cướp khi đi công tác, du lịch hay về quê với tâm trạng lo lắng vì bảo vệ 24/24, camera an ninh   ☎ Liên hệ CĐT :0931.778.087 (zalo, viber, sms, 24/7) để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác nhất

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 1,25 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • ngân hàng siêt nợ cần bán gấp ch eco xuân, mới tinh, chỉ cần 790tr là dọn vô ở luôn. lh chính chủ: 0931778087
  • Hình 1 của 7

  ngân hàng siêt nợ cần bán gấp ch eco xuân, mới tinh, chỉ cần 790tr là dọn vô ở luôn. lh chính…

  Cần bán căn hộ Eco Xuân mặt tiền Quốc Lộ 13, ngay trung tâm mua sắm Lotte Mart, bệnh viện Becamex + Tầng 15, ban công hướng Đông gió mát lồng lộng.1 phòng ngủ. Diện tích 59m2 giá bán 1.250 tỷ + Tầng 17, ban công hướng khu nhà phố, biệt thự. 2 phòng ngủ. Diện tích 74.37m2 giá bán 1.570 tỷ + Tầng 19, ban công hướng Đông gió mát lồng lộng. 2 phòng ngủ. Diện tích 74.m2 giá bán 1.610 tỷ   Gần sân golf sông bé, siêu thị Aeon của Nhật bản, VSIP 1,… - Căn hộ được thiết kế theo phong cách Phương Tây căn nào cũng là căn góc rất mát. - Khách hàng có thể mua để ở hoặc cho người nước ngoài thuê mỗi tháng cho thuê được ít nhất 8tr/tháng. - Căn hộ được ngân hàng BIDV bảo lãnh hỗ trợ vay vốn 70% trả góp 15 năm.   Liên hệ: 0931778087

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 1,75 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 84 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • cơ hội cho người nước ngoài mua căn hộ eco xuân chỉ 1.45 tỷ, căn 2pn, 2wc. block đẹp nhất dự án. lh: 0931778087
  • Hình 1 của 10

  cơ hội cho người nước ngoài mua căn hộ eco xuân chỉ 1.45 tỷ, căn 2pn, 2wc. block đẹp nhất…

  Căn hộ - nhà phố - biệt thự với hệ sinh thái xanh lớn nhất tại Bình Dương đang nhận giữ chỗ ưu tiên Block A đẹp nhất dự án. 30 triệu/ chỗ I. Tổng quan dự án. - Chủ đầu tư: SETIA Malaysia uy tín. - Quy mô: 3 block cao 23 tầng. - Tổng diện tích: 10,8 ha. - Tổng số căn: 740 căn.   * Diện tích căn hộ Eco Xuân. - 1 phòng ngủ: 47m2. - 2 phòng ngủ: 67m2 - 3 phòng ngủ: 83 – 88 m2 - Shophouse: 1 trệt 2 lầu từ 9.3 tỷ 1 căn. Mục đích sử dụng: Vừa kinh doanh vừa ở. II. Vị trí dự án. - Nằm ngay vị trí đắc địa nhất tại Bình Dương, ngay mặt tiền Quốc Lộ 13 ngay cạnh Lotte Mart. - Chỉ mất khoảng 10 phút cư dân có thể kết nối đến trung tâm TPHCM. Tiện ích nội khu: - Hồ bơi tràn Jacuzzi 800m2. - Công viên với mật độ xanh nhiều nhất. - Vườn nướng BBQ. - Khu vui chơi dành trẻ em. - Trung tâm thương mại. - Hệ thống trường học quốc tế. Tiện ích ngoại khu. - Vị trí đắc địa ngay mặt tiền Đại Lộ Bình Dương, từ đây cư dân có thể tận hưởng các dịch vụ chỉ trong vài bước chân. Liền kề Lotte Mart. - 5p đến bệnh viện Becamex. - 5p đến sân Golf Sông Bé. - 5p đến Aeon Mall. - 10p đến Quận Thủ Đức & Bình Thanh. - 5p đến KCN VSip & Singapore. Liền kề chợ Lái Thiêu.. UBND xã Thuận An... Hệ thống trường học các cấp... Ngân hàng.. Phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi. - Ký HĐMB thanh toán chỉ 30%. - Thanh toán 1% / tháng. - Thanh toán 5% khi nhận sổ. - Thời hạn sở hữu: Sổ hồng từng căn vĩnh viễn. - Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 15 - 20 năm. - Và nhiều chính sách ưu đãi trong ngày mở bán Hãy gọi ngay PKD CĐT: 0931 778087 (zalo, viber, sms, 24/7) để được tham quan nhà mẫu và dự án

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 1,67 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 83 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • vị trí độc tôn, căn hộ ngay cửa ngõ thành phố chỉ từ 1.1 tỷ/ căn. tin đăng từ chủ đầu tư. lh: 0931778087
  • Hình 1 của 11

  vị trí độc tôn, căn hộ ngay cửa ngõ thành phố chỉ từ 1.1 tỷ/ căn. tin đăng từ chủ đầu tư.…

  Dự án Căn hộ Eco Xuân nằm trong khu dân cư sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp rông 10,8 hecta tại QL13 - Mang phong cách sống xanh - khu vườn mùa xuân là nét đặc trưng của EcoXuân, khu đô thị sinh thái giữa lòng thành phố - Giá bán căn hộ chỉ từ 1.1 tỷ/ căn - Eco Xuân là 1 tổ hợp căn hộ, nhà phố, biệt thư cao cấp, sang trọng với mảng xanh vô cùng lớn, thiết kế theo tiêu chuẩn resort. Không khí trong lành, thoáng mát ở đây hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và mơ ước của biết bao hộ gia đình   * Vị trí căn hộ Eco Xuân + Căn hộ Eco Xuân tọa lac tại vị trí vô cùng quan trọng, mặt tiền đường quốc lộ 13, Lái Thiêu, Tỉnh Bình Dương. * Tiện ích nội khu + Căn hộ Eco Xuân với 25 tiện ích đẳng cấp nhất khu vực. Với tiện ích đầy đủ mang tầm vóc quốc tế - Hồ bơi tràn bờ, hồ bơi jacuzzi, hồ bơi dành riêng cho em bé. - Công viên 4 mùa: Xuân, hạ, thu, đông dài gần 800m. - Sân tennis, sân tập golf. - Khu vui chơi em bé.... - Phòng tập gym, yoga,... - Điểm đặc biệt có sân chơi bằng nước lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam *Tiện ích ngoại khu: - Bệnh viện Hạnh Phúc - Siêu thị Lotte Mart - AEON Mall - Sân Golf Sông Bé,....   + Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay, hãy chọn nơi này là nơi mà Chỉ muốn quay về sau một ngày làm việc   Liên hệ PKD CĐT :0931.778.087 (zalo, viber, sms, 24/7) để được cung cấp thông tin chính xác nhất

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 1,12 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 49 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • eco xuân lái thiêu block mới view cực đẹp đã xây xong móng chỉ tt 50%/2 năm 1%/tháng. lh: 0931778087
  • Hình 1 của 13

  eco xuân lái thiêu block mới view cực đẹp đã xây xong móng chỉ tt 50%/2 năm 1%/tháng. lh:…

  - Mặt tiền Quốc lộ 13, cạnh Lotte Bình Dương, bệnh viện Becamex, xung quanh KDC hiện hữu, khu biệt thự phía sau dự án đã đi vào hoạt động, công viên rộng thoáng mát, kế bên là khu Vsip thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài về ở và làm việc...  - Giai đoạn 1 block B đã cất nóc đợi ngày bàn giao nhà cho khách trong tình trạng vượt tiến độ thi công.  - Giai đoạn 2 sẽ triển khai block A view mặt tiền, và không hề bị chắn view. Hiện trạng block A đã xây xong móng, khách hàng vào sẽ kí HĐMB khỏi lo vấn đề pháp lý dự án.  - Về chủ đầu tư Setia Malaysia với nguồn lực tài chính mạnh và uy tín.  - Phương thức thanh toán vô cùng có lợi cho khách hàng mua ở lẫn mua đầu tư:  + Đợt 1 25% kí HĐMB, sau đó 1%/tháng.  + Đến khi nhận nhà chỉ đóng đến 50%.  + Nhận nhà thanh toán 45% (có thể dùng đòn bẩy ngân hàng).  - PTTT là 1 thế mạnh để các khách hàng cân nhắc chọn dự án này, trong khi nguồn cung trên thị trường đang cực kỳ khan hiếm các dự án pháp lý đầy đủ, giá cả phải chăng và thậm chí PTTT cực kì nhẹ nhàng.  - Theo khảo sát bán kính 2km so với dự án giá cho thuê căn 2PN 62m2 rơi vào khoảng 9 - 12 triệu/tháng tuỳ nội thất. Cộng với khu vực đang có 1 lượng chuyên gia nước ngoài có nhu cầu ở và thuê lâu dài để làm việc tại Bình Dương.  * Diện tích căn hộ Eco Xuân. - 1 phòng ngủ: 47m2. - 2 phòng ngủ: 67m2. - 3 phòng ngủ: 83 - 88m2, chỉ 40 căn góc. Rộng rãi thoáng mát nên được khách hàng quan tâm đầu tiên. - Shophouse: 1 trệt 2 lầu từ 9.3 tỷ 1 căn. Mục đích sử dụng: Vừa kinh doanh, vừa ở. - Về giá, giá chính thức sẽ được công bố vào cuối tháng 6 này.  Liên hệ PKD CĐT: 0931.778.087 (zalo, viber, sms, 24/7) để được tham quan nhà mẫu và dự án

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 1,49 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • thanh toán 1%/ tháng sở hữu ngay căn hộ sinh thái eco xuân 2pn 2wc
  • Hình 1 của 11

  thanh toán 1%/ tháng sở hữu ngay căn hộ sinh thái eco xuân 2pn 2wc

  - Với Eco Xuân nhà không chỉ là nơi ở mà còn là nơi để tận hưởng không gian sống như mơ. - Căn Hộ Eco Xuân gây ấn tượng với mảng xanh thiên nhiên vô cùng rộng lớn với những đồi cỏ xanh mát, những khu vườn hoa xuân đầy màu sắc hòa cùng vườn trái cây được chủ đầu tư chăm chút kỷ lưỡng   Tổng quan dự án - Tổng diện tích: 10.8 ha - Loại hình Sản phẩm: Căn Hộ, Nhà Phố, Biệt Thự - Quy mô căn hộ gồm 3 tòa tháp: Sky A, Sky B, Sky C - Tổng số căn: 820 Căn - Tầng: 23 tầng   * Diện tích căn hộ Eco Xuân - Căn 1 phòng ngủ : 47m2 - Căn 2 phòng ngủ : 67m2 - Căn 3 phòng ngủ: 83 – 88 m2 - Shophouse: 1 trệt 2 lầu từ 9.3 tỷ 1 căn. Mục đích sử dụng: Vừa kinh doanh vừa ở * Quy trình mở bán: Liên hệ ngay để được tư vấn và. - Đặt chỗ trước để được ưu tiên chọn căn, tầng, view đẹp: 30 triệu/ căn. - Ngày mở bán nếu quý khách đồng ý mua sẽ chuyển sang cọc, nếu không mua sẽ hoàn lại 100%. - Nhiều chính sách ưu đãi trong ngày mở bán * Tiện ích của khu căn hộ chuẩn resort cao cấp so với mức giá quá tốt. - Hồ bơi tràn bờ, hồ bơi jacuzzi, hồ bơi dành riêng cho em bé. - Công viên 4 mùa: Xuân, hạ, thu, đông dài gần 800m. - Sân tennis, sân tập golf. - Khu vui chơi em bé.... - Phòng tập gym, yoga,... * Chỉ vài bước chân để đến: - Cách siêu thị Lotte Mart 200m. - Cách bệnh viện quốc tế Becamex 500m. - Cách Aeon Mall 1.5km. - Cách khu công nghiệp VSIP 1.3km. - Hệ thống trường học từ mầm non đến trung cấp trong bán kính chỉ 2km. * Chính sách thanh toán của Eco Xuân cực kì hấp dẫn và nhỏ giọt: - Chỉ đóng 25% kí hợp đồng mua bán còn lại thanh toán 1% đến khi nhận nhà. - Bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản. - Thiết kế nhà thoáng mát, vượng khí sinh tài lộc cho gia chủ: + 100% căn hộ có ban công, lô gia phơi đồ riêng biệt. + 100% phòng ngủ đều có cửa sổ, view. - Ngân hàng cho vay tối đa 70% đến 20 năm. Ưu đãi khủng cho khách hàng: Không trả lãi và gốc đến khi nhận nhà. - An ninh: Camera, bảo vệ 24/24.   Hotline CĐT: 0931.778087

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 1,45 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 67 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • bạn quan tâm eco xuân hãy gọi ngay cđt 0931778087 để được hưởng nhiều ưu đãi gia đoạn 2
  • Hình 1 của 10

  bạn quan tâm eco xuân hãy gọi ngay cđt 0931778087 để được hưởng nhiều ưu đãi gia đoạn 2

  - Bạn muốn có một cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên xanh mát hãy đến với Eco Xuân, cơ hội sở hữu ngay căn hộ nghĩ dưỡng chuẩn resort với khu vườn mùa xuân - Vị trí Eco Xuân nằm mặt tiền Quốc Lộ 13, liền kề siêu thị Lotte Mart.   Hãy gọi ngay PKD CĐT: 0931 778 087   - Giá bán căn hộ chỉ từ 1.1 – 1.5 tỷ/ căn - Hơn thế nữa, chỉ thanh toán trước 25%, mỗi đợt thanh toán sau chỉ 2% - 3% / đợt   Tổng quan dự án: - Tổng diện tích dự án 10.8 hecta Bao gồm: Nhà phố, biệt thự (đã bán hết), căn hộ(nhận đặt chỗ block đẹp nhất), nhà phố thương mại - Căn hộ: 3 tòa Sky A, Sky B, Sky C cao 23 tầng với 820 căn hộ - Diện tích: + 1 phòng ngủ: 47m2 + 2 phòng ngủ: 67m2 + 3 phòng ngủ 83 – 88m2   *** Tiện ích Eco Xuân - Tiện ích trong tòa nhà: Jacuzzi, hồ bơi thư giãn, hồ bơi trẻ em, nhà cộng đồng - Khu Vườn Xuân có diện tích 6.300m2 với những khu vườn cảnh quan - Khu bán lẻ cao tầng với nhiều lựa chọn mua sắm, ăn uống, giải trí -  Điểm đặc biệt của dự án Eco Xuân Lái là có sân chơi bằng nước lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam.   * Chỉ vài bước chân để đến: - Cách siêu thị Lotte Mart 200m. - Cách bệnh viện quốc tế Becamex 500m. - Cách Aeon Mall 1.5km. - Cách khu công nghiệp VSIP 1.3km. - Hệ thống trường học từ mầm non đến trung cấp trong bán kính chỉ 2km. Liên hệ PKD CĐT để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác nhất 0931 778087 (zalo, viber, sms, 24/7)

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 1,05 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 47 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • cần bán gấp căn hộ marina tower, view sông, 2pn 2wc giá 1.27 tỷ. mặt tiền ql13
  • Hình 1 của 14

  cần bán gấp căn hộ marina tower, view sông, 2pn 2wc giá 1.27 tỷ. mặt tiền ql13

  - Cần nhượng lại gấp căn hộ view sông Marina Tower, QL13 (gần BV Quốc tế Hạnh Phúc). Giá 1.27 tỷ  - Cách cầu Bình Lợi - Bình Triệu 15 phút xe máy.  - Căn diện tích: 60m2, 2PN, 2WC, căn mã A.08.08 số đẹp, full nội thất cơ bản. - Nhượng lại giá: 619 triệu đồng + thanh toán theo tiến độ phần còn lại.  - Tiến độ: T9/2019 bàn giao.  - View Đông Nam, cửa Tây Bắc, view sông.  - Tiện ích: công viên ven sông, hồ bơi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và trung tâm thương mại.    LH: 0931 778 087. Vệ Vương

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 1,27 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 61 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • do kẹt tiền nên bán gấp căn 54m2 2pn-2wc view sông, hướng đn, sắp bàn giao rẻ nhất dự án chỉ 1,1 tỷ
  • Hình 1 của 10

  do kẹt tiền nên bán gấp căn 54m2 2pn-2wc view sông, hướng đn, sắp bàn giao rẻ nhất dự án chỉ…

  Tôi cần bán gấp căn hộ sắp bàn giao 2PN - 2WC - 54m2. Căn này rẻ nhất dự án.  - View: Sông, hồ bơi cực kỳ đẹp.  - Hướng: Đông Nam cực ký mát.  - Giá: 1,1 tỷ cực kỳ bèo (đã có VAT, bao phí sang nhượng).  Dự án này đã cất nóc rồi, bán sạch hàng rồi, căn tôi mua giai đoạn đầu nên vị trí đẹp và giá tốt.  Liên hệ: 0931 778 087. Vệ Vương

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 53 m2
  Ngày: 12-10-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương