Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Đà Nẵng

tháng 12/2023, có 62 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư bán tại Đà Nẵng với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Đà Nẵng. Hiện đang có 62 tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Đà Nẵng. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đà Nẵng được UBND Đà Nẵng ban hành ngày 7/4/2020 theo quyết định số 9/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đà Nẵng tại đây


Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp nằm trong top 20 thành phố sạch nhất thế giới, sở hữu thiên nhiên hoang sơ, hiền hòa cạnh bên nét sống hiện đại đang ngày ngày vươn cao của thế kỷ 21. Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng không chỉ có những ưu thế vượt trội để thu hút khách du lịch mà còn là nơi đón nhận mạnh mẽ dòng tiền đầu tư cho kinh tế và bất động sản.

 

Đôi điều về Đà Nẵng - điểm sáng của dải đất miền Trung

Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Thành phố Đà Nẵng là một hạt nhân quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục được chọn làm trung tâm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế, thể hiện tầm vóc và tinh anh của một thành phố biển phát triển, văn minh.

 

Vị thế tựa núi, hướng biển đắc địa và thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp của TP Đà Nẵng

 

Nằm ở vị trí trung độ của dải đất Việt Nam, Đà Nẵng nắm vai trò “điểm tụ”, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là một đô thị biển sở hữu những đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không. Đồng thời đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước với những tòa nhà chọc trời liên lục vươn cao, và được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Toàn thành phố có tổng diện tích 1.255,53 km² bao gồm 6 quận lớn đó là: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu. Đây là 6 quận lớn nhất của thành phố Đà Nẵng và còn ở ngoại thành là 2 huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa.

 

Sự phát triển kinh tế làm đòn bẩy nâng tầm bất động sản Đà Nẵng

Từ năm 1997, khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng đã không ngừng thay da đổi thịt, trở thành một thành phố phát triển nhanh nhất Việt Nam. 

Trong suốt quá trình phát triển, Đà Nẵng luôn quyết liệt "tự làm mới mình". Sự phát triển Đà Nẵng vừa là nhu cầu tự thân, vừa là để đáp ứng yêu cầu của một thành phố đầu tàu có sứ mệnh liên đới trách nhiệm đối với miền Trung trong giai đoạn mới của đất nước.

Sau nhiều năm tổ chức thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong nhiều năm, giai đoạn 2003-2018 tăng trung bình 10,1%/năm.

Năm 2018, giá trị GRDP gấp 4,2 lần so với năm 2003, GRDP bình quân đầu người gấp 7 lần và bằng 1,45 lần cả nước, 1,42 lần so với vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại “Dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp”.

 

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam

 

Trong đó, dịch vụ - nhất là dịch vụ du lịch phát triển vượt bậc, trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp xếp hàng thứ 3 trong các tỉnh Nam Trung Bộ và xếp thứ 21 cả nước; tỷ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo tăng nhanh. Kinh tế tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng với số lượng doanh nghiệp đạt 22.000 đơn vị, đồng thời tham gia đóng góp 51,63% GRDP (2015).

Diện mạo đô thị thay đổi ngoạn mục, không gian đô thị tăng gấp 4 lần so với năm 2003 với hơn 4.200 đồ án quy hoạch chi tiết được phê duyệt. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại, từng bước khẳng định là đô thị lớn, đầu mối giao thông quan trọng, góp phần bảo đảm chất lượng của cuộc sống cho người dân.

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm kinh tế đáng buồn của Đà Nẵng. Giống như Khánh Hòa, tỉnh thành có cơ cấu kinh tế chuyển dịch về dịch vụ với những lợi thế về biển đảo và thiên nhiên tươi đẹp, trước sự ảnh hưởng của covid, cả 2 tỉnh, thành phố đều lần đầu tiên có mức tăng trưởng âm gần 10%.

Mặc dù tình hình kinh tế buồn, nhưng với nền móng kinh tế bền vững cùng thành tích chống dịch thành công vang dội, Đà Nẵng càng khẳng định mình là một thành phố đáng sống và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hồi phục trong tương lai.

Đà Nẵng với địa thế đứng liền kề núi, sông, biển, đồng ruộng tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hoà, xinh đẹp.  "Xanh núi, xanh sông, xanh biển, trắng gió, trắng trời, trắng cát",... những ưu thế vẫn còn đó, Đà Nẵng vẫn có nền tảng để phục hồi.

 

Dịch vụ du lịch của Đà Nẵng có thể hồi phục và triển vọng phát triển trong tương lai

 

Năm 2020 chỉ là một khó khăn tạm thời, với sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ, nhà nước, cùng sức mạnh tự thân của thành phố trẻ, Đà Nẵng đã không ngừng thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước và liên tục phát triển. Sự bền vững của kinh tế và tương lai của TP Đà Nẵng đã khiến nơi đây trở thành thành phố đáng sống đúng nghĩa, thu hút dân cư tứ phương về đây sinh sống, lập nghiệp và một lượng lớn người nước ngoài. Điều đó đã tạo nên sức nóng của bất động sản Đà Nẵng, nơi thị trường rục rịch suốt ngày đêm.

Ngày nay, miền Trung Việt Nam đang đứng ở ngã tư của con đường giao lưu quốc tế từ Ấn Độ xuyên qua Thái Bình Dương. Thời đại hội nhập cùng với những cơ hội mới mở ra những chân trời cho những con tàu với nhiều tham vọng, Đà Nẵng sẽ phải là đầu tàu cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tiến ra biển lớn.

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dân số thành phố Đà Nẵng tại thời điểm 0g00 ngày 1/4/2019 là 1.134.310 người. Theo đó, dự báo đến năm 2020, dân số Đà Nẵng sẽ là 1,6 triệu người, với 1,3 triệu dân số đô thị, được quy hoạch hướng tới phát triển thành TP xanh, hiện đại, thông minh, mang tính toàn cầu trong tương lai.

Theo đề án quy hoạch, không gian đô thị Đà Nẵng sẽ phát triển theo hướng đa cực, tại khu ven biển Tây Bắc sẽ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, phát triển các khu ở hỗn hợp.

Khu ven biển phía Đông, có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và du lịch, nghỉ dưỡng; giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của thành phố, là đầu mối giao thông quan trọng về vận tải; phát triển các lĩnh vực bưu chính - viễn thông, y tế, giáo dục - đào tạo.

Khu vực ven biển từ bán đảo Sơn Trà đến Non Nước phát triển hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, công viên, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí; trục đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn đến Trần Đại Nghĩa phát triển các văn phòng cho thuê.

Đà Nẵng sẽ hình thành 5 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Dịch vụ thủy sản Thọ Quang và Thanh Vinh với tổng diện tích 1.148 ha.

 

Đà Nẵng đang hướng tới phát triển thành phố xanh

 

Điều hình này không chỉ khiến cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình bất động sản khác đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và cư dân.

Chịu ảnh hưởng chung của làn sóng dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng “lao đao”, ảm đạm. Không chỉ loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hầu hết các phân khúc nhà ở tại đây đều đang giảm nhiệt thấy rõ.

Tuy nhiên, nhìn chung, cuối năm 2020, đầu năm 2021, sức nóng bất động sản Đà Nẵng đã trở lại, đặc biệt với phân khúc chung cư cao cấp. 

Trong hoàn cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra e dè với các phân khúc đất nền và condotel khi cách đây không lâu, một dự án loại hình này đã bị tuýt còi vì lùm xùm pháp lý thì phân khúc căn hộ chung cư lại trở nên rất tiềm năng.

Đặc biệt là những dự án cao cấp, có vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn như Athena Luxury Đà Nẵng Riverside.

Trong khi dòng tiền đổ vào các căn hộ du lịch bị đặt ở trạng thái chờ, mua vào thì dễ, song bán ra lại cả một vấn đề… thì phân khúc đất nền tại TP Đà Nẵng cũng liên tục gặp những khó khăn, vướng mắc. Cụ thể, đất nền ở một số nơi chưa có quy hoạch rõ ràng, pháp lý chưa có và không biết bao giờ khách hàng mua mới nhận được "sổ đỏ".

Đến nay, đặc biệt thời điểm hậu covid, thị trường đất nền tại địa phương rất ảm đạm dù giá đã xuống chạm đáy, có dự án giá đã giảm đến 30% so với thời điểm trước đó, vẫn không có người mua. Thị trường chững lại, nhà đầu tư hời hợt với đất nền, chỉ còn một số khách hàng mua để an cư.

 

Phân khúc chung cư cao cấp đang dẫn đầu sức hút bất động sản Đà Nẵng

 

Trong bối cảnh dân cư không ngừng tăng lên theo xu hướng gia tăng cơ học, khiến cho quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm thì loại hình căn hộ chung cư trong thành phố lại trở thành cơn sốt. Đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư bên sông Hàn.

Về mặt pháp lý nếu so sánh với căn hộ du lịch, căn hộ chung cư an toàn với khung pháp lý ổn định, quyền sử dụng lâu dài và có giá trị khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê. Với tâm lý an cư lập nghiệp chung của người Việt, căn hộ chung cư dễ dàng trở thành phân khúc có vị trí vững chắc trên thị trường vì tính sở hữu vĩnh viễn, lâu dài đất đai, nhà cửa. Bên cạnh, pháp lý an toàn, yếu tố sinh lợi cũng khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đây vì nếu không sử dụng, chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ vào nhiều mục đích khác như: kinh doanh, cho thuê dài hạn và ngắn hạn đáp ứng nhu cầu lưu trú, đặc biệt ở một địa phương có thế mạnh du lịch như Đà Nẵng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, gần sông, gần trung tâm thành phố. Trong khi đó, sức cầu thị trường đang có những dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây. 

Thu Cúc

Tổng 3 trang (62 kết quả)
 • ❤ toà căn hộ 256m2 5 tầng mặt tiền đường 10.5 ngay cạnh bến xe
  • Hình 1 của 5

  ❤ toà căn hộ 256m2 5 tầng mặt tiền đường 10.5 ngay cạnh bến xe

  Bán Toà nhà Căn Hộ 256m2 5 tầng Mặt tiền đường 10.5 ngay cạnh Bến Xe + Cách bến xe 70m thuộc Hoà Minh Liên Chiểu + DT 256m2, ngang 10m, 5 tầng kiên cố + Thiết kế 30 căn hộ khép kín, rộng rãi, ốp men sạch đẹp, tiện nghi đầy đủ, sân phơi… + Hiện đang vận hành kinh doanh full phòng dài hạn + Đầy đủ giấp phép KD, PCCC… + Giá bán 16.99 tỷ TL LH ngay TL chính chủ

  Hãy gọi 091361 ****

  Giá: 16,99 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 256 m2
  Ngày: 18-10-2023
 • ►toà nhà căn hộ 256m2 mặt tiền đường 10.5 ngay cạnh bến xe
  • Hình 1 của 5

  ►toà nhà căn hộ 256m2 mặt tiền đường 10.5 ngay cạnh bến xe

  Toà nhà Căn Hộ 256m2 Mặt tiền đường 10.5 ngay cạnh Bến Xe + Bán Toà nhà Căn Hộ 5 tầng, Mặt tiền đường 10.5m gần Bến xe Đà Nẵng, Hoà Minh Liên Chiểu + DT 256m2, ngang 10m, 5 tầng kiên cố + Thiết kế 30 căn hộ khép kín, rộng rãi, ốp men sạch đẹp, tiện nghi đầy đủ, sân phơi… + Hiện đang vận hành kinh doanh full phòng dài hạn + Đầy đủ giấp phép KD, PCCC… + Giá bán 17.5 tỷ TL LH ngay TL chính chủ

  Giá: 17,5 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 256 m2
  Ngày: 17-10-2023
 • sun cosmo, panoma căn hộ cao cấp tòa p2 view sông hàn nhận đặt chỗ có thêm ưu đãi chỉ từ 1,3 tỷ/căn
  • Hình 1 của 3

  sun cosmo, panoma căn hộ cao cấp tòa p2 view sông hàn nhận đặt chỗ có thêm ưu đãi chỉ từ 1,3…

  Sun Cosmo Residence có vị trí tọa lạc tại tuyến đường Trần Thị Lý, phường Bắc Mỹ Phú, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Dự án sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi khi nằm liền kề Quốc lộ 14B và cây cầu Nguyễn Văn Trỗi nối liền 2 quận Hải Châu và Ngũ Hành Sơn ngăn cách bởi Sông Hàn. Sun Cosmo Residence được quy hoạch với tổng diện tích 8,5 ha, được thiết kế xây dựng với mô hình tòa tháp căn hộ cao tầng và khu nhà ở thấp tầng. Khu cao tầng có tổng diện tích 0,5 ha, được thiết kế với 2 tòa tháp căn hộ, cung cấp ra thị trường 650 căn hộ từ studio, căn hộ 1 - 3 phòng ngủ, căn duplex và 38 căn shophouse khối đế. - Tháp 1: Có chiều cao 33 tầng nổi, sở hữu 30 tầng căn hộ cao cấp, 3 tầng khối đế (2 tầng shophouse & 1 tầng tiện ích) cùng 3 tầng hầm để xe. - Tháp 2: Có chiều cao 27 tầng nổi, trong đó sở hữu 24 tầng căn hộ cao cấp, 3 tầng khối đế (2 tầng shophouse & 1 tầng tiện ích) và 3 tầng hầm để xe. Liên hệ: 0963.298.479

  Hãy gọi 096329 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 15-09-2023
 • sun group mở bán căn hộ ven sông hàn view 360 độ - ngắm pháo hoa tại nhà
  • Hình 1 của 4

  sun group mở bán căn hộ ven sông hàn view 360 độ - ngắm pháo hoa tại nhà

  ✨Sun Group Mở Bán Căn Hộ Ven Sông Hàn view 360* - Ngắm Pháo Hoa ngay tại Ban công nhà Tầm view 3 trong 1 đắt giá: view biển Mỹ Khê, view Sông Hàn, view trung tâm Tp. Đà Nẵng. Căn hộ 5* nằm ngay "Giao lộ vàng" vòng xoay Nguyễn Văn Thoại với Ngũ Hành Sơn, đường lên cầu Trần Thị Lý. Căn hộ The Panoma thuộc quỹ đất hiếm hoi bên bờ sông Hàn với pháp lý sở hữu lâu dài, tại trung tâm của 3 quận phát triển bậc TP. Đà Nẵng Hải Châu - Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn. The Panoma vị trí “trung tâm” tính kết nối khu vực cực cao: + Tuyến phố ven sông trung tâm và đẳng cấp bậc Sông Hàn. + Chỉ 20 bước chân chạm sông Hàn + Chỉ 3p đi bộ qua Cầu Rồng - Cầu Tình Yêu - Cá Chép Hoá Rồng, … + 5p ra bãi tắm biển Mỹ Khê + Trung tâm thương mại, Công viên Châu Á, Toà nhà hành chính, bệnh viện trường học các cấp chỉ trong bán kính 1km.  

  Hãy gọi 096329 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 14-09-2023
 • mở bán toà 2 the panoma, sun cosmo residen đà nẵng - trực diện sông hàn - ngân hàng hỗ trợ vay 70%
  • Hình 1 của 5

  mở bán toà 2 the panoma, sun cosmo residen đà nẵng - trực diện sông hàn - ngân hàng hỗ trợ…

  Chỉ với 780tr sở hữu ngay căn hộ đẹp nhất bên sông Hàn Toà 2 The Panoma, Sun Cosmo Residence Đà Nẵng mặt sông, cách biển chỉ 1.5km * Dễ dàng sở hữu với chính sách ưu đãi tháng 9. - Chiết khấu lên đến 18.5%. - Ngân hàng hỗ trợ tối đa 70%. - Hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận bàn giao. - Booking trước 23/09 nhận thêm 2% (Tòa P2). Tổng quan: - Diện tích: 1700m gồm 264 căn hộ - Tầng 1 và 2: shop đế kinh doanh - Tầng 3 tiện ích: + bể bơi vô cực rộng 380m², + lễ tân, ban quản lý, sauna, + phòng gym rộng 140m², phòng thiền, đọc sách, kid club - Tầng 4 trở lên căn hộ 12 căn/tầng: - studio: : 3 căn/tầng, 35-40m - 1 ngủ +1: : 5 căn/tầng , 50m - 2 ngủ: 3 căn /tầng, 70-83m - 3 ngủ. 1 căn/tầng. 100m - Sở hữu lâu dài

  Giá: 770 triệu VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 78 m2
  Ngày: 14-09-2023
 • sở hữu căn hộ cao cấp the panomo bên sông hàn đà nẵng với 780 triệu
  • Hình 1 của 3

  sở hữu căn hộ cao cấp the panomo bên sông hàn đà nẵng với 780 triệu

  Chủ đầu tư của hàng loạt công trình dấu ấn, biểu tượng của TP Đà Nẵng: Sun Group Mở bán giai đoạn 1 với giá hấp dẫn và nhiều chính sách cho nhà đầu tư Tọa lạc ngay trục đường Trần Hưng Đạo, view trực diện sông Hàn. Đi thẳng ra bãi tắm Mỹ Khê qua đường nguyễn Văn Thoại chỉ mất 1km. Là trung tâm của Đà Nẵng dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích khác. Thiết kế mang tính biểu tượng mới của thành phố với tầm view panaroma 360 độ nhìn toàn cảnh bãi biển, sông Hàn thơ mộng và thành phố nhộn nhịp Nằm trong tổ hợp Cosmo Residence với 2 tòa tháp căn hộ, dãy shophouse và phân khu biệt thự tạo nên cộng đồng dân cư đẳng cấp Tiện ích trong tòa căn hộ đầy đủ: Không gian tầng 3, 18, 27 và 34 là cho tiện ích: Hồ bơi vô cực, đường chạy bộ, gym, sauna, kid club, sân vườn trên mây, sky bar,….   HOTLINE: 0762.632.617

  Hãy gọi 096329 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 13-09-2023
 • sở hữu căn hộ cao cấp the panomo bên sông hàn đà nẵng với 780 triệu
  • Hình 1 của 4

  sở hữu căn hộ cao cấp the panomo bên sông hàn đà nẵng với 780 triệu

  Mở bán căn hộ cao cấp The Panoma – Sun Cosmo Residence giữa lòng thành phố Đà Nẵng - Chủ đầu tư của hàng loạt công trình dấu ấn, biểu tượng của TP Đà Nẵng: Sun Group - Mở bán giai đoạn 1 với giá hấp dẫn và nhiều chính sách cho nhà đầu tư - Thiết kế mang tính biểu tượng mới của thành phố với tầm view panaroma 360 độ nhìn toàn cảnh bãi biển, sông Hàn thơ mộng và thành phố nhộn nhịp - Tiện ích trong tòa căn hộ đầy đủ: Không gian tầng 3, 18, 27 và 34 là cho tiện ích: Hồ bơi vô cực, đường chạy bộ, gym, sauna, kid club, sân vườn trên mây, sky bar,…. --------------- Diện tích: 49m2 – 99m2 Giá bán: Chỉ 780 triệu sở hữu (Thanh toán 30% là 780 triệu, còn lại ngân hàng hỗ trợ vay 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến tháng 2/2026) Miễn phí quản lý vận hành 3 năm Chiết khấu 21% cho khách mua giai đoạn 1, chiết khấu thêm 2% cho khách đặt chỗ ngay hôm nay Thanh toán dàn trải, linh động cho dòng tiền --------------- HOTLINE: Mr Tuấn Anh 0905 813 670  

  Giá: 780 triệu VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 49 m2
  Ngày: 13-09-2023
 • quỹ căn 1 ngủ sở hữu lâu dài view trực diện cầu rồng và sông hàn giá 2,3 tỷ chiết khấu 20.5%
  • Hình 1 của 5

  quỹ căn 1 ngủ sở hữu lâu dài view trực diện cầu rồng và sông hàn giá 2,3 tỷ chiết khấu 20.5%

  Sun Cosmo Residence có vị trí tọa lạc tại tuyến đường Trần Thị Lý, phường Bắc Mỹ Phú, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Tháp 2: Có chiều cao 33 tầng nổi, sở hữu 30 tầng căn hộ cao cấp, 3 tầng khối đế (2 tầng shophouse & 1 tầng tiện ích) cùng 3 tầng hầm để xe. - Thông tin căn hộ. - Căn studio 01 - 12A - 16 - 18 diện tích 28,3m giá từ 1,5tỷ. - Căn 1 PN 05 - 5A - 7 - 8 - 9 - 10 - 12 - 17 diện tích 48m² giá từ 2,3 tỷ. - Căn 2PN 06 - 11 - 12B - 15 diện 69 - 75 - 89m giá từ 3,2tỷ. - Căn 3 02 - 03 diện tích 98 - 99m giá từ 5,2tỷ. Chính sách bán hàng tháng 8. Thanh toán tiến độ chiết khấu 6%. Thanh toán tiến độ 12 tháng chiết khấu 15%. Thanh toán nhanh 95% chiết khấu lên đến 19,5%. Ngân hàng hỗ trợ miễn lãi trong vòng 22 tháng kể từ ngày ký HDMB.

  Giá: 2,3 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • quỹ căn 1 ngủ sở hữu lâu dài view trực diện cầu rồng và sông hàn giá 2,3 tỷ chiết khấu 20.5%
  • Hình 1 của 3

  quỹ căn 1 ngủ sở hữu lâu dài view trực diện cầu rồng và sông hàn giá 2,3 tỷ chiết khấu 20.5%

  Sun Cosmo Residence có vị trí tọa lạc tại tuyến đường Trần Thị Lý, phường Bắc Mỹ Phú, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Tháp 2: Có chiều cao 33 tầng nổi, sở hữu 30 tầng căn hộ cao cấp, 3 tầng khối đế (2 tầng shophouse & 1 tầng tiện ích) cùng 3 tầng hầm để xe. - Thông tin căn hộ. - Căn studio 01 - 12A - 16 - 18 diện tích 28,3m giá từ 1,5tỷ. - Căn 1 PN 05 - 5A - 7 - 8 - 9 - 10 - 12 - 17 diện tích 48m² giá từ 2,3 tỷ. - Căn 2PN 06 - 11 - 12B - 15 diện 69 - 75 - 89m giá từ 3,2tỷ. - Căn 3 02 - 03 diện tích 98 - 99m giá từ 5,2tỷ. Chính sách bán hàng tháng 8. Thanh toán tiến độ chiết khấu 6%. Thanh toán tiến độ 12 tháng chiết khấu 15%. Thanh toán nhanh 95% chiết khấu lên đến 19,5%. Ngân hàng hỗ trợ miễn lãi trong vòng 22 tháng kể từ ngày ký HDMB.

  Hãy gọi 096329 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • ra mắt căn hộ cao cấp view trực diện sông hàn - biểu tượng mới của thành phố đà nẵng
  • Hình 1 của 5

  ra mắt căn hộ cao cấp view trực diện sông hàn - biểu tượng mới của thành phố đà nẵng

  Loại sản phẩm căn hộ: Studio : 35m² 40m2 1 PN+ : 50m² 55m2 2 PN+ : 69m² 83m2 3 PN : 99.6m² 100m2 100% căn hộ không bị chắn tầm view, view 360 độ Panoma ------------------------------------- Tiện ích vượt trội: Hồ bơi vô cực Sky Villa và Sky Garden Phòng Gym, Yoga, Thiền, Kidclub ------------------------------------- Chính sách ưu đãi: Tổng chiết khấu lên đến 19% Ngân hàng hỗ trợ tối đa 70% Hỗ trợ lãi suất 0% và Ân hạn nợ gốc đến khi nhận bàn giao ------------------------------------- Đăng ký ngay để sở hữu những căn Studio, 1PN, 2PN view sông Hàn, view biển Mỹ Khê - Suất ngoại giao chủ đầu tư.

  Giá: 760 triệu VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 11-09-2023
 • căn hộ trung tâm đà nẵng, view sông hàn giá chỉ 2ty/ căn- hỗ trợ vay 70% lãi suất 0% 22 tháng
  • Hình 1 của 3

  căn hộ trung tâm đà nẵng, view sông hàn giá chỉ 2ty/ căn- hỗ trợ vay 70% lãi suất 0% 22 tháng

  - Ngay ngã tư cầu Trần Thị Lý, cách biển Mỹ Khê chỉ 1km - Toà căn hộ full tiện ích: hồ bơi vô cực, khu vườn trên mây, sky bar, spa, gym, trung tâm mua sắm… - Di chuyển đến các quận khác của Thành phố chỉ 5p - Free chi phí quản lý vận hành căn hộ trong 3 năm - Sổ hồng từng căn, sở hữu lâu dài Liên hệ em Dung 0963.298.479 để làm việc chính chủ  

  Hãy gọi 096329 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 11-09-2023
 • sốc.. giá 1,470 tỷ còn bớt lộc, ô tô đậu trước cửa. nhà đẹp như hotel hòa cường bắc, hải châu, đà nẵng
  • Hình 1 của 5

  sốc.. giá 1,470 tỷ còn bớt lộc, ô tô đậu trước cửa. nhà đẹp như hotel hòa cường bắc, hải châu,…

  Sốc.. giá 1,470 tỷ còn bớt lộc, Ô tô đậu trước cửa. Nhà đẹp như hotel HÒA CƯỜNG BẮC, Hải Châu, Đà Nẵng -Nhà gần 50m2, chủ trau chuốt từng chi tiết căn nhà, khóa từ hiện đại, nội thất sang trọng.-Ô tô đậu nối đuôi.-Giá bán lỗ để cần xử lý việc riêng.-Cô chủ xinh như căn nhà vậy.- ( nhấc máy gọi ngay để gặp chủ)

  Giá: 1,47 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 43 m2
  Ngày: 11-09-2023
 • mở bán 3 căn ngoại giao toà p2 sun cosmo view sông hàn- ck 20.5%, vốn ban đầu 690 triệu
  • Hình 1 của 5

  mở bán 3 căn ngoại giao toà p2 sun cosmo view sông hàn- ck 20.5%, vốn ban đầu 690 triệu

  - Sở hữu mặt tiền Trần Hưng Đạo, view 360 độ trực diện sông Hàn, không bị che chắn tầm nhìn - Toạ lạc ngay Trunng tâm Thành phố Đà Nẵng, kết nối trực tiếp với tuyến phố du lịch biển Nguyễn Văn Thoại sầm uất bậc nhất - Chỉ cần vốn 690 triệu ( chia nhỏ 6 đợt, mỗi đợt 115 triệu) - Hỗ trợ vay lên đến 70%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 22 tháng - Cách biển Mỹ Khê, khu phố Tây An Thượng chỉ 1km - Tiện ích cao cấp: Bể bơi vô cực, Sky garden, Công viên cảnh quan, Spa, Gym.. - Sổ hồng từng căn lâu dài, Chủ đầu tư Sun Group uy tín - Thiết kế hiện đại, sang trọng tiêu chuẩn 5* đẳng cấp quốc tế - Sản phẩm đa dạng: Studio - 1PN -2PN - 3PN (35m²-100m²) Liên hệ em Tuấn Anh để nhận thêm 2% chiết khấu ngoại giao

  Giá: 2,2 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 08-09-2023
 • mở bán 3 căn ngoại giao toà p2 sun cosmo view sông hàn- ck 20.5%, chỉ cần vốn ban đầu 690triệu
  • Hình 1 của 4

  mở bán 3 căn ngoại giao toà p2 sun cosmo view sông hàn- ck 20.5%, chỉ cần vốn ban đầu 690triệu

  - Sở hữu mặt tiền Trần Hưng Đạo, view 360 độ trực diện sông Hàn, không bị che chắn tầm nhìn - Toạ lạc ngay Trunng tâm Thành phố Đà Nẵng, kết nối trực tiếp với tuyến phố du lịch biển Nguyễn Văn Thoại sầm uất bậc nhất - Chỉ cần vốn 690 triệu ( chia nhỏ 6 đợt, mỗi đợt 115 triệu) - Hỗ trợ vay lên đến 70%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 22 tháng - Cách biển Mỹ Khê, khu phố Tây An Thượng chỉ 1km - Tiện ích cao cấp: Bể bơi vô cực, Sky garden, Công viên cảnh quan, Spa, Gym.. - Sổ hồng từng căn lâu dài, Chủ đầu tư Sun Group uy tín - Thiết kế hiện đại, sang trọng tiêu chuẩn 5* đẳng cấp quốc tế - Sản phẩm đa dạng: Studio - 1PN -2PN - 3PN (35m2-100m2) Liên hệ em Dung 0762.632.617 để nhận thêm 2% chiết khấu ngoại giao

  Hãy gọi 096329 ****

  Giá: 2,2 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 08-09-2023
 • căn hộ 2pn view chính diện sông hàn trung tâm đà nẵng chỉ 2.6 tỷ/căn.
  • Hình 1 của 3

  căn hộ 2pn view chính diện sông hàn trung tâm đà nẵng chỉ 2.6 tỷ/căn.

  - View cực đẹp, nhìn trực diện sông Hàn. - 2 PN thoáng, cửa kính bản rộng thêm sự sang trọng. - Tọa lạc bên sông Hàn, cạnh cầu Trần Thị Lý, là trung tâm kết nối của thành phố Đà Nẵng. - Chỉ cách bãi tắm Mỹ Khê 1km. - Chủ đầu tư Sun Group mở bán giai đoạn 1 với chính sách hấp dẫn, thanh toán dàn trải theo tiến độ. Hỗ trợ vay 70%, ân hạn gốc và miễn lãi đến khi nhận nhà. ------------------------------------------- Tổng quan chung. Vị trí: Lô góc 4 mặt tiền trực diện sông Hàn. Thuộc tổ hợp bất động sản 3.5 ha Sun Cosmo Residence Đà Nẵng. Sản phẩm: 264 căn gồm Studio - 1PN + 1 - 2PN - 3PN - Sky Villa - Penthouse. Studio: 35 - 39.8m: Bố trí 03 căn/1 sàn. 1PN + 1: 50.1-50.2m: Bố trí 05 căn/1 sàn. 2PN: 69.6-83.2m: Bố trí 03 căn/1 sàn. 3PN: 99.6m: Bố trí 01 căn/1 sàn. Liên hệ: 0762.632.617 để nhận thêm 2% chiết khấu

  Hãy gọi 096329 ****

  Giá: 2,6 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 07-09-2023
 • chính thức ra mắt - the panoma 2 - trực diện sông hàn đà nẵng
  • Hình 1 của 4

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 32 m2
  Ngày: 23-08-2023
 • the panoma biểu tượng tâm điểm - sông hàn đà nẵng
  • Hình 1 của 4

  the panoma biểu tượng tâm điểm - sông hàn đà nẵng

  * The Panoma Biểu Tượng Tâm Điểm - Sông Hàn Đà Nẵng *Tổ hợp BĐS năng động & hiện đại trên quỹ đất hiếm hoi còn sót lại bên sông Hàn. - Sở hữu vị trí đắc địa cùng tầm View triệu đô."view 3 trong 1" đắt giá, được ví như một "tài sản" mang giá trị truyền đời giữa miền đất hội nhập. - Chiết khấu lên đến 19% trong tháng 08.Lợi ích đầu tư được tối đa hóa ngay từ đầu cho thấy đầu tư vào The Panoma hiệu quả dưới góc nhìn của dân tài chính. - Trải nghiệm đa chiều: năng động ngày và đêm, hơn nữa còn từ những công trình trong HST SGR tại Đà Nẵng: công viên Châu Á, Sun World Bà Nà Hills, KS Novotel, InterContinental... - Chất sống đa dạng: phục vụ nhu cầu sống và hưởng thụ của cư dân, mang đến cuộc sống đa trải nghiệm khi lên cao để tĩnh tại thư giãn, xuống phố để trải sôi động giải trí, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.------------------------- * * Thành Phố Quốc ...

  Hãy gọi 083781 ****

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 32 m2
  Ngày: 22-08-2023
 • bán căn hộ cao cấp monarchy trần hưng đạo, đà nẵng, căn penhouse sân vườn 133m2, giá chỉ 3,x tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ cao cấp monarchy trần hưng đạo, đà nẵng, căn penhouse sân vườn 133m2, giá chỉ 3,x…

  BÁN Căn hộ cao cấp MONARCHY Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng, Căn Penhouse sân vườn 133m2, Giá Chỉ 3,x Tỷ - Mặt đường Trần Hưng Đạo, cổng khu Euro Villa. Cửa view sông Hàn, cầu Rồng cực kỳ đẳng cấp.- 2 phòng ngủ lớn, 2 vệ sinh, phòng khách lớn đầy đủ nội thất đẳng cấp. Có sân vườn trồng cây, nuôi thú cưng, party ngoài trời. Cả tòa duy nhất 3 phòng có sân vườn, căn mình rộng nhất.- Khu A đã có sổ, pháp lý rõ ràng, diện tích khủng 133m2.- Tiện ích nội khu gồm bể bơi, phòng gym, spa, an ninh bảo vệ 24/24.- Gọi Tú xem nhà 24/24)

  Giá: 3,8 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 133 m2
  Ngày: 13-08-2023
 • sở hữu căn hộ hạng sang -
  • Hình 1 của 4

  sở hữu căn hộ hạng sang - "04 tầng tiện ích và nhà phố ven sông hàn".

  SỞ HỮU CĂN HỘ HẠNG SANG - "04 tầng tiện ích và nhà phố ven sông Hàn". #Ở -

  Hãy gọi 083781 ****

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 32 m2
  Ngày: 11-08-2023
 • căn hộ chung cư tại tp đà nẵng đang làm mưa gió ở thị trường bđs hiện nay
  • Hình 1 của 4

  căn hộ chung cư tại tp đà nẵng đang làm mưa gió ở thị trường bđs hiện nay

  Chiếu Cẩm Nê đối với nhiều người Đà Nẵng không chỉ là sản phẩm mưu sinh mà còn lưu truyền giá trị văn hóa truyền thống qua hàng thế kỷ. Giai đoạn triều Nguyễn, *chiếu Cẩm Nê* còn được chọn làm cống phẩm dâng lên triều đình, nhiều nghệ nhân trong làng được vua ban sắc phong, khen thưởng.

  Hãy gọi 083781 ****

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 77 m2
  Ngày: 11-08-2023
 • siêu phẩm căn hộ view biển mỹ khê - the cosmo residence, trung tâm đà nẵng !
  • Hình 1 của 4

  siêu phẩm căn hộ view biển mỹ khê - the cosmo residence, trung tâm đà nẵng !

  Siêu phẩm căn hộ view biển Mỹ Khê - The Cosmo Residence, trung tâm Đà Nẵng ! __________ -Thông tin dự án : Sun Cosmo Residence - CĐT Sun Group Vị trí : Chân cầu Trần Thị Lý, ngay giao lộ "vàng" Trần Thị Lý - Trần Hưng Đạo - Nguyễn Văn Thoại - CĐT SUN GROUP rất uy tín trên thị trường và có nhiều sản phẩm được KH lựa chọn - Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu lâu dài. - Thiết kế hiện đại, sang trọng từ studio -1PN+ -2PN & 3PN , có đầy đủ tiện ích thiết yếu: TTTM, Cửa hàng, Cafe, Gym, Spa,.... - 100% Căn hộ được lấy ánh sáng và gió tự nhiên - 3 Tầng hầm rộng rãi, 2 Tâng thương mại thoải mái mua sắm.... * Ưu đãi: - Hỗ trợ thanh toán dàn trải 30 tháng. - Ngân hàng hỗ trợ vay 70% , hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 22 tháng. - Chiết khấu lên tới 19% trong tháng 8. - Miễn phí 3 năm phí vận hành ...

  Hãy gọi 083781 ****

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 77 m2
  Ngày: 11-08-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương