Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Cần Thơ

tháng 12/2023, có 28 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Cần Thơ với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Cần Thơ được UBND Cần Thơ ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 19/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Cần Thơ tại đây


Cần Thơ - “Điểm đến mới” trên bản đồ bất động sản miền Nam

 

Từ lâu Cần Thơ đã là nơi muôn ngả đổ về, là “viên ngọc sáng” của miền Tây Nam Bộ với sức hút du lịch và kinh tế vô cùng lớn. Đây còn được coi là “miền đất hứa” với vô vàn tiềm năng với sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư trong giới kinh tế nhà đất.

 

Cần Thơ - tiềm năng cần được “đánh thức”

 

Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở vị trí trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long giữa một mạng lưới sông ngòi kênh rạch làm nên một vùng đất màu mỡ, trù phú.

 

Tây Đô rực rỡ về đêm, mạnh mẽ, phát triển và ngày càng vươn cao

 

Vốn được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam bộ từ hơn trăm năm trước, giờ đây Cần Thơ đã trở thành thành phố hiện đại và phát triển nhất đồng bằng sông Cửu Long và là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam. 

 

Thành phố Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của Sông Mê Kông và ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu vị thế phong thủy độc tôn, là “điểm tụ” muôn ngả, cả thế giới xoay quanh vì tiếp giáp tới 5 tỉnh miền Tây Nam Bộ: phía bắc giáp An Giang và đông bắc giáp Đồng Tháp, phía nam giáp Hậu Giang, phía tây giáp Kiên Giang, phía đông giáp Vĩnh Long. Chính vị trí đặc biệt này đã tạo thành một lợi thế lớn khiến Cần Thơ trở thành một trung tâm kinh tế lớn, thu hút đầu tư nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

 

Với vị trí đó, Cần Thơ trở thành một đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, và là động lực phát triển đô thị của cả  vùng. Cần Thơ đang hướng tới mục tiêu trở thành thành phố đồng bằng cấp quốc gia, văn minh, hiện đại, xanh, sạch đẹp, là trung tâm công nghiệp, trung tâm thương mại – dịch vụ, trung tâm giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ, trung tâm y tế và văn hóa của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Cơ sở hạ tầng TP. Cần Thơ phát triển nhanh cùng với quá trình đô thị hóa đã góp phần thay đổi diện mạo của thành phố. Bên cạnh đó, nhiều công trình quy mô lớn, chất lượng cao được đưa vào sử dụng như cầu Cần Thơ, sân bay Cần Thơ, cảng hàng không Cần Thơ, cảng Cái Cui; các khu dân cư, khu tái định cư, khu đô thị mới, trụ sở làm việc các cơ quan chính trị, hành chính, các công trình hạ tầng đô thị được hình thành, góp phần tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản nói riêng và việc thu hút vốn đầu tư nói chung.

 

Thành phố Cần Thơ mang những đặc trưng cơ bản của một trung tâm đa chức năng, có sức lan tỏa kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vai trò quan trọng về quốc phòng - an ninh đối với vùng và cả nước. Trong đó, về khía cạnh kinh tế, Cần Thơ vẫn từng ngày phát triển, âm thầm kiến tạo những thành tựu kinh tế đáng kinh ngạc, trở thành một điểm đến thu hút cho các dòng đầu tư nhiều lĩnh vực. Năm 2019, tăng trưởng kinh tế của Cần Thơ ước đạt khá 7,84%, cao hơn mức tăng trưởng bình quân 7,02% của cả nước, xếp vị trí thứ 3 trong số 5 thành phố lớn trực thuộc Trung ương, cao hơn thành phố Hà Nội và Đà Nẵng, đứng đầu so với các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm vùng ĐBSCL. Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai, tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) mặc dù không đạt kế hoạch đề ra nhưng tốc độ tăng GRDP của thành phố vẫn đạt mức tăng 1,02% so với năm 2019.

 

Chính tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mạnh và nền kinh tế ổn định, bền vững của xứ Tây Đô đã tạo thành một cơ sở, một nền móng vững chắc để các nhà đầu tư có thể tin tưởng về một tiềm năng sinh lời không xa tại một vùng đất còn vô vàn tiềm năng cần được đánh thức.

 

Cần Thơ - Nơi bản sắc văn hóa Nam Bộ "đậm đà" làm say lòng bao người ghé qua

 

Chưa kể đến, ngoài được biết đến là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, động lực kinh tế của cả vùng và đầu mối giao thông quan trọng,  Cần Thơ còn là một đô thị miền sông nước nên thơ, hữu tình làm say đắm lòng bao lượt khách qua.  “"Cần Thơ gạo trắng nước trong/ Ai đi đến đó thì không muốn về”, Tây Đô thu hút du khách với những vườn cây ăn trái trĩu quả và đồng ruộng rộng lớn, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng - một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ.  Trong năm 2019, địa phương đã đón hơn 8,8 triệu lượt du khách, tổng thu từ du lịch đạt hơn 4.400 tỉ đồng. Năm 2020, dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, lượng khách có giảm, nhưng với nguồn lực du lịch tiềm năng du lịch trong tương lai, lượt khách du lịch cả nước và quốc tế ngày càng đông đảo, những nhà đầu tư đã “đi tắt đón đầu” cùng Cần Thơ hứa hẹn tận hưởng quả ngọt từ lượng khách khổng lồ.

 

Sức nóng từ bài toán hạ tầng, kéo theo sự phát triển của cầu, đường, trường, trạm cũng khiến bất động sản Cần Thơ trở nên sôi động, cộng với những tiềm năng to lớn sẵn có sẽ khiến bất động sản thành phố này trở thành một “điểm sáng” trong tương lai. 


 

Bất động sản Cần Thơ sôi động trở lại

 

Thị trường bất động sản gần đây ghi nhận sự sôi động trở lại của thị trường Cần Thơ sau một thời gian dài trầm lắng. Hàng loạt dự án bất động sản đã rục rịch triển khai, đem lại diện mạo mới cho đô thị Cần Thơ và góp phần giúp thị trường bất động sản cất cánh. Dự báo trong thời gian tới, theo xu hướng “đánh bắt xa bờ” của các nhà đầu tư về các tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế khi quỹ đất tại các đô thị lớn đã trở nên chật hẹp, khan hiếm và sự quá tải hạ tầng xã hội ngày càng nghiêm trọng thì Cần Thơ, một mảnh đất tiềm năng nhiều mặt sẽ là một “miền đất hứa” cho nhiều thương vụ sinh lời cao.

 

Chưa kể đến, sau những khó khăn chung của thị trường năm 2020, sang năm 2021 với triển vọng về phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông được đầu tư mở rộng, kiểm soát dịch hiệu quả,… nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Cần Thơ sẽ có nhiều điểm sáng. Bất động sản thành phố này đang bước vào giai đoạn mới với  đà tăng trưởng mạnh, quỹ đất dồi dào và nhiều cộng hưởng tích cực từ bài toán hạ tầng, trong đó, nhiều công trình trọng điểm, hàng loạt tuyến giao thông được nâng cấp, mở rộng phát triển ở tất cả các quận, huyện tạo đà cho các dự án có quy hoạch bài bản, đồng bộ. Có thể dễ nhận thấy nhất đó chính là về mặt không gian đô thị. Cần Thơ đã triển khai nhiều công trình cải tạo cảnh quan, nâng cấp đô thị theo hướng hiện đại hóa, hoàn thiện mảng xanh trên địa bàn, nâng cấp hệ thống hạ tầng công cộng như công viên, khu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

 

Vẻ đẹp muôn màu của thiên nhiên và cuộc sống hiện đại được tác tạo từ bàn tay con người hòa quyện tại thành phố đẹp mang tên Tây Đô

 

Theo đó, với định hướng trở thành động lực kinh tế của khu vực, TP Cần Thơ đang tập trung nguồn lực phát triển đô thị bài bản và đầu tư xây dựng phát triển hệ thống hạ tầng, các công trình đầu mối với tầm nhìn dài hạn. Nhiều công trình giao thông trọng điểm, mang tính chiến lược, kết nối thông suốt các địa phương trong vùng với TP Hồ Chí Minh và cả nước, như cầu Cần Thơ, Sân bay Quốc tế Cần Thơ, Cảng Cái Cui, Cảng Cần Thơ cùng với các tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 80, quốc lộ 91, quốc lộ 91B, quốc lộ 61B... 

 

Mới đây, tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã thông xe một phần, đến cuối năm 2021 sẽ đưa vào sử dụng đồng bộ; tuyến cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ đã khởi công xây dựng; tuyến đường Lộ Tẻ - Rạch Sỏi - tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và kết nối giao thông khu vực ÐBSCL đã chính thức khánh thành đưa vào sử dụng.

 

Bên cạnh đó, các tuyến cao tốc trong khu vực đã được phê duyệt quy hoạch như cao tốc Cần Thơ - Bạc Liêu - Cà Mau sẽ hình thành mạng lưới đường bộ cao tốc hiện đại, đồng bộ khu vực ÐBSCL, góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội, tạo động lực thúc đẩy thị trường BÐS Cần Thơ phát triển mạnh mẽ trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

 

Chưa kể đến, năm 2021, khi bước vào nhiệm kỳ mới, nhiều dự án sửa đổi luật dự kiến sẽ được hoàn thiện, trong đó có lĩnh vực bất động sản, giúp tháo gỡ những vướng mắc về chính sách pháp luật ở một vài phân khúc, loại hình. Khi các điểm nghẽn được khơi thông sẽ kéo theo sự khởi sắc của các hoạt động kinh doanh, phát triển dự án bất động sản.

 

Các dự án bất động sản "đổ bộ" đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của thành phố Cần Thơ

 

Là một tâm điểm giàu tiềm năng của vùng Tây Nam Bộ, Cần Thơ được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế để trở thành địa hạt màu mỡ trong mắt các chủ đầu tư và khả năng sinh lời của ngành bất động sản. Do đó, năm 2021, TP Cần Th được kỳ vọng sẽ có nhiều nhà đầu tư triển khai các dự án bất động sản mới, tạo thêm quỹ nhà ở để người dân có nhu cầu có thêm nhiều lựa chọn.

 

Thị trường bất động sản Cần Thơ đầu năm 2021 có nhiều chuyển biến tích cực cả về giá bán lẫn lượng giao dịch, nhất là ở phân khúc nhà ở riêng lẻ và đất nền. Trong đó, bất động sản quận Bình Thủy được cho là thị trường có sự phát triển năng động nhất bởi trong tiến trình đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng, quận Bình Thủy là một trong những địa phương được thành phố Cần Thơ đầu tư phát triển mạnh mẽ nhất. Quận Bình Thủy là nơi tọa lạc sân bay quốc tế Cần Thơ  - là cửa ngõ hàng không quan trọng của khu vực miền Tây Nam Bộ và cảng Hoàng Diệu - một trong hai cảng lớn nhất của thành phố. Ngoài ra, quận Bình Thủy còn là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn và quan trọng của Cần Thơ, cùng với đó là các tuyến đường giao thông huyết mạch như Võ Văn Kiệt, QL91, QL91B, Tỉnh lộ 917, 918.

 

Quận Ninh Kiều với vai trò là quận trung tâm nên mặt bằng giá BĐS cao và biên độ lợi nhuận là không lớn, quận Cái Răng tuy có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nhưng sự phát triển cơ sở hạ tầng đô thị tại đây chưa đồng bộ. Quận Bình Thủy với lợi thế là có sân bay quốc tế, khu công nghiệp, cảng biển, thêm vào đó là mặt bằng giá BĐS còn thấp, cùng với sự đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng sẽ tạo ra nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư khi quyết định đặt niềm tin vào các dự án đất nền tại đây.

 

Ngoài ra, thành phố đang thực hiện nhiều chính sách, chủ trương nhằm tăng cường tạo quỹ đất sạch phục vụ cho đấu giá quyền sử dụng đất, thực hiện dự án có sử dụng đất, điều tiết thị trường đất đai… thu hút các nhà đầu tư thực sự đủ năng lực để phát triển những dự án quy mô tầm cỡ tại địa phương. Cho nên có thể nói, dư địa dành cho bất động sản tại thành phố này là vô cùng lớn.

 

Tổng 2 trang (28 kết quả)
 • sở hữu căn nhà giá rẻ vị trí đắc địa, kinh doanh luôn, ngay mặt tiền trung tâm sầm uất nhất cần thơ
  • Hình 1 của 4

  sở hữu căn nhà giá rẻ vị trí đắc địa, kinh doanh luôn, ngay mặt tiền trung tâm sầm uất nhất…

  ĐỂ SỞ HỮU CĂN NHÀ GIÁ RẺ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KINH DOANH LUÔN, NGAY MẶT TIỀN TRUNG TÂM SẦM UẤT NHẤT CẦN THƠ. ĐC: HẺM70 – CMT8 – P. CÁI KHẾ – Q. NINH KIỀU – CẦN THƠ. – Diện tích đất 65m2 full THỔ CƯ ODT, dtich sử dụng 96m2+sân 16m2. Đất nở hậu vuông đều hai bên thêm 0,4m – Nhà nằm vị trí đắc địa. Cách đại lộ CMT8 tầm 30m quẹo vô tới liền. Nhà mới xây được thiết kế hiện đại rộng thoáng mát hướng Đông Nam quá đẹp. – Hiện trạng nhà 1 trệt 1 lầu, Sân trước đậu ô tô, sân sau thoáng gió, 1 phòng khách, 1 giếng trời, 1 bếp, 2 phòng ngủ rộng (phòng Master cho Ba Mẹ & Con cái riêng nhau được), nhà vệ sinh tách biệt khu sinh hoạt nên rất đẹp và tiện nghi, ban công trồng hoa, phơi đồ trên lầu. – Xung quanh đầy đủ tiện ích sang trọng, kế bên Vincom, tòa nhà FPT, trung tâm giới thiệu việc làm, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, trường ...

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 11-10-2023
 • chính chủ bán nhà mt lý tự trọng thuận tiện kd, 103,7m2 shr chỉ 22.5 tỷ. lh;0772187810
  • Hình 1 của 7

  chính chủ bán nhà mt lý tự trọng thuận tiện kd, 103,7m2 shr chỉ 22.5 tỷ. lh;0772187810

  Chính chủ cần bán nhà mặt tiền đường Lý Tự Trọng, nhà nằm ở đoạn 2 chiều đối diện các sở ban ngành, thuận tiện kinh doanh mua bán, cho thuê,….  Nhà số 86A, đường Lý Tự Trọng, phường An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ. - Vị trí đẹp, nằm đối diện sở y tế,sở nội vụ rất thuận tiện kinh doanh.  - Cách công viên Lưu Hữu Phước chưa tới 100m. - Cách bv đa khoa tp chưa tới 1p đi xe. - Cách các trung tâm vui chơi giải trí (bến ninh kiều, các TTTM lớn,…) chưa tới 2p đi xe. - Đặc biệt nhà nằm ở phường an cư thuận tiện lấy hộ khẩu cho con đi học ở các trường điểm. - Diện tích 103,7m2 (ngang 4m dài 25m, nở hậu 5,6m). - Thổ cư 100%. nhà đã hoàn công. - Kết cấu nhà kiên cố 1 trệt 1 lầu 2 mâm, có thể xây dựng thêm nếu có nhu cầu. - Khu vực sạch đẹp không mồ mã - Không qui hoạch, lộ giới thực tế là 30m - Sổ hồng riêng, sang tên nhanh gọn. - Giá bán 22,5 tỷ . còn thương lượng cho khách thiện chí Liên hệ chính chủ: 0772187810 Xin cảm ơn!  

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 22,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 103 m2
  Ngày: 10-10-2023
 • để sở hữu căn nhà giá rẻ vị trí đắc địa, kinh doanh luôn, ngay mặt tiền trung tâm sầm uất nhất cần thơ.
  • Hình 1 của 4

  để sở hữu căn nhà giá rẻ vị trí đắc địa, kinh doanh luôn, ngay mặt tiền trung tâm sầm uất…

  ĐỂ SỞ HỮU CĂN NHÀ GIÁ RẺ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KINH DOANH LUÔN, NGAY MẶT TIỀN TRUNG TÂM SẦM UẤT NHẤT CẦN THƠ. ĐC: HẺM 70 – CMT8 – P. CÁI KHẾ – Q. NINH KIỀU – CẦN THƠ. – Diện tích: 74,4m2. – Nhà nằm vị trí đắc địa. Cách đại lộ CMT8 tầm 30m quẹo vô tới liền. Nhà mới xây được thiết kế hiện đại rộng thoáng mát hướng Đông Nam quá đẹp. – Hiện trạng nhà 1 trệt 1 lầu, Sân trước đậu ô tô, sân sau thoáng gió, 1 phòng khách, 1 giếng trời, 1 bếp, 2 phòng ngủ rộng (phòng Master cho Ba Mẹ & Con cái riêng nhau được), nhà vệ sinh tách biệt khu sinh hoạt nên rất đẹp và tiện nghi, ban công trồng hoa, phơi đồ trên lầu. – Xung quanh đầy đủ tiện ích sang trọng, kế bên Vincom, tòa nhà FPT, trung tâm giới thiệu việc làm, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, trường học, các khu vực hành chính quận Ninh Kiều & Thành Phố,….. – Nhà hiện tại đang cho thuê làm studio salon 8 triệu/ tháng được thiết kế nội thất cao cấp, cực kỳ ...

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 74 m2
  Ngày: 10-10-2023
 • bán 220m2 đất lô góc măt tiền 919 tt vĩnh thạnh - 10x22 vỉa hè 30m giá hơn 3 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán 220m2 đất lô góc măt tiền 919 tt vĩnh thạnh - 10x22 vỉa hè 30m giá hơn 3 tỷ

  Bán lô đất VÀNG - Ngay góc KDC Trung tâm Hành chính huyện Vĩnh Thạnh. - Diện tích : 221m² với MẶT TIỀN tổng 30m. - Full thổ cư, xây dựng tùy thích. - 10m Mặt tiền đường Liên tỉnh 919. ƯU ĐIỂM: - Kích thước : 10 x 23 m - Vỉa hè 6m. Tổng diện tích vỉa hè : 300m² sử dụng thoải mái. - Lô góc đẹp KDC ngay cổng chào. - Nơi được đầu tư cơ sở hạ tầng đẹp . - Đối diện là quy hoạch Công Viên trung tâm thành phố. - Lô đất được nhô ra 10m đón toàn bộ ánh nhìn từ rất xa. Vị trí đặt bảng hiệu kinh doanh cả huyện nhìn thấy PHÁP LÝ: - Sổ hồng riêng, công chứng sang tên ngay. - Gía rẻ khu vực. Liên hệ ngay.

  Giá: 3,85 tỷ VND

  Địa điểm: Vĩnh Thạnh, Cần Thơ
  DTSD: 220 m2
  Ngày: 02-10-2023
 • bán 220m2 đất lô góc tt vĩnh thạnh - mặt tiền 919 ngang 10m kinh doanh chỉ 17.5 tr/m2
  • Hình 1 của 5

  bán 220m2 đất lô góc tt vĩnh thạnh - mặt tiền 919 ngang 10m kinh doanh chỉ 17.5 tr/m2

  Bán lô đất VÀNG - Ngay góc KDC Trung tâm Hành chính huyện Vĩnh Thạnh. - Diện tích : 221m² với MẶT TIỀN tổng 30m. - Full thổ cư, xây dựng tùy thích. - 10m Mặt tiền đường Liên tỉnh 919. ƯU ĐIỂM: - Kích thước : 10 x 23 m - Vỉa hè 6m. Tổng diện tích vỉa hè : 300m² sử dụng thoải mái. - Lô góc đẹp KDC ngay cổng chào. - Nơi được đầu tư cơ sở hạ tầng đẹp . - Đối diện là quy hoạch Công Viên trung tâm thành phố. - Lô đất được nhô ra 10m đón toàn bộ ánh nhìn từ rất xa. Vị trí đặt bảng hiệu kinh doanh cả huyện nhìn thấy PHÁP LÝ: - Sổ hồng riêng, công chứng sang tên ngay. - Gía rẻ khu vực. Liên hệ ngay.

  Giá: 3,85 tỷ VND

  Địa điểm: Vĩnh Thạnh, Cần Thơ
  DTSD: 220 m2
  Ngày: 20-09-2023
 • bán 220m2 đất lô góc tt vĩnh thạnh - mặt tiền 919 ngang 10m kinh doanh chỉ hơn 3 tỷ.
  • Hình 1 của 5

  bán 220m2 đất lô góc tt vĩnh thạnh - mặt tiền 919 ngang 10m kinh doanh chỉ hơn 3 tỷ.

  Bán lô đất VÀNG - Ngay góc KDC Trung tâm Hành chính huyện Vĩnh Thạnh. - Diện tích : 221m² với MẶT TIỀN tổng 30m. - Full thổ cư, xây dựng tùy thích. - 10m Mặt tiền đường Liên tỉnh 919. ƯU ĐIỂM: - Kích thước : 10 x 23 m - Vỉa hè 6m. Tổng diện tích vỉa hè : 300m² sử dụng thoải mái. - Lô góc đẹp KDC ngay cổng chào. - Nơi được đầu tư cơ sở hạ tầng đẹp . - Đối diện là quy hoạch Công Viên trung tâm thành phố. - Lô đất được nhô ra 10m đón toàn bộ ánh nhìn từ rất xa. Vị trí đặt bảng hiệu kinh doanh cả huyện nhìn thấy PHÁP LÝ: - Sổ hồng riêng, công chứng sang tên ngay. - Gía rẻ khu vực. Liên hệ ngay.

  Giá: 3,85 tỷ VND

  Địa điểm: Vĩnh Thạnh, Cần Thơ
  DTSD: 220 m2
  Ngày: 19-09-2023
 • cần bán nhà vị trí đẹp giá rẻ nhất khu vực.
  • Hình 1 của 5

  cần bán nhà vị trí đẹp giá rẻ nhất khu vực.

  CẦN BÁN NHÀ VỊ TRÍ ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC. ĐC: Đường Lê Hồng Phong, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ – Diện tích: 65 m2, DTSD: 130m2( hẻm hiện tại 2,5m đang có dự án mở đường rộng ra 4m). – Nhà nằm vị trí đắc địa, được xây dựng thiết kế phù hợp, thoáng mát, sạch sẽ, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc. – Hiện trạng nhà 1 trệt 1 lầu , gồm 3 phòng ngủ, 2wc. Tiện ích xung quanh đầy đủ, gần trường học, khu công nghiệp, chợ, các khu vực hành chính. – Giao thông thuận tiện đi lại, an ninh tốt, dân trí cao. Là nói đáng để mua và phát triển kinh tế. – Pháp Lý: đầy đủ, sang tên nhanh chóng – Giá Bán: 1,3 tỷ( có thương lượng). *LH: 0932941966( để trao đổi trực tiếp).

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Thủy, Cần Thơ
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 10-09-2023
 • cần bán nhà tặng nội thất vị trí đẹp.
  • Hình 1 của 5

  cần bán nhà tặng nội thất vị trí đẹp.

  Cần Bán Nhà Tặng Nội Thất Vị Trí Đẹp. ĐC: Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. – Diện tích: 116 m2( FULL THỔ CƯ). – Nhà nằm vị trí đắc địa, được xây dựng thiết kế hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc. – Nhà cấp 4, sân trước 5m, phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC, sân sau 1.5m. Nhà 2 mặt hẻm. Tiện ích xung quanh gần chợ, siêu thị, trường học cấp 1,2,3, trường đại học, các khu vực hành chính. – Giao thông thuận tiện đi lại, an ninh tốt, dân trí cao. Là nói đáng để mua và phát triển kinh tế. – Pháp Lý: đầy đủ, sang tên nhanh chóng – Giá Bán: 2,5 tỷ *LH: 0778824639 (Chính Chủ).

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 116 m2
  Ngày: 31-08-2023
 • chính chủ cần bán nhà mặt tiền đường vị trí trung tâm.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần bán nhà mặt tiền đường vị trí trung tâm.

  Chính Chủ Cần Bán Nhà Mặt Tiền Đường Vị Trí Trung Tâm. ĐC: Nguyễn Hoàng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. – Diện tích: 90 m2( ngang: 4.5 m, dài: 20 m). – Nhà nằm vị trí đắc địa, được xây dựng kiên cố chắc chắn, vỉa hè rộng thoải mái để xe, nở hậu. Tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc, vị trí trung tâm kinh doanh sầm uất. – Hiện tại nhà 1 trệt 2 lầu, 2 phòng ngủ, phòng khách rộng, bếp, 3 wc. Phù hợp khách mua ở kinh doanh, cho thuê,…. – Giao thông thuận tiện đi lại, an ninh tốt, dân cư thiện lành. – Pháp Lý: đầy đủ, sang tên nhanh chóng. – Giá Bán: 11 tỷ. *LH: 0366987083 – A Giang.

  Giá: 11 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 22-08-2023
 • chính chủ cần bán nhà cấp 4 đường nguyễn văn cừ nối dài (đối diện bv nhi đồng)
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần bán nhà cấp 4 đường nguyễn văn cừ nối dài (đối diện bv nhi đồng)

  E bán nhà cấp 4 : 1 phong khach +2 phòng ngủ + 2 tolet + sân trước 3m + sân sau phơi đồ 1m Đường số 4 khu TĐC Nguyễn Văn Cừ nối dài (Đối Diện bv nhi đồng), Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ. Diện tích đất: 5 x 23 Lộ giới 9m Hướng Tây Nam Giá bán: 4 tỷ 290 ☎️ Liên hệ: 0976.1234.34 - 0842.70.7777 (Ngọc - chính chủ)

  Giá: 4,29 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Thủy, Cần Thơ
  DTSD: 115 m2
  Ngày: 18-08-2023
 • chính chủ cần bán nhà và đất vị trí mặt tiền đẹp giá rẻ nhất khu vực.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần bán nhà và đất vị trí mặt tiền đẹp giá rẻ nhất khu vực.

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ VÀ ĐẤT VỊ TRÍ MẶT TIỀN ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC. – Diện tích nhà: 179,5m2( mặt tiền 5,5m, sâu 34m, thổ cư 81m. – Giá Bán: 5 tỷ.( đang cho thuê 4tr/ tháng). – Mặt tiền đường QL61C, đối diện CT,Thuận Hưng,cach đèn đỏ 500M, khu dân cư kinh doanh sầm uất ngày và đêm, khách mua vừa ở vừa kinh doanh sinh lời. ĐC: KV 1 p.Ba Láng Q,Cái Răng TP Cần Thơ. – Diện tích nhà: 450m2( mặt tiền 10m, sâu 43m, thổ cư 200m2). – Giá Bán: 5 tỷ3( cho thuê 10 triệu/ 2 căn). – Đối diện điên máy xanh, cách đèn đỏ 300M. ĐC: Ấp Phú Xuân – TT Mái Dầm – Châu Thành – Hậu Giang. – Diện tích đất: 157m2( mặt tiền 5m, sâu 31,7m, thổ cư 100m). – Giá Bán: 1,7 tỷ. – Tiện ích xung quanh đầy đủ, gần chợ, trường học, các khu vực hành chính,…. Đất đang trên đà phát triển khách mua đảm bảo sinh lời. ĐC: KV Phú Thứ – P. Phú Thứ – ...

  Giá: 5 tỷ VND

  Địa điểm: Cái Răng, Cần Thơ
  DTSD: 179 m2
  Ngày: 25-07-2023
 • chính chủ cần bán đất vị trí đẹp giá siêu đầu tư.
  • Hình 1 của 3

  chính chủ cần bán đất vị trí đẹp giá siêu đầu tư.

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT VỊ TRÍ ĐẸP GIÁ SIÊU ĐẦU TƯ. ĐC: Ấp Nhơn Khánh, Xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong Điền, Cần Thơ. – Diện tích: 675 m2. – Đất nằm vị trí đắc địa, mặt tiền đường 4m ô tô vào thoải mái, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc nhiều người qua lại. – Tiện ích xung quanh đầy đủ, Sát bên trường tiểu học Nhơn nghĩa 3, UBND xã Nhơn nghĩa- 10p đến khu dích tích Giang Gừa và vườn du lịch sinh thái Lung Tràm, đi xe máy 20p đến chợ nổi Cái Răng. 20p đến khu du lịch Mỹ Khánh và Thiền viện Trúc Lâm- chợ Cái Răng. – Đất đang trên đà phát triển vượt bậc, khách mua đảm bảo sinh lời. Phù hợp khách đầu tư. – Giao thông thuạn tiện đi lại, an ninh tốt, dân trí cao. Là nơi đáng đầu mua và phát triển kinh tế. – Giá Bán: 2,3 tỷ( lên thổ được). *LH: 0765524576( Chính Chủ).

  Giá: 2,3 tỷ VND

  Địa điểm: Phong Điền, Cần Thơ
  DTSD: 675 m2
  Ngày: 22-07-2023
 • nhượng quán bún đậu tại an khánh, ninh kiều, cần thơ; 0382988696
  • Hình 1 của 2

  nhượng quán bún đậu tại an khánh, ninh kiều, cần thơ; 0382988696

  Nhượng quán bún đậu tại An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ; 0382988696   - Do mình quá nhiều công việc nên không quản lý được hết. Cần sang lại quán ăn bún đậu mắm tôm + nem nướng nha trang . Nhượng toàn bộ công thức . Free  - Diện tích: rộng rãi – Để lại toàn bộ nội thất . – Quán nằm ở vị trí khu vực sầm uất, dân cư tập trung đông đúc – Lượng khách ổn định – Vào có thế kinh doanh được luôn . – Giao thông đi lại thuận tiện – An ninh khu vực tốt   – Giá sang 85 triệu (bao gồm tiền cọc 16tr) tiền nhà thuê chỗ quen lên siêu rẻ 8tr/tháng. - LIÊN HỆ : 0382988696 gặp Dũng chủ quán Địa chỉ: 391 Trần Nam Phú – P An Khánh- Quận Ninh Kiều- Tp Cần Thơ           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn  

  Giá: 85 triệu VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 07-07-2023
 • ⭐sang quán ngọc cát tường 2 ngay dốc cầu gạch súc, bình thuỷ, 0932943424
  • Hình 1 của 1

  ⭐sang quán ngọc cát tường 2 ngay dốc cầu gạch súc, bình thuỷ, 0932943424

  ⭐Sang quán Ngọc Cát Tường 2 ngay dốc cầu Gạch Súc, Bình Thuỷ, 0932943424 - Do bận công việc bận ko quản lý được nên mình sang lại quán cho ai có tâm huyết  - Diện tích: ngang 10 x dài 9 ,vận dụng được lề đường rộng thoáng mát bắt bàn đậu xe thoải mái. - Giá thuê: 5tr/tháng   - Giá sang:  250 triệu - Ai có nhu cầu liên hệ: 0932943424             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 250 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thủy, Cần Thơ
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 02-07-2023
 • nhà cần thơ 1ty950 bán nhà trệt hẻm 5 lê quang chiểu - phường an thới - quận bình thuỷ - tp cần thơ
  • Hình 1 của 1

  nhà cần thơ 1ty950 bán nhà trệt hẻm 5 lê quang chiểu - phường an thới - quận bình thuỷ - tp…

  Nhà Cần Thơ 1ty950 BÁN NHÀ TRỆT HẺM 5 LÊ QUANG CHIỂU - PHƯỜNG AN THỚI - QUẬN BÌNH THUỶ - TP CẦN THƠ Giá: 2ty3 giảm còn 1ty950 (buông đuôi) Diện tích: 5 x 12 = 60m2 Hướng: Tây Nam Lộ giới: 5m lộ nhựa Pháp lý: thổ 100% Kết cấu: Sân đậu xe, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, toliet và bếp.Hẻm thông ra nhiều hẻm đường Nguyễn ThôngLH: 0936003483 Hạ Linh

  Hãy gọi 036533 ****

  Giá: 1 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thủy, Cần Thơ
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 25-06-2023
 • bán nền đường số 3 khu tiểu dự án nhi đồng đối diện bv nhi tpct
  • Hình 1 của 4

  bán nền đường số 3 khu tiểu dự án nhi đồng đối diện bv nhi tpct

  BÁN NỀN ĐƯỜNG SỐ 3 KHU TIỂU DỰ ÁN NHI ĐỒNG ĐỐI DIỆN BV NHI TPCT ------------------------- DT: 0916625088 Ninh -Diên Tích 4mx16m ,Hẻm kĩ thuật 2m - Nền tái định cư biên bản giao nền nợ 156tr. Chuẩn bị có qđ đóng tiền -Lộ Giới 13m, Hướng TÂY BẮC - XUNG QUANH NHÀ ĐÃ Ở KÍN, DÂN TRÍ CAO, ĐA SỐ LÀ BÁC SĨ, VIÊN CHỨC - Bán Kính 500m Có Bệnh Viện Nhi đồng, Bệnh Viện Ung Bướu, BV Tim mạch, BV chấn Thương chỉnh hình, Trường ĐH FPT, ĐH Nam Cần Thơ, Singapo, Chợ sắp dời về nằm đối diện BV nhi đồng.... TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO GIÁ: 1.9 Tỷ thương lượng QK quan tâm vui lòng lh: 0916625088 Ninh chinh chủ

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Thủy, Cần Thơ
  DTSD: 64 m2
  Ngày: 29-05-2023
 • một sự kiện được giới đầu tư mong đợi nhất tại tây nam bộ
  • Hình 1 của 3

  một sự kiện được giới đầu tư mong đợi nhất tại tây nam bộ

  - Một sự kiện được giới đầu tư mong đợi nhất tại Tây Nam Bộ- Hứa hẹn đem đến những thông tin giá trị về kinh tế, tài chính và thị trường địa ốc - Giúp nhà đầu tư nhận diện tiềm năng và nắm bắt những cơ hội mới“HỘI THẢO NHẬN DIỆN TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM BỘ” sẽ chính thức diễn ra:* Vào lúc: 8:00 - 12:00 Chủ nhật ngày 28.05.2023 - Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ Khu E1, Cồn Cái Khế, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ- Sự kiện được bảo trợ truyền thông bởi: - Hội truyền thông Thành phố Hà Nội- batdongsan.com.vn —------------------------------------------* Tại sự kiện, quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và bất động sản như: - Tiến sĩ VŨ ĐÌNH ÁNH - Nguyên Viện phó Viện Quản lý giá, Bộ tài chính - Thạc sĩ LÊ TIẾN VŨ - Chuyên gia bất động sản – CEO Cát Tường Land- Thạc sĩ LÊ BẢO LONG – Giám ...

  Giá: 817 triệu VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 27-05-2023
 • tháng 5 nắng gắt - mua nhà - mua đất tặng xe sh
  • Hình 1 của 3

  tháng 5 nắng gắt - mua nhà - mua đất tặng xe sh

  Tháng 5 nắng gắt - Mua nhà - mua đất tặng xe SH* * * Tặng ngay 1 Chiếc SH 125i/1SP khi KH ký HĐ MB- CK: 10% Giá Bán- Tặng 10 Chỉ vàng cho KH mua từ 2 SP trở lên- Tặng 5 chỉ vàng cho KH có hộ khẩu khu vực TNBộ- Tặng 5 chỉ vàng cho KH từng mua SP của CTG- Chính sách Thanh toán 20% đợt 1, còn lại TT trong thời gian 48 tháng. Riêng TuyếnN9 là 60 tháng.- CK 18% trên giá trị thanh toán nhanh (TT 95%. Phần Thanh Toán nhanh là 75%)- 0823 233 324 (Thịnh)

  Giá: 750 triệu VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 81 m2
  Ngày: 17-05-2023
 • đất thổ cư shr, diện tích lớn mỹ khánh, cách tt ninh kiều, cần thơ chỉ 6km. lh:0985338522
  • Hình 1 của 2

  đất thổ cư shr, diện tích lớn mỹ khánh, cách tt ninh kiều, cần thơ chỉ 6km. lh:0985338522

  Tôi là chính chủ: Thảo 0985338522 Đất thổ cư sổ hồng, diện tích lớn Mỹ Khánh cách trung tâm Ninh Kiều, Cần Thơ chỉ 6km Hỗ trợ vay ngân hàng *Đã san lấp đất cao ngang mặt đường, xây dựng được ngay *Gồm 2 nền liền kề, sổ hồng riêng đầy đủ: •850m2 (có 300m2 thổ cư, 550m2 cln): 4,3tỷ •827m2 (có 300m2 thổ cư, 527m2 cln): 4,2tỷ *Hướng Tây Nam *Lộ bê tông trước nền: 5m, xe oto vi vu quay đầu thoải mái, thông ra trường Đh Nam Cần Thơ *Từ đường lớn rẽ vào 50m là tới nền Đường lớn đã quy hoạch mở rộng lộ giới 30m, tiềm năng tăng giá cao *Trục đường quy tụ các khu du lịch sinh thái, homestay, nhà vườn nghỉ dưỡng, nhà trọ sinh viên *Nền: Cách chợ Mỹ Khánh 1km Cách kdl Ông Đề & làng du lịch Mỹ Khánh 2km Cách Trường dh Nam Cần Thơ 2km Cách Bv Nhi, Bv Ung Bướu, Bv quốc tế SIS, Trường dh FPT, Trường Singapore: 5km Cách kdc Hồng Phát ninh kiều: 6km Vị trí đất : https://maps.app.goo.gl/Agd7kkrBCwZhT13A6 Liên hệ 0985338522

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Phong Điền, Cần Thơ
  DTSD: 850 m2
  Ngày: 14-03-2023
 • nền mặt tiền - mậu thân - vị trí đẹp nằm kế - trường cao đẳng y tế full thổ cư 4 tỉ 590 triệu
  • Hình 1 của 3

  nền mặt tiền - mậu thân - vị trí đẹp nằm kế - trường cao đẳng y tế full thổ cư 4 tỉ 590 triệu

  NỀN MẶT TIỀN - MẬU THÂN - VỊ TRÍ ĐẸP      Nằm kế - Trường Cao Đẳng - Y Tế           -------------------------------------------- - ĐC nền: 116 - Mậu Thân nối dài - An Hòa - DT nền: 4,5 x 14 = 63m2 - Full thổ cư  - DT nền thực tế: 4,5 x 35 = 157,5m2 - Lộ giới: Lộ nhựa 10m - Hướng: Tây Nam  - Nền nằm sát Trường Cao đẳng Y Tế, nằm ngay đầu đường,    vị trí gần và đẹp rất thuận lợi KD, mua bán đa ngành nghề,...           ----------------------------------------------- + Giá: 4 tỉ 590 triệu + Khuyến mãi: Nhà kho 150m2 trên nền ☎  0977 448 288

  Giá: 4,59 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 157 m2
  Ngày: 06-03-2023
 • nhà đẹp - giá rẻ - nằm cách kdc - đại ngân đúng 12m - gần đại học y dược - 85m2 - 2 tỉ 650
  • Hình 1 của 3

  nhà đẹp - giá rẻ - nằm cách kdc - đại ngân đúng 12m - gần đại học y dược - 85m2 - 2 tỉ 650

  NHÀ ĐẸP - GIÁ RẺ - NẰM CÁCH KDC - ĐẠI NGÂN             ĐÚNG 12M - GẦN ĐẠI HỌC Y DƯỢC          --------------------------------------------------------------  - ĐC nhà: Đường số 2 - KDC Đại Ngân - An Khánh  - DT nhà: 8,5 x 5 = 42,5m2 - Lầu đúc DTSD = 85m2 - Pháp lý: Full thổ cư - Có GPXD - Hướng: Tây Nam - Lộ giới: 3,5m - Ô tô tới nhà thoải mái  - Nhà có: Phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC, Nhà bếp, ban công - Nhà nằm ngay khu đô thị mới có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và    sung túc nhất nhì An Khánh, vị trí rất gần và đẹp, KV rất an ninh.           ----------------------------------------------------------------- + Giá: 2 tỉ 650 triệu (Còn thương lượng) ☎  0977 448 288

  Giá: 2,56 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 04-03-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương