Kết quả tìm kiếm

Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Hà Nội

tháng 06/2024, có 75 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Cửa hàng - kiosk - shophouse bán tại Hà Nội với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Hà Nội. Hiện đang có 75 tin đăng mua bán nhà đất Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Hà Nội. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 4 trang (75 kết quả)
 • cần bán gấp tt tầng 1 phố 8/3 chỉ 1,1 tỉ -kinh doanh đỉnh, ô tô cách vài bước chân
  • Hình 1 của 4

  cần bán gấp tt tầng 1 phố 8/3 chỉ 1,1 tỉ -kinh doanh đỉnh, ô tô cách vài bước chân

  Cần bán gấp TT tầng 1 phố 8/3 chỉ 1,1 tỉ -kinh doanh đỉnh, ô tô cách vài bước chân Phù hợp với khách mua về kinh doanh, ở hoặc cho thuê giữ tiền. Vị trí đẹp, giao thông thuận tiện Pháp lí rõ ràng,. Liên hệ ngay 0562477165

  Hãy gọi 056247 ****

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 29-03-2024
 • shophouse 2 tầng đế, hàng xóm vinhomes riverside, cạnh vinschool, diện tích 122m tầng 1, mặt tiền 7.5m
  • Hình 1 của 5

  shophouse 2 tầng đế, hàng xóm vinhomes riverside, cạnh vinschool, diện tích 122m tầng 1, mặt…

  ShopHouse 2 tầng đế, hàng xóm Vinhomes Riverside, cạnh Vinschool, diện tích 122m tầng 1, mặt tiền 7.5m-Vị trí ở trục đường Chu Huy Mân-Nguyễn Lam, hàng xóm Vinhomes Riverside , cách cầu Vĩnh Tuy 1km, khu đông dân cư với hơn 1500 căn hộ , cực sầm uất-ShopHouse 2 tầng đế, xây thô, tổng diện tích 2 tầng 244m, mặt tiền 7.5m, phù hợp nhiều loại hình kinh doanh, cho thuêGiá : 7.5 tỷ ( có thương lượng )Sổ đỏ , pháp lý rõ ràngLiên hệ xem nhà miễn phí và tư vấn : Trần Hải 0906098086

  Giá: 7,5 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 122 m2
  Ngày: 15-01-2024
 • chính chủ cần sang nhượng cửa hàng tại 365 mặt đường cầu giấy.
  • Hình 1 của 3

  chính chủ cần sang nhượng cửa hàng tại 365 mặt đường cầu giấy.

  Chính chủ cần sang nhượng cửa hàng tại 365 mặt đường Cầu Giấy. Tại vị trí sầm uất ở ngã tư Cầu Giấy - Trần Thái Tông - Nguyễn Phong Sắc.Diện tích: 12m2 Phù hợp với bác nào làm địa điểm giao dịch, bán đồ mang đi, văn phòng, trụ sở bán đồ cần chỗ làm thương hiệu... Giá thuê hiện tại: 11 triệu (Đóng 3 tháng cọc 1) Giá nhượng MB: 5tr Bằng nửa tiền sơn sửa, đèn điện e đi dây... Các bác nhu cầu alo em hoặc (zalo): 0979263968

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 12 m2
  Ngày: 11-12-2023
 • bán nhà đống đa- nhỏ tiền- vị trí đỉnh- kinh doanh dòng tiền tốt- 60m2 3 tầng chỉ 4.4 tỷ.
  • Hình 1 của 9

  bán nhà đống đa- nhỏ tiền- vị trí đỉnh- kinh doanh dòng tiền tốt- 60m2 3 tầng chỉ 4.4 tỷ.

  CHỈ 4.4 TỶ CÓ NHÀ 3 TẦNG - KINH DOANH ĐỈNH CAO - DÒNG TIỀN CỰC KHỦNG - SÂN ĐỂ XE CỰC RỘNG. - Tình trạng nhà hiện đang kinh doanh caffe thương hiệu chuỗi. Doanh thu kinh doanh 150tr/tháng.  - Chủ bán nhà và toàn bộ đồ đạc, nội thất và thương hiệu Caffe cho khách mua. Khách mua về chỉ việc vận hành, kinh doanh và thu tiền luôn. - Thiết kế: DT sổ là 21.4m, thực tế sử dụng tầng 1 là 65m2, tầng 2,3 mỗi tầng 30m2. Tổng sử dụng là 125m2.  - Tầng 1: Mặt bằng kinh doanh + Wc - Tầng 2 : 1 phòng ngủ rộng hoặc kho - Tầng 3: Phòng ngủ khép kín  - Khu tập thể có sân để xe oto xe máy rộng rãi , nhiều tiện ích chợ , trường học , khu vực Giảng Võ - Hào Nam. - Khu dân cư dân trí cao, an ninh tốt, vệ sinh sạch sẽ. - Sổ đỏ cất két giao dịch ngay. - Liên hệ : 0333535867 Hải Đăng- call/zalo.

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 14-10-2023
 • sang nhượng mặt bằng quán cafe đường số 7, hàng cá, p. hàng đào, hoàn kiếm, hn.
  • Hình 1 của 1

  sang nhượng mặt bằng quán cafe đường số 7, hàng cá, p. hàng đào, hoàn kiếm, hn.

  Sang nhượng mặt bằng quán cafe Đường Số 7, Hàng Cá, P. Hàng Đào, Hoàn Kiếm, HN. Diện tích quán: 17m2 – Quán hiện đang hoạt động bình thường, có lượng khách quen ổn định, do tình hình sức khỏe nên cần sang nhượng gấp. – Trong quán có: Đầy đủ máy dập cốc, bàn, ghế, tủ lạnh, biển quảng cáo, và rất nhiều đồ dùng khác. – Nằm trong khu trung tâm, vỉa hè rộng, để xe máy thoải mái, hằng ngày rất nhiều khách du lịch, học sinh, sinh viên qua lại. – Khách thuê chỉ cần set up lại 1 chút, có thể vận hành được luôn. Giá sang nhượng: Thương lượng. Giá thuê hàng tháng: 14tr Liên hệ thuê: 0982831447 (Cô Yến)

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Hoàn Kiếm, Hà Nội
  DTSD: 17 m2
  Ngày: 11-10-2023
 • chính chủ bán nhà ô tô kinh doanh 40m 4 tầng nhỉnh 6 tỷ trần phú văn quán hà đông
  • Hình 1 của 4

  chính chủ bán nhà ô tô kinh doanh 40m 4 tầng nhỉnh 6 tỷ trần phú văn quán hà đông

  PHÂN LÔ BÀN CỜ - 3 MẶT THOÁNG VĨNH VIỄN - XÂY ĐUA 3 MẶT - Ô TÔ CHẠY VÒNG QUANH- KINH DOANH VÔ ĐỐI - AN NINH TỐT - BAO QUANH NHIỀU TRƯỜNG ĐH. - Nhà thuộc khu phân lô cán bộ xung quanh tập trung nhiều trường đại học Học viện Bưu chính viễn thông, đại học Kiến Trúc.... - Nhà cũ chủ tự xây với 3 mặt thoáng Vĩnh viễn, - Vị trí có 1-0-2, ngõ hiếm nhà bán, cả ngõ nhà nào cũng kinh doanh, sinh viên tập trung cực đông. Đường thông - Đường rải nhựa sạch sẽ, xe tải 2.5 tấn lượn vòng quanh. Ôtô vào nhà, dừng đỗ trước nhà thoải mái, 2 mặt ngõ rộng 4m. - Sổ đỏ chính chủ, nở hậu. Liên hệ xem nhà chính chủ miễn phí. Lê Hương Cảm ơn anh chị đã xem tin!

  Hãy gọi 098268 ****

  Giá: 6,59 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 09-10-2023
 • chính chủ nhượng quán trà sữa mặt đường thanh niên, ba đình; 0988900680
  • Hình 1 của 2

  chính chủ nhượng quán trà sữa mặt đường thanh niên, ba đình; 0988900680

  Chính chủ nhượng quán trà sữa mặt đường Thanh Niên, Ba Đình; 0988900680   - Diện tích: 25m2, mặt bằng quán tầng 1. - Nằm trên trục đường kinh doanh sầm uất, đông đúc dân cư, xe cộ đi lại tấp nập, vị trí cực thuận lợi để kinh doanh đồ uống. - Nhượng lại toàn bộ đồ đạc tại quán, đầy đủ phục vụ cho kinh doanh quán trà sữa, quán nước. - Giá thuê nhà 16 triệu/tháng (đóng 3 cọc 1). Hợp đồng còn dài hạn, chủ nhà dễ tính và thân thiện. Giá nhượng toàn bộ đồ chỉ 55 triệu (không bao gồm tiền nhà và tiền cọc). * Nếu khách k muốn lấy đồ Có nhượng mặt bằng không đồ.( Giá liên hệ trực tiếp chủ quán) ------------------ Bạn nào có nhu cầu kinh doanh liên hệ trực tiếp - 0988900680 (miễn QC)         http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 55 triệu VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 04-10-2023
 • chính chủ sang nhượng mặt bằng đang kinh doanh tại quang trung, hà đông; 0986371216
  • Hình 1 của 2

  chính chủ sang nhượng mặt bằng đang kinh doanh tại quang trung, hà đông; 0986371216

  Chính chủ sang nhượng mặt bằng đang kinh doanh tại Quang Trung, Hà Đông; 0986371216   – Địa chỉ : Đường Quang Trung, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội – Diện tích : 50m2 – Nằm vị trí đẹp, đông người qua lại – Hiện đang kinh doanh cửa hàng chè Thái Lan, để lại toàn bộ đồ đạc, dạy cách nấu chè – Quán đang hoạt động bình thường đã có lượng khách ổn định Chỉ việc vào kinh doanh luôn   – Giá sang: 58 triệu - Liên hệ: 0986371216 (Chính chủ) để xem và thuê nhanh nhất           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 58 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 19-09-2023
 • ✔️chính chủ nhượng lại toàn bộ cửa hàng cơ khí tại chợ phúc đồng, long biên; 0878683456
  • Hình 1 của 2

  ✔️chính chủ nhượng lại toàn bộ cửa hàng cơ khí tại chợ phúc đồng, long biên; 0878683456

  ✔️Chính chủ nhượng lại toàn bộ cửa hàng cơ khí tại chợ Phúc Đồng, Long Biên; 0878683456   Do chuyển đổi công việc nên cần sang nhượng lại toàn bộ cửa hàng cơ khí tại chợ Phúc Đồng – Long Biên – Hà Nội. – Diện tích: 60m2 – Cửa hàng bao gồm đầy đủ máy móc làm sắt nhôm inox, có thể vào làm luôn không cần sắm gì thêm. – Quán đã có lượng khách quen ổn định, mình rất tiếc khi phải sang quán nhưng vì lý do cá nhân nên không thể tiếp tục vận hành cửa hàng được. – Giá thuê cửa hàng: 8,5 triệu/tháng. – Giá sang nhượng: 150 triệu – Có thương lượng với khách thiện trí. – Liên hệ: 0878683456           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 150 triệu VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 07-09-2023
 • sang nhượng mặt bằng kinh doanh phố phạm văn đồng - xuân đỉnh, hà nội.
  • Hình 1 của 2

  sang nhượng mặt bằng kinh doanh phố phạm văn đồng - xuân đỉnh, hà nội.

  Sang nhượng mặt bằng kinh doanh phố Phạm Văn Đồng - Xuân Đỉnh, Hà Nội. - Diện tích 60m2, mặt tiền 5m sâu 12m. - Vị trí giao thông đi lại rất thuận tiện. - Giá thuê: 10 triệu/ tháng, thanh toán 3 tháng 1 lần không phải cọc. - Có điện 3 pha, nước đầy đủ. - Giá nhượng cả dàn máy làm nhôm cao cấp 135 triệu ( gồm 3 tháng tiền nhà + dây 3 pha ngầm + dàn máy) - Giá nhượng cửa hàng không đồ: 40 triệu Liên hệ chính chủ: 0386335777

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 40 triệu VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 06-09-2023
 • chính chủ cần sang nhượng siêu thị vị trí siêu hot
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần sang nhượng siêu thị vị trí siêu hot

  Chính chủ cần sang nhượng siêu thị vị trí siêu hot Địa chỉ: Đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội Tôi cần nhượng lại siêu thị (đang bán đồ Healthy) tại NO 06 – LK3, khu giãn dân Hà Trì, phường Hà Cầu. – Diện tích 70 mét vuông, mặt tiền 5 mét, đầy đủ giá kệ, bàn lễ tân, bàn, ghế. – Khu vực trung tâm Hà Đông, cạnh Huyndai Hà Cầu (khu hàn quốc), cạnh chung cư HUD3. Sát cạnh là 3 cửa hàng bán đồ làm bánh. Vị trí kinh doanh đắc địa, đường to thoáng mặt cắt 20 mét, vỉa hè 4 mét đã lát gạch, có thể kinh doanh, sử dụng vỉa hè. Liên hệ: 0967171507 – Đạt

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 06-09-2023
 • cần sang nhượng cửa hàng đầu ngõ 85 xuân thủy, cầu giấy
  • Hình 1 của 5

  cần sang nhượng cửa hàng đầu ngõ 85 xuân thủy, cầu giấy

  Cần sang nhượng cửa hàng đầu ngõ 85 Xuân Thủy, Cầu Giấy Mặt bằng được mới sửa chữa sạch sẽ và gồm có + 1 tủ đông, 2 nồi cơm điện + Bàn ghế nhựa + Diện tích 30 mét vuông + Giá thuê 5tr + Đông sinh viên trọ + Gần đầu ngõ 85 xuân thủy câu giấy, gần đại học quốc gia + Có gác để ở, phòng vệ sinh đầy đủ + Giá sang nhượng: 15tr Liên hệ chính chủ: 0967382941

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 05-09-2023
 • sang nhượng lại quán bia tâm huyết - kdt kim văn kim lũ; 0824083456
  • Hình 1 của 1

  sang nhượng lại quán bia tâm huyết - kdt kim văn kim lũ; 0824083456

  Sang nhượng lại Quán Bia tâm huyết - KDT Kim Văn Kim Lũ; 0824083456   - Do chuyển quán về nhà nên cần sang lại quán cho người có tâm  - Quán có tiếng là bia ngon trong khu vực Mô hình sẵn có chỉ việc vào làm  - Nhượng cả công thức bữa sáng, quy cách quản lý quán. - Bún miến ngan .phở bò  đã có tiếng nức nở khu vực    - Tài chính: 4xx (có thương lượng)  - LHCC: 082.408.3456 Đc : KDT Kim Văn Kim Lũ- Hoàng Mai- Hà Nội             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 31-08-2023
 • ✔️sang nhượng salon tóc tại bắc cầu, long biên, 0966573569
  • Hình 1 của 4

  ✔️sang nhượng salon tóc tại bắc cầu, long biên, 0966573569

  ✔️Sang nhượng Salon tóc tại Bắc Cầu, Long Biên, 0966573569   - Diện tích: 18m2 - 3tr/ tháng  - Cửa hàng có gác xép để ở lại, nhà riêng biệt không chung chủ - Sang toàn bộ trang thiết bị cửa hàng : thước, máy móc, điều hòa, nóng lạnh,.... - Giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc, an ninh tốt, khách quen trong khu vực khá đông    - Giá nhượng: 20 triệu - Liên hệ : 0966573569 (A Phúc) - ĐỊA CHỈ: Số 3 - Bắc Cầu- Long Biên - Hà Nội                http://www.sanbatdongsanviet.com.vn  

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 18 m2
  Ngày: 29-08-2023
 • sang nhượng quán bar đang hoạt động tốt
  • Hình 1 của 3

  sang nhượng quán bar đang hoạt động tốt

  SANG NHƯỢNG QUÁN BAR ĐANG HOẠT ĐỘNG TỐT – DT: 200 m2 – Tôi chính chủ do tính chất công việc cá nhân hay phải đi công tác, ko có thời gian quản lý trực tiếp cần sang nhượng quán bar, khu Mễ Trì, lượng khách ổn định người nước ngoài và giới trẻ đông đúc. – Quán đã hoạt động 8 năm, hợp đồng mặt bằng lâu dài. Nội thất âm thanh ánh sáng, trang thiết bị sân khấu , đầu tư trang thiết bị rất xịn xò… – Chủ mới chỉ cần về tiếp quản . Quán có lượng khách ổn định. Có chỗ để xe cho khách. Giá thuê hàng tháng: 20tr/tháng Giá sang nhượng: 850tr, có thương lượng Liên hệ: 0989832907 hoặc 0904634770 (c. Hạnh) Địa chỉ: 38, miếu ...

  Giá: 850 triệu VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 24-08-2023
 • ✔️chính chủ nhượng shop thời trang nam tại doãn kế thiện, mai dịch, cầu giấy; 0913166356
  • Hình 1 của 3

  ✔️chính chủ nhượng shop thời trang nam tại doãn kế thiện, mai dịch, cầu giấy; 0913166356

  ✔️Chính chủ nhượng Shop thời trang Nam tại Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy; 0913166356   - Địa chỉ: 127 phố doãn kế thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy- Hà Nội - Diện tích: 20m2 - Giá sang cực tốt cho khách mua nhanh - Sang nhượng cho bạn nào thật sự tâm huyết với nghề kinh doanh, đến là chỉ việc quản lý bán hàng thôi ạ  - Toàn bộ hàng đã có phần mềm ( kiotviet ) quản lý  - Hiện shop đang có nhân viên bán hàng 3 ca : sáng - chiều và tối  - Khu vực kinh doanh sầm uất , sát các trường đại học như : ĐH quốc giá, ĐH thương mại, Trường điện cơ, Trường múa ...vv   - Giá thuê: 11 triệu/1 tháng - LIÊN HỆ CHÍNH CHỦ : 0913166356             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 20 m2
  Ngày: 21-08-2023
 • ✔️cần nhượng lại quán bia tại kđt đại kim, hoàng mai; 0969793332
  • Hình 1 của 2

  ✔️cần nhượng lại quán bia tại kđt đại kim, hoàng mai; 0969793332

  ✔️Cần nhượng lại quán bia tại KĐT Đại Kim, Hoàng Mai; 0969793332   * ĐỊA CHỈ: Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội  – Do không người quản lý mình cần sang nhượng lại cho bạn nào có nhu cầu và đam mê kinh doanh. – Quán vẫn đang hoạt động bình thường, có lượng khách quen ổn định. – Sang nhượng lại đầy đủ đồ dùng và cơ sở vật chất của quán, khách đến chỉ việc bắt tay vào kinh doanh luôn. – Giao thông đi lại thuận tiện, dễ dàng. – An ninh khu vực tốt.   - Giá sang nhượng: 1xx triệu - THIỆN CHÍ LIÊN HỆ: 0969793332           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 100 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-08-2023
 • shophouse chân đế toà ecohome phúc lợi - hàng xóm vinhomes - vô vàn tiện ích
  • Hình 1 của 3

  shophouse chân đế toà ecohome phúc lợi - hàng xóm vinhomes - vô vàn tiện ích

  MÔ TẢ : + Căn shophouse Ecohome Phúc Lợi . Kinh doanh bất chấp tất cả mặt hàng, hiện tại đang cho thuê Dạy đàn. - dòng tiền đều đặn : 5 triệu/ tháng ✅ vị trí: - mặt sau toà Ecohome Phúc Lợi , đường 9m, vỉa hè đá bóng rộng tầm 7m - kinh doanh sầm uất , dân cư đông đúc ! + Vị trí trung tâm , hàng xóm Vinhome Reversides, hưởng trọn tiện ích xung quanh và hiện tại kinh doanh rất tốt. + Hệ thống giao thông đồng bộ, cơ sở hạ tầng mới. Các dự án cầu đường đang được triển khai. Đối diện toà Ecohome là dự án sân golf của Vin Group. +Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng sàng giao dịch.

  Hãy gọi 094739 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 19-08-2023
 • cần chuyển nhượng gấp shop thương mại dịch vụ trung tâm mỹ đình - cầu giấy 23 tỷ
  • Hình 1 của 6

  cần chuyển nhượng gấp shop thương mại dịch vụ trung tâm mỹ đình - cầu giấy 23 tỷ

  Thiếu tiền đầu tư chủ cần chuyển nhượng căn shop thương mại dịch vụ trung tâm Mỹ Đình - Cầu Giấy Bonanza 23 Duy Tân, khu vực tập trung nhiều bộ ban ngành, văn phòng … - Vị trí mặt phố Duy Tân: Nơi đặt trụ sở nhiều tập đoàn tài chính, đơn vị truyền thông trong và quốc tế, nhiều tập đoàn công nghệ - ví như Phố Wall của Hà Nội. - shop nằm trong Toà Nhà có mặt tiền trải dài trên tuyến phố Duy Tân, có vỉa hè rộng, thông thoáng, kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô: Nhanh chóng di chuyển ra sân bay, và các khu vực lân cận phái Đông Nam thành phố thông qua đường vành đai 3, đồng thời dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi bằng tuyến điện trên cao MRT. - Tổng căn hộ: 378 căn -  khoảng 1600 người cú trú - Tầng hầm: 3 tầng - 12.366m². - Tầng văn phòng, thương mại, dịch vụ: 5 tầng. - Tầng tiện ích cảnh quan sân vườn: 2 tầng. * Dự án đã đầy đủ khách thuê dài hạn bàn giao 2020 Diện tích : 289m2 tầng 1 Giá 23,7 tỷ có thương lương nhẹ Sẵn hợp đồng cho thuê 123 tr/tháng Liên hệ chi tiết Mrs Mai 0961.03.03.86

  Hãy gọi 096103 ****

  Giá: 23,7 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 289 m2
  Ngày: 16-08-2023
 • bán gấp nhà phố ngô gia tự dt65m2, 3 tầng, mt4.5m ô tô kinh doanh vỉa hè giá 6.3 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán gấp nhà phố ngô gia tự dt65m2, 3 tầng, mt4.5m ô tô kinh doanh vỉa hè giá 6.3 tỷ

  + Vị trị đắc địa ngay đầu phố Ngô Gia Tự giao với trục Nguyễn Văn Cừ, trung tâm kết nối trục giao thông đi sân bay Nội Bài, đi Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh… + Bán kính 300m là trường học các cấp, chợ, TTTM BigC Long Biên, bệnh viện đa khoa Đức Giang và Phụ Sản Hà Nội + Vị trí đẹp hiếm nhà bán, tiềm năng phát triển khu vực rất tốt, đầu tư sinh lời cao theo thời gian, chủ thiện chí bán, chỉ cần khách ưng giá chốt không ngờ. + Sổ vuông đẹp pháp lý rõ ràng không tranh chấp, quy hoạch ổn định. + Liên hệ ngay: Khang Vương để xem vị trí và xem thêm nhiều căn nhà đang chào bán trong khu vực.

  Giá: 6,3 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 16-08-2023
 • bán gấp nhà phố ngô gia tự dt65m2, 3 tầng, mt4.5m ô tô kinh doanh vỉa hè giá 6.3 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán gấp nhà phố ngô gia tự dt65m2, 3 tầng, mt4.5m ô tô kinh doanh vỉa hè giá 6.3 tỷ

  + Vị trị đắc địa ngay đầu phố Ngô Gia Tự giao với trục Nguyễn Văn Cừ, trung tâm kết nối trục giao thông đi sân bay Nội Bài, đi Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh… + Bán kính 300m là trường học các cấp, chợ, TTTM BigC Long Biên, bệnh viện đa khoa Đức Giang và Phụ Sản Hà Nội + Vị trí đẹp hiếm nhà bán, tiềm năng phát triển khu vực rất tốt, đầu tư sinh lời cao theo thời gian, chủ thiện chí bán, chỉ cần khách ưng giá chốt không ngờ. + Sổ vuông đẹp pháp lý rõ ràng không tranh chấp, quy hoạch ổn định. + Liên hệ ngay: Khang Vương để xem vị trí và xem thêm nhiều căn nhà đang chào bán trong khu vực.

  Giá: 6,3 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 16-08-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương