Kết quả tìm kiếm

Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Hồ Chí Minh

tháng 12/2023, có 84 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Cửa hàng - kiosk - shophouse bán tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 84 tin đăng mua bán nhà đất Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 4 trang (84 kết quả)
 • sang nhượng toàn bộ cửa hàng gara chăm sóc xe - đồ chơi xe tại hoàng hữu nam, p.long thạnh mỹ
  • Hình 1 của 5

  sang nhượng toàn bộ cửa hàng gara chăm sóc xe - đồ chơi xe tại hoàng hữu nam, p.long thạnh…

  Sang nhượng toàn bộ cửa hàng Gara Chăm sóc xe - đồ chơi xe tại Hoàng Hữu nam, P.Long Thạnh Mỹ Địa chỉ: 16 Hoàng Hữu nam - P.Long Thạnh Mỹ - Tp.Thủ Đức - Tp.Hcm Diện tích: 240 m2 Giá cho thuê: 25 triệu/tháng (HĐ thuê ký kết lâu dài 5 năm ký lại) Giá sang: 600 triệu - Giá sang bao gồm xưởng, máy móc thiết bị và những vật tư hàng hóa còn lại trong xưởng hoặc sang . - Bao gồm mặt tiền (nở hậu): Mặt tiền đường, khu dân cư đông đúc. - Cửa hàng có 2 toilet. - Hợp đồng còn hiệu lực: Ký mới với chủ mặt bằng. - Vị trí: Đường lớn, giao thông đi lại rất thuận tiện - Do ...

  Giá: 600 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 240 m2
  Ngày: 12-11-2023
 • cần sang quán trà sữa quận gò vấp tphcm
  • Hình 1 của 5

  cần sang quán trà sữa quận gò vấp tphcm

  Cần Sang Quán Trà Sữa Quận Gò Vấp – Dt: 12,5m2 – Em vẫn đang kinh doanh bình thường nhưng vì 1 số lý do cá nhân nên cần sang nhượng lại quán – Đây là một địa điểm rất đẹp nằm ngay chợ Gò Vấp, khu dân cư đông đúc xe cộ qua lại tấp nập, đối diện trường TH Trần Quốc Toản, sát với trường ĐH Công Nghiệp 4, cách vài căn là trường THCS – Quán đã bán dc 5 năm nên có lượng khách quen ổn định. – TÌNH TRẠNG QUÁN: Quán đầy đủ dụng cụ vào là kinh doanh lấy tiền được ngay Giá thuê mb: 4trieu3/ tháng- quá rẻ so với khu vực đó. Có thể chia lại mặt bằng buổi sáng để bán đồ ăn sáng. Có sẵn 1 cái tủ trống để bán đồ ăn sáng ( nếu cần) + thu nhập quán: 1 ngày TB 50 ly ( 1tr5 ko nói thêm)

  Giá: 75 triệu VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 12 m2
  Ngày: 03-11-2023
 • cần sang nhượng mb kinh doanh 2 mặt tiền nguyễn cảnh chân q1
  • Hình 1 của 5

  cần sang nhượng mb kinh doanh 2 mặt tiền nguyễn cảnh chân q1

  Cần sang nhượng mb Kinh Doanh 2 mặt tiền Nguyễn Cảnh Chân Q1 – DT: 35 m2 – Do ko có thời gian quản lý và đối tác rút vốn nên mình cần sang nhượng lại toàn bộ mb kinh Doanh Tk31 góc 2 mặt tiền – Khu vực kinh doanh sầm uất và có dự án làm đường ẩm thưc đang đc địa phương triển khai. – MB vừa mới hoàn thiện chạy đc 3 ngày đầu tư hơn 200T nay sang lại Giá sang nhượng nhanh là :110T đồng đã bao gồm 10T cọc mb và toàn bộ nội thất vật dụng có trong quán bao gồm: – Hệ thống quầy bar cao cấp. -5 ghế quầy bar cao -16 ghế camping mới tinh -3 bộ bàn xếp -4 bộ bàn chân xéo cao cấp.

  Giá: 110 triệu VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 01-11-2023
 • mặt bằng kd mặt tiền chợ dòng tiền 50tr/th bùi văn ngữ hóc môn 536m2 chỉ 33 tỷ
  • Hình 1 của 3

  mặt bằng kd mặt tiền chợ dòng tiền 50tr/th bùi văn ngữ hóc môn 536m2 chỉ 33 tỷ

  Nhà C4 Mặt Tiền KD Chợ Dòng Tiền 50tr/th Bùi Văn Ngữ Hóc Môn 536m2 Chỉ 33 TỷMô tả: ngang 10m x54m Đường Bùi Văn Ngữ 1 bên Q12, 1 bên là Hóc Môn, Đường Chợ kinh doanh cực xung, dòng tiền 50tr/th chủ muốn bán nên chưa cho thuê.Kết cấu nhà cấp 4 xác định mua đất. Khảo sát trước khi dẫn khách. Gia chủ cực kỳ cần bán gấp, khách quan tâm muốn kinh doanh LH:0908877745 gặp chủ gấp xem vị tríSổ đẹp pháp lý chuẩn.công chứng ngay

  Hãy gọi 090278 ****

  Giá: 33 tỷ VND

  Địa điểm: Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  DTSD: 536 m2
  Ngày: 29-10-2023
 • sang nhượng mbkd quán ăn 2mt giá tốt nhất khu vực tân phú
  • Hình 1 của 5

  sang nhượng mbkd quán ăn 2mt giá tốt nhất khu vực tân phú

  Sang Nhượng Mbkd Quán Ăn 2mt Giá Tốt Nhất Khu Vực Tân Phú Dt: 100m2 – Vị trí đẹp 2 mặt tiền, khu dân cư sầm uất, giao thông thuận tiện, an ninh tốt – Sang lại mặt bằng kinh doanh, đầy đủ nội thất, bàn ghế, máy lạnh…. – Quán đã hoạt động kinh doanh lâu năm có lượng khách ổn định – Giá trên bao gồm tất cả vật dụng, đồ đạc của quán. – Thích hợp kinh doanh cho tất cả nghành nghề Giá sang chỉ: 150tr (bớt lộc, đã bao gồm cọc) Giá sang lại mb chỉ 50tr (đã tính luôn cọc) Liên hệ trực tiếp qua số đt hoặc zalo: 0906906833. Miễn trung gian mg, qc.

  Giá: 150 triệu VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 28-10-2023
 • sang nhượng gen z quán - quán nhậu ngon bình thạnh
  • Hình 1 của 5

  sang nhượng gen z quán - quán nhậu ngon bình thạnh

  SANG NHƯỢNG GEN Z QUÁN - QUÁN NHẬU NGON BÌNH THẠNH Địa chỉ: 143A Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hcm Diện tích: 45 m2 Giá cho thuê từ 3h sáng đến 3h chiều là 7tr/tháng. thuê cả mặt bằng 24tr Giá sang nhượng: 230tr - Vị trí quán đẹp, thoáng mát, sạch sẽ - Do mình có việc phải về quê gấp, nên cần sang nhượng quán - Quán đang hoạt động bình thường, có lượng khách quen ổn định

  Giá: 230 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 25-10-2023
 • sang quán mì, trà sữa phong cách hàn ( 274 điện biên phủ, hcm )
  • Hình 1 của 4

  sang quán mì, trà sữa phong cách hàn ( 274 điện biên phủ, hcm )

  SANG QUÁN MÌ, TRÀ SỮA PHONG CÁCH HÀN ( 274 Điện Biên Phủ, HCM ) Địa chỉ: 274, Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh Diện tích: 30m2 (5x6m) Giá cho thuê: 43tr/tháng (HĐ ký mới dài hạn 5 năm Giá sang nhượng: 500 triệu (gồm cọc 129tr) - Vị trí bao đẹp Bận công việc gia đình nên mình cần sang lại. - Mặt tiền đường Điện Biên Phủ. - Bên cạnh trường Đại Học Tài Chính, đối diện Trường Đại Học Hồng Bàng. - Gần ngay dãy trọ sv - Quán có nhiều khách quen thường ...

  Giá: 500 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 23-10-2023
 • cần sang quán ăn và nhậu hợp với hộ gđ vừa kd vừa ở lại.
  • Hình 1 của 5

  cần sang quán ăn và nhậu hợp với hộ gđ vừa kd vừa ở lại.

  Cần sang quán ăn và nhậu hợp với hộ GĐ vừa KD vừa ở lại. -DT: 90 m2 – Vì lý do công việc mình cần sang lại quán sáng bán đồ ăn sáng chiều bán quán nhậu đang hoạt động bt – Nhà 1 trệt 1 lầu : trệt 1WC với gian bếp rộng rãi thoải mái, vị trí 2 mặt tiền tây và bắc, vỉa hè 2 mặt tiền rộng 3m tiện cho việc kinh doanh có chỗ để xe thoái Giá thuê mb: 15 triệu/tháng Giá sang: 190tr đã bao gồm: – Tiền cọc 30tr – 2 dàn bạc kéo kiên cố che nắng che mưa, 2 dàn tủ bếp inox và bếp khè, 1 bộ đôi bếp chiên nhúng dầu, 1 tủ đông và mát , 1 tủ đông để làm bia sệt, 1 tủ mát, 1 nồi điện 80lít nấu nước lèo, 12 bộ bàn ghế sắt bọc da cao cấp, kệ inox lớn để gia vị, 1 số đồ dụng cụ để bán hàng ăn sáng ...

  Giá: 190 triệu VND

  Địa điểm: Quận 4, Hồ Chí Minh
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 23-10-2023
 • sang mặt bằng kinh doanh lầu 1 đa ngành nghề ( shop thời trang, tiệm tóc+nail+ spa….)
  • Hình 1 của 5

  sang mặt bằng kinh doanh lầu 1 đa ngành nghề ( shop thời trang, tiệm tóc+nail+ spa….)

  Sang Mặt bằng Kinh doanh Lầu 1 đa ngành nghề ( shop thời trang, tiệm tóc+nail+ spa….) Địa chỉ: Lầu 1 số 192, Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh – Cần sang gấp MB khu vực trung tâm sầm uất đông dân cư, tấp nập từ sáng sớm tới khuya. Gần ngay khu sinh viên Đại học, chợ, bệnh viện, siêu thị. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm. Giao thông thuận tiện đi lại khu vực trung tâm. Diện tích: 4x8m ( chưa tính kho) vuông vức, có nhà vệ sinh rộng. Sang bao gồm: dàn đèn led: 20 đèn tròn, 20 đèn ray, dàn sào cố định + sào rời (thiết kế cùng loại), 2 máy lạnh inverter 1.5hp (Sharp và Samsung), 1 quầy thu ngân gỗ cùng tông với kệ gỗ gương, 1 Gương lớn khung gỗ như hình, 2 kệ gỗ, 1 manocanh như hình, Nền giả xi măng toàn bộ mặt ...

  Giá: 30 triệu VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 32 m2
  Ngày: 21-10-2023
 • sang quán phở bò hoặc cho thuê lại nhà mặt tiền trung tâm đường âu dương lân, phường 3, quận 8
  • Hình 1 của 5

  sang quán phở bò hoặc cho thuê lại nhà mặt tiền trung tâm đường âu dương lân, phường 3, quận…

  SANG QUÁN PHỞ BÒ HOẶC CHO THUÊ LẠI NHÀ MẶT TIỀN TRUNG TÂM ĐƯỜNG ÂU DƯƠNG LÂN, PHƯỜNG 3, QUẬN 8 Địa chỉ: Đường Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh – Cần sang gấp quán, NHÀ NGUYÊN CĂN khu vực trung tâm sầm uất đông dân cư, tấp nập từ sáng sớm tới khuya. Gần ngay trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm. Quán đã có lượng khách ổn định- do không có người quản lý cần sang. – Vị trí: mặt tiền đường Âu Dương Lân phương tiện đi lại thoải mái, vỉa hè rộng đỗ xe cho khách. Diện tích: 42m2 vuông vứt, kết cấu nhà 1 trệt 2 lầu gồm: trệt trống suốt, 2 phòng ngủ, 4 wc. Sang bao gồm: máy lạnh, Tủ đông , tủ mát, camera, nồi điện, bếp ga, bàn ghế, quầy kệ, quạt, dụng cụ nhà bếp … Đầy đủ nội thất chỉ việc vào bán. . Nếu khách không kinh doanh quán phở có thể cho thuê lại NHÀ ( thu lại ...

  Giá: 170 triệu VND

  Địa điểm: Quận 8, Hồ Chí Minh
  DTSD: 42 m2
  Ngày: 18-10-2023
 • sang trung tâm thẩm mỹ cao cấp mặt tiền khu tấp nập nhất quận [tân phú] chỉ 450 triệu bao cọc
  • Hình 1 của 3

  sang trung tâm thẩm mỹ cao cấp mặt tiền khu tấp nập nhất quận [tân phú] chỉ 450 triệu bao…

  Sang Trung Tâm Thẩm Mỹ Cao Cấp Mặt Tiền Khu Tấp Nập Nhất Quận [Tân Phú] Chỉ 450 Triệu Bao Cọc Diện tích: 4x20m Kết cấu: 1 Trệt 3 lầu SANG NHƯỢNG KÈM THEO: + Tủ sắt 16 ngăn:1 cái + Máy nóng lạnh:1 cái + Sofa 1 bộ + Tủ Mỹ phẩm dài 6m: 1 cái + Máy vi tính: 1 bộ + Quầy lễ Tân: 2 bộ + Giường spa cao cấp: 4 bộ + Giường tiêm cao cấp:1 bộ +Giường gội cao cấp bồn sứ: 8 bộ + Hệ thống Camera: 9 cái + Quạt: 6 cái

  Giá: 450 triệu VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 09-10-2023
 • mặt bằng kd- mt nguyễn văn quá- q12- dòng tiền 50tr/th 8mx40m chỉ 26 tỷ
  • Hình 1 của 4

  mặt bằng kd- mt nguyễn văn quá- q12- dòng tiền 50tr/th 8mx40m chỉ 26 tỷ

  Mặt Bằng KD- MT Nguyễn Văn Quá- Q12- Dòng Tiền 50tr/th 8mx40m Chỉ 26 Tỷ Mô tả: ngang 8m dài 40m Tổng DT 300m2 CN 243m2 + Vị trí: mặt tiền kinh doanh Khu sầm uất nhất Nguyễn Văn Quá, với lòng đường 12m, lề đường 5m. Gần chợ Cầu, giáo xứ Chợ Cầu, trường tiểu học Nguyễn Du. + Mặt bằng kinh doanh + 9 phòng trọ có gác lửng. Chủ cho thuê toàn bộ, dòng tiền 50 triệu/ tháng. + Phù hợp xây tòa nhà văn phòng, công ty, khách sạn, CHDV, cho thuê giữ tiền. + Pháp lý sạch, sổ vuông vức. Chính chủ vui vẻ, thiện chí bán. Khách quan tâm vui lòng LH: 0908877745 gặp Bình xem nhà đất nhận sổ nhé ạ.

  Hãy gọi 090278 ****

  Giá: 26 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 04-10-2023
 • mở thẩm mỹ lớn hơn nên cần nhượng thẩm mỹ mặt tiền quận tân phú 0933992255
  • Hình 1 của 1

  mở thẩm mỹ lớn hơn nên cần nhượng thẩm mỹ mặt tiền quận tân phú 0933992255

  Mở thẩm mỹ lớn hơn nên cần nhượng thẩm mỹ mặt tiền quận Tân Phú 0933992255 ——————————————— Diện tích: 5 x 23m  Kết cấu: 1 trệt + 2 lầu+ tầng sân thượng  5 phòng+6 toilet +nhà bếp  Đường 2 chiều rộng đậu oto thoải mái .  Vỉa hè và sân để được nhiều xe máy  ——————————————— SANG NHƯỢNG KÈM: Phòng tiểu phẫu  1 giường phẫu mới  1 máy đốt mới 1 máy hút mới  1 Tủ kệ lớn để dụng cụ  1 xe bàn trải săng  1 bình oxi nguyên 100%  1 xe kéo bình oxi  hộp hấp dụng cụ vô khuẩn  7  ghế ngồi    Đồ trên phòng da  1 máy triệt lông  1 máy oxi jet  2 vòm omega 2 máy 5in1  4 đèn led 1 sủi da  1 máy hút chì  2 giường 2in1 giường spa  ghế spa  3 xe đẩy  4 thau inox 2 xe đẩy gỗ  2 xe đẩy inox nhiều rèm trắng  nhiều ga trải giường  kệ trang trí    Giá thuê: 20triệu/ tháng( có thương lượng thêm với chủ nhà )  ——————————————— Giá sang: 150triệu Vui lòng liên hệ đặt hẹn trước 1 ngày để được hỗ trợ tốt nhất ☎️ HOTLINE: 0933992255  (chính chủ)           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 150 triệu VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 115 m2
  Ngày: 02-10-2023
 • chuyển nhượng gấp mtkd lê văn khương q12 ngang 12m x40m chỉ 30 tỷ
  • Hình 1 của 4

  chuyển nhượng gấp mtkd lê văn khương q12 ngang 12m x40m chỉ 30 tỷ

  Mặt bằng kinh doanh nguồn thu nhẹ 50tr/1th Mô tả: ngang 12m x40m Tổng DT 464m2 CN 341m2 mặt tiền kinh doanh rất tốt thích hợp đầu tư giữ tiền, xây khách sạn, căn hộ dịch vụ, tào nhà văn phòng cho thuê Vị thế đất nằm mặt tiền vòng xoay Lê Văn khương thông lái thiêu thaun65 an bình dương Giá trị đầu tư lợi nhuận rất cao x2x3x4 x5 trong vòng 3-5 năm khi tuyến đường khai thông Cơ hội làm giàu từ nhũng BĐS có tầm nhì tương lai. Khách quan tâm vui lòng LH: 0908877745 gặp Bình Minh xem thực tế cam kết SP 100% tài sản thật giá trị thật

  Hãy gọi 090278 ****

  Giá: 30 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 464 m2
  Ngày: 17-09-2023
 • sang khu vui chơi trẻ em+cafe giá rẻ trung tâm đường tô ký, xã thới tam thôn, huyện hóc môn
  • Hình 1 của 5

  sang khu vui chơi trẻ em+cafe giá rẻ trung tâm đường tô ký, xã thới tam thôn, huyện hóc môn

  SANG KHU VUI CHƠI TRẺ EM+CAFE GIÁ RẺ TRUNG TÂM ĐƯỜNG TÔ KÝ, XÃ THỚI TAM THÔN, HUYỆN HÓC MÔN Địa chỉ – Số 28, Đường Tô Ký, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh LH: 0909712172– chủ quán C.Hương • DT : 8x15m=120m2, căn góc 2 mặt tiền Đường Tô Ký rộng 16m, vỉa hè rộng 4m có chỗ đậu xe hơi, xe máy thoải mái, hẻm bên hông rộng 6m.. • Quán: 1 trệt gồm khu vui chơi+ Mango House cafe: Sạch sẽ, thoáng mát phù hợp kinh doanh QUÁN đã có lượng khách ổn định- do có việc gia định về quê không có người quản lý nên cần sang. • Tiện ích: 2 mặt tiền đường lớn, gần siêu thị, gần cty, văn phòng, ngân hàng, năm trong khu trung tâm đông dân, nhiều học sinh, sinh viên, công nhân , mặt tiền đường lưu thông hàng hóa,…. • Để lại đồ đạc đầy đủ : 2 máy lạnh âm trần, bàn ghế ,6 camera, loa , cửa kính, + khu vui chơi ...

  Giá: 400 triệu VND

  Địa điểm: Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 14-09-2023
 • mặt tiền kinh doanh lý tự trọng, phường bến thành, 4x20, giá 45 tỉ
  • Hình 1 của 5

  mặt tiền kinh doanh lý tự trọng, phường bến thành, 4x20, giá 45 tỉ

  Vị trí ngay mặt tiền Lý Tự Trọng, sát với Thủ Khoa Huân, chỉ 300m là tới chợ Bến Thành, trung tâm quận 1. Kết cấu: 1 trệt -1 lửng. Diện tích: 4 x 20m Đang cho thuê, nhà chính chủ, Công nhận đủ là 160,8m2 Nhà đang cho thuê, có HĐ sẵn, khách có thể giữ HĐ hoặc lấy lại tự kinh doanh. Khu vực kinh doanh sầm uất, phục vụ khách du lịch. - Làm việc trực tiếp chính chủ, không kê giá, thông tin rao nhà chính xác, không làm tin ảo ...

  Giá: 45 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • sang quán miến lươn trung tâm mặt tiền đường thanh đa, p.27, quận bình thạnh
  • Hình 1 của 5

  sang quán miến lươn trung tâm mặt tiền đường thanh đa, p.27, quận bình thạnh

  SANG QUÁN MIẾN LƯƠN TRUNG TÂM MẶT TIỀN ĐƯỜNG THANH ĐA, PHƯỜNG 27, QUẬN BÌNH THẠNH Địa chỉ: Đường Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh LH: 0906961434 chủ quán • DT : 4x20m=80m2, mặt tiền Đường Thanh Đa, mặt bằng kinh doanh ra vỉa hè rộng hơn rất nhiều, khu để xe cho khách. • Quán: nhà nguyên căn 1 trệt có wc đầy đủ, khách kinh doanh sẵn vừa kinh doanh vừa ở. Sạch sẽ, thoáng mát phù hợp kinh doanh QUÁN đã có lượng khách ổn định ( khoảng 200khách/ ngày)- do sức khỏe yếu không kinh doanh nên cần sang. Khách có thể kết hợp bán miến lươn, cháo lươn, bánh đa cua, miến gà, phở gà, bán nhậu…. • Tiện ích: đối diện 3 trường học, mặt tiền đường lớn, gần siêu thị , gần cty, văn phòng, ngân hàng, năm trong khu trung tâm đông ...

  Giá: 470 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 11-09-2023
 • cần bán lại mặt bằng đang kinh doanh, ngang 14m tại 123a trần quốc thảo phường võ thị sáu q3 hcm
  • Hình 1 của 2

  cần bán lại mặt bằng đang kinh doanh, ngang 14m tại 123a trần quốc thảo phường võ thị sáu…

  Cần bán lại mặt bằng đang kinh doanh, ngang 14m Tại 123A Trần Quốc Thảo phường Võ Thị Sáu Q3 HCM- Diện tích sử dụng 75m2, khách đang thuê 70tr/tháng,- Giá 10,5 tỷ!Liên hệ CC: 0902732647

  Giá: 10,5 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 06-09-2023
 • mặt bằng kinh doanh pasteur ngang 7m, quận 1, khu toà nhà doji , giá 35 tỷ
  • Hình 1 của 5

  mặt bằng kinh doanh pasteur ngang 7m, quận 1, khu toà nhà doji , giá 35 tỷ

  - Vị trí cực kỳ đắc địa ngay hẻm Pasteur, kế bên các ngân hàng lớn như Ngân hàng nhà nước, SHB, Agribank, Tpbank và Hdbank, cũng như toà nhà Doji. - Nằm trong khu vực vàng, thuận tiện di chuyển đến Chợ Bến Thành, phố đi bộ và hầm Thủ Thiêm. - Hẻm trước nhà rộng gần 5m, cách mặt tiền chỉ 30m, xe hơi vào tận cửa. - Diện tích ngang 7m, dài 13m, có giấy phép xây mới lên đến 4 tầng. - Nhà hiện có kết cấu 1 trệt 1 lầu, tổng cộng 4 phòng ngủ và 4 phòng vệ sinh, tuy nhiên, giá bán tập trung vào đất và tặng kèm nhà ...

  Giá: 35 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 96 m2
  Ngày: 02-09-2023
 • cần sang gara xe hoặc mặt bằng
  • Hình 1 của 5

  cần sang gara xe hoặc mặt bằng

  CẦN SANG GARA XE HOẶC MẶT BẰNG – DT: 260 m2 – Sang gara rửa xe bảo trì bảo dưỡng Ngang 10m Dài 26m có phòng lạnh không gian rộng – Vị trí mặt tiền đường trường thọ – Dân cư đi lại đông, lượng khách hàng sẵn, vào là kinh doanh luôn – Đầy đủ đồ đạc 2 cầu nâng,….. Giá mb: 19tr/tháng đang cho thuê cfe phía trước 3tr750/tháng & gửi xe 3 chiếc cố định 2.8tr Giá sang : 260tr, cọc 60 triệu Lh: 0767381728 LƯU Ý: nếu cần thuê mặt bằng trống vẫn được, chúng tôi sẽ rút hết đồ đạc và trả lại mặt bằng trống. Địa chỉ: Đường Số 3, Phường Trường Thọ ...

  Giá: 260 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 260 m2
  Ngày: 30-08-2023
 • chuyển nhượng nhà hàng 2 mt lã xuân oai p long trường q9 - 3550m2 chỉ 135 tỷ
  • Hình 1 của 4

  chuyển nhượng nhà hàng 2 mt lã xuân oai p long trường q9 - 3550m2 chỉ 135 tỷ

  Chuyển Nhượng Nhà Hàng 2 MT Lã Xuân Oai P Long Trường Q9 - 3550m2 Chỉ 135 Tỷ+ Mô tả:+ Nhà Hàng ẩm thực đang hoạt động bình thường với nguồn thu ổn định gần 3 tỷ /th+ Diện tích đất: 35m x 100m = 3.500m2 (nở hậu 36m). Công trình xây dựng trên đất là nhà hàng với đầy đủ tiện ích: Hầm rượu sang trọng; Phòng tiệc lớn có máy lạnh phục vụ hội họp, sinh nhật, tất niên…; Sảnh lớn phục vụ tiệc cưới; Khu chòi thoáng mát; Khu Văn phòng làm việc; Khu nhà ở nhân viên; Sân vui chơi trẻ em; Hồ cá koi, Thác non bộ, Sân vườn; Bãi đậu xe ô tô rộng… + Nhà hàng hiện đang hoạt động hiệu quả, khách đông, doanh thu mỗi tháng gần 3 tỷ. + Vị trí: Góc hai mặt tiền đường Lã Xuân Oai Cách đường Nguyễn Duy Trinh 600m.+ Cách dự án Tây Tăng Long của Tập đoàn VinGroup (Vinhomes Tây Tăng Long) khoảng 800m. Cách đường Liên Phường khoảng 300m; Cách đường Vành đai 3 khoảng 1km.+ Đường Lã Xuân Oai nằm trong kế hoạch ưu tiên đầu tư hạ tầng của Tp.Thủ Đức. Hiện nhà nước đang thống kê ...

  Hãy gọi 090278 ****

  Giá: 135 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 3500 m2
  Ngày: 21-08-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương