Kết quả tìm kiếm

Nhà đất khác tại Đồng Nai

tháng 01/2022, có 21 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà đất khác bán tại Đồng Nai với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Nhà đất khác tại Đồng Nai. Hiện đang có 21 tin đăng mua bán nhà đất Nhà đất khác tại Đồng Nai. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đồng Nai được UBND Đồng Nai ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 49/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đồng Nai tại đây


Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước khó khăn chung


 

Nằm trong tam giác vàng kinh tế phía Nam, Đồng Nai không ngừng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và Châu Á với những bước phát triển thần tốc. Bên cạnh đó, tỉnh thành này vẫn trên đà tăng nhiệt bất chấp tình hình dịch bệnh khó đoán định.

 

Đồng Nai trở thành “thỏi nam châm” thu hút đầu tư

 

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở vị trí có kết nối hoàn mỹ của vùng Đông Nam Bộ. Không những là cửa ngõ huyết mạch của vùng kinh tế phía Nam mà còn là thủ phủ công nghiệp luôn đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Khẳng định vai trò, vị thế của mình trong tam giác phát triển Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương, năm 2020 vừa qua, Đồng Nai xếp thứ 3 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 6 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.

 

Đó là những con số biết nói đáng kinh ngạc của một tỉnh thành trước đây nổi tiếng với nền nông nghiệp thuần nông trên mảnh đất khô cằn, sằn sỏi. Nay Đồng Nai đã chuyển mình, khoác lên mình bộ áo sáng loáng với ngành công nghiệp mũi nhọn đang ngày càng vươn lên.

 

Từ chỗ chỉ có một KCN duy nhất trước ngày giải phóng, đến nay Đồng Nai đã quy hoạch 35 KCN với tổng diện tích trên 12 ngàn ha, trong đó 31 khu được đầu tư hạ tầng hoàn thiện đi vào hoạt động. Chính các KCN đã trở thành địa điểm thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển, giúp Đồng Nai trở thành vùng kinh tế phát triển năng động hàng đầu của cả nước.

 

Với những thuận lợi sẵn có và không ngừng kiến tạo, Đồng Nai nay đã trở thành một điểm nóng đầu tư

 

Cho đến nay, các KCN Đồng Nai đã thu hút được trên 1.800 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư gần 31 tỷ USD đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ và lấp đầy trên 85% diện tích đất cho thuê.

 

Môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện đồng thời cũng giúp kinh tế tư nhân phát triển mạnh mẽ và đa dạng, thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động và  thu hút dân nhập cư. 

 

 

Kinh tế Đồng Nai còn có một mũi nhọn quan trọng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh, đó là xuất, nhập khẩu. Trong lĩnh vực này, Đồng Nai đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, đặc biệt, những năm gần đây, xuất siêu của Đồng Nai luôn là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, với giá trị xuất siêu từ 2-3 tỷ USD.

 

Đến hiện tại, trên đường chạy đà, Đồng Nai đã trở thành một tỉnh có công nghiệp phát triển bền vững, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai của khu vực miền Nam, chỉ sau Tp. Hồ Chí Minh. 

 

Hàng loạt nhà máy liên tục mọc lên, rất nhiều khu công nghiệp rộng lớn, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty đã khiến Đồng Nai thay da đổi thịt. Nhưng nhiều nghề thủ công truyền thống như đồ gốm sứ nổi tiếng, những rừng cao su, cà phê bạt ngàn, rừng cấm Cát Tiên, khu rừng nguyên sinh rộng lớn cũng giúp Đồng Nai vẫn giữ được những nét rất riêng của mình.

 

Nền kinh tế và công nghiệp phát triển với hàng loạt thành tựu, cùng với tốc độ hội nhập quốc tế thần tốc và hệ thống đô thị đồng bộ, hiện đại chính là cơ sở để Đồng Nai có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai và thu hút dòng đầu tư, trong đó có dòng đầu tư ồ ạt về bất động sản.

 

Bất động sản Đồng Nai “cất cánh” nhờ hàng loạt yếu tố tiềm năng

 

Không chỉ nằm trong tam giác phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Đồng Nai còn sở hữu một vị trí vàng mười, trở thành cửa ngỏ của toàn miền Nam. Với vị trí độc tôn này, Đồng Nai hoàn toàn thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

 

Đồng Nai là một cửa ngỏ quan trọng kết nối miền Nam với cả nước

 

Phát huy tốt vai trò cửa ngỏ, Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Các tuyến đường huyết mạch đều chạy qua địa phương này như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước. Những kết nối hoàn mỹ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

 

Đồng Nai đồng thời cũng trở thành miền đất hứa với các nhà đầu tư bởi hiệu ứng từ sự phát triển công nghiệp vượt bậc. Tỉnh thành này là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp quy mô hơn 55.000 ha. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

 

Chưa kể đến, Đồng Nai là một tỉnh thành có dân cư tập trung vô cùng đông đúc. Tính đến năm 2019, dân số toàn tỉnh Đồng Nai đạt 3.097.107 người, mật độ dân số đạt 516,3 người/km², dân số thành thị chiếm 48.4%, dân số nông thôn chiếm 51.6%. Đây cũng là tỉnh đông dân nhất vùng Đông Nam Bộ đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh). Với sự phát triển không ngừng của Đồng Nai, tỉnh thành này vẫn sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn dân nhập cư trong tương lai khiến vấn đề nhà ở trở thành một áp lực lớn cho hạ tầng tỉnh thành. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngày càng “cất cánh” và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Hà tầng gần đây cũng liên tục tạo cho Đồng Nai những cú hích mới. 

 

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Đồng Nai được đánh giá sẽ tiếp tục xu thế phát triển trong thời gian tới, nhất là khi Dự án Sân bay Long Thành và các dự án hạ tầng khác đang được triển khai.


 

Hạ tầng tạo cho Đồng Nai những cú hích mới, liên tục gây “sóng ngầm” cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngay cả khi covid hoành hành. Đầu tiên phải kể đến đường Hương Lộ 2. Đây là “át chủ bài” thay đổi diện mạo của toàn tỉnh Đồng Nai, bắt đầu từ vị trí giao với Quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là trục kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch với quy mô lên đến 6 làn xe cơ giới, còn có thêm 4 làn xe hỗn hợp khác. Khi hoàn thành, việc đi về giữa Sài Gòn – Đồng Nai sẽ nhanh như chớp, chẳng khác gì đang di chuyển gữa các quận nội thành. 

 

Tiếp đó là sân bay Long Thành - cú huých hạ tầng siêu to khổng lồ khiến thị trường bất động sản Đồng Nai trỗi dậy mạnh mẽ. Sân bay sẽ được đưa vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025. Đến năm 2040, sau khi hoàn tất 3 giai đoạn sẽ đạt công suất 100 triệu hành khách/năm và sẽ là là sân bay lớn nhất Việt Nam; đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không thể phủ nhận, ở thời điểm này, dự án sân bay là lí do chính khiến cho thị trường BĐS nơi đây sôi động và hoạt động đầu tư BĐS cũng rộn ràng rõ nét. 

 

Sân bay Long Thành là một cú huých lớn giúp bất động sản Đồng Nai tăng đà phát triển

 

Dự án Kéo dài tuyến Metro đến Biên Hòa và dự án Vành Đai 3 cũng khiến cho hạ tầng Đồng Nai ngày càng khởi sắc. Trong khi đó, dự án Liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ có nhiệm vụ kết nối giao thông từ TP.Hồ Chí Minh về Đồng Nai, giảm tải lượng phương tiện lưu thông qua cầu Đồng Nai trên quốc lộ 1 và đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vốn đang bị quá tải, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

 

Đầu năm 2020, TP Thủ Đức cũng đã chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức. Nơi đây sẽ đóng vai trò trung tâm, triển khai các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật thương mại khép kín; liên kết nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ với ứng dụng phát triển sản phẩm thương mại hóa phục vụ cuộc sống người dân…Đây cũng là khu vực “láng giềng” của Đồng Nai, đương nhiên, Đồng Nai sẽ hưởng lợi trực tiếp, kéo giá trị BĐS tại đây tăng cao.

 

Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước covid

 

Đi lên từ những bộn bề gian khó sau giải phóng, Đồng Nai đã không ngừng nỗ lực để vươn mình trở thành một tỉnh thành sở hữu những đô thị hiện đại giàu sức sống.

 

Dù có một quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh nhưng theo đánh giá của một số chuyên gia, Đồng Nai vẫn chưa phát triển xứng tầm trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Kết cấu cơ sở hạ tầng, công trình giao thông được đầu tư, cải tạo nhưng chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển hiện nay.

 

Bên cạnh đó, Đồng Nai tuy sở hữu quỹ đất lớn nhưng phần lớn dành cho việc xây dựng các nhà máy, KCN, khu đô thị… Trong thời gian qua, địa phương này vẫn chưa tập trung phát triển hệ thống hạ tầng phục vụ đời sống dân sinh; nhiều khu dân cư đã trở nên cũ kỹ, chậm phát triển do quy hoạch thiếu đồng bộ và thiếu nguồn lực đầu tư. Thị trường bất động sản vẫn là những giao dịch tự phát, thiếu quy hoạch, chủ yếu phân lô bán nền dẫn đến việc chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực của người dân và nhu cầu phát triển đô thị của tỉnh.

 

Chưa kể đến, tương ứng với sự phát triển kinh tế, công nghiệp, Đồng Nam hằng năm đón nhận một lượng lớn dân cư, khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc làm việc tại sân bay và các khu công nghiệp có nhu cầu lưu trú vốn rất cao và gần như “quá tải”. Đó là một trong những yếu tố rất tiềm năng giúp bất động sản Đồng Nai tăng nhiệt.

 

Đồng Nai được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Đáp ứng nhu cầu và giải quyết những vấn đề tồn đọng, Đồng Nai đã tiến hành xây dựng, nâng cấp hàng loạt đô thị. Đầu tiên phải nói đến là TP.Biên Hòa. Là một trong 3 trục tam giác tăng trưởng TP.HCM - Biên Hòa - Vũng Tàu, những năm qua, hàng loạt công trình, dự án lớn Ở Biên Hòa đã được đầu tư xây dựng như: cầu An Hảo, cầu Hóa An… đã góp phần tạo nên một đô thị Biên Hòa hiện đại và giàu sức sống. Biên Hòa đã được Chính phủ công nhận là đô thị loại I từ năm 2016.

 

Cùng với sự phát triển của TP.Biên Hòa, đầu tháng 6-2019, Long Khánh đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 5 phường và nâng cấp TX.Long Khánh trở thành TP.Long Khánh, sớm hơn 1 năm so với kế hoạch đề ra.

 

Trong quy hoạch Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, TP.Long Khánh sẽ trở thành đô thị loại II vào năm 2025 và là một đô thị xanh, văn minh, hiện đại, phát triển bền vững.

 

Đồng thời, theo Chương trình phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, phát triển cân bằng và bền vững; đồng thời đảm bảo kết nối, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng TP Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và quốc tế. 

 

Cụ thể, Đồng Nai được chia thành ba tiểu vùng phát triển kinh tế, trong đó vùng trung tâm bao gồm TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần phía nam huyện Vĩnh Cửu.

 

Vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây, khu vực này được tỉnh ưu tiên, tập trung tối đa nguồn lực nhằm đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương. Nhờ vậy, nơi đây đã và đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực mạnh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

 

Đặc biệt, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước vẫn “dồn” vốn để triển khai các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh

 

Chỉ tính riêng năm 2020, Đồng Nai có kế hoạch triển khai trên 300 dự án khu dân cư với diện tích đa dạng từ vài ha đến hàng trăm ha, chủ yếu tập trung những khu đô thị lớn, có những công trình giao thông trọng điểm đi qua như TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành… Tiêu biểu như Khu đô thị Aqua City, Biên Hòa New City, Khu Đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World, Khu đô thị - dịch vụ tại xã Tam An, Khu đô thị mới Bình Sơn, Khu đô thị Giáo dục Công nghệ cao FPT Đồng Nai, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn…

 

Sự sôi động của thị trường bất động sản Đồng Nai được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu cho người địa phương có nhu cầu an cư, các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN lẫn giới đầu tư địa ốc.

 

Hiện tại, ngay cả trong tình hình dịch bệnh phức tạp, giới đầu tư bất động sản cho biết, hiện giá bất động sản chỉ giảm ở những nhà đầu tư thứ cấp. Còn đối với các chủ dự án có sản phẩm mở bán thì giá rất khó giảm. Nguyên nhân là do bảng giá đất mới tại Đồng Nai đã tăng khá cao. Do đó, tiền bồi thường, chi phí dự án bị đội lên nhiều và doanh nghiệp đều phải tính vào giá thành của sản phẩm.

 

Ghi nhận thực tế tại các sàn giao dịch bất động sản tại Đồng Nai, số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án tuy có giảm so với thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát nhưng hoạt động giao dịch vẫn duy trì ở mức ổn định và nhiều người vẫn tỏ ra lạc quan.

 

Chẳng hạn như ở Biên Hòa, Long Thành, dù không đi xem trực tiếp dự án do “cách ly xã hội” nhưng các nhà đầu tư vẫn liên hệ với các sàn thông qua các phương tiện trực tuyến để tìm mua nhà đất. Trong đó, các khu vực nằm ven sông Đồng Nai được quan tâm nhiều nhất. Theo tìm hiểu, đa phần các nhà đầu tư mua để dành chờ thời cơ khi các dự án đường và công viên ven sông Đồng Nai triển khai xây dựng.

 

Tại khu vực Long Thành, một số môi giới bất động sản cho biết hiện nay các nhà đầu tư vẫn âm thầm gom đất với số lượng lớn. Có nhiều người sẵn sàng ra quyết định mua cùng một lúc đến 4-5 sản phẩm đối với những dự án tiềm năng.

 

Lý giải hiện tượng nhà đầu tư bung tiền gom đất Đồng Nai trong “tâm bão” dịch Covid-19, một chuyên gia bất động sản cho biết đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào họ vẫn tìm cách xoay chuyển dòng vốn.

 

Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng bất động sản Đồng Nai không những “miễn dịch” với covid 19 mà còn liên tục “cháy hàng”.

Tổng 1 trang (21 kết quả)
 • nhà 1 trệt 1 lầu, phường tân phong gần cây xăng 26. sổ hồng riêng
  • Hình 1 của 5

  nhà 1 trệt 1 lầu, phường tân phong gần cây xăng 26. sổ hồng riêng

  Nhà 1 trệt 1 lầu, phường Tân Phong gần cây xăng 26. Sổ hồng riêng, cách đường Nguyễn Văn Tiên 50m hẻm thông rộng. Diện tích: - Căn 2: 4*16m (66m2) hướng Bắc. Mô tả: - Nhà 1 trệt 1 lầu. Đường trước nhà thông, rộng. Có sân xe hơi. Nhà thiết kế có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 toilet. Hẻm rộng xe hơi 7 chỗ thoải mái. Vị trí: Gần cây xăng 26, cách Nguyễn Văn Tiên chỉ 50m. Ngay Chợ, Bách Hoá Xanh. Tiện ích: Bán kính 500m trở lại có trường tiểu học, siêu thị Bách Hoá Xanh, Chợ 26, cây xăng, ngân hàng, bến xe. Pháp lý: Nhà đầy đủ giấy tờ như: Sổ Hồng riêng, full thổ cư, phép xây dựng. Gía: 2.7 tỷ. Đường ô tô thông, thích hợp mua ở, an cư lạc nghiệp. LH: 0966030102 ( TRUNG)

  Hãy gọi 096603 ****

  Giá: 2,7 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 128 m2
  Ngày: 27-12-2021
 • bán đất p.xuân tân, tp long khánh,đn
  • Hình 1 của 4

  bán đất p.xuân tân, tp long khánh,đn

  Bán đất Phường Xuân Tân, Thành phố Long Khánh, Đồng Nai - Bán Đất Diện Tích Lớn Có Sẵn Nhà Máy Kho + Đất được lên thổ cư 100%, khu vực đất hiện tại giá 20tr/m2. Đất có giá trị kinh tế cao. + Diện tích ~15.000m2 đã lên thổ cư một ít + Nhà máy sức chứa ngàn công nhân trở lên, còn mới có sẵn hợp đồng cho thuê và lâu dài + Đường lớn container chạy vào nhà máy, có kế hoạch mở rộng đường lớn thêm 3m trong 1-2 năm trở lại + Giấy tờ pháp lý: Đã có sổ - Địa chỉ : Đường Lê Hồng Phong, Phường Xuân Tân, Thành phố Long Khánh, Đồng Nai - Giá bán : 76 tỷ ( có thương lượng ) - Liên hệ : 0913002739

  Giá: 76 tỷ VND

  Địa điểm: Long Khánh, Đồng Nai
  DTSD: 15000 m2
  Ngày: 24-12-2021
 • bán 13.623 m² đất vườn, nghỉ dưỡng view sông, xuân lộc - đồng nai, giá rẻ đầu tư…
  • Hình 1 của 5

  bán 13.623 m² đất vườn, nghỉ dưỡng view sông, xuân lộc - đồng nai, giá rẻ đầu tư…

  Bán 13.623 m² Đất Vườn, Nghỉ Dưỡng View Sông, Xuân Lộc - Đồng Nai, Giá rẻ đầu tư… Diện tích : 13.623 m²  đất vườn, loại hình Đất ở Nông thôn ONT có sẵn 300 m²  thổ cư. ( Thực tế 15.000 m²   ) Pháp lý rõ ràng : Sổ Hồng và trích lục đầy đủ. Vị trí: Đất xã Xuân bắc, H Xuân Lộc, giáp ranh TP Long khánh - Đồng Nai. Ngay khu du lịch thác trời. Nằm cách sông La Ngà 200m, bao quanh đất có suối nước tự nhiên, mát mẻ, nước sạch quanh năm. Cách mặt tiền đường lớn 600m.   Hạ tầng hoàn thiện, đường lớn xe tải vô tới đất. Nằm ngay quy hoạch Cao tốc Dầu giây – Liên Khương, Đà lạt khoảng 07 km,  Gần Chợ, trường học, các cấp, trạm y tế…  Di chuyển từ trung tâm TP.HCM khoảng 75km - tầm 80 phút Trên đất vườn hiện đang trồng và cho thu hoạch : 200 gốc bưởi da xanh. 100 gốc dừa. 300 gốc xoài Đài loan. Và nhiều cây ăn trái khác : Chanh bắc, Mãng cầu, sầu riêng... Giá bán chỉ : 510 triệu/ 1000 m²  . Liên hệ Tell/Zalo : 0936.968.661 Mr Lâm Link Video : https://youtu.be/gqkhHw_a96k    

  Hãy gọi 093696 ****

  Giá: 6,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuân Lộc, Đồng Nai
  DTSD: 13623 m2
  Ngày: 04-12-2021
 • bán lô đất 1000m2 đồng nai giá yêu thương
  • Hình 1 của 1

  bán lô đất 1000m2 đồng nai giá yêu thương

  - Có 2 lô liền kề. - Mỗi lô 1000m2. - Sổ vuông vức như A4, công chứng trong ngày. Liên hệ: Ms.Nhàn 0765.124.627 Cám ơn Anh Chị đã xem.

  Hãy gọi 076512 ****

  Giá: 700 triệu VND

  Địa điểm: Định Quán, Đồng Nai
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 03-12-2021
 • 1 mẫu 9 sông trầu có vườn ao chuồng thích hợp làm nhà xưởng
  • Hình 1 của 6

  1 mẫu 9 sông trầu có vườn ao chuồng thích hợp làm nhà xưởng

  1 mẫu 9 ấp 3 Sông Trầu vườn ao chuồng có đủ, chuối đang chuẩn bị thu hoạch mặt tiền đường nhựa. Gần nhà thờ Gia Tôn, dân cư nhiều Giá 700tr/sào thương lượng mạnh Lh 0975777121

  Giá: 700 VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 19000 m2
  Ngày: 02-12-2021
 • gia đình tôi  kẹt ngân hàng bán nhanh lô đất cực kì đẹp, sổ sẵn,ven rừng hiếu liêm, đồng nai.
  • Hình 1 của 1

  gia đình tôi  kẹt ngân hàng bán nhanh lô đất cực kì đẹp, sổ sẵn,ven rừng hiếu liêm, đồng nai.

  Gia Đình tôi  Kẹt ngân hàng bán Nhanh lô đất cực kì đẹp, sổ sẵn,ven rừng Hiếu Liêm, Đồng Nai. - Giá : 2 Tỷ x Sang tên ngay trong ngày. - Diện tích : 11.62 Ha - Đất sát đường lớn, trồng cây lâu năm, hiện vẫn thu hoạch đều hàng năm - Đầy đủ tiện ích: khu dân cư hiện hữu tiện ích đầy đủ.  Khu đang phát triển, giao thông đi lại thuận tiện.Cách thị  TT Tân an  2km  đường nhưak lớn  Vị trí đẹp thích hợp định cư lâu dài hoặc đầu tư sinh lời - Giấy tờ pháp lý: Sổ Sẵn Minh Bạch Liên hệ trực tiếp : 0967819537  Huyền

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 120000 m2
  Ngày: 03-11-2021
 • xuân bắc _xuân lọc- đồng nai
  • Hình 1 của 8

  xuân bắc _xuân lọc- đồng nai

  Vị trí: XUÂN BẮC, XUÂN LỘC, ĐỒNG NAI Diện tích: ~1,36ha SẴN 300m2 THỔ CƯ, thực tế gần 1,5 ha TRANG TRẠI ĐÃ VÀ ĐANG HOÀN THIỆN VỀ CHỈ SỬ DỤNG: - 1 nhà cấp 4 rộng 200m2 có đầy đủ: phòng khách, p ngủ, p bếp, vs. 1 ao cá, 1 khu vườn rau đủ loại, 1 khu chăn nuôi đã xây dựng kiên cố rộng khoảng 500m2 (tha hồ nuôi gà, vịt, chim...) - Hệ thống điện, nước đã có sẵn. Đã lắp điện năng lượng mặt trời sử dụng đủ cho toàn bộ trang trại (tổng chi phí lắp đặt 400triệu). Đã lắp hệ thống camera. - Đủ loại trái cây: dừa, xoài, bưởi, chanh... có thể trồng thêm nhiều loại khác. - Suối bao quanh vườn, nước chảy quanh năm.

  Giá: 6,5 tỷ VND

  Địa điểm: Xuân Lộc, Đồng Nai
  DTSD: 13623 m2
  Ngày: 05-11-2021
 • vỡ nợ vc em bán gấp căn nhà cấp 4 ngay chợ việt giai
  • Hình 1 của 2

  vỡ nợ vc em bán gấp căn nhà cấp 4 ngay chợ việt giai

  Vỡ nợ vc em bán gấp căn nhà cấp 4 ngay chợ Việt giai Do không đủ tiền trả ngân hàng  vc em bán nhanh căn nhà cấp 4 Ngay chợ việt giai, khu công nghiệp sông mây,Mua là vào ở ngay Giá 8xx Diện tích: 5*20m2 Pháp lý minh bạch rõ ràng, sẵn Vị trí ngay TT KCN sông mây, tiện cho cán bộ công nhân viên chức đi làm và con em đi học, Liên hệ ngay :0967819537 Ms. Huyền

  Giá: 800 triệu VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 26-10-2021
 • đất xào hưng thịnh,trảng bom. 790tr/xào sổ riêng sang tên ngay, cách ql 1a 1km. lh: 0933507959
  • Hình 1 của 3

  đất xào hưng thịnh,trảng bom. 790tr/xào sổ riêng sang tên ngay, cách ql 1a 1km. lh: 0933507959

   Vị trí qua trạm thu phí trảng bom tí là tới, cách mặt tiền đường QL1A 1km. Xung quanh dân cư hiện hữu, tiện ích xung quanh đầy đủ  không thiếu gì luôn.  Đường xá rộng rãi thông thoáng oto đi thoải mái. Thích hợp mua đầu tư hoặc làm trang trại  Diện tích: 1000m2 ( 20x50 )  Giá: 790tr  Sổ hồng riêng sang tên ngay Liên hệ: 0933507959

  Hãy gọi 093350 ****

  Giá: 790 triệu VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 15-10-2021
 • dự án gem sky world đồng nai - thanh toán 1% chiết khấu khủng chỉ có trong tháng 9
  • Hình 1 của 1

  dự án gem sky world đồng nai - thanh toán 1% chiết khấu khủng chỉ có trong tháng 9

  Shophouse Gem Sky World Long Thành- gần sân bay Quốc tế LT- mang đến lợi ích kép cho chủ sở hữu- chỉ với 800tr trả trước SỞ HỮU NGAY Tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời nhanh tạo cơ hội cho các nhà đầu tư shophouse hay nhà phố thương mại dễ dàng mua đi bán lại hay cho thuê kinh doanh. Mặt tiền đại lộ 34m  HƠN 900 KH đã mua GSW ngay trong ngày đầu công bố! NHIỀU KH ĐÃ BỎ LỠ thời khắc đồng nghĩa với việc MẤT ĐI 40% lợi nhuận sau 6 tháng ✅ Giờ đây, với giai đoạn xây dựng 1, CƠ HỘI dành cho KH nhanh tay chỉ có trong tháng 9 này: Tặng Gói Bảo Hiểm Lên Đến 5 tỷ Đồng  Tặng sổ tiết kiệm 150 tr khi mua shophouse, 100tr khi mua nhà phố xây sẵn, 80tr khi mua đất nền  Ck 3-5% cho khách mua sỉ Ck Cho KH Thân Thiết DXG 3%  CK Cho KH Đồng Nai 2%  Đặc Biệt KH Cũ Giới thiệu KH Mới Tặng Ngay 20tr -Thanh toán 1% /tháng  -Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 12-24 tháng - 0% lãi suất LH 0909 51 0718 NHẬN GIÁ F0 từ CĐT

  Giá: 7,5 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 23-09-2021
 • shophouse gem sky world cách sân bay quốc tế long thành 10 phút- chỉ thanh toán 1%~80tr/tháng
  • Hình 1 của 1

  shophouse gem sky world cách sân bay quốc tế long thành 10 phút- chỉ thanh toán 1%~80tr/tháng

  Shophouse Gem Sky World Long Thành- gần sân bay Quốc tế LT- mang đến lợi ích kép cho chủ sở hữu- chỉ với 800tr trả trước SỞ HỮU NGAY Tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời nhanh tạo cơ hội cho các nhà đầu tư shophouse hay nhà phố thương mại dễ dàng mua đi bán lại hay cho thuê kinh doanh. Mặt tiền đại lộ 34m Goldsilk Boulevard - trục giao thông huyết mạch của toàn dự án, nơi có thể kết nối với tất cả các tuyến đường khác, cũng như với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp: công viên trung tâm Sky Park, nhà điều hành, trường mầm non, khu y tế… Các sản phẩm shophouse Gem Sky World được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, diện tích đất từ 120m2 - 160m2, với 4 tầng có tổng diện tích xây dựng hơn 300m2. Thiết kế mặt tiền cao rộng, sở hữu lề đường rộng thoáng, tạo không gian mở cho khách hàng dễ dàng tiếp cận ăn uống, mua sắm, giải trí… Giá 8.2-12 tỷ/ căn, chiết khấu ngay 150tr Thanh toán 1% / tháng Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% lãi suất lh 0909 51 0718

  Giá: 8,2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 20-09-2021
 • trả trước 800tr sở hữu shophouse tại gem sky world- chỉ có trong tháng 9 này
  • Hình 1 của 1

  trả trước 800tr sở hữu shophouse tại gem sky world- chỉ có trong tháng 9 này

  GEM SKY WORLD là khu đô thị thương mại giải trí và sầm uất nhất Long Thành - cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 phút Với quy mô 92.2ha . Pháp lý an toàn. Vị trí đắc địa. Giao thông kết nối thuận tiện. Hạ tầng đồng bộ. Chiết khấu khủng. Cam kết hỗ trợ ra hàng. Chủ đầu tư uy tín. HƠN 900 KH đã mua GSW ngay trong ngày đầu công bố! NHIỀU KH ĐÃ BỎ LỠ thời khắc đồng nghĩa với việc MẤT ĐI 40% lợi nhuận sau 6 tháng ✅ Giờ đây, với giai đoạn xây dựng 1, CƠ HỘI dành cho KH nhanh tay chỉ có trong tháng 9 này: Tặng Gói Bảo Hiểm Lên Đến 5 tỷ Đồng  Tặng sổ tiết kiệm 150 tr khi mua shophouse, 100tr khi mua nhà phố xây sẵn, 80tr khi mua đất nền  Ck 3-5% cho khách mua sỉ Ck Cho KH Thân Thiết DXG 3%  CK Cho KH Đồng Nai 2%  Đặc Biệt KH Cũ Giới thiệu KH Mới Tặng Ngay 20tr -Thanh toán 1% /tháng  -Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 12-24 tháng - 0% lãi suất LH 0909 51 0718 NHẬN GIÁ MỚI NHẤT

  Giá: 8,1 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 16-09-2021
 • bán nhà phố gem sky world- giá mùa covy
  • Hình 1 của 1

  bán nhà phố gem sky world- giá mùa covy

  Nhà phố sang trọng, hiện đại tại Trung tâm KĐTGem SKy World 92ha Long Thành, chỉ 1.3 tỷ trả trước sở hữu ngay - giá tốt mùa Covy ✅ Ưu đãi khủng trong tháng 9 này: Tặng Gói Bảo Hiểm Lên Đến 5 tỷ Đồng  Tặng sổ tiết kiệm 150tr (shophouse), 100tr (nhà phố xây sẵn), 80tr (đất nền ) Ck 3-5% cho khách mua sỉ ( Sản phẩm giới hạn còn lại 30 căn )  Ck Cho KH Thân Thiết DXG 3%,  KH Đồng Nai 2% Đặc Biệt KH Cũ Giới thiệu KH Mới Tặng Ngay 20tr -THANH TOÁN 1%/THÁNG -Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 12-24 tháng - 0% lãi suất LH 0909 51 0718

  Giá: 4,2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 11-09-2021
 • trả trước 820tr sở hữu ngay shophouse gem sky world, thanh toán 1%/tháng
  • Hình 1 của 1

  trả trước 820tr sở hữu ngay shophouse gem sky world, thanh toán 1%/tháng

  Chỉ trả trước 820tr sở hữu ngay Shophouse sang trọng, đẳng cấp tại KĐT sầm uất nhất Long Thành ✅ Chỉ có tại Gem Sky World 92.2 ha Long Thành-Đồng Nai trong tháng 9 này Tặng Gói Bảo Hiểm Lên Đến 5 tỷ Đồng  Tặng sổ tiết kiệm 150 tr khi mua shophouse, 100tr khi mua nhà phố xây sẵn, 80tr khi mua đất nền  Ck 3-5% cho khách mua sỉ ( Sản phẩm giới hạn còn lại 30 căn )  Ck Cho KH Thân Thiết DXG 3%  CK Cho KH Đồng Nai 2%  Đặc Biệt KH Cũ Giới thiệu KH Mới Tặng Ngay 20tr -Thanh toán 1% /tháng  -Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 12-24 tháng - 0% lãi suất LH 0909 51 0718

  Giá: 8,2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 08-09-2021
 • bán gấp đất siêu rẻ tại tân phú, đồng nai
  • Hình 1 của 6

  bán gấp đất siêu rẻ tại tân phú, đồng nai

  Cần tiền bán lô đất tại Tân Phú, Đồng Nai, ngay gần sân bay Long Thành, xung quanh đã quy hoạch các dự án khu công nghiệp, diện tích 2400m2 có sổ đầy đủ. Hiện đang có rất nhiều dự án, khu công nghiệp gần lô đất, thuận lợi mở cơ sở sản xuất,...Trước mặt là đường lớn 8m. Hiện đang lên sổ đất thổ cư. Ai thiện chí mua thì liên hệ để xem đất, đang dịch nên muốn bán để chống dịch. Giá 1 tỷ 100 triệu có gia lộc!

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Phú, Đồng Nai
  DTSD: 2.400 m2
  Ngày: 03-09-2021
 • bán gấp đất siêu rẻ gần sân bay long thành, đồng nai
  • Hình 1 của 6

  bán gấp đất siêu rẻ gần sân bay long thành, đồng nai

  Cần tiền bán lô đất tại Tân Phú, Đồng Nai, ngay gần sân bay Long Thành, xung quanh đã quy hoạch các dự án khu công nghiệp, diện tích 2400m2 có sổ đầy đủ. Hiện đang có rất nhiều dự án, khu công nghiệp gần lô đất, thuận lợi mở cơ sở sản xuất,...Trước mặt là đường lớn 8m. Hiện đang lên sổ đất thổ cư. Ai thiện chí mua thì liên hệ để xem đất, đang dịch nên muốn bán để chống dịch. Giá 1 tỷ 100 triệu có gia lộc!

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Phú, Đồng Nai
  DTSD: 24000 m2
  Ngày: 03-09-2021
 • trả trước 800tr sở hữu ngay shophouse tại gem sky world 92ha
  • Hình 1 của 1

  trả trước 800tr sở hữu ngay shophouse tại gem sky world 92ha

  Chỉ với 800tr hơn trả trước sở hữu ngay Shophouse 4 tầng đẹp nhất nằm trên Đại lộ triệu $  Chỉ 300tr trả trước sở hữu 1 lô đất nền dt 5x20 gần công viên rộng 3ha , chỉ 30 khách hàng đầu tiên ✅✅Tưng bừng ưu đãi chỉ trong tháng 9 tại Gem Sky World 92.2 ha Long Thành Tặng Gói Bảo Hiểm Lên Đến 5 tỷ Đồng  Tặng sổ tiết Kiếm lên Đến 150tr Ck 3-5% cho khách mua sỉ ( Sản phẩm giới hạn còn lại 30 căn )  Chiết Khấu Cho Khách Hàng Thân Thiết DXG 3%  Chiết Khấu Cho Khách Đồng Nai 2%  Đặc Biệt Khách Hàng Cũ Giới thiệu khách Hàng Mới Tặng Ngay giá trị cực khủng từ CĐT -Thanh toán 1% /tháng  -Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 12-24 tháng - 0% lãi suất LH 0909 51 0718 Bất Động Sản Giúp Sinh Lời

  Giá: 8,2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 02-09-2021
 • shophouse gem sky world mang đến lợi ích kép cho chủ sở hữu
  • Hình 1 của 1

  shophouse gem sky world mang đến lợi ích kép cho chủ sở hữu

  Shophouse Gem Sky World mang đến lợi ích kép cho chủ sở hữu Tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời nhanh tạo cơ hội cho các nhà đầu tư shophouse hay nhà phố thương mại dễ dàng mua đi bán lại hay cho thuê kinh doanh. Mặt tiền đại lộ 34m Goldsilk Boulevard - trục giao thông huyết mạch của toàn dự án, nơi có thể kết nối với tất cả các tuyến đường khác, cũng như với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp: công viên trung tâm Sky Park, nhà điều hành, trường mầm non, khu y tế… Các sản phẩm shophouse Gem Sky World được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, diện tích đất từ 120m2 - 160m2, với 4 tầng có tổng diện tích xây dựng hơn 300m2. Thiết kế mặt tiền cao rộng, sở hữu lề đường rộng thoáng, tạo không gian mở cho khách hàng dễ dàng tiếp cận ăn uống, mua sắm, giải trí… Giá 8.2-12 tỷ/ căn, chiết khấu ngay 150tr Thanh toán 1% / tháng Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% lãi suất lh 0909 51 0718

  Giá: 2,42 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 26-08-2021
 • shophouse gem sky world 92ha gần sân bay quốc tế long thành- đồng nai
  • Hình 1 của 1

  shophouse gem sky world 92ha gần sân bay quốc tế long thành- đồng nai

  Shophouse Gem Sky World mang đến lợi ích kép cho chủ sở hữu Tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời nhanh tạo cơ hội cho các nhà đầu tư shophouse hay nhà phố thương mại dễ dàng mua đi bán lại hay cho thuê kinh doanh. Mặt tiền đại lộ 34m Goldsilk Boulevard - trục giao thông huyết mạch của toàn dự án, nơi có thể kết nối với tất cả các tuyến đường khác, cũng như với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp: công viên trung tâm Sky Park, nhà điều hành, trường mầm non, khu y tế… Các sản phẩm shophouse Gem Sky World được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, diện tích đất từ 120m2 - 160m2, với 4 tầng có tổng diện tích xây dựng hơn 300m2. Thiết kế mặt tiền cao rộng, sở hữu lề đường rộng thoáng, tạo không gian mở cho khách hàng dễ dàng tiếp cận ăn uống, mua sắm, giải trí… lh 0909 51 0718

  Giá: 8 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 13-08-2021
 • đất vườn giá rẻ đối diện kcn dầu giây chỉ 1tr8/m2 .
  • Hình 1 của 1

  đất vườn giá rẻ đối diện kcn dầu giây chỉ 1tr8/m2 .

  Đất vườn giá rẻ đối diện KCN Dầu Giây chỉ 1tr8/m2 . Diện tích : 25x52, 25x45, 100x100…. - Nằm gần ngã tư Dầu Giây, mặt tiền Quốc Lộ 1A và gần Quốc Lộ 20 hệ thống giao thông đầu mối huyết mạch kết nối các vùng Miền Bắc Nam. - Sát: Chợ, trung tâm hành chính, bệnh viện huyện Thống Nhất, khu dân cư sầm uất. - Đối diện: Gần trung tâm hành chính huyện Thống Nhất. - Liền kề: Chợ đầu mối nông sản ngay dự án, khu dân cư đông đúc. Sổ hồng riêng sang tên công chứng ngay . Liên hệ : 0934 855 499 Để được hỗ trợ thêm thông tin mới nhất .

  Hãy gọi 093485 ****

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Thống Nhất, Đồng Nai
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 06-08-2021
 • shophouse gem sky world 92ha long thành-đồng nai giá f0
  • Hình 1 của 1

  shophouse gem sky world 92ha long thành-đồng nai giá f0

  Nằm trên Đại lộ rộng 34m, 6 làn xe - con đường Triệu USD . Với kiến trúc hiện đại, kết hợp nhiều công năng, cơ hội đầu tư sinh lợi lớn… là những yếu tố giúp shophouse và nhà phố thương mại tại Gem SKy World 92.2 ha Long Thành, ĐỒng Nai luôn được giới đầu tư lựa chọn. Sống xanh, tiện kinh doanh, đầu tư thông minh Khi bàn giao được xây sẵn và hoàn thiện mặt ngoài. Do vậy, chủ nhân có thể tự điều chỉnh thiết kế và bài trí không gian phù hợp với sở thích riêng và vẫn đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế, quy hoạch kiến trúc đồng bộ toàn khu THANH TOÁN 1%/ tháng Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 24 tháng, lãi suất 0% Lh 0909 51 0718

  Giá: 8 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 05-08-2021

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513