Kết quả tìm kiếm

Nhà đất khác tại Đồng Nai

tháng 07/2024, có 21 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà đất khác bán tại Đồng Nai với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Nhà đất khác tại Đồng Nai. Hiện đang có 21 tin đăng mua bán nhà đất Nhà đất khác tại Đồng Nai. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đồng Nai được UBND Đồng Nai ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 49/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đồng Nai tại đây


Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước khó khăn chung


 

Nằm trong tam giác vàng kinh tế phía Nam, Đồng Nai không ngừng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và Châu Á với những bước phát triển thần tốc. Bên cạnh đó, tỉnh thành này vẫn trên đà tăng nhiệt bất chấp tình hình dịch bệnh khó đoán định.

 

Đồng Nai trở thành “thỏi nam châm” thu hút đầu tư

 

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở vị trí có kết nối hoàn mỹ của vùng Đông Nam Bộ. Không những là cửa ngõ huyết mạch của vùng kinh tế phía Nam mà còn là thủ phủ công nghiệp luôn đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Khẳng định vai trò, vị thế của mình trong tam giác phát triển Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương, năm 2020 vừa qua, Đồng Nai xếp thứ 3 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 6 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.

 

Đó là những con số biết nói đáng kinh ngạc của một tỉnh thành trước đây nổi tiếng với nền nông nghiệp thuần nông trên mảnh đất khô cằn, sằn sỏi. Nay Đồng Nai đã chuyển mình, khoác lên mình bộ áo sáng loáng với ngành công nghiệp mũi nhọn đang ngày càng vươn lên.

 

Từ chỗ chỉ có một KCN duy nhất trước ngày giải phóng, đến nay Đồng Nai đã quy hoạch 35 KCN với tổng diện tích trên 12 ngàn ha, trong đó 31 khu được đầu tư hạ tầng hoàn thiện đi vào hoạt động. Chính các KCN đã trở thành địa điểm thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển, giúp Đồng Nai trở thành vùng kinh tế phát triển năng động hàng đầu của cả nước.

 

Với những thuận lợi sẵn có và không ngừng kiến tạo, Đồng Nai nay đã trở thành một điểm nóng đầu tư

 

Cho đến nay, các KCN Đồng Nai đã thu hút được trên 1.800 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư gần 31 tỷ USD đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ và lấp đầy trên 85% diện tích đất cho thuê.

 

Môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện đồng thời cũng giúp kinh tế tư nhân phát triển mạnh mẽ và đa dạng, thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động và  thu hút dân nhập cư. 

 

 

Kinh tế Đồng Nai còn có một mũi nhọn quan trọng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh, đó là xuất, nhập khẩu. Trong lĩnh vực này, Đồng Nai đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, đặc biệt, những năm gần đây, xuất siêu của Đồng Nai luôn là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, với giá trị xuất siêu từ 2-3 tỷ USD.

 

Đến hiện tại, trên đường chạy đà, Đồng Nai đã trở thành một tỉnh có công nghiệp phát triển bền vững, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai của khu vực miền Nam, chỉ sau Tp. Hồ Chí Minh. 

 

Hàng loạt nhà máy liên tục mọc lên, rất nhiều khu công nghiệp rộng lớn, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty đã khiến Đồng Nai thay da đổi thịt. Nhưng nhiều nghề thủ công truyền thống như đồ gốm sứ nổi tiếng, những rừng cao su, cà phê bạt ngàn, rừng cấm Cát Tiên, khu rừng nguyên sinh rộng lớn cũng giúp Đồng Nai vẫn giữ được những nét rất riêng của mình.

 

Nền kinh tế và công nghiệp phát triển với hàng loạt thành tựu, cùng với tốc độ hội nhập quốc tế thần tốc và hệ thống đô thị đồng bộ, hiện đại chính là cơ sở để Đồng Nai có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai và thu hút dòng đầu tư, trong đó có dòng đầu tư ồ ạt về bất động sản.

 

Bất động sản Đồng Nai “cất cánh” nhờ hàng loạt yếu tố tiềm năng

 

Không chỉ nằm trong tam giác phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Đồng Nai còn sở hữu một vị trí vàng mười, trở thành cửa ngỏ của toàn miền Nam. Với vị trí độc tôn này, Đồng Nai hoàn toàn thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

 

Đồng Nai là một cửa ngỏ quan trọng kết nối miền Nam với cả nước

 

Phát huy tốt vai trò cửa ngỏ, Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Các tuyến đường huyết mạch đều chạy qua địa phương này như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước. Những kết nối hoàn mỹ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

 

Đồng Nai đồng thời cũng trở thành miền đất hứa với các nhà đầu tư bởi hiệu ứng từ sự phát triển công nghiệp vượt bậc. Tỉnh thành này là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp quy mô hơn 55.000 ha. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

 

Chưa kể đến, Đồng Nai là một tỉnh thành có dân cư tập trung vô cùng đông đúc. Tính đến năm 2019, dân số toàn tỉnh Đồng Nai đạt 3.097.107 người, mật độ dân số đạt 516,3 người/km², dân số thành thị chiếm 48.4%, dân số nông thôn chiếm 51.6%. Đây cũng là tỉnh đông dân nhất vùng Đông Nam Bộ đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh). Với sự phát triển không ngừng của Đồng Nai, tỉnh thành này vẫn sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn dân nhập cư trong tương lai khiến vấn đề nhà ở trở thành một áp lực lớn cho hạ tầng tỉnh thành. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngày càng “cất cánh” và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Hà tầng gần đây cũng liên tục tạo cho Đồng Nai những cú hích mới. 

 

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Đồng Nai được đánh giá sẽ tiếp tục xu thế phát triển trong thời gian tới, nhất là khi Dự án Sân bay Long Thành và các dự án hạ tầng khác đang được triển khai.


 

Hạ tầng tạo cho Đồng Nai những cú hích mới, liên tục gây “sóng ngầm” cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngay cả khi covid hoành hành. Đầu tiên phải kể đến đường Hương Lộ 2. Đây là “át chủ bài” thay đổi diện mạo của toàn tỉnh Đồng Nai, bắt đầu từ vị trí giao với Quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là trục kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch với quy mô lên đến 6 làn xe cơ giới, còn có thêm 4 làn xe hỗn hợp khác. Khi hoàn thành, việc đi về giữa Sài Gòn – Đồng Nai sẽ nhanh như chớp, chẳng khác gì đang di chuyển gữa các quận nội thành. 

 

Tiếp đó là sân bay Long Thành - cú huých hạ tầng siêu to khổng lồ khiến thị trường bất động sản Đồng Nai trỗi dậy mạnh mẽ. Sân bay sẽ được đưa vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025. Đến năm 2040, sau khi hoàn tất 3 giai đoạn sẽ đạt công suất 100 triệu hành khách/năm và sẽ là là sân bay lớn nhất Việt Nam; đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không thể phủ nhận, ở thời điểm này, dự án sân bay là lí do chính khiến cho thị trường BĐS nơi đây sôi động và hoạt động đầu tư BĐS cũng rộn ràng rõ nét. 

 

Sân bay Long Thành là một cú huých lớn giúp bất động sản Đồng Nai tăng đà phát triển

 

Dự án Kéo dài tuyến Metro đến Biên Hòa và dự án Vành Đai 3 cũng khiến cho hạ tầng Đồng Nai ngày càng khởi sắc. Trong khi đó, dự án Liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ có nhiệm vụ kết nối giao thông từ TP.Hồ Chí Minh về Đồng Nai, giảm tải lượng phương tiện lưu thông qua cầu Đồng Nai trên quốc lộ 1 và đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vốn đang bị quá tải, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

 

Đầu năm 2020, TP Thủ Đức cũng đã chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức. Nơi đây sẽ đóng vai trò trung tâm, triển khai các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật thương mại khép kín; liên kết nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ với ứng dụng phát triển sản phẩm thương mại hóa phục vụ cuộc sống người dân…Đây cũng là khu vực “láng giềng” của Đồng Nai, đương nhiên, Đồng Nai sẽ hưởng lợi trực tiếp, kéo giá trị BĐS tại đây tăng cao.

 

Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước covid

 

Đi lên từ những bộn bề gian khó sau giải phóng, Đồng Nai đã không ngừng nỗ lực để vươn mình trở thành một tỉnh thành sở hữu những đô thị hiện đại giàu sức sống.

 

Dù có một quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh nhưng theo đánh giá của một số chuyên gia, Đồng Nai vẫn chưa phát triển xứng tầm trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Kết cấu cơ sở hạ tầng, công trình giao thông được đầu tư, cải tạo nhưng chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển hiện nay.

 

Bên cạnh đó, Đồng Nai tuy sở hữu quỹ đất lớn nhưng phần lớn dành cho việc xây dựng các nhà máy, KCN, khu đô thị… Trong thời gian qua, địa phương này vẫn chưa tập trung phát triển hệ thống hạ tầng phục vụ đời sống dân sinh; nhiều khu dân cư đã trở nên cũ kỹ, chậm phát triển do quy hoạch thiếu đồng bộ và thiếu nguồn lực đầu tư. Thị trường bất động sản vẫn là những giao dịch tự phát, thiếu quy hoạch, chủ yếu phân lô bán nền dẫn đến việc chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực của người dân và nhu cầu phát triển đô thị của tỉnh.

 

Chưa kể đến, tương ứng với sự phát triển kinh tế, công nghiệp, Đồng Nam hằng năm đón nhận một lượng lớn dân cư, khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc làm việc tại sân bay và các khu công nghiệp có nhu cầu lưu trú vốn rất cao và gần như “quá tải”. Đó là một trong những yếu tố rất tiềm năng giúp bất động sản Đồng Nai tăng nhiệt.

 

Đồng Nai được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Đáp ứng nhu cầu và giải quyết những vấn đề tồn đọng, Đồng Nai đã tiến hành xây dựng, nâng cấp hàng loạt đô thị. Đầu tiên phải nói đến là TP.Biên Hòa. Là một trong 3 trục tam giác tăng trưởng TP.HCM - Biên Hòa - Vũng Tàu, những năm qua, hàng loạt công trình, dự án lớn Ở Biên Hòa đã được đầu tư xây dựng như: cầu An Hảo, cầu Hóa An… đã góp phần tạo nên một đô thị Biên Hòa hiện đại và giàu sức sống. Biên Hòa đã được Chính phủ công nhận là đô thị loại I từ năm 2016.

 

Cùng với sự phát triển của TP.Biên Hòa, đầu tháng 6-2019, Long Khánh đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 5 phường và nâng cấp TX.Long Khánh trở thành TP.Long Khánh, sớm hơn 1 năm so với kế hoạch đề ra.

 

Trong quy hoạch Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, TP.Long Khánh sẽ trở thành đô thị loại II vào năm 2025 và là một đô thị xanh, văn minh, hiện đại, phát triển bền vững.

 

Đồng thời, theo Chương trình phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, phát triển cân bằng và bền vững; đồng thời đảm bảo kết nối, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng TP Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và quốc tế. 

 

Cụ thể, Đồng Nai được chia thành ba tiểu vùng phát triển kinh tế, trong đó vùng trung tâm bao gồm TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần phía nam huyện Vĩnh Cửu.

 

Vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây, khu vực này được tỉnh ưu tiên, tập trung tối đa nguồn lực nhằm đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương. Nhờ vậy, nơi đây đã và đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực mạnh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

 

Đặc biệt, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước vẫn “dồn” vốn để triển khai các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh

 

Chỉ tính riêng năm 2020, Đồng Nai có kế hoạch triển khai trên 300 dự án khu dân cư với diện tích đa dạng từ vài ha đến hàng trăm ha, chủ yếu tập trung những khu đô thị lớn, có những công trình giao thông trọng điểm đi qua như TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành… Tiêu biểu như Khu đô thị Aqua City, Biên Hòa New City, Khu Đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World, Khu đô thị - dịch vụ tại xã Tam An, Khu đô thị mới Bình Sơn, Khu đô thị Giáo dục Công nghệ cao FPT Đồng Nai, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn…

 

Sự sôi động của thị trường bất động sản Đồng Nai được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu cho người địa phương có nhu cầu an cư, các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN lẫn giới đầu tư địa ốc.

 

Hiện tại, ngay cả trong tình hình dịch bệnh phức tạp, giới đầu tư bất động sản cho biết, hiện giá bất động sản chỉ giảm ở những nhà đầu tư thứ cấp. Còn đối với các chủ dự án có sản phẩm mở bán thì giá rất khó giảm. Nguyên nhân là do bảng giá đất mới tại Đồng Nai đã tăng khá cao. Do đó, tiền bồi thường, chi phí dự án bị đội lên nhiều và doanh nghiệp đều phải tính vào giá thành của sản phẩm.

 

Ghi nhận thực tế tại các sàn giao dịch bất động sản tại Đồng Nai, số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án tuy có giảm so với thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát nhưng hoạt động giao dịch vẫn duy trì ở mức ổn định và nhiều người vẫn tỏ ra lạc quan.

 

Chẳng hạn như ở Biên Hòa, Long Thành, dù không đi xem trực tiếp dự án do “cách ly xã hội” nhưng các nhà đầu tư vẫn liên hệ với các sàn thông qua các phương tiện trực tuyến để tìm mua nhà đất. Trong đó, các khu vực nằm ven sông Đồng Nai được quan tâm nhiều nhất. Theo tìm hiểu, đa phần các nhà đầu tư mua để dành chờ thời cơ khi các dự án đường và công viên ven sông Đồng Nai triển khai xây dựng.

 

Tại khu vực Long Thành, một số môi giới bất động sản cho biết hiện nay các nhà đầu tư vẫn âm thầm gom đất với số lượng lớn. Có nhiều người sẵn sàng ra quyết định mua cùng một lúc đến 4-5 sản phẩm đối với những dự án tiềm năng.

 

Lý giải hiện tượng nhà đầu tư bung tiền gom đất Đồng Nai trong “tâm bão” dịch Covid-19, một chuyên gia bất động sản cho biết đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào họ vẫn tìm cách xoay chuyển dòng vốn.

 

Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng bất động sản Đồng Nai không những “miễn dịch” với covid 19 mà còn liên tục “cháy hàng”.

Tổng 1 trang (21 kết quả)
 • bán đất ấp bàu sen, long khánh, đồng nai
  • Hình 1 của 5

  bán đất ấp bàu sen, long khánh, đồng nai

  Nhà em cần bán lô đất 413m2, 2 mặt tiền đường nhựa khu phố Bàu Sen, phường Bàu Sen, TP Long Khánh. Giấy tờ đầy đủ. Giá 3 tỷ 4. Đất ở 300m2, đất trồng cây 113,5m2. Đất chính chủ.

  Hãy gọi 094206 ****

  Giá: 3,4 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 413 m2
  Ngày: 19-07-2022
 • 8.256m² đất vườn trái cây view suối giá rẻ, cách đường nhựa đt763 500m.
  • Hình 1 của 4

  8.256m² đất vườn trái cây view suối giá rẻ, cách đường nhựa đt763 500m.

  8.256m² Đất Vườn Trái Cây View Suối Giá Rẻ, Cách Đường Nhựa ĐT763 500m. - Vị trí đất vườn thuộc xã Suối nho, Định quán, Đồng nai . - Diện tích đất vườn : 8.256m². Đất vườn View suối và ngay khu dân cư rất đẹp. - Hiện đang trồng Sầu riêng, Chuối, Ổi và Chôm Chôm thái..    - Đất vườn có sẵn điện, nước giếng khoan, đường lớn thông thương xe tải lưu thông    - Ngay khu vực dân cư và trung tâm xã sầm uất. Cách Đường Nhựa ĐT763 500m. - Bán kính 2km có đầy đủ tiện ích “ Trường học các cấp, Chợ, Tổ chức Tôn Giáo, Trung tâm HC xã …” - Đất vườn thích hợp cho mọi nhu cầu “Đầu tư, An cư, Nghỉ dưỡng, Nông nghiệp, Homestay, Framstay…” - Sổ hồng riêng chính chủ. - Liên hệ xem đất và sổ sách .Tell/Zalo : 096 38 50 739 Link Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=bnnqAy-iAlk&t=197s #nguyễnquanglâmbđs #dịchvụnhàđấtđồngnai #datvuondongnai #datdongnaigiare #datvuongiare #datvuondongnai #nhàđấtvườnđồngnai #đấtvườn #bấtđộngsản #bấtđộngsảnđồngnai #bánđấtvườn #đấtvườnviewsuối #nhàđấtgiárẻ

  Hãy gọi 093696 ****

  Giá: 3,7 tỷ VND

  Địa điểm: Định Quán, Đồng Nai
  DTSD: 8256 m2
  Ngày: 20-09-2023
 • cắt lỗ bán nhanh lô vĩnh thanh nhơn trạch giá rẻ
  • Hình 1 của 4

  cắt lỗ bán nhanh lô vĩnh thanh nhơn trạch giá rẻ

  Chào quý khách hàng thân thương, Chúng tôi rất phấn khích giới thiệu một cơ hội độc đáo trong thế giới bất động sản tại Vĩnh Thanh - một lô đất đẹp với diện tích lớn lên đến 1044m2, nằm tại vị trí đắc địa với đường ô tô dân xung quanh. Diện tích: 1044m2, rộng rãi cho mọi dự án phát triển. Vị trí: Nằm trong khu vực ở Vĩnh Thanh, với khả năng kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Tiện ích: Lô đất này có tiềm năng phát triển rất lớn, phù hợp cho việc xây dựng dự án nhà ở, khu nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh. Tại đây, bạn có cơ hội thỏa sức sáng tạo và xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình hoặc khai thác tiềm năng kinh doanh lớn. Đặc biệt, với đường ô tô dân xung quanh, việc di chuyển và tiếp cận dự án này sẽ rất thuận lợi Chúng tôi tin rằng đây là một cơ hội độc đáo để đầu tư vào bất động sản tại Vĩnh Thanh. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và sắp xếp cuộc gặp để thăm lô đất này. Liên hệ: Số điện thoại liên hệ: 0786187127

  Hãy gọi 078618 ****

  Giá: 3,15 tỷ VND

  Địa điểm: Nhơn Trạch, Đồng Nai
  DTSD: 1044 m2
  Ngày: 08-09-2023
 • đất làm nhà vườn 2 mặt tiền 27m x40m ||bảo quang- tp long khánh|| giá chỉ 2 tỷ 300.
  • Hình 1 của 5

  đất làm nhà vườn 2 mặt tiền 27m x40m ||bảo quang- tp long khánh|| giá chỉ 2 tỷ 300.

  Diện tích đất vườn 1.125 m² . Đất 2 mặt tiền đường hiển thị 27m x40m . Có sẵn 100 m² đất ở nông thôn . Đất vườn thuộc xã Bảo Quang, TP Long Khánh . Cách đường nhựa Ruộng Tre – Xuân Bắc 150m Đường lớn xe tải thông thương, Huyện Xuân Lộc, Định Quán, QL1A… Ngay khu vực dân cư đông và có nhiều vườn trái cây du lịch thuộc TP Long Khách. Cách KCN Long Khánh và TP Long khách chỉ 10p di chuyển bằng xe gắn máy. Dân cư đông đúc, Gần ngay trường học Cấp I, II, TTVH, Chợ và Nhà thờ… Tiềm năng và giá trị lớn khi Xã Bảo Quang được công nhận là Phường thuộc TP Long Khánh… Thích hợp cho nhu cầu “ Đầu tư, an cư và nghỉ dưỡng, vườn sinh thái…” Trên đất có sẵn vườn trái cây “ Chôm chôm Thái. Mít và một số cây ăn trái khác…” Sổ sách : Sổ hồng riêng chính chủ. Giá chỉ : 2 tỷ 300 . Liên hệ  Tell/Zalo : 0963850739 Mr Lâm #nguyễnquanglâmbđs #datdongnaigiare #datvuongiare #datvuondongnai #nhàđấtvườnđồngnai #đấtvườn #bấtđộngsảnđồngnai #datsaotplongkhanhgiare #đấtvườnnghỉdưỡngđồngnai #đấtvườnthổcưgiárẻ  #0963850739 

  Hãy gọi 093696 ****

  Giá: 2,3 tỷ VND

  Địa điểm: Định Quán, Đồng Nai
  DTSD: 1125 m2
  Ngày: 08-09-2023
 • cần bán đất vườn 2 mặt tiền 27m x40m ||bảo quang- tp long khánh|| giá chỉ 2 tỷ 300.
  • Hình 1 của 5

  cần bán đất vườn 2 mặt tiền 27m x40m ||bảo quang- tp long khánh|| giá chỉ 2 tỷ 300.

  Diện tích đất vườn 1.125 m² . Đất 2 mặt tiền đường hiển thị 27m x40m . Có sẵn 100 m² đất ở nông thôn . Đất vườn thuộc xã Bảo Quang, TP Long Khánh . Cách đường nhựa Ruộng Tre – Xuân Bắc 150m Đường lớn xe tải thông thương, Huyện Xuân Lộc, Định Quán, QL1A… Ngay khu vực dân cư đông và có nhiều vườn trái cây du lịch thuộc TP Long Khách. Cách KCN Long Khánh và TP Long khách chỉ 10p di chuyển bằng xe gắn máy. Dân cư đông đúc, Gần ngay trường học Cấp I, II, TTVH, Chợ và Nhà thờ… Tiềm năng và giá trị lớn khi Xã Bảo Quang được công nhận là Phường thuộc TP Long Khánh… Thích hợp cho nhu cầu “ Đầu tư, an cư và nghỉ dưỡng, vườn sinh thái…” Trên đất có sẵn vườn trái cây “ Chôm chôm Thái. Mít và một số cây ăn trái khác…” Sổ sách : Sổ hồng riêng chính chủ. Giá chỉ : 2 tỷ 300 . Liên hệ  Tell/Zalo : 0963850739 Mr Lâm   #datvuontplongkhanhgiare #đấtvườn #nhàđấtvườnđồngnai #datdongnaigiare  #datvuongiare #datvuondongnai #datsaotplongkhanhgiare

  Hãy gọi 093696 ****

  Giá: 2,3 tỷ VND

  Địa điểm: Long Khánh, Đồng Nai
  DTSD: 1150 m2
  Ngày: 30-08-2023
 • ⭐bán 9 phần mộ trong dự án sala garden – đồng nai (giá cạnh tranh nhất thị trường), 0946946407
  • Hình 1 của 1

  ⭐bán 9 phần mộ trong dự án sala garden – đồng nai (giá cạnh tranh nhất thị trường), 0946946407

  ⭐BÁN 9 phần mộ trong dự án SALA GARDEN – Đồng Nai (giá cạnh tranh nhất thị trường), 0946946407 - Diện tích mỗi lô: 4.8m2 – Mặt tiền đường: 6m. - Giá bán: 68 triệu/ lô - Bạn quan tâm đến một nghĩa trang Ổn định lâu dài về mặt Pháp Lý? + Sala Garden: Phong thuỷ cát tường. - Hoa viên Sala Garden tọa lạc tại vùng đất Phật linh Thiêng ngàn đời, được bao bọc bởi nhiều thiền viện, giáo xứ lớn nhỏ, thừa hưởng trọn vẹn công đức, tinh hoa của một vùng đất có vị thế phong thủy bậc nhất: - Gần chùa Bửu Hoa Ni Viện:  - Gần giáo xứ Hiền Đức: Gần Thiền Viện Linh Chiếu, thiền viện Thường Chiếu, chùa Tam Bảo và thiền viện Đạo Huệ. - Vị trí nằm cạnh hồ, gần quảng trường trung tâm.   - Thông tin chi tiết LH chính chủ để tư vấn cho Bạn? hãy Liên hệ: 0946 946 407 - Dự án Sala Garden, xã Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 68 triệu VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 5 m2
  Ngày: 16-08-2023
 • cần bán 11.3450 m² đất vườn, 2 mặt tiền, cách ql20 300m, phú ngọc, đq, đn
  • Hình 1 của 4

  cần bán 11.3450 m² đất vườn, 2 mặt tiền, cách ql20 300m, phú ngọc, đq, đn

  Diện tích : 11.3450 m² . 2 mặt tiền đường bê tông hiển thị 270m. Đất có sẵn điện 3 pha . Giếng khoan đầy đủ . Vị trí đất thuộc xã Ngọc Định, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai . Đường lớn thông thương xe tải lưu thông .Đất cao ráo đã san lấp mặt bằng. Ngay khu dân cư trung tâm xã . gần ngay KDL Thác Mai và TTHC Huyện. Bán kính 2km có đầy đủ tiện ích “ Trường học các cấp, Chợ, Tổ chức Tôn Giáo, Thị trấn ĐQ” Đất thích hợp cho mọi nhu cầu “ Đầu tư, An cư, Nghỉ dưỡng, Nông nghiệp, Phân sào…” Sổ hồng riêng chính chủ. Giá chỉ : 5 Tỷ 900 Tr / Tổng diện tích ( thương lượng nếu khách thiện chí ) Liên hệ xem đất và sổ sách .Tell/Zalo : 0963850739 Mr Lâm. #datvuondinhquangiare #đấtvườn #nhàđấtvườnđồngnai #datdongnaigiare  #datvuongiare #datvuondongnai #datsaodinhquangiare

  Hãy gọi 093696 ****

  Giá: 5,9 tỷ VND

  Địa điểm: Định Quán, Đồng Nai
  DTSD: 1345 m2
  Ngày: 10-07-2023
 • cần bán gấp 3.000 m² đất cln , định quán –  đồng nai ,giá chỉ 2 tỷ 200
  • Hình 1 của 5

  cần bán gấp 3.000 m² đất cln , định quán –  đồng nai ,giá chỉ 2 tỷ 200

  Diện tích đất vườn 3.000 m² ( 41m mặt tiền hiển thị . chiều dài 77m . Đất nở hậu 42 ) Đang trồng cây ăn trái, điện nước đầy đủ. Đường đá mi lớn thông thương xe tải lưu thông . Vị trí đất thuộc xã Suối Nho, Huyện Định quán. Bán kính 2km có đầy đủ tiện ích “ Trường học, Chợ, Nhà thờ, TTHC..” Hướng : Đông Nam Sổ hồng riêng chính chủ Giá chỉ 2,2 tỷ / Tổng diện tích  . Liên hệ xem đất và sổ sách Tell/Zalo 0963.850.739 .

  Hãy gọi 093696 ****

  Giá: 2,2 tỷ VND

  Địa điểm: Định Quán, Đồng Nai
  DTSD: 3000 m2
  Ngày: 16-06-2023
 • bán 1,6 hecta đất vườn sầu riêng thái, ri6 || suối nho, định quán, giá 800tr/sào
  • Hình 1 của 6

  bán 1,6 hecta đất vườn sầu riêng thái, ri6 || suối nho, định quán, giá 800tr/sào

  Diện tích đất vườn 16.219 m² ( hơn 1,6 hecta) . 85m mặt tiền đường bê tông x Chiều sâu 200m. Đất vườn đang cho thu hoạch : + 250 cây Sầu Riêng Thái và  Ri6, 500 cây Mít siêu sớm, 150 cây Bơ 034…   + Diện 3 pha . Giếng khoan . Hệ thống tưới và bón phân tự động . Vị trí : đất thuộc Xã Suối Nho, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai . Đường lớn thông thương xe tải lưu thông . Cách nhựa DT763 chỉ 300m.   Bán kính 2km có đầy đủ tiện ích “ Trường học các cấp, Chợ, Tổ chức Tôn Giáo…” Đất vườn thích hợp cho mọi nhu cầu “ Đầu tư, An cư, Nghỉ dưỡng, Nông nghiệp, Phân sào…” Hướng : Tây Bắc Sổ hồng riêng chính chủ. Giá chỉ 800tr / 1000 m²  . Liên hệ xem đất và sổ sách Tell/Zalo : 096.38.50.739 Mr Lâm. #đấtvườn #nhàđấtvườnđồngnai #datvuondongnai #datdongnaigiare  #datvuongiare #datvuondongnai #bandatvuonsauriengthai

  Hãy gọi 093696 ****

  Giá: 12.975 VND

  Địa điểm: Định Quán, Đồng Nai
  DTSD: 16219 m2
  Ngày: 10-07-2023
 • 1800m2 12tr/m2 đất mặt tiền huyện nhơn trạch sát phà cát lái
  • Hình 1 của 3

  1800m2 12tr/m2 đất mặt tiền huyện nhơn trạch sát phà cát lái

  Đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Trị, Xã Phú Hữu, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai Ngang 55 dài 42 công nhận 1804m2 Mặt tiền đường rộng 20m với chiều ngang 55m Sổ hồng riêng, công nhận đủ 1804m2 Liên hệ: Duy Thắng thương lượng chính chủ

  Hãy gọi 093138 ****

  Giá: 21,5 VND

  Địa điểm: Nhơn Trạch, Đồng Nai
  DTSD: 1800 m2
  Ngày: 06-06-2023
 • đất long phước gần sân bay giá chỉ 3 tỷ x/sào, tổng 4800m2. lh 0908528868
  • Hình 1 của 4

  đất long phước gần sân bay giá chỉ 3 tỷ x/sào, tổng 4800m2. lh 0908528868

  LONG PHƯỚC 4829M2 , 100 TC, MT , VỊ TRÍ ĐẸP , GIÁ CHỈ 3.xTr/m2 - Đất vị trí đẹp như hình - Thích hợp đầu tư , mở nhà xưởng , làm nhà vườn,…. - Tiện ích gần chợ, trường , khu thương mại, SÂN BAY QT Long Thành - Giá rẻ nhất khu vực so với bất động sản cùng vị trí - Liên hệ Hoàng Thịnh tư vấn thêm

  Hãy gọi 090852 ****

  Giá: 3,2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 4892 m2
  Ngày: 19-05-2023
 • mặt tiền hồ trị an giá ngộp
  • Hình 1 của 6

  mặt tiền hồ trị an giá ngộp

    Diện tích >2ha   ☎️ Hotline: 0786187127 Dũng Land   Chill với Đạp-xe-xuyên-rừng Mã Đà và Cắm-trại-bên-hồ Trị An, chỉ cách Sài Gòn 3 giờ xe chạy. Chuyến đi cuối tuần về thiên nhiên cùng gia đình hay bạn bè, bạn đã thử?    Buổi sáng, tôi ngồi uống một ly cafe và ngắm nhìn hồ nước với một sự bình yên hiếm có. Làn gió mát rượi khiến tôi tỉnh táo và thư thái, năng lượng lấp đầy trong từng tế bào.     Chỉ cần hai ngày cuối tuần về với thiên nhiên mỗi tháng là đã đủ cho tôi sạc năng lượng xanh và sạch, nó hơn bất kỳ liều thuốc nào.     Và hơn hết, những giây phút chill trong rừng và bên hồ nước giúp tôi trở nên tràn đầy sức sống, tràn đầy các ý tưởng và sẵn sàng quay trở lại công việc với sự hứng khởi mới.

  Hãy gọi 078618 ****

  Giá: 10 tỷ VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 20000 m2
  Ngày: 05-04-2023
 • cần bán lô đất sào xã cây gáo, trảng bom.
  • Hình 1 của 4

  cần bán lô đất sào xã cây gáo, trảng bom.

  ĐẤT SÀO XÃ CÂY GÁO, TRẢNG BOM.  DT : 32 m x 80m = 2560m2 Giá chốt: 1tỉ 500 triệu SỔ HỒNG RIÊNG. NGAY NGÃ TƯ TÂN LẬP. Hỗ trợ ngân hàng.   Sổ Hồng Riêng Sào, Công Chứng Sang Tên Ngay  ✅ Vị Trí: Gần khu du lịch đảo ó  - thuộc Xã Cây Gáo, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai  - Ngay ngã tư Tân Lập  - Cách đường lộ ĐT 762 khoảng 200m  - Đường rộng 6m, Lh: 0966030102 để nhận thông tin chi tiết

  Hãy gọi 096603 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 2560 m2
  Ngày: 15-04-2022
 • shophouse gem sky world cách sân bay quốc tế long thành 10 phút- chỉ thanh toán 1%~80tr/tháng
  • Hình 1 của 1

  shophouse gem sky world cách sân bay quốc tế long thành 10 phút- chỉ thanh toán 1%~80tr/tháng

  Shophouse Gem Sky World Long Thành- gần sân bay Quốc tế LT- mang đến lợi ích kép cho chủ sở hữu- chỉ với 800tr trả trước SỞ HỮU NGAY Tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời nhanh tạo cơ hội cho các nhà đầu tư shophouse hay nhà phố thương mại dễ dàng mua đi bán lại hay cho thuê kinh doanh. Mặt tiền đại lộ 34m Goldsilk Boulevard - trục giao thông huyết mạch của toàn dự án, nơi có thể kết nối với tất cả các tuyến đường khác, cũng như với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp: công viên trung tâm Sky Park, nhà điều hành, trường mầm non, khu y tế… Các sản phẩm shophouse Gem Sky World được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, diện tích đất từ 120m2 - 160m2, với 4 tầng có tổng diện tích xây dựng hơn 300m2. Thiết kế mặt tiền cao rộng, sở hữu lề đường rộng thoáng, tạo không gian mở cho khách hàng dễ dàng tiếp cận ăn uống, mua sắm, giải trí… Giá 8.2-12 tỷ/ căn, chiết khấu ngay 150tr Thanh toán 1% / tháng Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% lãi suất lh 0909 51 0718

  Giá: 8,2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 20-09-2021
 • trả trước 800tr sở hữu shophouse tại gem sky world- chỉ có trong tháng 9 này
  • Hình 1 của 1

  trả trước 800tr sở hữu shophouse tại gem sky world- chỉ có trong tháng 9 này

  GEM SKY WORLD là khu đô thị thương mại giải trí và sầm uất nhất Long Thành - cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 phút Với quy mô 92.2ha . Pháp lý an toàn. Vị trí đắc địa. Giao thông kết nối thuận tiện. Hạ tầng đồng bộ. Chiết khấu khủng. Cam kết hỗ trợ ra hàng. Chủ đầu tư uy tín. HƠN 900 KH đã mua GSW ngay trong ngày đầu công bố! NHIỀU KH ĐÃ BỎ LỠ thời khắc đồng nghĩa với việc MẤT ĐI 40% lợi nhuận sau 6 tháng ✅ Giờ đây, với giai đoạn xây dựng 1, CƠ HỘI dành cho KH nhanh tay chỉ có trong tháng 9 này: Tặng Gói Bảo Hiểm Lên Đến 5 tỷ Đồng  Tặng sổ tiết kiệm 150 tr khi mua shophouse, 100tr khi mua nhà phố xây sẵn, 80tr khi mua đất nền  Ck 3-5% cho khách mua sỉ Ck Cho KH Thân Thiết DXG 3%  CK Cho KH Đồng Nai 2%  Đặc Biệt KH Cũ Giới thiệu KH Mới Tặng Ngay 20tr -Thanh toán 1% /tháng  -Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 12-24 tháng - 0% lãi suất LH 0909 51 0718 NHẬN GIÁ MỚI NHẤT

  Giá: 8,1 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 16-09-2021
 • bán nhà phố gem sky world- giá mùa covy
  • Hình 1 của 1

  bán nhà phố gem sky world- giá mùa covy

  Nhà phố sang trọng, hiện đại tại Trung tâm KĐTGem SKy World 92ha Long Thành, chỉ 1.3 tỷ trả trước sở hữu ngay - giá tốt mùa Covy ✅ Ưu đãi khủng trong tháng 9 này: Tặng Gói Bảo Hiểm Lên Đến 5 tỷ Đồng  Tặng sổ tiết kiệm 150tr (shophouse), 100tr (nhà phố xây sẵn), 80tr (đất nền ) Ck 3-5% cho khách mua sỉ ( Sản phẩm giới hạn còn lại 30 căn )  Ck Cho KH Thân Thiết DXG 3%,  KH Đồng Nai 2% Đặc Biệt KH Cũ Giới thiệu KH Mới Tặng Ngay 20tr -THANH TOÁN 1%/THÁNG -Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 12-24 tháng - 0% lãi suất LH 0909 51 0718

  Giá: 4,2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 11-09-2021
 • trả trước 820tr sở hữu ngay shophouse gem sky world, thanh toán 1%/tháng
  • Hình 1 của 1

  trả trước 820tr sở hữu ngay shophouse gem sky world, thanh toán 1%/tháng

  Chỉ trả trước 820tr sở hữu ngay Shophouse sang trọng, đẳng cấp tại KĐT sầm uất nhất Long Thành ✅ Chỉ có tại Gem Sky World 92.2 ha Long Thành-Đồng Nai trong tháng 9 này Tặng Gói Bảo Hiểm Lên Đến 5 tỷ Đồng  Tặng sổ tiết kiệm 150 tr khi mua shophouse, 100tr khi mua nhà phố xây sẵn, 80tr khi mua đất nền  Ck 3-5% cho khách mua sỉ ( Sản phẩm giới hạn còn lại 30 căn )  Ck Cho KH Thân Thiết DXG 3%  CK Cho KH Đồng Nai 2%  Đặc Biệt KH Cũ Giới thiệu KH Mới Tặng Ngay 20tr -Thanh toán 1% /tháng  -Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 12-24 tháng - 0% lãi suất LH 0909 51 0718

  Giá: 8,2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 08-09-2021
 • bán gấp đất siêu rẻ tại tân phú, đồng nai
  • Hình 1 của 6

  bán gấp đất siêu rẻ tại tân phú, đồng nai

  Cần tiền bán lô đất tại Tân Phú, Đồng Nai, ngay gần sân bay Long Thành, xung quanh đã quy hoạch các dự án khu công nghiệp, diện tích 2400m2 có sổ đầy đủ. Hiện đang có rất nhiều dự án, khu công nghiệp gần lô đất, thuận lợi mở cơ sở sản xuất,...Trước mặt là đường lớn 8m. Hiện đang lên sổ đất thổ cư. Ai thiện chí mua thì liên hệ để xem đất, đang dịch nên muốn bán để chống dịch. Giá 1 tỷ 100 triệu có gia lộc!

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Phú, Đồng Nai
  DTSD: 2.400 m2
  Ngày: 03-09-2021
 • bán gấp đất siêu rẻ gần sân bay long thành, đồng nai
  • Hình 1 của 6

  bán gấp đất siêu rẻ gần sân bay long thành, đồng nai

  Cần tiền bán lô đất tại Tân Phú, Đồng Nai, ngay gần sân bay Long Thành, xung quanh đã quy hoạch các dự án khu công nghiệp, diện tích 2400m2 có sổ đầy đủ. Hiện đang có rất nhiều dự án, khu công nghiệp gần lô đất, thuận lợi mở cơ sở sản xuất,...Trước mặt là đường lớn 8m. Hiện đang lên sổ đất thổ cư. Ai thiện chí mua thì liên hệ để xem đất, đang dịch nên muốn bán để chống dịch. Giá 1 tỷ 100 triệu có gia lộc!

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Phú, Đồng Nai
  DTSD: 24000 m2
  Ngày: 03-09-2021
 • trả trước 800tr sở hữu ngay shophouse tại gem sky world 92ha
  • Hình 1 của 1

  trả trước 800tr sở hữu ngay shophouse tại gem sky world 92ha

  Chỉ với 800tr hơn trả trước sở hữu ngay Shophouse 4 tầng đẹp nhất nằm trên Đại lộ triệu $  Chỉ 300tr trả trước sở hữu 1 lô đất nền dt 5x20 gần công viên rộng 3ha , chỉ 30 khách hàng đầu tiên ✅✅Tưng bừng ưu đãi chỉ trong tháng 9 tại Gem Sky World 92.2 ha Long Thành Tặng Gói Bảo Hiểm Lên Đến 5 tỷ Đồng  Tặng sổ tiết Kiếm lên Đến 150tr Ck 3-5% cho khách mua sỉ ( Sản phẩm giới hạn còn lại 30 căn )  Chiết Khấu Cho Khách Hàng Thân Thiết DXG 3%  Chiết Khấu Cho Khách Đồng Nai 2%  Đặc Biệt Khách Hàng Cũ Giới thiệu khách Hàng Mới Tặng Ngay giá trị cực khủng từ CĐT -Thanh toán 1% /tháng  -Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 12-24 tháng - 0% lãi suất LH 0909 51 0718 Bất Động Sản Giúp Sinh Lời

  Giá: 8,2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 02-09-2021
 • shophouse gem sky world mang đến lợi ích kép cho chủ sở hữu
  • Hình 1 của 1

  shophouse gem sky world mang đến lợi ích kép cho chủ sở hữu

  Shophouse Gem Sky World mang đến lợi ích kép cho chủ sở hữu Tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời nhanh tạo cơ hội cho các nhà đầu tư shophouse hay nhà phố thương mại dễ dàng mua đi bán lại hay cho thuê kinh doanh. Mặt tiền đại lộ 34m Goldsilk Boulevard - trục giao thông huyết mạch của toàn dự án, nơi có thể kết nối với tất cả các tuyến đường khác, cũng như với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp: công viên trung tâm Sky Park, nhà điều hành, trường mầm non, khu y tế… Các sản phẩm shophouse Gem Sky World được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, diện tích đất từ 120m2 - 160m2, với 4 tầng có tổng diện tích xây dựng hơn 300m2. Thiết kế mặt tiền cao rộng, sở hữu lề đường rộng thoáng, tạo không gian mở cho khách hàng dễ dàng tiếp cận ăn uống, mua sắm, giải trí… Giá 8.2-12 tỷ/ căn, chiết khấu ngay 150tr Thanh toán 1% / tháng Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% lãi suất lh 0909 51 0718

  Giá: 2,42 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 26-08-2021

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương