Kết quả tìm kiếm

Nhà mặt Phố tại Cần Thơ

tháng 03/2024, có 19 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà mặt Phố bán tại Cần Thơ với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Nhà mặt Phố tại Cần Thơ. Hiện đang có 19 tin đăng mua bán nhà đất Nhà mặt Phố tại Cần Thơ. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Cần Thơ được UBND Cần Thơ ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 19/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Cần Thơ tại đây


Cần Thơ - “Điểm đến mới” trên bản đồ bất động sản miền Nam

 

Từ lâu Cần Thơ đã là nơi muôn ngả đổ về, là “viên ngọc sáng” của miền Tây Nam Bộ với sức hút du lịch và kinh tế vô cùng lớn. Đây còn được coi là “miền đất hứa” với vô vàn tiềm năng với sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư trong giới kinh tế nhà đất.

 

Cần Thơ - tiềm năng cần được “đánh thức”

 

Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở vị trí trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long giữa một mạng lưới sông ngòi kênh rạch làm nên một vùng đất màu mỡ, trù phú.

 

Tây Đô rực rỡ về đêm, mạnh mẽ, phát triển và ngày càng vươn cao

 

Vốn được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam bộ từ hơn trăm năm trước, giờ đây Cần Thơ đã trở thành thành phố hiện đại và phát triển nhất đồng bằng sông Cửu Long và là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam. 

 

Thành phố Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của Sông Mê Kông và ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu vị thế phong thủy độc tôn, là “điểm tụ” muôn ngả, cả thế giới xoay quanh vì tiếp giáp tới 5 tỉnh miền Tây Nam Bộ: phía bắc giáp An Giang và đông bắc giáp Đồng Tháp, phía nam giáp Hậu Giang, phía tây giáp Kiên Giang, phía đông giáp Vĩnh Long. Chính vị trí đặc biệt này đã tạo thành một lợi thế lớn khiến Cần Thơ trở thành một trung tâm kinh tế lớn, thu hút đầu tư nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

 

Với vị trí đó, Cần Thơ trở thành một đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, và là động lực phát triển đô thị của cả  vùng. Cần Thơ đang hướng tới mục tiêu trở thành thành phố đồng bằng cấp quốc gia, văn minh, hiện đại, xanh, sạch đẹp, là trung tâm công nghiệp, trung tâm thương mại – dịch vụ, trung tâm giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ, trung tâm y tế và văn hóa của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Cơ sở hạ tầng TP. Cần Thơ phát triển nhanh cùng với quá trình đô thị hóa đã góp phần thay đổi diện mạo của thành phố. Bên cạnh đó, nhiều công trình quy mô lớn, chất lượng cao được đưa vào sử dụng như cầu Cần Thơ, sân bay Cần Thơ, cảng hàng không Cần Thơ, cảng Cái Cui; các khu dân cư, khu tái định cư, khu đô thị mới, trụ sở làm việc các cơ quan chính trị, hành chính, các công trình hạ tầng đô thị được hình thành, góp phần tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản nói riêng và việc thu hút vốn đầu tư nói chung.

 

Thành phố Cần Thơ mang những đặc trưng cơ bản của một trung tâm đa chức năng, có sức lan tỏa kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vai trò quan trọng về quốc phòng - an ninh đối với vùng và cả nước. Trong đó, về khía cạnh kinh tế, Cần Thơ vẫn từng ngày phát triển, âm thầm kiến tạo những thành tựu kinh tế đáng kinh ngạc, trở thành một điểm đến thu hút cho các dòng đầu tư nhiều lĩnh vực. Năm 2019, tăng trưởng kinh tế của Cần Thơ ước đạt khá 7,84%, cao hơn mức tăng trưởng bình quân 7,02% của cả nước, xếp vị trí thứ 3 trong số 5 thành phố lớn trực thuộc Trung ương, cao hơn thành phố Hà Nội và Đà Nẵng, đứng đầu so với các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm vùng ĐBSCL. Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai, tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) mặc dù không đạt kế hoạch đề ra nhưng tốc độ tăng GRDP của thành phố vẫn đạt mức tăng 1,02% so với năm 2019.

 

Chính tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mạnh và nền kinh tế ổn định, bền vững của xứ Tây Đô đã tạo thành một cơ sở, một nền móng vững chắc để các nhà đầu tư có thể tin tưởng về một tiềm năng sinh lời không xa tại một vùng đất còn vô vàn tiềm năng cần được đánh thức.

 

Cần Thơ - Nơi bản sắc văn hóa Nam Bộ "đậm đà" làm say lòng bao người ghé qua

 

Chưa kể đến, ngoài được biết đến là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, động lực kinh tế của cả vùng và đầu mối giao thông quan trọng,  Cần Thơ còn là một đô thị miền sông nước nên thơ, hữu tình làm say đắm lòng bao lượt khách qua.  “"Cần Thơ gạo trắng nước trong/ Ai đi đến đó thì không muốn về”, Tây Đô thu hút du khách với những vườn cây ăn trái trĩu quả và đồng ruộng rộng lớn, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng - một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ.  Trong năm 2019, địa phương đã đón hơn 8,8 triệu lượt du khách, tổng thu từ du lịch đạt hơn 4.400 tỉ đồng. Năm 2020, dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, lượng khách có giảm, nhưng với nguồn lực du lịch tiềm năng du lịch trong tương lai, lượt khách du lịch cả nước và quốc tế ngày càng đông đảo, những nhà đầu tư đã “đi tắt đón đầu” cùng Cần Thơ hứa hẹn tận hưởng quả ngọt từ lượng khách khổng lồ.

 

Sức nóng từ bài toán hạ tầng, kéo theo sự phát triển của cầu, đường, trường, trạm cũng khiến bất động sản Cần Thơ trở nên sôi động, cộng với những tiềm năng to lớn sẵn có sẽ khiến bất động sản thành phố này trở thành một “điểm sáng” trong tương lai. 


 

Bất động sản Cần Thơ sôi động trở lại

 

Thị trường bất động sản gần đây ghi nhận sự sôi động trở lại của thị trường Cần Thơ sau một thời gian dài trầm lắng. Hàng loạt dự án bất động sản đã rục rịch triển khai, đem lại diện mạo mới cho đô thị Cần Thơ và góp phần giúp thị trường bất động sản cất cánh. Dự báo trong thời gian tới, theo xu hướng “đánh bắt xa bờ” của các nhà đầu tư về các tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế khi quỹ đất tại các đô thị lớn đã trở nên chật hẹp, khan hiếm và sự quá tải hạ tầng xã hội ngày càng nghiêm trọng thì Cần Thơ, một mảnh đất tiềm năng nhiều mặt sẽ là một “miền đất hứa” cho nhiều thương vụ sinh lời cao.

 

Chưa kể đến, sau những khó khăn chung của thị trường năm 2020, sang năm 2021 với triển vọng về phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông được đầu tư mở rộng, kiểm soát dịch hiệu quả,… nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Cần Thơ sẽ có nhiều điểm sáng. Bất động sản thành phố này đang bước vào giai đoạn mới với  đà tăng trưởng mạnh, quỹ đất dồi dào và nhiều cộng hưởng tích cực từ bài toán hạ tầng, trong đó, nhiều công trình trọng điểm, hàng loạt tuyến giao thông được nâng cấp, mở rộng phát triển ở tất cả các quận, huyện tạo đà cho các dự án có quy hoạch bài bản, đồng bộ. Có thể dễ nhận thấy nhất đó chính là về mặt không gian đô thị. Cần Thơ đã triển khai nhiều công trình cải tạo cảnh quan, nâng cấp đô thị theo hướng hiện đại hóa, hoàn thiện mảng xanh trên địa bàn, nâng cấp hệ thống hạ tầng công cộng như công viên, khu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

 

Vẻ đẹp muôn màu của thiên nhiên và cuộc sống hiện đại được tác tạo từ bàn tay con người hòa quyện tại thành phố đẹp mang tên Tây Đô

 

Theo đó, với định hướng trở thành động lực kinh tế của khu vực, TP Cần Thơ đang tập trung nguồn lực phát triển đô thị bài bản và đầu tư xây dựng phát triển hệ thống hạ tầng, các công trình đầu mối với tầm nhìn dài hạn. Nhiều công trình giao thông trọng điểm, mang tính chiến lược, kết nối thông suốt các địa phương trong vùng với TP Hồ Chí Minh và cả nước, như cầu Cần Thơ, Sân bay Quốc tế Cần Thơ, Cảng Cái Cui, Cảng Cần Thơ cùng với các tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 80, quốc lộ 91, quốc lộ 91B, quốc lộ 61B... 

 

Mới đây, tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã thông xe một phần, đến cuối năm 2021 sẽ đưa vào sử dụng đồng bộ; tuyến cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ đã khởi công xây dựng; tuyến đường Lộ Tẻ - Rạch Sỏi - tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và kết nối giao thông khu vực ÐBSCL đã chính thức khánh thành đưa vào sử dụng.

 

Bên cạnh đó, các tuyến cao tốc trong khu vực đã được phê duyệt quy hoạch như cao tốc Cần Thơ - Bạc Liêu - Cà Mau sẽ hình thành mạng lưới đường bộ cao tốc hiện đại, đồng bộ khu vực ÐBSCL, góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội, tạo động lực thúc đẩy thị trường BÐS Cần Thơ phát triển mạnh mẽ trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

 

Chưa kể đến, năm 2021, khi bước vào nhiệm kỳ mới, nhiều dự án sửa đổi luật dự kiến sẽ được hoàn thiện, trong đó có lĩnh vực bất động sản, giúp tháo gỡ những vướng mắc về chính sách pháp luật ở một vài phân khúc, loại hình. Khi các điểm nghẽn được khơi thông sẽ kéo theo sự khởi sắc của các hoạt động kinh doanh, phát triển dự án bất động sản.

 

Các dự án bất động sản "đổ bộ" đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của thành phố Cần Thơ

 

Là một tâm điểm giàu tiềm năng của vùng Tây Nam Bộ, Cần Thơ được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế để trở thành địa hạt màu mỡ trong mắt các chủ đầu tư và khả năng sinh lời của ngành bất động sản. Do đó, năm 2021, TP Cần Th được kỳ vọng sẽ có nhiều nhà đầu tư triển khai các dự án bất động sản mới, tạo thêm quỹ nhà ở để người dân có nhu cầu có thêm nhiều lựa chọn.

 

Thị trường bất động sản Cần Thơ đầu năm 2021 có nhiều chuyển biến tích cực cả về giá bán lẫn lượng giao dịch, nhất là ở phân khúc nhà ở riêng lẻ và đất nền. Trong đó, bất động sản quận Bình Thủy được cho là thị trường có sự phát triển năng động nhất bởi trong tiến trình đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng, quận Bình Thủy là một trong những địa phương được thành phố Cần Thơ đầu tư phát triển mạnh mẽ nhất. Quận Bình Thủy là nơi tọa lạc sân bay quốc tế Cần Thơ  - là cửa ngõ hàng không quan trọng của khu vực miền Tây Nam Bộ và cảng Hoàng Diệu - một trong hai cảng lớn nhất của thành phố. Ngoài ra, quận Bình Thủy còn là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn và quan trọng của Cần Thơ, cùng với đó là các tuyến đường giao thông huyết mạch như Võ Văn Kiệt, QL91, QL91B, Tỉnh lộ 917, 918.

 

Quận Ninh Kiều với vai trò là quận trung tâm nên mặt bằng giá BĐS cao và biên độ lợi nhuận là không lớn, quận Cái Răng tuy có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nhưng sự phát triển cơ sở hạ tầng đô thị tại đây chưa đồng bộ. Quận Bình Thủy với lợi thế là có sân bay quốc tế, khu công nghiệp, cảng biển, thêm vào đó là mặt bằng giá BĐS còn thấp, cùng với sự đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng sẽ tạo ra nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư khi quyết định đặt niềm tin vào các dự án đất nền tại đây.

 

Ngoài ra, thành phố đang thực hiện nhiều chính sách, chủ trương nhằm tăng cường tạo quỹ đất sạch phục vụ cho đấu giá quyền sử dụng đất, thực hiện dự án có sử dụng đất, điều tiết thị trường đất đai… thu hút các nhà đầu tư thực sự đủ năng lực để phát triển những dự án quy mô tầm cỡ tại địa phương. Cho nên có thể nói, dư địa dành cho bất động sản tại thành phố này là vô cùng lớn.

 

Tổng 1 trang (19 kết quả)
 • bán nhà mặt tiền số 298 đường xuân thủy
  • Hình 1 của 5

  bán nhà mặt tiền số 298 đường xuân thủy

  Bán Nhà mặt tiền số 298 đường Xuân Thủy, (đường chính Hồng Phát kết nối Trần Hoàng Na và Hoàng Quốc Việt) Dt: 75m2 (Mặt tiền 4,5 x 17m) đuôi 4,68m – Pháp lý sổ chính chủ – Nhà hướng Đông, Thiết kế 1 trệt, 1 lầu, xây dựng kiên cố. Phòng khách lớn đỗ xe 4 bánh thoải mái, phòng bếp lớn, cầu thang tay nắm gỗ. Nhà có 3 phòng ngủ, 2 wc, sân thượng rộng rãi ngắm hết toàn khu vực. Thuận tiện mở công ty hay văn phòng, kinh doanh mọi lĩnh vực Giá bán 4.3 tỷ (còn thương lượng). Hoặc cho thuê 12 triệu /1 tháng, cọc 2 tháng. Chính chủ 0907567159. Đc: Đường Xuân Thủy, Phường An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • bán nhà mặt tiền 3 tháng 2 hưng lợi, ninh kiều ngang lớn 11m, nở hậu nhẹ, full thổ cư giá 33 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán nhà mặt tiền 3 tháng 2 hưng lợi, ninh kiều ngang lớn 11m, nở hậu nhẹ, full thổ cư giá…

  Bán nhà mặt tiền 3 tháng 2 Hưng Lợi, Ninh Kiều ngang 11 dài 52 nở hậu nhẹ, full thổ cư giá 33 tỷDiện tích công nhận 400m2, diện tích thực tế lớn hơn nhiều khuôn đất vuông đẹp, có nở hậu nhẹ, thổ cư full 100%Nhà hiện trạng 1 trệt 1 lầuVị trí gần đường Nguyễn Văn Linh, thích hợp xây tòa nhà, làm trụ sở công ty, nhà hàng, showroom ....Nay chính chủ cần tiền xoay xở công việc nên cần bán gấp với giá cực kỳ tốt, chỉ 33 tỷ tl ít, tính ra chỉ 80 triệu/m² so với khung giá hơn 110 triệu của mặt tiền đoạn này (ngân hàng thẩm định 46 tỷ)Vui lòng liên hệ Hoang Minh để thêm chi tiết và xem nhà miễn phí 24/24

  Giá: 33 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 401 m2
  Ngày: 18-01-2024
 • giá nào cũng bán mặt tiền cách mạng tháng 8, cái khế, 4 tầng, ngang 4.1m dài 18m giá 16 tỷ
  • Hình 1 của 1

  giá nào cũng bán mặt tiền cách mạng tháng 8, cái khế, 4 tầng, ngang 4.1m dài 18m giá 16 tỷ

  Gấp lắm rồi, cần bán nhà mặt tiền rẻ nhất đường Cách Mạng Tháng Tám, Cái Khế, Quận Ninh Kiều dt 4x18, 4 tầng Vị trí căn nhà gần Nguyễn Văn Cừ, rẻ nhất khu vực cần tiền bán gấp nên để giá rẻ nhất khu vực, đang có hợp đồng thuê thu nét 25 triệu/tháng Ngang hơn 4m dài hơn 18m, dtcn 73m2 Kết cấu 4 tầng, thích hợp kinh doanh thẩm mỹ viện, phòng khám nha khoa, văn phòng công ty.... Vị trí đoạn giữa Công Viên Hùng Vương và đường Nguyễn Văn Cừ Giá bán 16 tỷ tl

  Giá: 16 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 73 m2
  Ngày: 14-01-2024
 • bán gấp nhà 5 tầng mt trần đại nghĩa cái khế, ngang 10 dài 17, dtssd 742m2 giá 26 tỷ
  • Hình 1 của 3

  bán gấp nhà 5 tầng mt trần đại nghĩa cái khế, ngang 10 dài 17, dtssd 742m2 giá 26 tỷ

  Bán gấp nhà 5 tầng MT Trần Đại Nghĩa, Cái Khế ngang 10 dài 17, dtssd 742m2 giá 26 tỷDiện tích: 10x17 Dtssd: 742m2Kết cấu: trệt 1 lửng 3 lầu (có giếng trời để trang bị thêm thang máy) hiện trạng 8 phòng, trong đó có vài phòng lớn, tầng trên cùng chưa ngăn phòng, có thể chia phòng từ 12 đến 15 phòng, thích hợp kinh doanh karaoke, nhà hàng, khách sạn, căn hộ dịch vụ, văn phòng cho thuê đều được...Sổ hồng cầm tay công chứng ngayGiá bán : 26 tỷ

  Giá: 26 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 170 m2
  Ngày: 13-01-2024
 • cần bán trước tết mặt tiền cách mạng tháng 8, cái khế, 4 tầng ngang 4,1m dài 18m giá 16 tỷ
  • Hình 1 của 1

  cần bán trước tết mặt tiền cách mạng tháng 8, cái khế, 4 tầng ngang 4,1m dài 18m giá 16 tỷ

  Bán nhà mặt tiền rẻ nhất đường Cách Mạng Tháng Tám, Cái Khế, Quận Ninh Kiều dt 4x18, 4 tầng Vị trí căn nhà gần Nguyễn Văn Cừ, rẻ nhất khu vực cần tiền bán gấp nên để giá rẻ nhất khu vực, đang có hợp đồng thuê thu nét 25 triệu/tháng Ngang hơn 4m dài hơn 18m, dtcn 73m2 Kết cấu 4 tầng, thích hợp kinh doanh thẩm mỹ viện, phòng khám nha khoa, văn phòng công ty.... Vị trí đoạn giữa Công Viên Hùng Vương và đường Nguyễn Văn Cừ Giá bán 16 tỷ tl

  Giá: 16 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 73 m2
  Ngày: 10-01-2024
 • cần bán siêu biệt thự cồn khương cái khế cần thơ 3 tầng dt 1050m2, giá 50 tỷ
  • Hình 1 của 3

  cần bán siêu biệt thự cồn khương cái khế cần thơ 3 tầng dt 1050m2, giá 50 tỷ

  Bán siêu biệt thự Vip căn góc, trệt 2 lầu Cồn Khương ...

  Giá: 50 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 1050 m2
  Ngày: 10-01-2024
 • bán khuôn đất 500m2 mặt tiền đường 30 tháng 4, hưng lợi, ninh kiều, ngang 10 giá 40 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán khuôn đất 500m2 mặt tiền đường 30 tháng 4, hưng lợi, ninh kiều, ngang 10 giá 40 tỷ

  Bán khuôn đất 500m2 mặt tiền đường 30 tháng 4, hưng lợi, ninh kiều, ngang 10 giá 40 tỷ Khuôn đất vuông vức, vị trí cách trần hoàng na 30m, có vỉa hè rộng rãi, hướng đông nam, thích hợp xây building, khách sạn, mở nhà hàng quán nhậu giá tốt chỉ 40 tỷ thương lượng

  Giá: 40 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 500 m2
  Ngày: 08-01-2024
 • bán nhà mặt tiền đường d13 kdc hồng loan, cái răng 4 tầng, 5x16 full nội thất giá 6,9 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà mặt tiền đường d13 kdc hồng loan, cái răng 4 tầng, 5x16 full nội thất giá 6,9 tỷ

  -Vị trí: Mặt tiền đường D13 KDC Hồng Loan cách trục chính chỉ 50m, nằm trên trục thông đường Trần Hoàng Na -Diện tích: 5m x 16m = 80m² -DTSD: 320m² -Pháp lý: Thổ cư hoàn công (Hẻm k

  Giá: 6,9 tỷ VND

  Địa điểm: Cái Răng, Cần Thơ
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 16-12-2023
 • chỉ 6,3 tỷ sở hữu ngay 90m2 mặt tiền bùi thị xuân, p thới bình, q ninh kiều, dt 4x22, 2 tầng
  • Hình 1 của 4

  chỉ 6,3 tỷ sở hữu ngay 90m2 mặt tiền bùi thị xuân, p thới bình, q ninh kiều, dt 4x22, 2 tầng

  Chính chủ cần bán gấp nhà mặt tiền đường Bùi Thị Xuân, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều.Ngang 4m dài 22m, diện tích công nhận 81m².Khuôn đất vô cùng đẹp, vuông vức không lỗi.Vị trí: Khu trung tâm quận Ninh Kiều, sau lưng bến xe Cần Thơ cũ, cách mặt tiền đường Nguyễn Trãi 60m, Vincom, Hùng Vương...Khu vực trung tâm quận Ninh Kiều cũng như TP Cần Thơ, có thể mở văn phòng, có thể kinh doanh tất cả các ngành nghề.Nay cần tiến bán gấp giá rất rẻ chỉ 6,3 tỷ, còn thương lượng cho người mua sử dụng.Pháp lý hoàn chỉnh, có thể công chứng ngay.

  Giá: 6,3 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 16-12-2023
 • bán siêu biệt thự vip căn góc, trệt 2 lầu cồn khương 1050m2 giá 50 tỷ
  • Hình 1 của 1

  Giá: 50 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 1050 m2
  Ngày: 16-12-2023
 • hạ ngay 1 tỷ nhà mt trần phú cái khế ninh kiều, ngang 4.4m dài 14m, 2 lầu
  • Hình 1 của 3

  hạ ngay 1 tỷ nhà mt trần phú cái khế ninh kiều, ngang 4.4m dài 14m, 2 lầu

  Bán gấp hạ ngay 1 tỷ nhà mt Trần Phú Cái Khế Ninh Kiều, ngang 4.4m dài 14m, 2 lầu Diện tích : 4,4 x 14m Diện ...

  Giá: 4,6 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 62 m2
  Ngày: 15-12-2023
 • chính chủ bán nhà mt lý tự trọng thuận tiện kd, 103,7m2 shr chỉ 22.5 tỷ. lh;0772187810
  • Hình 1 của 7

  chính chủ bán nhà mt lý tự trọng thuận tiện kd, 103,7m2 shr chỉ 22.5 tỷ. lh;0772187810

  Chính chủ cần bán nhà mặt tiền đường Lý Tự Trọng, nhà nằm ở đoạn 2 chiều đối diện các sở ban ngành, thuận tiện kinh doanh mua bán, cho thuê,….  Nhà số 86A, đường Lý Tự Trọng, phường An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ. - Vị trí đẹp, nằm đối diện sở y tế,sở nội vụ rất thuận tiện kinh doanh.  - Cách công viên Lưu Hữu Phước chưa tới 100m. - Cách bv đa khoa tp chưa tới 1p đi xe. - Cách các trung tâm vui chơi giải trí (bến ninh kiều, các TTTM lớn,…) chưa tới 2p đi xe. - Đặc biệt nhà nằm ở phường an cư thuận tiện lấy hộ khẩu cho con đi học ở các trường điểm. - Diện tích 103,7m2 (ngang 4m dài 25m, nở hậu 5,6m). - Thổ cư 100%. nhà đã hoàn công. - Kết cấu nhà kiên cố 1 trệt 1 lầu 2 mâm, có thể xây dựng thêm nếu có nhu cầu. - Khu vực sạch đẹp không mồ mã - Không qui hoạch, lộ giới thực tế là 30m - Sổ hồng riêng, sang tên nhanh gọn. - Giá bán 22,5 tỷ . còn thương lượng cho khách thiện chí Liên hệ chính chủ: 0772187810 Xin cảm ơn!  

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 22,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 103 m2
  Ngày: 10-10-2023
 • chính chủ cần bán nhà mặt tiền đường vị trí trung tâm.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần bán nhà mặt tiền đường vị trí trung tâm.

  Chính Chủ Cần Bán Nhà Mặt Tiền Đường Vị Trí Trung Tâm. ĐC: Nguyễn Hoàng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. – Diện tích: 90 m2( ngang: 4.5 m, dài: 20 m). – Nhà nằm vị trí đắc địa, được xây dựng kiên cố chắc chắn, vỉa hè rộng thoải mái để xe, nở hậu. Tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc, vị trí trung tâm kinh doanh sầm uất. – Hiện tại nhà 1 trệt 2 lầu, 2 phòng ngủ, phòng khách rộng, bếp, 3 wc. Phù hợp khách mua ở kinh doanh, cho thuê,…. – Giao thông thuận tiện đi lại, an ninh tốt, dân cư thiện lành. – Pháp Lý: đầy đủ, sang tên nhanh chóng. – Giá Bán: 11 tỷ. *LH: 0366987083 – A Giang.

  Giá: 11 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 22-08-2023
 • chính chủ cần bán nhà cấp 4 đường nguyễn văn cừ nối dài (đối diện bv nhi đồng)
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần bán nhà cấp 4 đường nguyễn văn cừ nối dài (đối diện bv nhi đồng)

  E bán nhà cấp 4 : 1 phong khach +2 phòng ngủ + 2 tolet + sân trước 3m + sân sau phơi đồ 1m Đường số 4 khu TĐC Nguyễn Văn Cừ nối dài (Đối Diện bv nhi đồng), Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ. Diện tích đất: 5 x 23 Lộ giới 9m Hướng Tây Nam Giá bán: 4 tỷ 290 ☎️ Liên hệ: 0976.1234.34 - 0842.70.7777 (Ngọc - chính chủ)

  Giá: 4,29 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Thủy, Cần Thơ
  DTSD: 115 m2
  Ngày: 18-08-2023
 • nền mặt tiền - mậu thân - vị trí đẹp nằm kế - trường cao đẳng y tế full thổ cư 4 tỉ 590 triệu
  • Hình 1 của 3

  nền mặt tiền - mậu thân - vị trí đẹp nằm kế - trường cao đẳng y tế full thổ cư 4 tỉ 590 triệu

  NỀN MẶT TIỀN - MẬU THÂN - VỊ TRÍ ĐẸP      Nằm kế - Trường Cao Đẳng - Y Tế           -------------------------------------------- - ĐC nền: 116 - Mậu Thân nối dài - An Hòa - DT nền: 4,5 x 14 = 63m2 - Full thổ cư  - DT nền thực tế: 4,5 x 35 = 157,5m2 - Lộ giới: Lộ nhựa 10m - Hướng: Tây Nam  - Nền nằm sát Trường Cao đẳng Y Tế, nằm ngay đầu đường,    vị trí gần và đẹp rất thuận lợi KD, mua bán đa ngành nghề,...           ----------------------------------------------- + Giá: 4 tỉ 590 triệu + Khuyến mãi: Nhà kho 150m2 trên nền ☎  0977 448 288

  Giá: 4,59 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 157 m2
  Ngày: 06-03-2023
 • nhà đẹp - giá rẻ - nằm cách kdc - đại ngân đúng 12m - gần đại học y dược - 85m2 - 2 tỉ 650
  • Hình 1 của 3

  nhà đẹp - giá rẻ - nằm cách kdc - đại ngân đúng 12m - gần đại học y dược - 85m2 - 2 tỉ 650

  NHÀ ĐẸP - GIÁ RẺ - NẰM CÁCH KDC - ĐẠI NGÂN             ĐÚNG 12M - GẦN ĐẠI HỌC Y DƯỢC          --------------------------------------------------------------  - ĐC nhà: Đường số 2 - KDC Đại Ngân - An Khánh  - DT nhà: 8,5 x 5 = 42,5m2 - Lầu đúc DTSD = 85m2 - Pháp lý: Full thổ cư - Có GPXD - Hướng: Tây Nam - Lộ giới: 3,5m - Ô tô tới nhà thoải mái  - Nhà có: Phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC, Nhà bếp, ban công - Nhà nằm ngay khu đô thị mới có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và    sung túc nhất nhì An Khánh, vị trí rất gần và đẹp, KV rất an ninh.           ----------------------------------------------------------------- + Giá: 2 tỉ 650 triệu (Còn thương lượng) ☎  0977 448 288

  Giá: 2,56 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 04-03-2023
 • nhà lầu mặt tiền trần phú (đối diện công an thành phố) 90m2 - 3 tỷ 990 triệu
  • Hình 1 của 2

  nhà lầu mặt tiền trần phú (đối diện công an thành phố) 90m2 - 3 tỷ 990 triệu

  NHÀ LẦU - MẶT TIỀN - TRẦN PHÚ        VỊ TRÍ ĐẸP & SUNG TÚC     ---------------------------------------------- - ĐC số: 176 - Trần Phú - Đối diện Công An Thành Phố - DT nhà: 40m2, DT thực tế: 45m2 - Nhà lầu đúc DTSD = 90m2 - Hướng: Tây Bắc  - Lộ giới: Mặt tiền lộ nhựa 30m, lề 5m - Pháp lý: Giấy hồng đã hoàn công rồi - Nhà có: Tầng trệt để trống tiện cho KD, trên lầu,   3 phòng ngủ, 2WC, nhà bếp, ban công    -------------------------------------------------- + Giá: 3 tỉ 990 triệu (còn thương lượng) ☎  0977 448 288

  Giá: 3,99 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 04-03-2023
 • nhà vị trí đẹp - lộ rộng - 6m nằm gần - đại học cần thơ
  • Hình 1 của 3

  nhà vị trí đẹp - lộ rộng - 6m nằm gần - đại học cần thơ

  NHÀ VỊ TRÍ ĐẸP - LỘ RỘNG - 6M           NẰM GẦN - ĐẠI HỌC CẦN THƠ - Hẻm 138 - Trần H. Đạo - Ninh Kiều - DT nhà: 4,5 × 12,5 = 56,25m2 - Nhà lầu đúc - DTSD = 105m2 - Hẻm rộng: 6m - Hướng: Đông Bắc - Pháp lý: Giấy hồng hoàn công rồi - Nhà có: Phòng khách rộng (đậu ôtô được), 3 phòng ngủ  (có P. ngủ tầng trệt), 2WC, nhà bếp, ban công. + Giá: 2 tỉ 990  triệu (Còn thương lượng) ☎  0977 448 288

  Giá: 2,99 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 105 m2
  Ngày: 26-02-2023
 • bán nhà trệt 2 lầu đường số 7 khu đh y dược, nhà cao cấp, vị trí đẹp, xây dựng mới, kiểu sang trọng...
  • Hình 1 của 7

  bán nhà trệt 2 lầu đường số 7 khu đh y dược, nhà cao cấp, vị trí đẹp, xây dựng mới, kiểu sang…

  Bán Nhà 2 lầu đường số 7 khu Đại học Y dược Cần Thơ, An Khánh, Ninh Kiều, TPCT.    -DT: 4-16m    -DTSD: 198m2    -Pháp Lý: thổ cư, hoàn công    -Lộ: 15m    -Hướng: Tây Nam Vị trí đẹp, không vướng gì, thích hợp ở, cho thuê làm văn phòng công ty, nhà cao cấp, đẹp, xây dựng mới, kiểu sang trọng. Giá: 5.3 tỷ (thương lượng ít)  ☎☎ LH: 0907879819 NhựtADZ (*) Công ty TNHH TMDV ADZ. Ký gửi-Mua-Bán nhà đất. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài đăng này !!!

  Giá: 5,3 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Kiều, Cần Thơ
  DTSD: 198 m2
  Ngày: 24-11-2021

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương