Kết quả tìm kiếm

Nhà trong hẻm tại Đồng Nai

tháng 06/2024, có 190 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà trong hẻm bán tại Đồng Nai với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Nhà trong hẻm tại Đồng Nai. Hiện đang có 190 tin đăng mua bán nhà đất Nhà trong hẻm tại Đồng Nai. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đồng Nai được UBND Đồng Nai ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 49/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đồng Nai tại đây


Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước khó khăn chung


 

Nằm trong tam giác vàng kinh tế phía Nam, Đồng Nai không ngừng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và Châu Á với những bước phát triển thần tốc. Bên cạnh đó, tỉnh thành này vẫn trên đà tăng nhiệt bất chấp tình hình dịch bệnh khó đoán định.

 

Đồng Nai trở thành “thỏi nam châm” thu hút đầu tư

 

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở vị trí có kết nối hoàn mỹ của vùng Đông Nam Bộ. Không những là cửa ngõ huyết mạch của vùng kinh tế phía Nam mà còn là thủ phủ công nghiệp luôn đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Khẳng định vai trò, vị thế của mình trong tam giác phát triển Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương, năm 2020 vừa qua, Đồng Nai xếp thứ 3 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 6 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.

 

Đó là những con số biết nói đáng kinh ngạc của một tỉnh thành trước đây nổi tiếng với nền nông nghiệp thuần nông trên mảnh đất khô cằn, sằn sỏi. Nay Đồng Nai đã chuyển mình, khoác lên mình bộ áo sáng loáng với ngành công nghiệp mũi nhọn đang ngày càng vươn lên.

 

Từ chỗ chỉ có một KCN duy nhất trước ngày giải phóng, đến nay Đồng Nai đã quy hoạch 35 KCN với tổng diện tích trên 12 ngàn ha, trong đó 31 khu được đầu tư hạ tầng hoàn thiện đi vào hoạt động. Chính các KCN đã trở thành địa điểm thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển, giúp Đồng Nai trở thành vùng kinh tế phát triển năng động hàng đầu của cả nước.

 

Với những thuận lợi sẵn có và không ngừng kiến tạo, Đồng Nai nay đã trở thành một điểm nóng đầu tư

 

Cho đến nay, các KCN Đồng Nai đã thu hút được trên 1.800 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư gần 31 tỷ USD đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ và lấp đầy trên 85% diện tích đất cho thuê.

 

Môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện đồng thời cũng giúp kinh tế tư nhân phát triển mạnh mẽ và đa dạng, thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động và  thu hút dân nhập cư. 

 

 

Kinh tế Đồng Nai còn có một mũi nhọn quan trọng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh, đó là xuất, nhập khẩu. Trong lĩnh vực này, Đồng Nai đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, đặc biệt, những năm gần đây, xuất siêu của Đồng Nai luôn là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, với giá trị xuất siêu từ 2-3 tỷ USD.

 

Đến hiện tại, trên đường chạy đà, Đồng Nai đã trở thành một tỉnh có công nghiệp phát triển bền vững, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai của khu vực miền Nam, chỉ sau Tp. Hồ Chí Minh. 

 

Hàng loạt nhà máy liên tục mọc lên, rất nhiều khu công nghiệp rộng lớn, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty đã khiến Đồng Nai thay da đổi thịt. Nhưng nhiều nghề thủ công truyền thống như đồ gốm sứ nổi tiếng, những rừng cao su, cà phê bạt ngàn, rừng cấm Cát Tiên, khu rừng nguyên sinh rộng lớn cũng giúp Đồng Nai vẫn giữ được những nét rất riêng của mình.

 

Nền kinh tế và công nghiệp phát triển với hàng loạt thành tựu, cùng với tốc độ hội nhập quốc tế thần tốc và hệ thống đô thị đồng bộ, hiện đại chính là cơ sở để Đồng Nai có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai và thu hút dòng đầu tư, trong đó có dòng đầu tư ồ ạt về bất động sản.

 

Bất động sản Đồng Nai “cất cánh” nhờ hàng loạt yếu tố tiềm năng

 

Không chỉ nằm trong tam giác phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Đồng Nai còn sở hữu một vị trí vàng mười, trở thành cửa ngỏ của toàn miền Nam. Với vị trí độc tôn này, Đồng Nai hoàn toàn thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

 

Đồng Nai là một cửa ngỏ quan trọng kết nối miền Nam với cả nước

 

Phát huy tốt vai trò cửa ngỏ, Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Các tuyến đường huyết mạch đều chạy qua địa phương này như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước. Những kết nối hoàn mỹ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

 

Đồng Nai đồng thời cũng trở thành miền đất hứa với các nhà đầu tư bởi hiệu ứng từ sự phát triển công nghiệp vượt bậc. Tỉnh thành này là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp quy mô hơn 55.000 ha. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

 

Chưa kể đến, Đồng Nai là một tỉnh thành có dân cư tập trung vô cùng đông đúc. Tính đến năm 2019, dân số toàn tỉnh Đồng Nai đạt 3.097.107 người, mật độ dân số đạt 516,3 người/km², dân số thành thị chiếm 48.4%, dân số nông thôn chiếm 51.6%. Đây cũng là tỉnh đông dân nhất vùng Đông Nam Bộ đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh). Với sự phát triển không ngừng của Đồng Nai, tỉnh thành này vẫn sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn dân nhập cư trong tương lai khiến vấn đề nhà ở trở thành một áp lực lớn cho hạ tầng tỉnh thành. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngày càng “cất cánh” và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Hà tầng gần đây cũng liên tục tạo cho Đồng Nai những cú hích mới. 

 

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Đồng Nai được đánh giá sẽ tiếp tục xu thế phát triển trong thời gian tới, nhất là khi Dự án Sân bay Long Thành và các dự án hạ tầng khác đang được triển khai.


 

Hạ tầng tạo cho Đồng Nai những cú hích mới, liên tục gây “sóng ngầm” cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngay cả khi covid hoành hành. Đầu tiên phải kể đến đường Hương Lộ 2. Đây là “át chủ bài” thay đổi diện mạo của toàn tỉnh Đồng Nai, bắt đầu từ vị trí giao với Quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là trục kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch với quy mô lên đến 6 làn xe cơ giới, còn có thêm 4 làn xe hỗn hợp khác. Khi hoàn thành, việc đi về giữa Sài Gòn – Đồng Nai sẽ nhanh như chớp, chẳng khác gì đang di chuyển gữa các quận nội thành. 

 

Tiếp đó là sân bay Long Thành - cú huých hạ tầng siêu to khổng lồ khiến thị trường bất động sản Đồng Nai trỗi dậy mạnh mẽ. Sân bay sẽ được đưa vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025. Đến năm 2040, sau khi hoàn tất 3 giai đoạn sẽ đạt công suất 100 triệu hành khách/năm và sẽ là là sân bay lớn nhất Việt Nam; đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không thể phủ nhận, ở thời điểm này, dự án sân bay là lí do chính khiến cho thị trường BĐS nơi đây sôi động và hoạt động đầu tư BĐS cũng rộn ràng rõ nét. 

 

Sân bay Long Thành là một cú huých lớn giúp bất động sản Đồng Nai tăng đà phát triển

 

Dự án Kéo dài tuyến Metro đến Biên Hòa và dự án Vành Đai 3 cũng khiến cho hạ tầng Đồng Nai ngày càng khởi sắc. Trong khi đó, dự án Liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ có nhiệm vụ kết nối giao thông từ TP.Hồ Chí Minh về Đồng Nai, giảm tải lượng phương tiện lưu thông qua cầu Đồng Nai trên quốc lộ 1 và đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vốn đang bị quá tải, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

 

Đầu năm 2020, TP Thủ Đức cũng đã chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức. Nơi đây sẽ đóng vai trò trung tâm, triển khai các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật thương mại khép kín; liên kết nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ với ứng dụng phát triển sản phẩm thương mại hóa phục vụ cuộc sống người dân…Đây cũng là khu vực “láng giềng” của Đồng Nai, đương nhiên, Đồng Nai sẽ hưởng lợi trực tiếp, kéo giá trị BĐS tại đây tăng cao.

 

Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước covid

 

Đi lên từ những bộn bề gian khó sau giải phóng, Đồng Nai đã không ngừng nỗ lực để vươn mình trở thành một tỉnh thành sở hữu những đô thị hiện đại giàu sức sống.

 

Dù có một quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh nhưng theo đánh giá của một số chuyên gia, Đồng Nai vẫn chưa phát triển xứng tầm trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Kết cấu cơ sở hạ tầng, công trình giao thông được đầu tư, cải tạo nhưng chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển hiện nay.

 

Bên cạnh đó, Đồng Nai tuy sở hữu quỹ đất lớn nhưng phần lớn dành cho việc xây dựng các nhà máy, KCN, khu đô thị… Trong thời gian qua, địa phương này vẫn chưa tập trung phát triển hệ thống hạ tầng phục vụ đời sống dân sinh; nhiều khu dân cư đã trở nên cũ kỹ, chậm phát triển do quy hoạch thiếu đồng bộ và thiếu nguồn lực đầu tư. Thị trường bất động sản vẫn là những giao dịch tự phát, thiếu quy hoạch, chủ yếu phân lô bán nền dẫn đến việc chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực của người dân và nhu cầu phát triển đô thị của tỉnh.

 

Chưa kể đến, tương ứng với sự phát triển kinh tế, công nghiệp, Đồng Nam hằng năm đón nhận một lượng lớn dân cư, khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc làm việc tại sân bay và các khu công nghiệp có nhu cầu lưu trú vốn rất cao và gần như “quá tải”. Đó là một trong những yếu tố rất tiềm năng giúp bất động sản Đồng Nai tăng nhiệt.

 

Đồng Nai được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Đáp ứng nhu cầu và giải quyết những vấn đề tồn đọng, Đồng Nai đã tiến hành xây dựng, nâng cấp hàng loạt đô thị. Đầu tiên phải nói đến là TP.Biên Hòa. Là một trong 3 trục tam giác tăng trưởng TP.HCM - Biên Hòa - Vũng Tàu, những năm qua, hàng loạt công trình, dự án lớn Ở Biên Hòa đã được đầu tư xây dựng như: cầu An Hảo, cầu Hóa An… đã góp phần tạo nên một đô thị Biên Hòa hiện đại và giàu sức sống. Biên Hòa đã được Chính phủ công nhận là đô thị loại I từ năm 2016.

 

Cùng với sự phát triển của TP.Biên Hòa, đầu tháng 6-2019, Long Khánh đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 5 phường và nâng cấp TX.Long Khánh trở thành TP.Long Khánh, sớm hơn 1 năm so với kế hoạch đề ra.

 

Trong quy hoạch Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, TP.Long Khánh sẽ trở thành đô thị loại II vào năm 2025 và là một đô thị xanh, văn minh, hiện đại, phát triển bền vững.

 

Đồng thời, theo Chương trình phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, phát triển cân bằng và bền vững; đồng thời đảm bảo kết nối, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng TP Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và quốc tế. 

 

Cụ thể, Đồng Nai được chia thành ba tiểu vùng phát triển kinh tế, trong đó vùng trung tâm bao gồm TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần phía nam huyện Vĩnh Cửu.

 

Vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây, khu vực này được tỉnh ưu tiên, tập trung tối đa nguồn lực nhằm đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương. Nhờ vậy, nơi đây đã và đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực mạnh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

 

Đặc biệt, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước vẫn “dồn” vốn để triển khai các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh

 

Chỉ tính riêng năm 2020, Đồng Nai có kế hoạch triển khai trên 300 dự án khu dân cư với diện tích đa dạng từ vài ha đến hàng trăm ha, chủ yếu tập trung những khu đô thị lớn, có những công trình giao thông trọng điểm đi qua như TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành… Tiêu biểu như Khu đô thị Aqua City, Biên Hòa New City, Khu Đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World, Khu đô thị - dịch vụ tại xã Tam An, Khu đô thị mới Bình Sơn, Khu đô thị Giáo dục Công nghệ cao FPT Đồng Nai, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn…

 

Sự sôi động của thị trường bất động sản Đồng Nai được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu cho người địa phương có nhu cầu an cư, các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN lẫn giới đầu tư địa ốc.

 

Hiện tại, ngay cả trong tình hình dịch bệnh phức tạp, giới đầu tư bất động sản cho biết, hiện giá bất động sản chỉ giảm ở những nhà đầu tư thứ cấp. Còn đối với các chủ dự án có sản phẩm mở bán thì giá rất khó giảm. Nguyên nhân là do bảng giá đất mới tại Đồng Nai đã tăng khá cao. Do đó, tiền bồi thường, chi phí dự án bị đội lên nhiều và doanh nghiệp đều phải tính vào giá thành của sản phẩm.

 

Ghi nhận thực tế tại các sàn giao dịch bất động sản tại Đồng Nai, số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án tuy có giảm so với thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát nhưng hoạt động giao dịch vẫn duy trì ở mức ổn định và nhiều người vẫn tỏ ra lạc quan.

 

Chẳng hạn như ở Biên Hòa, Long Thành, dù không đi xem trực tiếp dự án do “cách ly xã hội” nhưng các nhà đầu tư vẫn liên hệ với các sàn thông qua các phương tiện trực tuyến để tìm mua nhà đất. Trong đó, các khu vực nằm ven sông Đồng Nai được quan tâm nhiều nhất. Theo tìm hiểu, đa phần các nhà đầu tư mua để dành chờ thời cơ khi các dự án đường và công viên ven sông Đồng Nai triển khai xây dựng.

 

Tại khu vực Long Thành, một số môi giới bất động sản cho biết hiện nay các nhà đầu tư vẫn âm thầm gom đất với số lượng lớn. Có nhiều người sẵn sàng ra quyết định mua cùng một lúc đến 4-5 sản phẩm đối với những dự án tiềm năng.

 

Lý giải hiện tượng nhà đầu tư bung tiền gom đất Đồng Nai trong “tâm bão” dịch Covid-19, một chuyên gia bất động sản cho biết đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào họ vẫn tìm cách xoay chuyển dòng vốn.

 

Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng bất động sản Đồng Nai không những “miễn dịch” với covid 19 mà còn liên tục “cháy hàng”.

Tổng 10 trang (190 kết quả)
 • nhà sổ riêng gần trường mầm non hoàng yến, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai
  • Hình 1 của 5

  nhà sổ riêng gần trường mầm non hoàng yến, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai

  ___ Bán nhà gác lửng vừa hoàn thiện tại khu 4, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa ___Gần trường mầm non hoàng yến, chợ thanh hóa ___diện tích 5x23m nhà thiết kết 1 trệt 1 lửng gồm 3p ngủ, 2 wc, p khách, p bếp, giếng trời thông thoáng, sân ô tô 6m, đường thông 6m. ___Sổ riêng , Quy hoạch đất ở ___Giá 2 tỉ 650 tr .có thương lượng bao sang tên toàn bộ thuế phí ___ liên hệ 0978366635 xem nhà chốt giá tốt nhất nhé

  Hãy gọi 097836 ****

  Giá: 2,65 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 115 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • nhà sổ riêng khu phố 3 a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai
  • Hình 1 của 5

  nhà sổ riêng khu phố 3 a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai

  Cần bán căn nhà gác lửng kp3. P trảng dài, Biên Hòa. Nhà hướng Nam. Nhà gồm: sân xe bán tải. P khách. 3p ngủ rộng. P thờ. P bếp. 2wc . Giếng trời thông thoáng mát. Dt : 5 x 20 đường 6,5 m thông. Dân cư đông đúc. Hàng xóm thân thiện. An ninh tuyệt đối. Vị trí : Một xẹc 50 đường Nguyễn khuyến nối dài. Gần chợ quang thắng. Kp3. Pháp lý: sổ đỏ riêng biệt .ngân hàng hô trợ vay khi khách cần. ✍️ Giá chỉ có: 2 ty 8 có thương lượng

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 2,8 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • bán nhà p.thống nhất gần văn hoa villa, nhà đẹp, đường oto chỉ 2ty3
  • Hình 1 của 5

  bán nhà p.thống nhất gần văn hoa villa, nhà đẹp, đường oto chỉ 2ty3

  Bán nhà P.Thống Nhất gần Văn Hoa villa, nhà đẹp, đường oto chỉ 2ty3 + Cách Đường Nguyễn Văn Hoa 200m, gần Văn Hoa Villa. + Diện tích : Ngang 5m5 x Dài 13m ( 69m2 ) + Sổ Hồng Riêng Thổ Cư 100% + Đường oto Thông Thoáng + Công Năng : Sân để xe , P.Khách , Bếp , 2P.ngủ , Tolet……. + Giá : 2tỷ300tr còn thương lượng + Liên hệ xem ngay: 0982624280

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 2,3 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 31-03-2024
 • bán nhà tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.
  • Hình 1 của 5

  bán nhà tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.

  BÁN NHÀ KHU PHỐ 3A, GẦN UBND PHÝỜNG TRẢNG DÀI, TP BIÊN HÒA LIÊN HỆ 0978366635 CHỐT GIÁ TỐT NHẤT _ Nhà gồm 1 trệt lửng Diện tích 5m dài 18m, thiết kế hiện đại gồm 3p ngủ , khách , bếp , sân xe hõi , p thờ , 2wc trên dýới - Tặng thêm bộ kệ tủ bếp , tủ ti vi bằng gỗ, ghế sôfa cao cấp - Đường 5m thông thoáng - Đầy

  Hãy gọi 097836 ****

  Giá: 1,45 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 31-03-2024
 • nhà sổ riêng giá rẻ tại khu phố 3 a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai
  • Hình 1 của 5

  nhà sổ riêng giá rẻ tại khu phố 3 a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai

  ---BÁN NHÀ LẦU CỰC ĐẸP NGAY TRưỜNG TIỂU HỌC TRẢNG DÀI - ĐỐI DIỆN PHÚ GIA 1 - KP4 TRẢNG DÀI ---------------------------------------------------------------------- --- Gồm: sân xe oto, 4PN, WC, phòng khách,, bếp, ban công... --- Đường Nhựa 8m thông thoáng, điện nýớc máy đầy

  Hãy gọi 097836 ****

  Giá: 2,85 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • bán nhà đường lý văn sâm, p.tam hiệp, đường nhựa 7m chỉ 3,5 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà đường lý văn sâm, p.tam hiệp, đường nhựa 7m chỉ 3,5 tỷ

  Bán nhà đường Lý Văn Sâm, P.Tam Hiệp, đường nhựa 7m chỉ 3,5 tỷ + Nhà P. Tam Hiệp, đường Lý Văn Sâm vào 1 xẹc chỉ 100m, đường nhựa oto tránh thoải mái, thông thoáng. + Diện tích: 4.2m x 28m (118m2) + Pháp lý: sổ riêng thổ cư, có hỗ trợ vay bank + Nhà còn mới, đẹp, xây dựng kiên cố gồm: sân xe hơi, p. khách, 2 p. ngủ, bếp, nhà vệ sinh. + Tiện ích xung quanh nhiều: gần trường học, chợ… + Giá bán giảm 500tr chỉ còn 3,5 tỷ còn thương lượng + Liên hệ xem ngay: ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 118 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • nhà sổ riêng giá rẻ tại khu phố 3 a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai
  • Hình 1 của 5

  nhà sổ riêng giá rẻ tại khu phố 3 a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai

  ---BÁN NHÀ LẦU CỰC ĐẸP NGAY TRưỜNG TIỂU HỌC TRẢNG DÀI - ĐỐI DIỆN PHÚ GIA 1 - KP4 TRẢNG DÀI ---------------------------------------------------------------------- --- Gồm: sân xe oto, 4PN, WC, phòng khách,, bếp, ban công... --- Đường Nhựa 8m thông thoáng, điện nýớc máy đầy

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 2,85 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • bán nhà p.bửu long 62m2 mới tinh, gần vòng xoay, chỉ 1ty850
  • Hình 1 của 5

  bán nhà p.bửu long 62m2 mới tinh, gần vòng xoay, chỉ 1ty850

  Bán nhà P.Bửu Long mới tinh, gần vòng xoay, chỉ 1ty850 + Vị trí: gần vòng xoay cầu Hoá An, đường Huỳnh Văn Nghệ vào 1 xẹc chỉ 50m đến nhà, đường ba gác thông khắp nơi - Diện tích 62m2. Ngang 3m5 dài 17m5 nở hậu 4m. - Nhà còn mới, sạch sẽ thoáng mát, ngay trung tâm, dân cư ở kín, an ninh + Nhà có sân để xe máy, pk, 1pn, bếp, wc, phòng nào cũng rộng rãi, nhà xây ở rất chắc chắn, lên gác được. + Giá rẻ chỉ 1ty850 còn thương lượng + Liên hệ xem ngay: 0982624280

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 1,85 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 62 m2
  Ngày: 28-03-2024
 • nhà kdc đinh thuận tân hiệp, đường bàn cờ, bán gấp còn 2ty650
  • Hình 1 của 5

  nhà kdc đinh thuận tân hiệp, đường bàn cờ, bán gấp còn 2ty650

  Nhà KDC Đinh Thuận Tân Hiệp, đường bàn cờ, bán gấp còn 2ty650 + Vị trí: ngay KDC Đinh Thuận Tân Hiệp, gần bên trường Đinh Tiên Hoàng, đường nhựa 6m, vỉa hè 3m, đường thông bàn cờ, buôn bán, kinh doanh được + Diện tích : 80m2 ngang 6,5m dài 12m + Sổ riêng thổ cư sạch, không bị quy hoạch + Hiện trạng : nhà có gác lửng, tổng 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh như hình. + Nhà vừa ở vừa kinh doanh được, hoặc cho thuê lại + Đường nhựa oto tránh nhau, thông khắp nơi + Giá bao ngộp: 2,650 tỷ, chưa bằng giá ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 2,65 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • bán nhà đẹp gần ubnd bửu hoà, đường nhựa 5m thông, chỉ 1ty970
  • Hình 1 của 5

  bán nhà đẹp gần ubnd bửu hoà, đường nhựa 5m thông, chỉ 1ty970

  Bán nhà gần UBND Bửu Hoà, đường nhựa 5m chỉ 1ty970 + Vị trí: nhà gần UBND P.Bửu Hoà, chợ Đồn, công ty Pouchen… + Diện tích: 6m x 13m ( tổng 82m2) + Sổ riêng thổ cư sạch, sang tên ngay + Nhà còn mới đẹp như hình, gồm: sân để xe, pk, 2pn, bếp, wc. + Đường nhựa 5m rộng rãi, oto vào thoải mái. + Giá rẻ, chỉ 1ty970 còn bớt lộc + Liên hệ xem ngay: 0982624280 Nhận ký gửi mua bán nhà đất chính chủ, làm việc uy tín bảo mật, hỗ trợ mua bán ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 1,97 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 82 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • bán nhà 1 trệt 1 lầu kdc bửu long, nhà đẹp, sân oto chỉ 4,3 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà 1 trệt 1 lầu kdc bửu long, nhà đẹp, sân oto chỉ 4,3 tỷ

  Bán nhà 1 trệt 1 lầu KDC Bửu Long, nhà đẹp, sân oto chỉ 4,3 tỷ - Vị trí: nhà trong KDC Bửu Long đường N8 cách chợ Bửu Long chỉ 200m….Khu dân cư an ninh, dân trí cao, đường nhựa 8m, vỉa hè 3m, thông khắp phía. + Diện tích đất : 80m2 ngang 4,2m dài 19m ( diện tích sử dụng 160m2 ) + Pháp lý: sổ riêng thổ cư , không lo quy hoạch + Hiện trạng nhà xây mới, 1 trệt 1 lầu, đầy đủ tiện nghi, có sân oto, pk, bếp rộng, 3pn, phòng thờ, 2wc, ban công… + Giá bán : 4,3 tỷ còn thương lượng nhẹ + Liên hệ xem ngay: 0982624280

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 24-03-2024
 • bán nhà 1 trệt 2 lầu siêu đẹp, đường nhựa 8m, p.hoá an chỉ 3ty990
  • Hình 1 của 4

  bán nhà 1 trệt 2 lầu siêu đẹp, đường nhựa 8m, p.hoá an chỉ 3ty990

  Bán nhà 1 trệt 2 lầu siêu đẹp, đường nhựa 8m, P.Hoá An chỉ 3ty990 + Vị trí: cách đường Hoàng Minh Chánh chỉ 100m, đường nhựa 8m thông bàn cờ, xung quanh nhiều tiện ích như chợ Hoá An, trường học..vào trung tâm Biên Hoà chỉ 5 phút. + Diện tích: 5m x 20m (100m2), sổ riêng thổ cư sạch, không lo quy hoạch + Nhà 1 trệt 2 lầu mới xây, đẹp lung linh, đầy đủ tiện nghi, gồm có: sân oto thoải mái, pk rộng, phòng thờ, 4pn, 3wc, ban công… + Nhà Hướng Tây Bắc + Giá rẻ, chỉ 3ty990 còn thương lượng + Liên hệ xem ngay: 0982624280

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 3,99 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • chủ ngộp, cần bán nhà 1 trệt 2 lầu mới đẹp kdc bửu long chỉ 4,5 tỷ
  • Hình 1 của 5

  chủ ngộp, cần bán nhà 1 trệt 2 lầu mới đẹp kdc bửu long chỉ 4,5 tỷ

  Chủ ngộp, cần Bán nhà 1 trệt 2 lầu mới đẹp KDC Bửu Long chỉ 4,5 tỷ + Vị trí: gần Nhã Viên Quán, đường nhựa 8m, vỉa hè rộng, thông thoáng + Diện tích: 4,2m x 17,2m (72m2) + Hiện trạng nhà 1 trệt 2 lầu còn mới đẹp như hình, diện tích sàn xây dựng đến 220m2, gồm pk rộng, để oto thoải mái, 4 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh riêng biệt, phòng thờ, ban công rộng rãi… - Hướng: Tây - Pháp lý: Sổ hồng hoàn công + Giá bán: chỉ 4,5 Tỷ thương lượng chính chủ.

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 4,5 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • kèo thơm, bán nhà kdc a42 ngay quãng trường tỉnh chỉ 4 tỷ1
  • Hình 1 của 4

  kèo thơm, bán nhà kdc a42 ngay quãng trường tỉnh chỉ 4 tỷ1

  Kèo thơm, Bán nhà KDC A42 ngay Quãng Trường Tỉnh chỉ 4 tỷ1 + Vị trí: ngay bên cạnh Quãng Trường Tỉnh, KDC A42, P.Trung Dũng, sau tượng đài, đường nhựa thông bàn cờ, rộng rãi, oto vào thoải mái, cách Nguyễn Ái Quốc chỉ 150m. + Diện tích: Ngang 6M dài 18M + Sổ riêng thổ cư 106m2 hoàn công đầy đủ + Đường nhựa thông bàn cờ + Hiện trạng nhà cấp 4 cũ + Giá bao rẻ, chỉ 4ty1 bớt lộc + Liên hệ xem ngay: 0982624280 Nhận ký gửi ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 4,1 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 106 m2
  Ngày: 20-03-2024
 • hàng hiếm, nhà lầu, sân oto, đường oto gần quãng trường tỉnh chỉ 3,2 tỷ
  • Hình 1 của 5

  hàng hiếm, nhà lầu, sân oto, đường oto gần quãng trường tỉnh chỉ 3,2 tỷ

  Hàng hiếm, nhà lầu, sân oto, đường oto gần Quãng Trường Tỉnh chỉ 3,2 tỷ + Nhà thuộc P.Tân Tiến, cách Nguyễn Ái Quốc chỉ 200m, gần Quãng Trường Tỉnh + Diện tích: 4mx18m, sổ riêng thổ cư hoàn công. + Nhà 1 trệt 1 lầu đẹp như hình, gồm sân oto, pk, bếp, 3pn, 2wc + Đường 5 m, thông bàn cờ, oto vào thoải mái. + Giá rẻ, chỉ 3,2 tỷ còn bớt + Liên hệ xem ngay: 0982624280 Nhận ký gửi mua bán nhà đất chính chủ, làm việc uy tín bảo mật, hỗ trợ mua bán nhanh.

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 3,2 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 20-03-2024
 • bán nhà p.an bình, đường oto 7 chỗ, 1 trệt 1 lầu đẹp chỉ 2ty4
  • Hình 1 của 5

  bán nhà p.an bình, đường oto 7 chỗ, 1 trệt 1 lầu đẹp chỉ 2ty4

  Bán Nhà P.An Bình, đường oto 7 chỗ, 1 trệt 1 lầu đẹp chỉ 2ty4 + Nhà rất rẻ, gần chợ An Bình, trường chính trị…đường oto 7 chỗ thoải mái + Diện tích: 4,4m x 13m ( 62m2). Sàn hơn 100m2 + Sổ riêng thổ cư sang tên ngay + Nhà 1 trệt 1 lầu còn mới đẹp, gồm có: sân để xe, pk, bếp, phòng thờ, 2pn, 2wc. + Giá: chỉ 2,4 tỷ quá rẻ, giá chỉ bằng căn nhà trong hẻm 3 gác + Liên hệ xem ngay: 0982624280 Nhận ký gửi mua bán nhà đất chính chủ, làm việc ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 2,4 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 62 m2
  Ngày: 15-03-2024
 • cực hot!!! bán nhà khu a42 p.trung dũng 6mx18m chỉ 4ty6
  • Hình 1 của 4

  cực hot!!! bán nhà khu a42 p.trung dũng 6mx18m chỉ 4ty6

  CỰC HOT!!! BÁN Nhà khu A42 P.Trung Dũng 6MX18M chỉ 4ty6 + Vị trí: Khu dân cư A42 P.Trung Dũng , ngay trung tâm thành phố, kế bên Quãng Trường Tỉnh, Đối diện Công An Thành Phố, gần trường Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền, siêu thị Metro…thuận tiện đi lại, học tập, vui chơi và làm việc. + Diện tích: 6M x 18M , sổ riêng thổ cư hoàn công + Khu phân lô quy hoạch chuẩn, đường nhựa thông bàn cờ khắp mọi hướng. + Giá rẻ, hiếm có: chỉ 4ty6 + Liên hệ xem ngay: 0982624280 Nhận ký gửi mua bán nhà đất chính chủ, làm việc uy tín bảo mật, hỗ trợ mua bán nhanh. Hiện tôi có hơn 100 sản phẩm nhà, đất khu vực Biên Hòa giá từ dưới 2 tỷ đến trên 50 tỷ, ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 4,6 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 11-03-2024
 • nhà tân phong giá rẻ, gần chợ 26, đường oto chỉ 1ty980
  • Hình 1 của 5

  nhà tân phong giá rẻ, gần chợ 26, đường oto chỉ 1ty980

  Nhà Tân Phong giá rẻ, gần chợ 26, đường oto chỉ 1ty980 + Nhà KP9 P.Tân Phong, đường Nguyễn Văn Tiền vào 500m, gần chợ, trường học, siêu thị… + Diện tích: 4,5m x 14m, sổ riêng thổ cư sạch + Nhà còn mới như hình, gồm: pk, bếp, 2pn, wc. + Đường oto vào tận nơi + Giá mềm như bún, chỉ 1ty980 còn bớt + Liên hệ xem ngay: 0982624280 Nhận ký gửi mua bán nhà đất chính chủ, làm việc uy tín bảo mật, hỗ trợ mua bán nhanh. Hiện tôi có hơn 100 sản ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 1,98 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 63 m2
  Ngày: 11-03-2024
 • nhà trung tâm biên hoà giá rẻ, nhà lầu còn ở tốt chỉ 1ty690
  • Hình 1 của 4

  nhà trung tâm biên hoà giá rẻ, nhà lầu còn ở tốt chỉ 1ty690

  Nhà trung tâm Biên Hoà giá rẻ, nhà lầu còn ở tốt chỉ 1ty690 + Chủ nhà cần tiền giảm giá bán nhanh từ 1ty850 còn 1ty690. Nhà đường 30/4 P.Quyết Thắng vào 1 xẹc 300m đến nhà. + Diện tích: 4m x 15m ( gần 60m2) sổ riêng thổ cư hoàn công. Nhà 1 trệt 1 lầu còn ở tốt, có sân xe máy, pk, 3pn, phòng thờ, 2wc, ban công phơi đồ… + Nhà vị trí trung tâm, nhiều tiện ích, thuận tiện sinh hoạt và đi lại. + Hẻm ba gác thông ra đường Cách Mạng Tháng Tám. + Giá rẻ, hiếm có, chỉ 1ty690 còn bớt. + Liên hệ xem ngay: 0982624280

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 1,69 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 22-02-2024
 • bán nhà mới xây 1 trệt 2 lầu gần chợ 26, đường nhựa 6m chỉ 5ty2
  • Hình 1 của 5

  bán nhà mới xây 1 trệt 2 lầu gần chợ 26, đường nhựa 6m chỉ 5ty2

  Bán nhà mới xây 1 trệt 2 lầu gần chợ 26, đường nhựa 6m chỉ 5ty2 + Nhà cách đường Đồng Khởi chỉ 200m, đường nhựa rộng rãi, thông khắp nơi + DT: 5M x 25M, Sổ hồng riêng thổ cư. + Nhà 1 trẹt 2 lầu mái thái đẹp, sang trọng, thiết kế đầy đủ tiện nghi gồm: Sân oto, 3 Phòng Ngủ, Phòng Thờ lớn, 2 Ban CôngTtrước và 1 Ban công sau, 3WC, sân thượng... + Đường nhựa 6m sạch sẽ thông thoáng, xung quanh bán kính 300m đầy đủ tiện ích + Giá: 5 Tỷ 200 thương lượng. + Liên hệ xem ngay: 0982624280

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 5,2 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 22-02-2024
 • bán nhà 1 trệt 2 lầu p.tân tiên gần nhà hàng eros palace chỉ 4ty9
  • Hình 1 của 5

  bán nhà 1 trệt 2 lầu p.tân tiên gần nhà hàng eros palace chỉ 4ty9

  Bán nhà 1 trệt 2 lầu P.Tân Tiên gần nhà hàng Eros Palace chỉ 4ty9 + Nhà sau Nhà Hàng Eros Palace, cách đường Đồng Khởi chỉ 200m, đường nhựa 6m thông thoáng. + Diện tích: 4,2M x20M. Diện tích sàn 200M2. + Sổ hồng riêng, full thổ cư. Giấy phép xây dựng đầy đủ + Nhà Thiết Kế 1 Trệt 2 Lầu đẹp và sang trọng như hình, Sân xe hơi, PK, 4PN, 4Wc, ban công, giếng trời…tiện nghi đầy đủ - Đường nhựa 6m, oto tải vào thoải mái. Khu dân trí cao, an ninh tốt, cách BigC Tân Hiệp chỉ 400m + Giá chỉ: 4 Tỷ 900 triệu. Có thương lượng, Hỗ trợ vay ngân ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 4,9 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 84 m2
  Ngày: 22-02-2024

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương