Kết quả tìm kiếm

Nhà trong hẻm tại Đồng Nai

tháng 01/2022, có 56 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà trong hẻm bán tại Đồng Nai với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Nhà trong hẻm tại Đồng Nai. Hiện đang có 56 tin đăng mua bán nhà đất Nhà trong hẻm tại Đồng Nai. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đồng Nai được UBND Đồng Nai ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 49/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đồng Nai tại đây


Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước khó khăn chung


 

Nằm trong tam giác vàng kinh tế phía Nam, Đồng Nai không ngừng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và Châu Á với những bước phát triển thần tốc. Bên cạnh đó, tỉnh thành này vẫn trên đà tăng nhiệt bất chấp tình hình dịch bệnh khó đoán định.

 

Đồng Nai trở thành “thỏi nam châm” thu hút đầu tư

 

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở vị trí có kết nối hoàn mỹ của vùng Đông Nam Bộ. Không những là cửa ngõ huyết mạch của vùng kinh tế phía Nam mà còn là thủ phủ công nghiệp luôn đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Khẳng định vai trò, vị thế của mình trong tam giác phát triển Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương, năm 2020 vừa qua, Đồng Nai xếp thứ 3 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 6 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.

 

Đó là những con số biết nói đáng kinh ngạc của một tỉnh thành trước đây nổi tiếng với nền nông nghiệp thuần nông trên mảnh đất khô cằn, sằn sỏi. Nay Đồng Nai đã chuyển mình, khoác lên mình bộ áo sáng loáng với ngành công nghiệp mũi nhọn đang ngày càng vươn lên.

 

Từ chỗ chỉ có một KCN duy nhất trước ngày giải phóng, đến nay Đồng Nai đã quy hoạch 35 KCN với tổng diện tích trên 12 ngàn ha, trong đó 31 khu được đầu tư hạ tầng hoàn thiện đi vào hoạt động. Chính các KCN đã trở thành địa điểm thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển, giúp Đồng Nai trở thành vùng kinh tế phát triển năng động hàng đầu của cả nước.

 

Với những thuận lợi sẵn có và không ngừng kiến tạo, Đồng Nai nay đã trở thành một điểm nóng đầu tư

 

Cho đến nay, các KCN Đồng Nai đã thu hút được trên 1.800 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư gần 31 tỷ USD đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ và lấp đầy trên 85% diện tích đất cho thuê.

 

Môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện đồng thời cũng giúp kinh tế tư nhân phát triển mạnh mẽ và đa dạng, thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động và  thu hút dân nhập cư. 

 

 

Kinh tế Đồng Nai còn có một mũi nhọn quan trọng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh, đó là xuất, nhập khẩu. Trong lĩnh vực này, Đồng Nai đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, đặc biệt, những năm gần đây, xuất siêu của Đồng Nai luôn là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, với giá trị xuất siêu từ 2-3 tỷ USD.

 

Đến hiện tại, trên đường chạy đà, Đồng Nai đã trở thành một tỉnh có công nghiệp phát triển bền vững, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai của khu vực miền Nam, chỉ sau Tp. Hồ Chí Minh. 

 

Hàng loạt nhà máy liên tục mọc lên, rất nhiều khu công nghiệp rộng lớn, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty đã khiến Đồng Nai thay da đổi thịt. Nhưng nhiều nghề thủ công truyền thống như đồ gốm sứ nổi tiếng, những rừng cao su, cà phê bạt ngàn, rừng cấm Cát Tiên, khu rừng nguyên sinh rộng lớn cũng giúp Đồng Nai vẫn giữ được những nét rất riêng của mình.

 

Nền kinh tế và công nghiệp phát triển với hàng loạt thành tựu, cùng với tốc độ hội nhập quốc tế thần tốc và hệ thống đô thị đồng bộ, hiện đại chính là cơ sở để Đồng Nai có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai và thu hút dòng đầu tư, trong đó có dòng đầu tư ồ ạt về bất động sản.

 

Bất động sản Đồng Nai “cất cánh” nhờ hàng loạt yếu tố tiềm năng

 

Không chỉ nằm trong tam giác phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Đồng Nai còn sở hữu một vị trí vàng mười, trở thành cửa ngỏ của toàn miền Nam. Với vị trí độc tôn này, Đồng Nai hoàn toàn thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

 

Đồng Nai là một cửa ngỏ quan trọng kết nối miền Nam với cả nước

 

Phát huy tốt vai trò cửa ngỏ, Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Các tuyến đường huyết mạch đều chạy qua địa phương này như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước. Những kết nối hoàn mỹ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

 

Đồng Nai đồng thời cũng trở thành miền đất hứa với các nhà đầu tư bởi hiệu ứng từ sự phát triển công nghiệp vượt bậc. Tỉnh thành này là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp quy mô hơn 55.000 ha. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

 

Chưa kể đến, Đồng Nai là một tỉnh thành có dân cư tập trung vô cùng đông đúc. Tính đến năm 2019, dân số toàn tỉnh Đồng Nai đạt 3.097.107 người, mật độ dân số đạt 516,3 người/km², dân số thành thị chiếm 48.4%, dân số nông thôn chiếm 51.6%. Đây cũng là tỉnh đông dân nhất vùng Đông Nam Bộ đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh). Với sự phát triển không ngừng của Đồng Nai, tỉnh thành này vẫn sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn dân nhập cư trong tương lai khiến vấn đề nhà ở trở thành một áp lực lớn cho hạ tầng tỉnh thành. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngày càng “cất cánh” và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Hà tầng gần đây cũng liên tục tạo cho Đồng Nai những cú hích mới. 

 

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Đồng Nai được đánh giá sẽ tiếp tục xu thế phát triển trong thời gian tới, nhất là khi Dự án Sân bay Long Thành và các dự án hạ tầng khác đang được triển khai.


 

Hạ tầng tạo cho Đồng Nai những cú hích mới, liên tục gây “sóng ngầm” cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngay cả khi covid hoành hành. Đầu tiên phải kể đến đường Hương Lộ 2. Đây là “át chủ bài” thay đổi diện mạo của toàn tỉnh Đồng Nai, bắt đầu từ vị trí giao với Quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là trục kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch với quy mô lên đến 6 làn xe cơ giới, còn có thêm 4 làn xe hỗn hợp khác. Khi hoàn thành, việc đi về giữa Sài Gòn – Đồng Nai sẽ nhanh như chớp, chẳng khác gì đang di chuyển gữa các quận nội thành. 

 

Tiếp đó là sân bay Long Thành - cú huých hạ tầng siêu to khổng lồ khiến thị trường bất động sản Đồng Nai trỗi dậy mạnh mẽ. Sân bay sẽ được đưa vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025. Đến năm 2040, sau khi hoàn tất 3 giai đoạn sẽ đạt công suất 100 triệu hành khách/năm và sẽ là là sân bay lớn nhất Việt Nam; đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không thể phủ nhận, ở thời điểm này, dự án sân bay là lí do chính khiến cho thị trường BĐS nơi đây sôi động và hoạt động đầu tư BĐS cũng rộn ràng rõ nét. 

 

Sân bay Long Thành là một cú huých lớn giúp bất động sản Đồng Nai tăng đà phát triển

 

Dự án Kéo dài tuyến Metro đến Biên Hòa và dự án Vành Đai 3 cũng khiến cho hạ tầng Đồng Nai ngày càng khởi sắc. Trong khi đó, dự án Liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ có nhiệm vụ kết nối giao thông từ TP.Hồ Chí Minh về Đồng Nai, giảm tải lượng phương tiện lưu thông qua cầu Đồng Nai trên quốc lộ 1 và đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vốn đang bị quá tải, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

 

Đầu năm 2020, TP Thủ Đức cũng đã chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức. Nơi đây sẽ đóng vai trò trung tâm, triển khai các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật thương mại khép kín; liên kết nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ với ứng dụng phát triển sản phẩm thương mại hóa phục vụ cuộc sống người dân…Đây cũng là khu vực “láng giềng” của Đồng Nai, đương nhiên, Đồng Nai sẽ hưởng lợi trực tiếp, kéo giá trị BĐS tại đây tăng cao.

 

Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước covid

 

Đi lên từ những bộn bề gian khó sau giải phóng, Đồng Nai đã không ngừng nỗ lực để vươn mình trở thành một tỉnh thành sở hữu những đô thị hiện đại giàu sức sống.

 

Dù có một quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh nhưng theo đánh giá của một số chuyên gia, Đồng Nai vẫn chưa phát triển xứng tầm trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Kết cấu cơ sở hạ tầng, công trình giao thông được đầu tư, cải tạo nhưng chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển hiện nay.

 

Bên cạnh đó, Đồng Nai tuy sở hữu quỹ đất lớn nhưng phần lớn dành cho việc xây dựng các nhà máy, KCN, khu đô thị… Trong thời gian qua, địa phương này vẫn chưa tập trung phát triển hệ thống hạ tầng phục vụ đời sống dân sinh; nhiều khu dân cư đã trở nên cũ kỹ, chậm phát triển do quy hoạch thiếu đồng bộ và thiếu nguồn lực đầu tư. Thị trường bất động sản vẫn là những giao dịch tự phát, thiếu quy hoạch, chủ yếu phân lô bán nền dẫn đến việc chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực của người dân và nhu cầu phát triển đô thị của tỉnh.

 

Chưa kể đến, tương ứng với sự phát triển kinh tế, công nghiệp, Đồng Nam hằng năm đón nhận một lượng lớn dân cư, khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc làm việc tại sân bay và các khu công nghiệp có nhu cầu lưu trú vốn rất cao và gần như “quá tải”. Đó là một trong những yếu tố rất tiềm năng giúp bất động sản Đồng Nai tăng nhiệt.

 

Đồng Nai được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Đáp ứng nhu cầu và giải quyết những vấn đề tồn đọng, Đồng Nai đã tiến hành xây dựng, nâng cấp hàng loạt đô thị. Đầu tiên phải nói đến là TP.Biên Hòa. Là một trong 3 trục tam giác tăng trưởng TP.HCM - Biên Hòa - Vũng Tàu, những năm qua, hàng loạt công trình, dự án lớn Ở Biên Hòa đã được đầu tư xây dựng như: cầu An Hảo, cầu Hóa An… đã góp phần tạo nên một đô thị Biên Hòa hiện đại và giàu sức sống. Biên Hòa đã được Chính phủ công nhận là đô thị loại I từ năm 2016.

 

Cùng với sự phát triển của TP.Biên Hòa, đầu tháng 6-2019, Long Khánh đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 5 phường và nâng cấp TX.Long Khánh trở thành TP.Long Khánh, sớm hơn 1 năm so với kế hoạch đề ra.

 

Trong quy hoạch Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, TP.Long Khánh sẽ trở thành đô thị loại II vào năm 2025 và là một đô thị xanh, văn minh, hiện đại, phát triển bền vững.

 

Đồng thời, theo Chương trình phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, phát triển cân bằng và bền vững; đồng thời đảm bảo kết nối, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng TP Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và quốc tế. 

 

Cụ thể, Đồng Nai được chia thành ba tiểu vùng phát triển kinh tế, trong đó vùng trung tâm bao gồm TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần phía nam huyện Vĩnh Cửu.

 

Vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây, khu vực này được tỉnh ưu tiên, tập trung tối đa nguồn lực nhằm đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương. Nhờ vậy, nơi đây đã và đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực mạnh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

 

Đặc biệt, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước vẫn “dồn” vốn để triển khai các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh

 

Chỉ tính riêng năm 2020, Đồng Nai có kế hoạch triển khai trên 300 dự án khu dân cư với diện tích đa dạng từ vài ha đến hàng trăm ha, chủ yếu tập trung những khu đô thị lớn, có những công trình giao thông trọng điểm đi qua như TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành… Tiêu biểu như Khu đô thị Aqua City, Biên Hòa New City, Khu Đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World, Khu đô thị - dịch vụ tại xã Tam An, Khu đô thị mới Bình Sơn, Khu đô thị Giáo dục Công nghệ cao FPT Đồng Nai, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn…

 

Sự sôi động của thị trường bất động sản Đồng Nai được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu cho người địa phương có nhu cầu an cư, các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN lẫn giới đầu tư địa ốc.

 

Hiện tại, ngay cả trong tình hình dịch bệnh phức tạp, giới đầu tư bất động sản cho biết, hiện giá bất động sản chỉ giảm ở những nhà đầu tư thứ cấp. Còn đối với các chủ dự án có sản phẩm mở bán thì giá rất khó giảm. Nguyên nhân là do bảng giá đất mới tại Đồng Nai đã tăng khá cao. Do đó, tiền bồi thường, chi phí dự án bị đội lên nhiều và doanh nghiệp đều phải tính vào giá thành của sản phẩm.

 

Ghi nhận thực tế tại các sàn giao dịch bất động sản tại Đồng Nai, số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án tuy có giảm so với thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát nhưng hoạt động giao dịch vẫn duy trì ở mức ổn định và nhiều người vẫn tỏ ra lạc quan.

 

Chẳng hạn như ở Biên Hòa, Long Thành, dù không đi xem trực tiếp dự án do “cách ly xã hội” nhưng các nhà đầu tư vẫn liên hệ với các sàn thông qua các phương tiện trực tuyến để tìm mua nhà đất. Trong đó, các khu vực nằm ven sông Đồng Nai được quan tâm nhiều nhất. Theo tìm hiểu, đa phần các nhà đầu tư mua để dành chờ thời cơ khi các dự án đường và công viên ven sông Đồng Nai triển khai xây dựng.

 

Tại khu vực Long Thành, một số môi giới bất động sản cho biết hiện nay các nhà đầu tư vẫn âm thầm gom đất với số lượng lớn. Có nhiều người sẵn sàng ra quyết định mua cùng một lúc đến 4-5 sản phẩm đối với những dự án tiềm năng.

 

Lý giải hiện tượng nhà đầu tư bung tiền gom đất Đồng Nai trong “tâm bão” dịch Covid-19, một chuyên gia bất động sản cho biết đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào họ vẫn tìm cách xoay chuyển dòng vốn.

 

Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng bất động sản Đồng Nai không những “miễn dịch” với covid 19 mà còn liên tục “cháy hàng”.

Tổng 3 trang (56 kết quả)
 • bán nhà tân mai sổ hồng thổ cư giá chỉ 1.250 tỷ
  • Hình 1 của 3

  bán nhà tân mai sổ hồng thổ cư giá chỉ 1.250 tỷ

  VỊ TRÍ: hẻm 941 Phạm Văn Thuận đi vào gần trường mẫu giáo Tân Mai  KẾT CẤU : 1 trệt 1 gác lửng 1 khách 1 vệ sinh DIỆN TÍCH : tổng diện tích 36m2 25.2m2 sử dụng, 11.2m2 giao thông Đường nhựa hẻm xe máy  Gần chợ , mẫu giáo Tân Mai thuận tiện đi lại Cần việc bán nhanh giá 1.250 tỷ có thể thương lượng thêm  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THANH HẢI 0708659893

  Hãy gọi 070865 ****

  Giá: 1,25 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 25.2 m2
  Ngày: 31-12-2021
 • nhà tân hạnh, biên hòa, đồng nai 83m2, shr, 2.4 tỷ. lh:0969552034.
  • Hình 1 của 8

  nhà tân hạnh, biên hòa, đồng nai 83m2, shr, 2.4 tỷ. lh:0969552034.

  Địa chỉ: Tân Hạnh, Biên Hòa, Đồng Nai  - Vị trí đẹp, giáp Dĩ An, KDC đông. - Gần trường học, chợ,… tiện ích xung quanh đầy đủ. - Diện tích  83m2 fun thổ cư.  - Nhà tự xây rất chắc chắn  - Gồm 1pn, 2wc, sân ô tô.  - Đường vỉa hè 11m, lối thoát hiểm 2m - Sổ hồng riêng, sang tên nhanh gọn. - Giá bán 2.4 tỷ thương lượng   Lh 0969552034 xem nhà làm việc chủ

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 2,4 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 83 m2
  Ngày: 13-12-2021
 • bán nhà đường đỗ văn thi 135m tại cù lao hiệp hòa giá rẻ
  • Hình 1 của 13

  bán nhà đường đỗ văn thi 135m tại cù lao hiệp hòa giá rẻ

  Cần bán căn nhà tại cù lao xã hiệp hòa, diện tích 5x27=135m2 thổ cư 100% k vướng quy hoạch, vị trí nằm trong khu dân cư đông đúc, đường hẻm nhựa thông thoáng ô tô ra vào, cách đường Đỗ Văn Thi 200m, nằm gần cây xăng, trường học, chợ.....nhà có sân trước để được ô tô, 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, toilet tất cả các phòng đều rộng rãi thoải mái,dọn vào ở ngay không cần sơn sữa vì nhà còn rất mới. Gía bán: 3 tỷ 650 triệu Lh: 0937 65 35 65

  Giá: 3,65 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 135 m2
  Ngày: 19-11-2021
 • bán nhà cấp 4 gác lửng, phường trảng dài, nhà thiết kế sang trọng hiện đại
  • Hình 1 của 2

  bán nhà cấp 4 gác lửng, phường trảng dài, nhà thiết kế sang trọng hiện đại

  Bán nhà cấp 4 Gác Lửng, Phường Trảng Dài, Nhà thiết kế sang trọng hiện đại Thông tin: D/c: Kp 4B, P.Trảng Dài, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai Nhà cách chợ Quang thắng 500m Nhà cấp 4 ( 1 gác lửng ) gồm: sân xe hơi, 3 PN,PK,Bếp, 2 WC , có giếng trời phơi đồ Diện tích: 5x18,5, vuông vức Mặt tiền: đường trước nhà 8m, đường bên tông Điện nước máy đầy đủ, dân cư ở kín, đường thông tứ phía Hướng cửa nhà: Bắc Giá bán 1,239 tỷ. Thương lượng trực tiếp chính chủ Pháp lý minh bạch Xem nhà liên hệ : 0901552262

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 1,24 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 92.5 m2
  Ngày: 18-11-2021
 • bán nhà cấp 4 khu phố 2, phường long bình, bh dn diện tích 10x16 giá 2 tỷ 2 lh: 0987.320.720
  • Hình 1 của 2

  bán nhà cấp 4 khu phố 2, phường long bình, bh dn diện tích 10x16 giá 2 tỷ 2 lh: 0987.320.720

  Nhà tôi cần bàn căn nhà cấp 4 tại khu phố 2 phường long bình biên hòa đông nai - Nhà 3 dan chưa tàn, ở hẻm rộng 4m-5m xe hơi đi được, dân cư đông đúc sầm uất. - Đường nhựa, gần chợ, trường học, siêu thị, bệnh viện nhi, bệnh viện đa khoa đồng nai - Diện tích: 10x16 - Pháp lý: Biên nhận riêng chính chủ Gía có thương lượng cho người có thiện chí Liên Hệ:  0933.507.959 

  Hãy gọi 093350 ****

  Giá: 2,2 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 1 m2
  Ngày: 10-11-2021
 • bán nhà dt 46m2 full thổ cư phường bửu hòa, biên hòa
  • Hình 1 của 4

  bán nhà dt 46m2 full thổ cư phường bửu hòa, biên hòa

  Bán nhà dt 46m2 full thổ cư phường Bửu Hòa, Biên Hòa + Diện tích: 46m + Pháp lý: sổ riêng full thổ cư + Nhà 2 phòng ngủ + Giá: 1ty450tr thương lượng ——————– Cty Bất Động Sản Thanh Tâm Chuyên Gia BĐS Thổ Cư Khu Tam Giác Vàng: Thủ Đức – Dĩ An – Biên Hòa www.raotinbatdongsan.net www.batdongsanthanhtam.net Hotline: 0968099063 – 0974424063 #nhà_Dĩ_An #nhà_Biên_Hòa #nhà_Thủ_Đức

  Hãy gọi 097442 ****

  Giá: 1,45 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 46 m2
  Ngày: 28-10-2021
 • bán nhà dt 46m2 full thổ cư phường bửu hòa, biên hòa
  • Hình 1 của 4

  bán nhà dt 46m2 full thổ cư phường bửu hòa, biên hòa

  Bán nhà dt 46m2 full thổ cư phường Bửu Hòa, Biên Hòa + Diện tích: 46m + Pháp lý: sổ riêng full thổ cư + Nhà 2 phòng ngủ + Giá: 1ty450tr thương lượng ——————– Cty Bất Động Sản Thanh Tâm Chuyên Gia BĐS Thổ Cư Khu Tam Giác Vàng: Thủ Đức – Dĩ An – Biên Hòa www.raotinbatdongsan.net www.batdongsanthanhtam.net Hotline: 0968099063 – 0974424063 #nhà_Dĩ_An #nhà_Biên_Hòa #nhà_Thủ_Đức

  Giá: 1,45 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 46 m2
  Ngày: 28-10-2021
 • bán nhà đường oto né nhau mới hoàn thiện 1 lầu 1 trệt phường bửu hoà, biên hòa
  • Hình 1 của 4

  bán nhà đường oto né nhau mới hoàn thiện 1 lầu 1 trệt phường bửu hoà, biên hòa

  Bán Nhà đường oto né nhau mới hoàn thiện 1 lầu 1 trệt Phường Bửu Hoà, Biên Hòa + Diện tích : 5x15 nhà + Pháp lý : sổ riêng thổ cư + Vị trí nhà cách Cty PouChen 100m, đầy đủ tiện ích xung quanh + Giá: 2 tỷ 850tr ——————– Cty Bất Động Sản Thanh Tâm Chuyên Gia BĐS Thổ Cư Khu Tam Giác Vàng: Thủ Đức – Dĩ An – Biên Hòa www.raotinbatdongsan.net www.batdongsanthanhtam.net Hotline: 0968099063 – 0974424063 #nhà_Dĩ_An #nhà_Biên_Hòa #nhà_Thủ_Đức

  Giá: 2,85 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 25-10-2021
 • bán nhà 1 trệt 1 lầu diện tích 65m2 sổ riêng thổ cư đường xe hơi hiệp hoà, biên hòa
  • Hình 1 của 2

  bán nhà 1 trệt 1 lầu diện tích 65m2 sổ riêng thổ cư đường xe hơi hiệp hoà, biên hòa

  Bán nhà 1 trệt 1 lầu diện tích 65m2 sổ riêng thổ cư đường xe hơi Hiệp Hoà, Biên Hòa + Diện tích: 65m2 + Pháp lý sổ riêng thổ cư 100% + Kết cấu: nhà rộng rãi, thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 phòng wc , 1 phòng khách , 1 phòng ăn + Giá : 2,7 tỷ, hỗ trợ vay ngân hàng 70% ------------------ Rao tin Miễn Phí - Kênh rao tin số 1 Tam Giác Vàng 3 Tp. Thủ Đức - Dĩ An - Biên Hòa www.raotinbatdongsan.net www.batdongsanthanhtam.net Hotline hỗ trợ: 0968099063 - 0974424063 #nhà_Dĩ_An #nhà_Biên_Hòa #nhà_Thủ_Đức

  Hãy gọi 097442 ****

  Giá: 2,7 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • bán nhà 1 trệt 1 đường xe hơi lầu phường hiệp hoà, biên hòa
  • Hình 1 của 4

  bán nhà 1 trệt 1 đường xe hơi lầu phường hiệp hoà, biên hòa

  Bán nhà 1 trệt 1 đường xe hơi lầu phường Hiệp Hoà, Biên Hòa + Diện tích: 65m2 + Pháp lý sổ riêng thổ cư 100% + Kết cấu: nhà thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 phòng wc , 1 phòng khách , 1 phòng ăn + Giá : 2,7 tỷ, hỗ trợ vay ngân hàng 70% ------------------ Rao tin Miễn Phí - Kênh rao tin số 1 Tam Giác Vàng 3 Tp. Thủ Đức - Dĩ An - Biên Hòa www.raotinbatdongsan.net www.batdongsanthanhtam.net Hotline hỗ trợ: 0968099063 - 0974424063 #nhà_Dĩ_An #nhà_Biên_Hòa #nhà_Thủ_Đức

  Hãy gọi 097442 ****

  Giá: 2,7 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 18-10-2021
 • cần bán căn nhà tại phường trung dũng giá 2ty thổ cư hết đất, có thể mua ở ngay luôn
  • Hình 1 của 1

  cần bán căn nhà tại phường trung dũng giá 2ty thổ cư hết đất, có thể mua ở ngay luôn

   - Nằm ở ngay phường trung dũng nhà cấp 4 có thể mua vào ở ngay được.  - Đường nhựa 6m đi lại thuận tiện, hẻm thông thoáng, mua cho thuê cũng được  - Diện tích: 105m2  - Sổ hồng thổ cư.  Nay cần tiền nên tôi bán, tiếp người có thiện chí ( Miễn có lái )   Liên Hệ: 0933 507 959

  Hãy gọi 093350 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 105 m2
  Ngày: 15-10-2021
 • bán nhà long bình tân 2 lầu thiết kế sang trọng hiện đại
  • Hình 1 của 6

  bán nhà long bình tân 2 lầu thiết kế sang trọng hiện đại

  Cần bán căn nhà phố hiện đại ngay đại học mở Long Bình Tân Chỉ cách quốc lộ 51 khoảng 200m , khu dân cư đông đúc Tọa lạc trên đường Trương Văn Hải Nhà được thiết kế theo phong cách châu âu 1 trệt 2 lầu Diện tích 5x22 có sân 5m để xe Pháp lý : Sổ riêng thổ cư 100% Hoàn công đầy đủ Tổng diện tích sử dụng lên đến 255m2 Giá bán : 4,4 tỷ có thương lượng thêm , Bao mọi chi phí khác Cấu trúc hiện đại gồm 4 phòng ngủ , 3 tolet . Phòng thờ , phòng khách , bếp Các tầng đều có giếng trời thông thoáng . Khu vực đặc biệt an ninh Liên hệ mình để xem nhà và có giá tốt nhất nhé Mr : Phương

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 255 m2
  Ngày: 22-09-2021
 • vị trí chỉ cách quốc lộ 200m ngay cổng trường đại học mở long bình tân
  • Hình 1 của 6

  vị trí chỉ cách quốc lộ 200m ngay cổng trường đại học mở long bình tân

  Nhà mới xây do không có nhu cầu ở nên cần bán lại cho ai có nhu cầu Nhà xây hiện đại có thiết kế sang trọng theo phong cách châu âu Với 1 trệt 2 lầu tổng diện tích sử dụng lên đến 255m2 tha hồ rộng rãi Vị trí chỉ cách quốc lộ 200m ngay cổng trường đại học mở Long Bình Tân Thuận tiện để di chuyển ra các nơi tiện ích như chợ , siêu thị , ngân hàng , trường học Đặc biệt là gần bệnh viện SingMark . quá thuận tiện cho việc an cư lâu dài Diện tích : 5x22 Pháp lý : sổ hồng riêng hoàn công đầy đủ Ngân hàng hỗ trợ 70% trong 20 năm Đường trước nhà rộng 6m . có sân xe hơi 5m rộng rãi Gọi mình ngay để xem nhà và có giá tốt nhất nhé Mr : Phương

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 255 m2
  Ngày: 20-09-2021
 • nhà phố hiện đại tiện ích đầy đủ cho gia đình đẳng cấp
  • Hình 1 của 6

  nhà phố hiện đại tiện ích đầy đủ cho gia đình đẳng cấp

  Nhà mới xây do không có nhu cầu ở nên cần bán lại cho ai có nhu cầu Nhà xây hiện đại có thiết kế sang trọng theo phong cách châu âu Với 1 trệt 2 lầu tổng diện tích sử dụng lên đến 255m2 tha hồ rộng rãi Vị trí chỉ cách quốc lộ 200m ngay cổng trường đại học mở Long Bình Tân Thuận tiện để di chuyển ra các nơi tiện ích như chợ , siêu thị , ngân hàng , trường học Đặc biệt là gần bệnh viện SingMark . quá thuận tiện cho việc an cư lâu dài Diện tích : 5x22 Pháp lý : sổ hồng riêng hoàn công đầy đủ Ngân hàng hỗ trợ 70% trong 20 năm Đường trước nhà rộng 6m . có sân xe hơi 5m rộng rãi Gọi mình ngay để xem nhà và có giá tốt nhất nhé Mr : Phương

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 255 m2
  Ngày: 18-09-2021
 • chỉ cần trả trước 1,1 tỷ còn lại ngân hàng hỗ trợ 70% trong 20 năm
  • Hình 1 của 6

  chỉ cần trả trước 1,1 tỷ còn lại ngân hàng hỗ trợ 70% trong 20 năm

  Nhà Được thiết kế theo phong cách bán cổ điển châu âu với 1 trệt 2 lầu nhìn là muốn sở hữu ngay . Với diện tích sàn lên đến 255m2 . Tọa lạc trên đường Trương Văn Hải Long Bình Tân ngay cổng trường đại học mở Nhà rộng thoáng mát với các tầng đều có giếng trời cho không khí trong lành Diện tích 5x22 sổ riêng thổ cư 100% , Hoàn công đầy đủ . Chỉ cần trả trước 1,1 tỷ còn lại ngân hàng hỗ trợ 70% trong 20 năm Nhà gồm 5 phòng ngủ , 3 tolet , phòng khách , bếp , phòng thờ Đặc biệt có sân để xe rộng 5m Còn gì lý tưởng hơn với 1 căn nhà hiện đại bậc nhất Hãy gọi ngay cho mình để xem nhà và nhận được ưu đãi thêm nhé Mr : Phương

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 255 m2
  Ngày: 16-09-2021
 • dư một căn nhà thuộc phường bình đa không ở nên bán
  • Hình 1 của 3

  dư một căn nhà thuộc phường bình đa không ở nên bán

  Nhà Cách đường Phạm Văn Thuận chỉ vài bước chân Nhà có gác lửng, phòng ngủ, bếp, toilet đầy đủ Hẻm xe hơi KIA, điện nước có đủ, hàng xóm thân thiện, hẻm thông "BÁN NHÀ RẺ NHẤT QUẢ ĐẤT , NHÀ ĐÃ XÂY HẾT ĐẤT " phường Bình Đa Diện tích: 4m3x14m sổ hồng thổ cư 100% Nhà Mua chỉ dọn vào ở thôi ạ. Có hỗ trợ ngân hàng Mua nhà tính kiểu gì cũng lợi nha mọi người , quy hoach sau thì dc thêm một mặt tiền , không quy hoach thì nhà vẫn được trọn vẹn đủ diện tích bao rẻ nhất khu Gần các trục đường chính Gần vong xoay Tâm Hiệp Gần khu công nghiệp 12 và Amata Gần khu dân cư An Bình, Gần công ty Bitis và các giáo xứ Giá: 1450 triệu ————————-o0o———————— Liên Hệ: Mr.Thắng Nhận Ký Gửi Nhà Đất Web: nhatdatxinso.com – datxin.com – muanhadattot.com – sieuthibds247.vn

  Giá: 1,45 triệu VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 58 m2
  Ngày: 15-09-2021
 • vị trí đẹp chỉ cách quốc lộ 80m , khu dân cư hiện hữu an ninh
  • Hình 1 của 6

  vị trí đẹp chỉ cách quốc lộ 80m , khu dân cư hiện hữu an ninh

  Về quê tránh dịch nên cần bán lại căn nhà tại phường An Hòa Vị trí đẹp chỉ cách quốc lộ 80m , khu dân cư hiện hữu an ninh , đối diện Bệnh Viện SingMark Được xây với thiết kế hiện đại sang trọng thích hợp cho các gia đình định cư lâu dài Diện tích sử dụng lên đến 108m2 . 4x13.5 Pháp lý rõ ràng đã có trích lục riêng mua bán công chứng ủy quyền Giá bán 1,420 tỷ có bớt thêm lộc Tiện ích : Gần chợ , Bệnh Viện , Trường học , Ngân Hàng và các khu vui chơi giải trí Để biết thêm thông tin và xem nhà vui lòng gọi mình Mr : Phương

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 1,42 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 15-09-2021
 • với 1 căn nhà được thiết kế thật sang trọng mơ ước của mọi nhà
  • Hình 1 của 6

  với 1 căn nhà được thiết kế thật sang trọng mơ ước của mọi nhà

  Cần bán nhanh căn nhà được thiết kế hiện đại theo phong cách châu âu Nhà 1 trệt 2 lầu rộng rãi thoáng mát với diện tích sử dụng lên đến 255m2 vị trí ngay đại học mở Long Bình Tân tiện ích đầy đủ tiện nghi , Gần các trường học các cấp , siêu thị , chợ , bệnh viện , ngân hàng Diện tích : 5x22 hoàn công đầy đủ pháp lý : Sổ hồng riêng thổ cư 100% Giá bán : 4,4 tỷ có thương lượng thêm Hướng : Đông bắc Đường nội bộ 6m , khu vực an ninh yên tĩnh rất thích hợp để an cư lâu dài Ngân hàng hỗ trợ 70% trong 20 năm Nhà gồm 5 phòng ngủ , phòng thờ , bếp , phòng khách , 3 tolet , sân để xe hơi 5m Đặc biệt các tầng đều có giếng trời lấy gió tự nhiên làm cho căn nhà luôn thoáng mát Để được xem nhà và làm việc trực tiếp vui lòng liên hệ Mr : Phương

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 255 m2
  Ngày: 14-09-2021
 • nhà phố đường ngô quyền phường an hòa
  • Hình 1 của 6

  nhà phố đường ngô quyền phường an hòa

  Với căn nhà phố được xây dựng theo phong cách hiện đại Vị trí thuận lợi để duy chuyển ra các nơi tiện ích chưa đầy 10p Chỉ cách nhà văn hóa khu phố 1 Phường An Hòa khoảng 100m nằm ngay góc 2 mặt tiền thông thoáng Diện tích 5x14.5 tổng diện tích sử dụng 144m2 Sổ riêng thổ cư . hướng Bắc Giá 2,6 tỷ cho 1 căn nhà hiện đại , ngân hàng hỗ trợ 70% trong 20 năm Tiện ích : Cách trục đường Ngô Quyền 200m , Gần chợ , trường học , siêu thị ,bệnh viện và các chuỗi ngân hàng Để biết thêm thông tin và xem nhà vui lòng liên hệ mình Mr : Phương

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 2,6 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 144 m2
  Ngày: 13-09-2021
 • nhà xây dựng kiên cố có thiết kế nên phong cách rất sang trọng
  • Hình 1 của 6

  nhà xây dựng kiên cố có thiết kế nên phong cách rất sang trọng

  Mới xây được căn nhà do dịch quá phải về quê không có nhu cầu ở cần bán lại Nhà xây dựng kiên cố có thiết kế nên phong cách rất sang trọng phù hợp cho các gia đình ở tiện nghi . Nhà xây 1 lầu có ban công có ban công hóng mát lý tưởng Vị trí thuộc phường An Hòa , ngay bệnh viện SingMark vô 100m . Vị trí thuận tiện để di chuyển ra các nơi tiện ích như : Chợ , Siêu thị , Bệnh viện , Trường học , và các ngân hàng Diện tích : 4x13.5 Tổng diện tích sử dụng 108m2 Pháp lý : Đã có trích lục riêng mua bán tại văn phòng công chứng ủy quyền Giá bán : 1,420 tỷ có bớt thêm lộc Hướng : Đông bắc mát mẻ Đường nội bộ 4m . Khu vực đặc biệt an ninh Đặc biệt chỉ cần cọc 100tr có thể dọn vô ở luôn Gọi mình ngay để xem nhà và được ưu đãi thêm Mr : Phương

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 1,42 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 12-09-2021
 • 1 căn nhà với đầy đủ tiện ích tại phường an hòa
  • Hình 1 của 6

  1 căn nhà với đầy đủ tiện ích tại phường an hòa

  Không có nhu cầu ở cần bán lại căn nhà mới xây chưa sử dụng tại Phường An Hòa ngay nhà văn hóa khu phố 1 , chỉ cách đường Ngô Quyền 200m Lợi thế nằm ngay góc 2 mặt tiền thông thoáng Nhà xây có thiết kế hiện đại sang trọng 1 trệt 1 lầu . không gian được bố trí rất phù hợp và tiện nghi cho gia đình an cư Nhà gồm 3 phòng ngủ , 2 tolet , phòng khách , bếp , ban công , phòng thờ Diện tích : 4x14.5 . Tổng diện tích sử dụng 144m2 Pháp lý : sổ riêng thổ cư . ngân hàng hỗ trợ 70% trong 20 năm Hướng : Bắc Giá bán : 2,6 tỷ . Đường nội bộ 5m thông thoáng Với 1 căn nhà hiện đại vị trí thuận tiện để di chuyển ra các khu tiện ích thật sự là rất khó kiếm trong khu vực này . Vậy các bạn đừng trần chừ hãy gọi ngay cho mình để được xem nhà nhé và để thương lượng được giá tốt nhất Mr : Phương

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 2,6 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 144 m2
  Ngày: 11-09-2021

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513