Kết quả tìm kiếm

Nhà xưởng - kho bãi tại Hồ Chí Minh

tháng 07/2024, có 51 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà xưởng - kho bãi bán tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Nhà xưởng - kho bãi tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 51 tin đăng mua bán nhà đất Nhà xưởng - kho bãi tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 3 trang (51 kết quả)
 • cần bán kho, nhà xưởng 733m2, cách đường hoàng hữu nam 200m, giá 26 tỷ
  • Hình 1 của 5

  cần bán kho, nhà xưởng 733m2, cách đường hoàng hữu nam 200m, giá 26 tỷ

  Cần bán Kho, nhà Xưởng 733m2, cách đường Hoàng Hữu Nam 200m, giá 26 tỷ - Mặt tiền đường số ( nhánh đường Hoàng Hữu Nam ), Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9  cũ nay là TP. Thủ Đức - Diện tích đất : 733m2 công nhận 645,8m2 full thổ cư. Ngang 10m - Đường hiện hữu xe tải ra vào thoải mái……………. - Giao thông thuận lợi, tiện ích cao: Gần Trường học, Chợ, Bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí (tất cả chỉ trong bán kính 2km) - Phù hợp với mọi loại mô hình kinh doanh nhiều ngành nghề đầu tư, có thể làm nhà hàng, kho xưởng, văn phòng, đầu tư cho thuê,......... - Pháp lý: Sổ Hồng chính chủ, pháp lý chuẩn, vuông vức đẹp. - Do không còn nhu cầu sử dụng bán với giá 26 tỷ. Đã đã giảm 17 tỷ, đã có người offer giá 43 Tỷ từ tháng 3, năm 2022. - Hổ trợ giấy tờ pháp lí xây dựng hay bất kì theo yêu cầu của người mua - Giá bán : 26 tỷ có 35,47 Triệu/m² ( tl chính chủ ) Liên Hệ Em Long 0898 408 677 xem nhà và mua nhanh nhất!! Mong tiếp khách thiện chí

  Giá: 26 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 733 m2
  Ngày: 15-04-2024
 • q12. 1700m2 nhà xưởng đường xe container, gần quốc lộ 1a (xa lộ đại hàn).
  • Hình 1 của 5

  q12. 1700m2 nhà xưởng đường xe container, gần quốc lộ 1a (xa lộ đại hàn).

  - BĐS thật, chính chủ gửi. - Đang cho thuê gần 2 tỷ/năm. - Đường 8M. Xe Container ra vào, xe tải lớn tránh nhau thoải mái. - Trang bị hệ thống PCCC đầy đủ - ĐẶC BIỆT: quy hoạch đất ở KDC Hiện Hữu. - Vị trí: gần mặt tiền đường Quốc Lộ 1A (giao thương đi khắp nẻo). - Gần đường Vườn Lài, Võ Thị Liễu, Hà Huy Giáp, APĐ 12, APĐ 25, APĐ 13, APĐ 3,...

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 69,95 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1700 m2
  Ngày: 14-03-2024
 • giảm sốc xưởng an phú đông q12 - 1710m2 chỉ còn 70 tỷ
  • Hình 1 của 4

  giảm sốc xưởng an phú đông q12 - 1710m2 chỉ còn 70 tỷ

  Giảm Sốc Xưởng An Phú Đông Q12 - 1710m2 Chỉ Còn 70 Tỷ Mô tả : tông Diện tích đất 1710m2 có 1306m2 Thổ cư Kết cấu xưởng mới trống phù hợp sản xuất hay kho hàng rất tốt có cẩu trục 5 tấn vị trị hiện tại đường vào 8m xe contone ra vào 24/24 QL 1A vào 90m Hiện tại đang có dòng tiền cho thuê 2 Tỷ / 1 năm Xây dựng theo tiêu chuẩn công nghiệp: + Tôn Hoa Sen, thép hình I Posco, xà gồ Nhật. + Nền cao khô ráo bằng bê tông cốt thép chịu lực cao, xoa nền bằng Hardener tăng độ cứng, giúp sàn luôn sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh. + Kết cấu xưởng gắn cẩu trục 5 tấn dài 74m. + Nóc cao 11.5m thông gió, có lưới inox ngăn côn trùng. Có hệ thống PCCC + Điện 3 pha, nước thủy cục sử dụng riêng Pháp lý: SHR đang nằm trong ngân hàng nên yên tâm về pháp lý Khách quan tâm LH: gặp Bình xem nhà đất Xin cảm ơn

  Hãy gọi 090278 ****

  Giá: 70 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1710 m2
  Ngày: 10-03-2024
 • bán nhà và xưởng sản xuất ngay ngã tư 4 xã 20 x 16 ( 3 lầu ) giá 22,5 ty
  • Hình 1 của 5

  bán nhà và xưởng sản xuất ngay ngã tư 4 xã 20 x 16 ( 3 lầu ) giá 22,5 ty

  NHÀ BÁN VÀ CHO THUÊ Bán nhà đất 273/1 Phan Anh, hẻm thông 8m xe hơi quay đầu đường Phan Anh, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. - Cách ngã tư Bốn Xã 200m, hẻm vào thông thoáng cao ráo không ngập. - Hẻm có lắp camera an ninh, đi bộ ra chợ chỉ 5 phút. Xung quanh là đầy đủ các tiện ích chợ, Bách Hóa Xanh, trường cấp 1, 2, 3. - Cách Aeon Mall Bình Tân, bến xe Miền Tây chỉ 10 phút chạy xe máy, vị trí nằm ngay khu trung tâm quận, rất tiện di chuyển sang quận Tân Phú, quận 6, quận 11 hay vào nội thành. Nhà 1trệt, 3 lầu, có sẳn mặt bằng vừa ở vừa sản xuất kinh doanh, Hai mặt tiền trước và sau. Diện tích 21x16m, vuông vức. (Đã tách ra 5 sổ nhỏ). Giá bán: 22.5 tỷ, Hiện tại đang cho thuê sản xuất ống nhựa . LH: 0938.70.3545.

  Giá: 22,5 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 327 m2
  Ngày: 27-02-2024
 • nhà xưởng. mặt tiền vườn lài. apd. dt: 8 x 26m2. giá: 13 tỷ
  • Hình 1 của 4

  nhà xưởng. mặt tiền vườn lài. apd. dt: 8 x 26m2. giá: 13 tỷ

  Xưởng Mặt Tiền Đường Vườn Lài. Phường An Phú Đông. Q.12 HCM - Diện Tích: 8 x 26m2. - Sổ Hồng Riêng - Kinh Doanh Buôn Bán Đa Ngành Nghề. - Khu Dân Cư Sầm Uất. - Giá: 13 tỷ     - 0987325954 A Hiền

  Hãy gọi 098732 ****

  Giá: 13 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 208 m2
  Ngày: 21-02-2024
 • bán nhà xưởng mt thạnh xuân 22 phường t.xuân quận 12, đường 8m, giá chỉ 10.x tỷ
  • Hình 1 của 4

  bán nhà xưởng mt thạnh xuân 22 phường t.xuân quận 12, đường 8m, giá chỉ 10.x tỷ

  Bán nhà xưởng MT THẠNH XUÂN 22 P.Thạnh xuân quận 12, ĐƯỜNG 8m, giá chỉ 10.x tỷD.Tích 198m2, Ngan 5.5mx36m, Nhà Xưởng kết cấu thép vững chắcNhà 1 trệt, 2 Phòng Ngủ, 1 toilet, bếp, xưởng đẹp, sử dụng ngay Giá Full 100% là 10.8 tỷ (thương lượng) là có ngay căn nhà này Nhận ký gởi và Review nhà đất. L250, TN

  Hãy gọi 096536 ****

  Giá: 10,8 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 198 m2
  Ngày: 11-12-2023
 • bán nhà xưởng thạnh lộc 41 phường t.lộc quận 12, đường 4m, giá giảm còn 1x tỷ
  • Hình 1 của 4

  bán nhà xưởng thạnh lộc 41 phường t.lộc quận 12, đường 4m, giá giảm còn 1x tỷ

  Bán nhà xưởng Thạnh lộc 41 P.T.Lộc Q.12, Đường 4m, giá giảm còn 1x tỷLô 1: Diện tích 688m2, công nhận 609.4m2, Ngan 16mx43m, 382.6m2 đất thổ cư, xưởng Sản XuấtLô 2: diện tích 586m2, Ngan 11mx43m, 471m2 thổ cư, H. Ôtô, đất trốngĐồng giá mỗi lô 15 tỷ, Lô 1 là xưởng S.Xuất, lô 2 là đất trống - nở hậu GIẢM CHÀO LẦN 5 GIÁ CHÀO MỚI LÀ 15 TỶNgày 08.02.2022 Chủ tiếp tục hạ chào thêm 1 tỷ Giá chào mới 16 tỷGIẢM CHÀO LẦN 3 THÊM 1 TỶ GIÁ CHÀO MỚI 17 TỶ NGÀY 16.11.2021 GIẢM CHÀO THEM 1.5 TỶ GIÁ CHÀO MỚI 18 TỶNGÀY 06.11.2021 HẠ CHÀO MỘT PHÁT 4.5 TỶ GIÁ CHÀO MỚI 19.5 TỶ. Giá cũ 24 tỷGiá mới 100% là 15 tỷ (thương lượng) là có ngay căn nhà này Nhận ký gởi và Review nhà đất. L248, DN

  Giá: 15 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 688 m2
  Ngày: 08-12-2023
 • q.bình tân. dt 17x42. mặt tiền đường 15m ao đôi giá 39 tỷ tl
  • Hình 1 của 4

  q.bình tân. dt 17x42. mặt tiền đường 15m ao đôi giá 39 tỷ tl

  Cần bán kho xưởng còn mới tuyệt đẹp. Mặt tiền số 1B-1C đường Ao Đôi , phường Bình Trị Đông A,quận Bình Tân, gần ngay ngã ba Mã Lò và Ao Đôi,đường trước nhà nhà xưởng 15m. DT 700m2=17mx42m,thổ cư 674m2 ,xưởng xây dựng kiên cố, nhà xưởng đẹp vào sản xuất ngay,dễ dàng tuyển công nhân, có điện 3 pha,xe container 40f ra vào khu vực có nhiều kho xưởng tiện mọi ngành nghề, không cấm giờ Hướng Bắc – Giá bán 39 tỷ thương lượng. Liên hệ: 0908468996 Nhân

  Giá: 39 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 700 m2
  Ngày: 02-11-2023
 • mặt tiền đường 15m ao đôi q.bình tân. dt 17x42. giá 39 tỷ tl
  • Hình 1 của 4

  mặt tiền đường 15m ao đôi q.bình tân. dt 17x42. giá 39 tỷ tl

  Cần bán kho xưởng còn mới tuyệt đẹp. Mặt tiền số 1B-1C đường Ao Đôi , phường Bình Trị Đông A,quận Bình Tân, gần ngay ngã ba Mã Lò và Ao Đôi,đường trước nhà nhà xưởng 15m. DT 700m2=17mx42m,thổ cư 674m2 ,xưởng xây dựng kiên cố, nhà xưởng đẹp vào sản xuất ngay,dễ dàng tuyển công nhân, có điện 3 pha,xe container 40f ra vào khu vực có nhiều kho xưởng tiện mọi ngành nghề, không cấm giờ Hướng Bắc – Giá bán 39 tỷ thương lượng. Liên hệ: 0917011676 gặp Nhân

  Giá: 39 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 700 m2
  Ngày: 02-11-2023
 • mặt tiền nguyễn văn bứa, hóc môn 1172m2 chỉ 30 tỷ tl
  • Hình 1 của 4

  mặt tiền nguyễn văn bứa, hóc môn 1172m2 chỉ 30 tỷ tl

  MẶT TIỀN Nguyễn Văn Bứa, Hóc Môn 1172m2 Chỉ 30 Tỷ TL Mô Tả: - Diện tích: 20m x 60m. Thổ Cư 412m2. - Hiện trạng: Đất trống tiện xây nhà Xưởng, Biệt thự. - Vị trí: khu vực sầm uất nhất, Nguyễn Văn Bứa, Hóc Môn… Gần trường học, siêu thị, chợ, ngân hàng, UBND, Tiện ích không thiếu gì,..... - Pháp lý chuẩn. SHR. Công chứng ngay. - Giá CHỈ 30 TỶ CÓ TL LH 0967399045 A LUẬN BĐS NHÀ PHỐ SG

  Hãy gọi 096739 ****

  Giá: 30 tỷ VND

  Địa điểm: Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1172 m2
  Ngày: 27-10-2023
 • xưởng mặt tiền võ văn bích bình mỹ củ chi 10.000m2 ful tc chỉ 95 tỷ
  • Hình 1 của 4

  xưởng mặt tiền võ văn bích bình mỹ củ chi 10.000m2 ful tc chỉ 95 tỷ

  Xưởng Mặt Tiền Võ Văn Bích Bình Mỹ Củ Chi 10.000m2 Ful TC Chỉ 95 TỷNgang 45 dài 222m tổng DT CN 9900m2 ful thổ cư Diện Tích Xưởng xây dựng 6000m2Quy hoạch đất ONT 100% đầu tư phân lô lợi nhuận rất cao Giá Thách thức nhà đầu tư khách quan tâm vui lòng LH: 0908877745 gặp Bình Minh xem đất, ( lưu ý ko hợp tác với ace MG)

  Hãy gọi 090278 ****

  Giá: 95 tỷ VND

  Địa điểm: Củ Chi, Hồ Chí Minh
  DTSD: 10000 m2
  Ngày: 20-10-2023
 • chuyển nhượng xưởng may hiệp thành q12 4560m2 -300 máy chỉ còn 105 tỷ
  • Hình 1 của 4

  chuyển nhượng xưởng may hiệp thành q12 4560m2 -300 máy chỉ còn 105 tỷ

  Chuyển Nhượng Xưởng May Hiệp Thành Q12 4560m2 -300 máy Chỉ Còn 105 Tỷ Mô tả: ngang 100 x 51m tổng DT 4560m2 - Chủ bán để định cư nước ngoài xưởng đang hoạt động với quy mô hơn 300 nhân công, toàn bộ hệ thống sản xuất may mặc bao gồm máy móc thiết bị, sẵn các hệ thống nước thải, giấy chứng nhận ISO, HACCP...mặt hàng may mặc váy đầm hàng xuất đi Mỹ. - Gồm các khu như sau: nhà xưởng 2 tầng, khu đóng gói, kho thành phẩm, văn phòng, phòng y tế, nhà vệ sinh, nhà kho, nhà xe, cổng chính và cổng phụ xuất hàng. - Lê Văn Khương vào phù hợp đầu tư giữ tiền, tiếp tục khai thác sản xuất... - Chủ vay ngân hàng pháp lý chuẩn Khách quan tâm vui lòng LH: 0908877745 gặp Bình xem nhà đất nhận sổ nhé ạ.

  Hãy gọi 090278 ****

  Giá: 105 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 4560 m2
  Ngày: 11-10-2023
 • ✅ xưởng chính chủ - q,12 - 800m2 thổ cư - giá chỉ: 16 tỷ trọn sổ
  • Hình 1 của 3

  ✅ xưởng chính chủ - q,12 - 800m2 thổ cư - giá chỉ: 16 tỷ trọn sổ

  ✅ Xưởng chính chủ, 800m2 full thổ cư, Hà Huy Giáp, Q.12, Giá chỉ: 16 tỷ trọn sổ ✅ Sổ hồng vuông vắn, đẹp - Chiều ngang 13,6m, dài 48m, nở hậu 16m - Vị trí: Đường Thạnh Lộc 53, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP HCM - Mặt tiền nhựa xe vào tận nơi - Vị trí nhà gần bờ sông Sài Gòn và Cầu Phú Long nên thuận tiện đi ra Quốc Lộ 13, Quốc lộ 1A, đi về Bình Dương . v . v . Từ vị trí nhà ra Sân Bay Tân Sơn Nhất hay ra trung tâm TP thuận tiện và nhanh chóng. ✅ Giá chỉ 16 tỷ trọn sổ /-rose Phí 2% cho AE cộng tác viên /-rose  ✅ GIÁ QUÁ RẺ VÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ ✅ HÃY GỌI NGAY ĐỂ XEM SỔ VÀ VỊ TRÍ ✅ ĐT: 0961 525 727

  Giá: 16 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 800 m2
  Ngày: 07-10-2023
 • nhà xưởng và nhà ở 2 mặt tiền tại hóc môn 1764m2 shr 47 tỷ. lh:0966334433
  • Hình 1 của 6

  nhà xưởng và nhà ở 2 mặt tiền tại hóc môn 1764m2 shr 47 tỷ. lh:0966334433

  NHÀ XƯỞNG và NHÀ Ở 2 MẶT TIỀN TẠI HÓC MÔN Địa chỉ: Xã  Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM. + Diện tích: 1764m2, có 1561m2 đất ở 203m2 CLN, mặt tiền 21m và 20m. + Pháp lý: Sổ hồng +Hướng: Đông và Nam. + Lộ :  7m xe tải đi thoải mái. + Giá bán: 47 tỷ, bình quân 26trm2, cam kết giá chủ, không kê nâng giá trị tài sản. + Quy hoạch sử dụng đất: ONT. + Từ đất đi UBND xã chỉ 1km, về UBND huyện chỉ 5km, về bến xe An Sương 7km, về bến xe Miền Tây 16km. Liên hệ 0966334433

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 47 tỷ VND

  Địa điểm: Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1764 m2
  Ngày: 07-10-2023
 • xưởng mặt tiền tân thới nhất 8 q12 3620m2 dòng tiền 200tr/th chỉ 130 tỷ
  • Hình 1 của 4

  xưởng mặt tiền tân thới nhất 8 q12 3620m2 dòng tiền 200tr/th chỉ 130 tỷ

  Xưởng Mặt Tiền Tân Thới Nhất 8 Q12 3620m2 Dòng Tiền 200tr/th Chỉ 130 Tỷ + Mô tả: ngang 54m x 67m tổng DT 3620m2 - Bán đất kèm theo nhà xưởng. Đường 20M. Đang cho thuê 200tr/tháng. Giáp cổng khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Phan Văn Hớn, xa lộ Đại Hàn. Giáp TÂN PHÚ - Nhà xưởng diện tích thuận lợi cho vận chuyển, xe ra vào, xe cont, gần trục đường dẫn vào kcn Tân Bình - Xung quanh khu dân cư và chợ, bệnh viện, trường học, quốc lộ 1A. + Pháp lý: sổ hồng, công chứng ngay. Hỗ trợ vay ngân hàng (lãi suất tốt)+ Khách quan tâm vui lòng LH: 0908877745 gặp Bình xem đất nhận sổ ạ

  Hãy gọi 090278 ****

  Giá: 130 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 3620 m2
  Ngày: 06-10-2023
 • bán nhà xưởng, mt, xuân thới thượng hóc môn,giá rẻ-402m2(8.5 x50) chỉ 16tỷ tl
  • Hình 1 của 4

  bán nhà xưởng, mt, xuân thới thượng hóc môn,giá rẻ-402m2(8.5 x50) chỉ 16tỷ tl

  BÁN NHÀ XƯỞNG, MT, Xuân Thới Thượng Hóc Môn,GIÁ RẺ-402M2(8.5 x50) CHỈ 16TỶ TL Mô tả. + Vị trí, Mặt tiền, Nguyễn Thị Sáu, Xuân Thới Thượng, Cạnh Chợ Đầu mối, nông sản thực phẩm, Hóc Môn + Diện tích 402m2 ngang 8.5m, dài 48m, sổ công nhận đủ. + Hiện trạng nhà xưởng gồm: Khu vực sản xuất, khu văn phòng làm việc,và khu vực để xe… + Khu vực sầm uất, buôn bán tấp nập…Đường nhựa, hiện tạị 9m có vỉa hè, tương lai mở rộng 20m + Pháp lý chuẩn, Sổ vuông vức, + BÁN GẤP GIÁ RẺ CHỈ 16 TỶ TL LIÊN HỆ 0967399045 A LUẬN Nhà Phố SG.

  Hãy gọi 096739 ****

  Giá: 16 tỷ VND

  Địa điểm: Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  DTSD: 250 m2
  Ngày: 11-09-2023
 • chính chủ bán nhà xưởng mặt tiền đường 28, xã tân thạnh tây, huyện củ chi
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán nhà xưởng mặt tiền đường 28, xã tân thạnh tây, huyện củ chi

  Chính Chủ Bán Nhà Xưởng Mặt Tiền Đường 28, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi ĐC: Đường số 28, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, HCM – Diện tích: 619m2 ( 12x50m), trong đó 300m2 thổ cư – Nhà xưởng xây dựng kiên cố, chắc chắn, có sẵn văn phòng làm việc, phòng ngủ cho nhân viên, wc, có điện ba pha, có dầm Cẩu trục đơn 3T tiện cho SX cơ khí. – Xưởng nằm vị trí đắc địa, đường thông tứ hướng, mặt tiền đường số 28, rộng 8m đường bê tông lớn, xe công và xe tải lớn, vào tận xưởng. – Tiện ích xung quanh đầy đủ, gần Công Viên nứơc Củ chi, khoản 1km, nhà xưởng cách trung tâm thị trấn củ chi, 2.5km, cách đường lớn, tỉnh lộ 8 khoảng 30m, Gần quốc lộ 22, – Giao thông thuận tiện đi lại, an ninh tốt, dân trí cao. Là nói đáng để mua và phát triển ...

  Giá: 10,2 tỷ VND

  Địa điểm: Củ Chi, Hồ Chí Minh
  DTSD: 619 m2
  Ngày: 04-09-2023
 • bán/cho thuê kho xưởng 5.200m2,11.000m2,23.000m2,50.000m2,79.000m2 kcn tân phú trung
  • Hình 1 của 16

  bán/cho thuê kho xưởng 5.200m2,11.000m2,23.000m2,50.000m2,79.000m2 kcn tân phú trung

  Chúng tôi Vương Thịnh Phát Logistics (VUONG THINH PHAT LOGISTICS) BÁN và CHO THUÊ nhiều KHO CHỨA HÀNG, NHÀ XƯỞNG trực thuộc khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi với những thông tin như sau:   Nhà xưởng: 3.000m2, mới xây dựng;   Nhà xưởng: 5.200m2, DT xưởng: 3.000m2;   Nhà xưởng: 4.824m2, gồm 2 phân xưởng đang xây dựng;   Nhà xưởng: 5.029m2, gồm 4 phân xưởng đang xây dựng;   Nhà xưởng: 7.000m2, khuôn viên 12.000m2, đang làm ngành thép, nhận vào đầu tháng 12;   Nhà xưởng: 11.000m2, mới xây dựng xong, có thể bàn giao ngay.   Nhà xưởng: 8.000m2,  Văn Phòng 1.000m2, khuôn viên 23.000m2, đang làm nhà máy sản xuất đồ gỗ, có thể xây xưởng trên phần DT 10.000m2 còn lại, cho thê giá tốt nhất hiện nay;   Nhà xưởng cao tầng DT: 79.000m2, khuôn viên 120.000m2, đang làm trung tâm kho vận của Thành Phố;   Liên hệ : 0978 84 64 79 - Mr. NGUYỄN (24/24h) hoặc gửi Email tới: vuongthinhphatlogistics@gmail.com (nêu rõ nhu cầu cần Mua/Thuê: Kho bãi - Nhà xưởng và cập nhật danh sách nhà xưởng mới nhất)   MTS: VLTWG8RHP00105

  Hãy gọi 097884 ****

  Giá: 45 tỷ VND

  Địa điểm: Củ Chi, Hồ Chí Minh
  DTSD: 5200 m2
  Ngày: 03-09-2023
 • bán kho xưởng 6600m2 kcn tân tạo, bình tân
  • Hình 1 của 3

  bán kho xưởng 6600m2 kcn tân tạo, bình tân

  Bán nhà xưởng trong KCN Tân Tạo, Bình Tân. Tổng diện tích khuôn viên 6600m2. Diện tích nhà xưởng + văn phòng 4500m2. Điện 3fa. Hệ thống PCCC. Vị trí thuận tiện giao thông. Xe Container ra vào thoải mái. Phù hợp sản xuất và kho hàng. Pháp lý sổ hồng đất sản xuất kinh doanh 50 năm (2050) đóng tiền một lần. Giá bán 59 tỷ. Mọi chi tiết liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Tận Tâm - Tử Tế)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 59 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 6600 m2
  Ngày: 01-09-2023
 • gấp đất+xưởng -1,3ha nguồn thu 250tr/th-tân phú trung củ chi chỉ 85 tỷ
  • Hình 1 của 5

  gấp đất+xưởng -1,3ha nguồn thu 250tr/th-tân phú trung củ chi chỉ 85 tỷ

  GẤP ĐẤT+XƯỞNG -1,3ha Nguồn Thu 250tr/th-Tân Phú Trung Củ Chi Chỉ 85 TỷMô Tả: ngang 82m nở hậu 97m dài 151m 12000m2 thổ cư Vị trí đất mặt tiền đường nhựa Nguyễn thị lắng zo 50m đường xe tải lớn thoải mái Có 3000m2 xưởng đang cho thuê.có dãy trọ 25 phòng nguôn thu 250tr/thThích hợp cho đầu tư làm nhà máy, phân lô lợi nhuận cao.Giao thông thuận tiện xe tải ko cấm giờ lưu thông từ QL22 vào rất thuận tiện Chủ cần bán gấp để xử lý việc gia đình tiếp khách thiện trí miễn MG làm phiền Khách quan tâm vui lòng LH:0943120259-0902784559 gặp Bình xem đất vị trí thực tế để nhận pháp lý khách trực tiếp đàm phán với chủ Pháp lý chuẩn sẵn sàng công chứng sổ Hồng trao tay trong ngày. Ko cung cấp sổ trước khi khách chưa đi xem thực tế, Bình Minh cam kết sản phẩm thật 100% cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác.

  Hãy gọi 090278 ****

  Giá: 85 tỷ VND

  Địa điểm: Củ Chi, Hồ Chí Minh
  DTSD: 13000 m2
  Ngày: 29-08-2023
 • bán nhà xưởng 1175m2 mt trần đại nghĩa, bình chánh
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 1175m2 mt trần đại nghĩa, bình chánh

  Bán nhà xưởng MT đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Nhựt, Bình Chánh. Diện tích 1175m2 Pháp lý sổ hồng, đất thổ cư sử dụng lâu dài Vị trí thuận tiện giao thông Giá bán 31,5 tỷ Liên hệ xem xưởng: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Tận Tâm - Tử Tế) Hân hạnh phục vục Quý Khách hàng!

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 31,5 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1175 m2
  Ngày: 29-08-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương