Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu

tháng 05/2024, có 42 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản cho thuê tại Bà Rịa Vũng Tàu với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu được UBND Bà Rịa Vũng Tàu ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 38/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu tại đây


Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau thời gian dài trầm lắng

Vốn là một tỉnh thành sở hữu thiên nhiên xinh đẹp và nổi tiếng với nhiều mỹ danh hấp dẫn khách du lịch, ngày nay, người ta còn biết đến một Bà Rịa - Vũng Tàu đang trỗi dậy đầy mạnh mẽ với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đổ bộ và không ngừng thu hút vốn đầu tư.

 

Những yếu tố chờ đầy tiềm năng của Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Bà Rịa – Vũng Tàu có kết nối khá hoàn chỉnh với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không.

 

Bà Rịa - Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Trong đó, có 2 thành phố trực thuộc tỉnh bao gồm: TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu.

 

Vũng Tàu được dự đoán sẽ ngày càng phát triển với những tiềm năng sẵn có và không ngững kiến tạo

 

Vũng Tàu là thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa.

 

 Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang ngày càng khẳng định vị thế trong khu vực và dần dần vươn xa hơn trên bản đồ quốc tế.

 

Trong 5 năm qua, kinh tế của tỉnh luôn duy trì phát triển, khẳng định vai trò là một cực tăng trưởng quan trọng của cả nước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, quy mô GRDP đứng thứ 3 cả nước và luôn là tỉnh nằm trong top đầu cả nước về đóng góp ngân sách. GRDP trừ dầu khí tăng bình quân 6,10%/năm. GRDP trừ dầu khí bình quân đầu người đạt 6.903 USD.

 

Hoạt động kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Trên thềm lục địa Đông Nam Bộ, có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia. Các mỏ hầu hết có giá trị thương mại rất cao phải kể đến là: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Đương nhiên xuất khẩu dầu đóng góp một phần quan trọng trong GDP của Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để có thể phát triển kinh tế bền vững như: năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Trung tâm điện lực Phú Mỹ và nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước (trên 4.000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước). Công nghiệp nặng có: sản xuất phân đạm (800.000 tấn/năm), sản xuất polyetylen (100.000 tấn/năm), sản xuất clinker, sản xuất thép (hiện tại tỉnh có hàng chục nhà máy lớn đang hoạt động gồm VinaKyoei, Pomina, Thép miền Nam (South Steel), Bluescopes, Thép Việt, Thép Tấm (Flat Steel), Nhà máy thép SMC và Posco Vietnam đang thi công nhà máy thép cán nguội.

 

Trong công cuộc hội nhập, diện mạo Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng thay da đổi thịt

 

Nhờ có ngành công nghiệp phát triển bền vững và sở hữu nhiều bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, Vũng Tàu đã trở thành một “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch và dòng đầu tư đổ vào mạnh mẽ. Tính đến nay trên địa bàn tỉnh đang có 301 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 27 tỷ USD và 450 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 244.000 tỷ đồng.

 

Không những vậy, với môi trường đầu tư, kinh doanh không ngừng được cải thiện, tính năng động của bộ máy, sự minh bạch, hiệu quả trong giải quyết các thủ tục của nhà đầu tư và doanh nghiệp được nâng lên, Vũng Tàu hoàn toàn là một mảnh đất vàng giàu tiềm năng cho những đầu tư sinh lời nhiều lĩnh vực. Thực tế, tổng vốn đầu tư toàn xã hội Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt 233.162 tỷ đồng. Số lượng doanh nghiệp tăng 49,3%, đóng góp cho ngân sách tăng 55,11%, giải quyết việc làm cho 119.806 lao động.

 

Với những tiềm năng không ngừng mở rộng về phát triển kinh tế, công nghiệp, du lịch, Vũng Tàu cũng trở thành một mảnh đất hứa thu hút đông đảo dân cư về đây sinh sống, lập nghiệp, du lịch, làm việc, tạo nên một nhu cầu lớn nhà ở và loại hình lưu trú. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trỗi dậy và thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản với những dự án “siêu to khổng lồ”.

 

Bất động sản Vũng Tàu “cất cánh” nhờ bài toán hạ tầng

 

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường BĐS Vũng Tàu những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Nhất là trong thực trạng bất động sản trung tâm Sài Gòn đang ngày càng hạn hẹp. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường BĐS Vũng Tàu liên tiếp “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Kết nối giao thông đang nhanh chóng hoàn thiện với các khu vực trọng điểm lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…sẽ kéo Bà Rịa – Vũng Tàu gần hơn với công cuộc hội nhập và thực hiện tốt những mục tiêu kinh tế - xã hội.

 

Sở hữu những kết nối hoàn mỹ, Vũng Tàu ngày càng chứng minh vị trí điểm tụ đầy tiềm năng với nỗ lực phát triển xứng tầm

 

Nắm vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông và tiếp giáp với TP HCM trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Vũng Tàu chỉ cách Tp HCM 90 phút di chuyển bằng ô tô qua tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

 

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành; tuyến cao tốc Vũng Tàu - Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà Rịa mở rộng Hội Bài - Châu Pha... sẽ góp phần khơi thông kết nối không chỉ với các tỉnh miền Đông Nam bộ mà còn dễ dàng liên kết với miền Tây Nam bộ. 

 

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện, sân bay Hồ Tràm đang được chủ chương xây dựng làm sân bay phục vụ du lịch cũng là một trong những yếu tố kiến tạo tiềm năng to lớn cho thị trường bất động sản Vũng Tàu trong tương lai.

 

Chưa kể đến, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước với cảng quốc tế Cái Mép - một trong 19 cảng biển trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

 

Vì vậy, có thể nói, sức nóng từ bài toán hạ tầng đã khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu như “hổ mọc thêm cánh” và bước sang giai đoạn bùng nổ, trỗi dậy.

 

Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau “giấc ngủ dài”

 

Nhờ đòn bẩy đầy tiềm năng đến từ cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông, kinh tế, xã hội, Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở thành một điểm đến đầy hứa hẹn thu hút các nhà đầu tư. Chưa kể đến, thừa hưởng những cơ hội vàng từ xu hướng ly tâm của bất động sản Sài Gòn, Vũng Tàu càng xứng đáng trở thành một mảnh đất vàng thu hút không ít các “ông lớn” trong ngành bất động sản thi nhau “đánh bắt xa bờ”.


 

Theo ghi nhận từ Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án với tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

 

Đặc biệt, trong khi bức tranh thị trường bất động sản nói chung trở nên ảm đạm dưới sự hoành hành của dịch bệnh, thị trường BĐS ở Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó có khu vực TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, Hồ Tràm đang phục hồi nhanh và mạnh mẽ. Giá nhà đất tại khu vực này đang có xu hướng tăng trở lại nhờ hạ tầng được đẩy mạnh.

 

Tại khu vực trung tâm của TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp. Mặt khác, hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500, đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018, nên giá đất không ngừng tăng và không hề có xu hướng thuyên giảm. Bên cạnh đó, do quy hoạch sân bay Long Thành nên có rất nhiều hộ dân bị giải tỏa. Xu hướng đổ xô về các khu vực của Bà Rịa – Vũng Tàu để mua đất vì so với nhiều khu vực thì giá đất ở đây vẫn còn rất mềm.

 

Du lịch phát triển cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Sự phát triển du lịch tại tại Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khiến Vũng Tàu trở thành miền đất hứa thu hút không ít dân nhập cư và lưu trú. Từ đó, kéo theo nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, giải trí và cơn sốt bất động sản khu vực này. Minh chứng cho cơn sốt này đó chính là sự sôi động của thị trường bất động sản Hồ Tràm, nơi có cơ sở hạ tầng được đồng bộ hiện đại và dịch vụ du lịch vô cùng phát triển.

 

Hiện nay, Vũng Tàu đang còn rất nhiều quỹ đất tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Nhưng khi hạ tầng tại khu vực này dần hoàn thiện các ông lớn trên thị trường bất động sản đã đổ xô về đây gom hàng khiến cho giá đất tăng mạnh mẽ từ 30 – 50%. Các ông lớn nhanh chóng có mặt tại thị trường này phải kể đến “ông lớn” như Hưng Thịnh Land với dự án Ho Tram Complex, Vung Tau Pearl. Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC… cũng đang đề xuất nghiên cứu, đầu tư hàng loạt dự án quy mô khác tại tỉnh thành này. 

 

Ngoài BĐS du lịch, phân khúc nhà ở hiện đại với hạ tầng đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích cũng vô cùng tiềm năng khi nhu cầu càng cao, đời sống người dân ngày càng được cải thiện.

 

Dưới tình hình dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, phân khúc đất nền cũng nhận nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư vì yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Hơn nữa do nguồn cung quỹ đất tại TPHCM ngày càng hạn hẹp, đất nền vùng ven càng trở nên  hấp dẫn với các nhà đầu tư.

 

Theo dự đoán, thị trường đất nền Bà Rịa -Vũng Tàu sẽ được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Với lượng giao dịch tăng mạnh thì khả năng hiện tượng nhà đầu tư đổ xô vào phân khúc đất nền cũng sẽ kéo dài từ quý IV 2020 đến năm 2021. Vấn đề của các nhà đầu tư giờ chỉ là tìm được những dự án đẹp, hấp dẫn và an toàn về pháp lý để đầu tư.

 

Tổng 2 trang (42 kết quả)
 • nhà xưởng cho thuê tiếp nhận nhiều ngành nghề sản xuất, kho trung chuyển. tại br
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng cho thuê tiếp nhận nhiều ngành nghề sản xuất, kho trung chuyển. tại br

  Đặc điểm cho thuê nhà xưởng sản xuất và kho lưu trữ hàng hóa tại Bà Rịa Vũng Tàu Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách thông tin chi tiết về các căn nhà xưởng và kho lưu trữ hàng hóa hiện đang cho thuê tại vị trí này: 1. Nhà Xưởng NX 1: - Diện tích: 3200 m2 - Kết cấu: Khung thép tiền chế, nền bê tông chịu lực - Tiện ích: Bình điện sản xuất riêng, hệ thống PCCC tự động, sân bãi rộng đậu chờ xuất nhập hàng hóa - Giá thuê: 50.000 ...

  Giá: 188 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 3770 m2
  Ngày: 12-03-2024
 • nhà xưởng kết cấu thép cho thuê sản xuất, láp ráp kết cấu, cơ khí, công nghiệp
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng kết cấu thép cho thuê sản xuất, láp ráp kết cấu, cơ khí, công nghiệp

  Kho xưởng cho thuê tại khu công nghiệp Đại Dương, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp cần không gian lager kho đẳng cấp. Chi tiết kho bao gồm: - Kho A: 1490m2 - Kho B: 2761m2 - Giá thuê: 55.000₫/m2 (chưa bao gồm VAT) - Cung cấp cầu trục 5 tấn - kết cấu khung thép tiền chế , kiên cố vững chắc, an toàn - Xe container tiếp cận thuận lợi di chuyển 24h . Không hạn chế - Hạ tầng điện ba pha cung cấp nguồn ...

  Giá: 152 triệu VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 2761 m2
  Ngày: 11-03-2024
 • nhà xưởng đạt chuẩn giấy phép, làm được khu chế xuất, thu hút nhiều ngành nghề
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng đạt chuẩn giấy phép, làm được khu chế xuất, thu hút nhiều ngành nghề

  Nhà xưởng cho thuê chuẩn giấy phép làm được khu chế xuất EPE Tại KCN Châu Đức , BÀ RỊA VŨNG TÀU. • diện tích nhà xưởng đa dạng : - Sẵn Xưởng Rộng 2880m2 , Văn Phòng kết hợp nhà điều hành 1 lầu rộng 300m2. • Kết cấu Khung thép tiền chế. - Khuôn viên đất được sử dụng 6800m2 Tách Biệt Không Chung Cổng. - Có Phòng Bảo Vệ , Cổng Điện tự động. - Trạm biến áp 400kwa ( có thể nâng cấp thêm ) - Giấy Phép Chuẩn KCN , Phòng cháy tự động , Giấy ĐTM ...- Chuẩn làm khu chế xuất- Thu hút đầu tư sản xuất công nghệ cao , hạn chế các ngành nghề độc hại. • Mức giá cho thuê 3,5$ /m2. Thời gian cho thuê lâu dài.Nhà xưởng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất chất lượng và đáng tin cậy tại khu vực này. Facebook \ Zalo : HuyNguyễn Plaza Gmail: nguyenmanhqhuy@gmail.com- Ngoài Ra Em Còn Rất Nhiều Sản Phẩm Nhà Xưởng Trong Ngoài KCN & Cụm Công Nghiệp. ...

  Giá: 250 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 6800 m2
  Ngày: 25-02-2024
 • kho bãi cho thuê , diện tích kho đa dạng gần cảng biển. phù hợp logistic, kho ngoại quan
  • Hình 1 của 4

  kho bãi cho thuê , diện tích kho đa dạng gần cảng biển. phù hợp logistic, kho ngoại quan

  Sẵn Kho Cho Thuê Trong KCN Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu.• Tổng Diện tích : 100.000m2. Sẵn Kho rộng : 18.000m2.- kết cấu khung thép tiền chế, chiều cao 8m, đỉnh cao 14m.- nền bê tông chịu lực , tải trọng 3 tấn / m2- Vị trí giao thông thuận lợi cách cảng Phú mỹ 1km- hạ tầng kcn hiện đại với đường chính rộng 20m. - kết nối giao thương các tỉnh phía nam. - Tiếp nhận Kho Trữ Hàng Hóa, Vận hành logistic , Kho Ngoại quan...- Thời gian thuê linh hoạt- pháp lý đầy đủ , sẵn sàng cho thuê.- giá thuê 75k / m2- khách hàng có nhu cầu cần diện tích Kho thêm sẽ tiến hành xây dựng theo yêu cầu. Kho xưởng không chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ hàng hóa mà còn là nền tảng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp với sự linh hoạt, tiện nghi và chuyên nghiệp được tạo ra từ Khu Công Nghiệp Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.Facebook \ Zalo : HuyNguyễn Plaza Gmail: nguyenmanhqhuy@gmail.com- Ngoài Ra Em ...

  Giá: 1,35 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 18000 m2
  Ngày: 25-02-2024
 • nhà xưởng cho thuê sản xuất, chuẩn giấy phép làm khu chế xuất epe
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng cho thuê sản xuất, chuẩn giấy phép làm khu chế xuất epe

  Cho Thuê Dự Án NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP với Diện Tích 10,665m2. Nằm trên diện tích 10,665m2 (chiều ngang 60m x chiều dài 135m), dự án cho thuê bao gồm các tiện ích sau: 1. Công trình: - Nhà xưởng & văn phòng: 5440m2 - Canteen: 270m2 - Nhà xe CNV: 150m2 - Kết cấu nhà xưởng khung thép tiền chế, bề rộng 6m, đỉnh cao nhất 11,5m. - Sân bãi đậu xe, công trình cây xanh. 2. Tiện ích và tiêu chuẩn: - Tiếp nhận các ngành nghề ít ô nhiễm môi trường. - Hệ thống PCCC tự động. - Hỗ trợ khách hàng thuê đăng ký doanh nghiệp. - Miễn giảm thuế theo quy định. 3. Giá cho thuê: - 3.5 USD/m2 - Thời gian cho thuê từ 3 năm trở lên. 4. Tình trạng: - Xưởng trống, bàn giao sẵn sàng sản xuất. Với các thông tin chi tiết trên, dự án cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu hứa hẹn là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm ...

  Giá: 450 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 10665 m2
  Ngày: 25-02-2024
 • nhà xưởng sản xuất ngoài kcn cho thuê, giấy phép đầy đủ, phòng cháy tự động
  • Hình 1 của 4

  nhà xưởng sản xuất ngoài kcn cho thuê, giấy phép đầy đủ, phòng cháy tự động

  Cho Thuê Kho và Nhà Xưởng Ngoài Khu Công Nghiệp Tại Xã Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu Địa chỉ: Xã Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu 1. Diện tích kho: - Kho 3: 3204.50 m2 - Kho 4: 3770 m2 - Kho 5: 3770 m2 2. Tiện ích: - Kho được xây dựng kiên cố, nền bê tông chắc chắn. - Trạm điện công suất 1000kWA. - Tường rào kiên cố, có hệ thống chữa cháy tự động theo quy định. - Bãi đậu xe rộng rãi, thuận lợi cho container di chuyển hàng hóa xuất nhập. - Đường container lưu thông 24/24. - Vị trí gần khu công nghiệp Châu Đức. - Khu vực tập trung nhiều lao động phổ thông, dễ tuyển công nhân viên. 3. Giá thuê: - 50,000 VND/m2. - Hợp đồng cho thuê kết nối lâu dài. 4. Thu hút ngành nghề: - Thuận lợi cho các ngành nghề sản xuất công nghiệp: chế biến gỗ, chế biến nông sản, bao bì, vv. - Hạn chế các ngành nghề gây ô nhiễm môi trường. Với những thông tin trên, dự án cho thuê kho và ...

  Giá: 500 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 15000 m2
  Ngày: 25-02-2024
 • cho thuê mặt bằng kinh doanh: tầng trệt 320m2.
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng kinh doanh: tầng trệt 320m2.

  Cho thuê Mặt bằng kinh doanh: tầng trệt 320m2. – Diện tích kho: 160m2, tầng 110m2, sân diện tích 160m2 . – Xe tải lớn có thể di chuyển dẽ dàng. – Kho đã có sẵn kệ như trong hình ảnh trị giá 200tr. – Cầu thang thiết kế rộng rãi. có nhà vệ sinh, nhà tắm đầy đủ. – Nhà kho có sẵn hệ thống điện 3 pha và một pha độc lập. cùng hệ thống chiếu sáng đèn năng lượng mặt trời xung quanh nhà xưởng. Giá: 20 triệu / tháng Lh: 0932774684 Đ/C: 67-69, Trường Chinh, Phường Long Toàn, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 320 m2
  Ngày: 18-02-2024
 • xưởng đẹp cho thuê tiếp nhận sản xuất, chuẩn phép làm khu chế xuất
  • Hình 1 của 5

  xưởng đẹp cho thuê tiếp nhận sản xuất, chuẩn phép làm khu chế xuất

  Nhà Xưởng Sản Xuất Trong Cụm Công Nghiệp Tóc Tiên - Bà Rịa - Vũng Tàu. • Diện tích 5800m2 • Công trình xưởng 2880m2 , văn phòng 368m2 • Chiều Cao 7m , Đỉnh 12m. • Hệ Thống PCCC Báo Cháy Tự Động Nền bê tông chịu tải 3T/m2

  Giá: 270 triệu VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 5800 m2
  Ngày: 15-02-2024
 • cần cho thuê hoặc bán nhà xưởng mặt tiền kinh doanh thương mại. đông dân cư
  • Hình 1 của 5

  cần cho thuê hoặc bán nhà xưởng mặt tiền kinh doanh thương mại. đông dân cư

  Tiêu đề: Bài viết Chuyên Nghiệp - Rịa Vũng Tàu Kính gửi Quý anh/chị, Nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian sản xuất và kinh doanh, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý anh/chị cơ hội thuê/mua một khu nhà xưởng và văn phòng với các thông số như sau: - Diện tích: 1200m2 (20m x 60m)- Nhà xưởng: 600m2- Nhà ở và văn phòng: 100m2- Kết cấu khung thép tiền chế, chiều cao 6m, lắp cầu trục 5T- Sân bãi đậu xe rộng rãi- Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi trên tuyến đường tránh huyết mạch, tập trung đông dân cư qua lại- Phù hợp cho kinh doanh thương mại, cửa hàng vật liệu, cơ khí, và nhiều ngành nghề khác Giá cho thuê: 40 triệu VND/tháng, cam kết hợp đồng dài hạn. Nếu Quý anh/chị có nhu cầu thuê hoặc mua, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết và sắp xếp lịch hẹn xem nhà: Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý anh/chị và mong sớm được hợp tác. Trân trọng,

  Giá: 40 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1200 m2
  Ngày: 12-12-2023
 • sẵn kho xưởng cho thuê. thu hút ngành nghề công nghiệp nhẹ. kho lưu trữ hàng hóa
  • Hình 1 của 5

  sẵn kho xưởng cho thuê. thu hút ngành nghề công nghiệp nhẹ. kho lưu trữ hàng hóa

  Tiêu đề: Cho Thuê Kho Xưởng - Kho Lưu Trữ Hàng Hoá tại Khu Công Nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu Kính gửi Quý khách hàng, Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thông tin về dịch vụ cho thuê kho xưởng - kho lưu trữ hàng hoá tại Khu Công Nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu như sau: - Diện tích kho xưởng: 18.000m2- Phục vụ cho việc lưu trữ hàng hóa và sản xuất công nghiệp nhẹ- Vị trí giao thông thuận lợi, gần cảng biển, thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa- Thời gian thuê linh hoạt, pháp lý đầy đủ và sẵn sàng cho thuê- Giá thuê: 75.000 VND/m2 Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều sản phẩm kho xưởng khác tại và ngoài khu công nghiệp, đa dạng diện tích, phù hợp mọi nhu cầu sản xuất. Quý khách hàng có thể liên hệ thông tin sau để biết thêm chi tiết và xem kho xưởng trực tiếp: - Facebook/Zalo: HuyNguyễn Plaza - Email: nguyenmanhqhuy@gmail.com Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và hy ...

  Giá: 1,35 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 18000 m2
  Ngày: 12-12-2023
 • sẵn nhà xưởng cho thuê sản xuất bàn giao đi vào hoạt động liền. pháp lý đầy đủ
  • Hình 1 của 4

  sẵn nhà xưởng cho thuê sản xuất bàn giao đi vào hoạt động liền. pháp lý đầy đủ

  **CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT - KHO LƯU TRỮ HÀNG HÓA TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU** **Thông tin cơ bản:**- Diện tích cho thuê đa dạng: + NX 1: 3200 m2 + NX 2: 3770 m2 + NX 3: 3770 m2- Kết cấu: Khung thép tiền chế xây dựng kiên cố, nền bê tông chịu lực.- Bình điện sản xuất riêng.- Hệ thống PCCC tự động thẩm duyệt theo quy định.- Sân bãi rộng đậu chờ xuất nhập hàng hoá.- Đường nhựa 12m, cont di chuyển 24/7. **Vị trí & tiện ích:**- Vị trí thuận lợi gần khu công nghiệp, dân cư đông đúc, dễ tuyển công nhân viên.- Tiếp nhận nhiều ngành nghề sản xuất. **Pháp lý & giá thuê:**- Pháp lý: Giấy phép xây dựng, thẩm duyệt PCCC.- Giá thuê: 50 nghìn/m2. **Liên hệ:**- Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin: Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng tìm được địa điểm thuê kho phù hợp. Cám ơn quý khách và mong sớm được hợp tác!

  Giá: 450 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 9000 m2
  Ngày: 11-12-2023
 • cho thuê kho lưu trữ hàng hóa, kho đông lạnh. có sẵn trang thiết bị, trạm cân 80 tấn
  • Hình 1 của 5

  cho thuê kho lưu trữ hàng hóa, kho đông lạnh. có sẵn trang thiết bị, trạm cân 80 tấn

  CHO THUÊ KHO CHỨA HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẮC DỊCH - BÀ RỊA VŨNG TÀU **Thông tin kho:**- Diện tích kho: 1400m2 - 300m2, và kho lạnh 300m2.- Vị trí: Vô cùng đẹp, tại tuyến đường giao thông huyết mạch.- Kho cách Cảng Cái Mép - Thị Vải 25km.- Hệ thống kho chuyên nghiệp, có trạm cân 80T.- Văn phòng làm việc hiện đại, khuôn viên cây xanh.- Trang bị PCCC vách tường. **Dịch vụ & thuận lợi:**- Phục vụ kho chứa hàng hóa, nơi cung ứng chung chuyển.- Mức giá cho thuê: 40k/m2 kho, kho lạnh 16k/tấn/ngày (hoặc 80k/m2/tháng).- Thời hạn thuê từ 6 tháng trở lên (ưu tiên khách hàng thuê lâu dài). **Liên hệ:**- Facebook/Zalo: HuyNguyễn Plaza- Gmail: nguyenmanhqhuy@gmail.com **Sản phẩm khác:**- Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nhà xưởng trong ngoài KCN & cụm công nghiệp, đa dạng diện tích, phù hợp mọi nhu cầu sản xuất.- Hỗ trợ đăng ký doanh ...

  Giá: 56 triệu VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1400 m2
  Ngày: 11-12-2023
 • cho thuê nhà xưởng diện tích thuê đa dạng, phù hợp nhiều ngành nghề sản xuất
  • Hình 1 của 4

  cho thuê nhà xưởng diện tích thuê đa dạng, phù hợp nhiều ngành nghề sản xuất

  Cho thuê kho và nhà xưởng Ngoài KCN Tại Xã Châu Đức, Bà Rịa VT. 1. Địa chỉ: Xã Châu Đức, Bà Rịa VT. 2. Diện tích kho: - Kho 3: 3204.50 m2 - Kho 4: 3770 m2 - Kho 5: 3770 m2 3. Tiện ích: - Kho được xây dựng kiên cố, nền bê tông chắc chắn - Trạm Điện công suất 1000kwa - Tường rào kiên cố, có hệ thống chữa cháy tự động theo quy định. - Bãi đậu xe rộng rãi , thuận lợi Cont di chuyển xuất nhập hàng. - Đường container lưu thông 24h. - Gần khu công nghiệp Châu Đức. - Khu vực tập chung nhiều lao động phổ thông , dễ tuyển CNV. 4. Giá thuê: 50.000 VND/m2 . hợp đồng cho thuê kết nối lâu dài. 5. Thu hút ngành nghề : - các ngành nghề sản xuất công nghiệp : Gỗ chế biến nông sản, Bao bi...- Hạn chế các ngành nghề gây ô nhiễm môi trường. Facebook \ Zalo : HuyNguyễn Plaza Gmail: nguyenmanhqhuy@gmail.com- Ngoài Ra Em Còn Rất ...

  Giá: 500 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 15000 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • cho thuê nhà số 39 đường phan anh,gò cát,phường long tâm, bà rịa.
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà số 39 đường phan anh,gò cát,phường long tâm, bà rịa.

  Cho thuê nhà số 39 đường Phan Anh,Gò Cát,phường Long Tâm, Bà Rịa. – Diện tích: 5x20m – Nhà 1 lầu 1 trệt gồm 2 phòng ngủ,1 phòng khách,1 nhà bếp, nhà thoáng mát sạch sẽ – Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, xung quanh đầy đủ mọi tiện ích, đường lớn ô tô đi thoải mái Giá thuê: 5 triệu/tháng Lh chính chủ: 0933301515

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 02-11-2023
 • cho thuê phòng nhà nghỉ giá rẻ view đẹp full nội thất tại tx. phú mỹ
  • Hình 1 của 5

  cho thuê phòng nhà nghỉ giá rẻ view đẹp full nội thất tại tx. phú mỹ

  Cho Thuê Phòng Nhà Nghỉ Giá Rẻ View Đẹp Full Nội Thất Tại Tx. Phú Mỹ – Khu vực trung tâm thuận tiện đi lại, gần cảng Cái Mép, thị xã Bà Rịa – Vũng Tàu, tiện ích xung quanh hoàn hảo, An ninh đảm bảo tuyệt đối. – Tiện ích phòng đầy đủ : Giường, bàn ghế, điều hòa, máy nóng lạnh, tivi truyền hình cáp, wifi miễn phí…không gian thoáng mát, sang trọng, View đẹp – Giá thuê: qua đêm 130k- 250k ; giờ đầu 70k, giờ sau 20k và sau nữa 10k… Liên hệ:0983099397 Địa chỉ: B9 khu nhà liền kề, phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 15 m2
  Ngày: 20-10-2023
 • căn hộ lớn 3 pn, 120m2 nội thất đầy đủ cần cho thuê dài hạn
  • Hình 1 của 5

  căn hộ lớn 3 pn, 120m2 nội thất đầy đủ cần cho thuê dài hạn

  CĂN HỘ LỚN 3 PN, 120M2 NỘI THẤT ĐẦY ĐỦ CẦN CHO THUÊ DÀI HẠN – DT: 120 m2 – Nhà tại tầng cao (tầng 17), thoáng đãng, sạch sẽ, vừa hết Hợp đồng với chuyên gia nước ngoài cần cho thuê dài hạn. – Hình ảnh chụp là hình ảnh thực tế, gồm 3pn, 2 wc – Phòng có nội thất đầy đủ tại khu vực yên tĩnh, an ninh với thẻ từ thang máy, camera an ninh khắp nơi, với các cửa hàng tiện ích xung quanh như: Vinmart, Bách Hóa Xanh, chợ địa phương… Sau lưng nhà là phòng khám đa khoa, cùng các trường học, cây xanh và công viên xung quanh. Giá thuê: 8 triệu/tháng Liên hệ Mr. Vinh: 0903625566 (iMessage/Zalo/Viber/Whatsapp). Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 03-10-2023
 • chính chủ cho thuê nhà vườn thị trấn ngãi giao, huyện châu đức, bà rịa – vũng tàu
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê nhà vườn thị trấn ngãi giao, huyện châu đức, bà rịa – vũng tàu

  Chính chủ cho thuê nhà vườn Thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu – DT: 120 m2, Đường nhựa 6m – Pháp lí rõ ràng – Nhà vườn rộng đẹp đầy đủ mọi tiện ích, Nhà ở rộng 120m thiết kế kiểu nhà nghỉ dưỡng gồm 1 pn, 1 phòng khách, 1 bếp , 1 wc, nội thất đầy đủ, ao cá 1000m đang có cá, viu suối, đường xe tải vi vu – Cách trung tâm hành Chánh, công viên, bệnh viện, trường học 5p đi xe – Khách thuê chỉ việc vào ở Giá thuê: 4 triệu/tháng Lh chính chủ: 0918189928 Địa chỉ: Thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 13-09-2023
 • chính chủ cho thuê nhà biệt thự đầy đủ nội thất trung tâm tp
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê nhà biệt thự đầy đủ nội thất trung tâm tp

  Chính chủ cho thuê nhà biệt thự đầy đủ nội thất trung tâm tp – DT: đất 220m2, nhà khoảng 100m2 – Thiết kế nhà thoáng và đẹp , để ô tô, gồm 1 pk rộng, 2 pn, 1 p.ăn, bếp rộng rãi, 1 wc, full nội thất – Khu vực sầm uất , đông dân , xung quanh đầy đủ tiện ích, Hẻm xe hơi thông thoáng 2 đầu Giá mặt bằng : 8 trieu /1 tháng , hợp đồng lâu dài, cọc 1 tháng và 1 tháng tiền nhà, có tiếp môi giới – Có thương lượng lấy lộc cho khách thiện chí và thuê lâu dài . Lh chính chủ: 0914092064 Địa chỉ: hẻm 86 đường Trương Định , hoặc hẻm 162 đường 27/4 ( gần ks Gia Hân 27/4 ),khu phố 3 ,phường Phước Hưng , tp Bà Rịa . ( trung tâm tp )

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 220 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • cho thuê nhà nguyên căn , phòng trọ tại tp bà rịa
  • Hình 1 của 2

  cho thuê nhà nguyên căn , phòng trọ tại tp bà rịa

  Cho Thuê Nhà Nguyên Căn , Phòng Trọ Tại Tp Bà Rịa – DT: 60m2 – Cho thuê nhà gđ 3,4 người ở. Nhà mát đường rộng xe hơi. Phòng khách , 1phòng ngủ, nhà bếp thoáng, nhà vệ sinh. – Nhà vía rất may mắn, đường mưa to không ngập, Đồng hồ điện nước xài theo giá cung cấp Giá thuê: 3,5 tr / tháng, cọc 1 tháng và 1 tháng tiền nhà Địa chỉ: Số 63 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, gần Chợ Phước Nguyên, tp Bà Rịa. Lh chính chủ: 0914092064

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 11-09-2023
 • chính chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh .tầng 2 (nhà 5 tầng )
  • Hình 1 của 3

  chính chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh .tầng 2 (nhà 5 tầng )

  Chính chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh .Tầng 2 (nhà 5 tầng ) – DT: ngang 9.5 m , dài 19.4 m , tổng dien tích sàn 170 m vuông , nhà hướng Tây Bắc và Đông Bắc ,( lô góc ) với chiều dài mặt tiền hơn 25 … – Thiết kế không gian mở nên thoáng và đẹp ,khu vực sầm uất , gần 14 tòa nhà chung cư cao tầng , rất đông dân , gần phòng khám đa khoa , chợ , trường học các cấp – Có lắp đặt cầu thang máy, Nhà mới , đẹp, Nội thất cao cấp – Có khách nào muốn mở vp thì đến xem là ưng ngay – Tiện kinh doanh đa nghành nghề như mở văn phòng các nghành ,trung tâm văn hóa , ngoại ngữ , ZOGA , và tien mở nhiều các nghề khác nữa Giá mặt bằng : 10 trieu /1 tháng , hợp đồng lâu dài Lh chính chủ: ...

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 170 m2
  Ngày: 09-09-2023
 • cho thuê nhà 1tr 1 lầu,hẻm lương văn can,p2, tp vũng tàu
  • Hình 1 của 2

  cho thuê nhà 1tr 1 lầu,hẻm lương văn can,p2, tp vũng tàu

  Cho thuê nhà 1tr 1 lầu,hẻm Lương Văn Can,P2, TP Vũng Tàu – DT sử dụng: 140m – Nhà xây dựng kiên cố, rộng rãi gồm 1pk, 3pn, 2 nhà vệ sinh, 1sân thượng rộng,nhà thoáng mát, yên tĩnh, an ninh tốt – Khu dân cư đông đúc, xung quanh đầy đủ mọi tiện ích, giao thông thuận tiện – Thích hợp ac thuê ở hộ gđ….. Giá thuê: 6tr/tháng Lh sdt: 0966188773.

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 140 m2
  Ngày: 09-09-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương