Kết quả tìm kiếm

Biệt thự tại Hà Nội

tháng 12/2023, có 48 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Biệt thự cho thuê tại Hà Nội với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Biệt thự tại Hà Nội. Hiện đang có 48 tin đăng cho thuê nhà đất Biệt thự tại Hà Nội. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 3 trang (48 kết quả)
 • cho thuê biệt thự xuân phương, 150m2, 4 tầng, hoàn thiện, 22 triệu/tháng làm văn phòng
  • Hình 1 của 3

  cho thuê biệt thự xuân phương, 150m2, 4 tầng, hoàn thiện, 22 triệu/tháng làm văn phòng

  Cho thuê biệt thự khu đô thị Xuân Phương, đường Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm. Khu đô thị Vip, xanh- sạch- đẹp, giao thông thuận tiện. Chỉ 5 phút đến KĐT Mỹ Đình, sân vận động Quốc gia, đường Đại Lộ Thăng Long… Diện tích 150m2, xây dựng 90m2, 4 tầng, mặt tiền 10m. Thiết kế hiện đại. Tầng 1-2 thông sàn, tầng 3-4 chia phòng. Đường rộng, ô tô tải, xe contanier đỗ cửa… Phù hợp làm văn phòng, kho, trung tâm du học, xuất khẩu lao động… Giá thuê: 22 triệu/tháng.

  Giá: 22 triệu VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 30-09-2023
 • cho thuê biệt thự mỹ đình sông đà, 200m2, 4 tầng làm spa, văn phòng, nhà ở
  • Hình 1 của 1

  cho thuê biệt thự mỹ đình sông đà, 200m2, 4 tầng làm spa, văn phòng, nhà ở

  Cho thuê biệt thự Mỹ Đình Sông Đà, 200m2, 4 tầng làm văn phòng, nhà ở Cho thuê biệt thự KĐT Mỹ Đình Sông Đà, đường Trần Văn Lai, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Diện tích 200m2, xây dựng 4 tầng, mặt tiền 10m. Tầng 1 thông sàn, các tầng trên chia 2 phòng. Đồ cơ bản: điều hòa, nóng lạnh… Giá thuê: 50 triệu/tháng. Liên hệ: 0912567339- 0986354339 A.Hội

  Giá: 50 triệu VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 30-09-2023
 • cho thuê biệt thự 150m2x 5t khu đô thị pandora thanh xuân, làm văn phòng, trung tâm dạy học…
  • Hình 1 của 3

  cho thuê biệt thự 150m2x 5t khu đô thị pandora thanh xuân, làm văn phòng, trung tâm dạy học…

  Cho thuê biệt thự nguyên căn, đã hoàn thiện đẹp khu đô thị Pandora Triều Khúc- Thanh Xuân. Vị trí cực đẹp, tiếp giáp khu đô thị Hạ Đình, khu De Charme 214 Nguyễn Xiển, gần trường Tiểu học, THCS Thanh Xuân Nam, trường Đại học công nghệ giao thông vận tải… Diện tích 150m2, mặt tiền 8m, xây dựng 100m2, 5 tầng, thiết kế thông sàn, đầy đủ điều hòa. Phù hợp làm văn phòng, trung tâm dạy học, dược phẩm, bán hàng online… Giá thuê: 40 triệu/tháng. Liên hệ: Dương Hội 0912567339

  Giá: 40 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 30-09-2023
 • cho thuê nhà phân lô vip bắc hà mỗ lao, 100m2 5 tầng có hầm để xe làm văn phòng, trung tâm dạy học
  • Hình 1 của 4

  cho thuê nhà phân lô vip bắc hà mỗ lao, 100m2 5 tầng có hầm để xe làm văn phòng, trung tâm…

  Cho thuê nhà phân lô VIP Bắc Hà Mỗ Lao, 100m2 5 tầng có hầm để xe làm văn phòng, trung tâm dạy học Cho thuê nhà phân lô Vip khu Bắc Hà, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Diện tích 100m2/tầng, 5 tầng, có hầm để ô tô, mặt tiền 5m. Thiết kế tầng 1 thông sàn, tầng trên chia 2 phòng. Có điều hòa, nóng lạnh đầy đủ. Khu dân trí cao, gần chung cư, gần siêu thị, gần ngân hàng, gần phố nhà hàng, café…

  Giá: 28 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 30-09-2023
 • chính chủ bán nhà 36m2. lô góc 2 mặt thoáng 5 tầng 4pn văn quán yên phúc, ôtô đỗ cửa 3tỷ5
  • Hình 1 của 4

  chính chủ bán nhà 36m2. lô góc 2 mặt thoáng 5 tầng 4pn văn quán yên phúc, ôtô đỗ cửa 3tỷ5

  Do việc kinh doanh của gia đình phát triển (trộm vía có lộc lá) nên gia đình tôi có nhu cầu chuyển đổi cao hơn, sang mặt bằng kinh doanh mới, to rộng hơn. Gia đình tôi cần bán nhà sổ đỏ chính chủ riêng biệt tại Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông. DT 36m². Xây 5 tầng - Lô góc 2 mặt thoáng tại Trần Phú - Văn Quán - Yên Phúc - Hà Đông (gần ngay Hồ Văn Quán và vườn hoa Hà Đông, BigC Hà Đông). Ô tô đỗ. Kinh doanh nhỏ. Giá 3tỷ5. Liên hệ SĐT 0387947714 để xem và mua nhà trực tiếp chính chủ. => Địa điểm dễ tìm, có thể làm địa điểm Kinh Doanh Online. -Hàng xóm rất thân thiện, văn minh, dân trí cao. An ninh đảm bảo tuyệt đối* Pháp lý chuẩn chỉnh sạch sẽ, sổ đỏ chính chủ, riêng biệt không tranh chấp, có giấy phép xây dựng và Hồ sơ thiết kế thi công điện nước đầy đủ. Đất vuông vắn, hợp phong thủy, cực lộc. * Chấp nhận người mua trả góp bằng tiền vay ngân hàng. * Giá bán: 3,5 tỷ (Có thương lượng, gia lộc khách thiện chí + bao phí sang tên sổ đỏ). * Liên hệ trực tiếp chính chủ: 0387947714

  Giá: 3,5 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 36 m2
  Ngày: 18-08-2023
 • biệt thự vip tố hữu- hà đông, 200m2 * 5t làm trụ sở công ty, văn phòng, dược phẩm
  • Hình 1 của 3

  biệt thự vip tố hữu- hà đông, 200m2 * 5t làm trụ sở công ty, văn phòng, dược phẩm

  Biệt thự VIP Tố Hữu- Hà Đông, 200m2 * 5T làm trụ sở công ty, văn phòng, dược phẩm Cho thuê biệt thự VIP khu đô thị Nam Cường, đường Tố Hữu, quận Hà Đông. Diện tích 200m2, xây dựng 1 hầm, 4 nổi. Tầng hầm và tầng 1 thông sàn. Tầng 2-3-4 chia phòng. Nhà mới, khu quan chức, bảo vệ 24/24. Cạnh công viên Thiên Văn Học, đại siêu thị AEON, chung cư An Land…

  Giá: 40 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 09-08-2023
 • cho thuê biệt thự lô góc khuất duy tiến, 150m2 4 tầng tiện văn phòng, kinh doanh
  • Hình 1 của 3

  cho thuê biệt thự lô góc khuất duy tiến, 150m2 4 tầng tiện văn phòng, kinh doanh

  Cho thuê biệt thự lô góc Khuất Duy Tiến, 150m2 4 tầng tiện văn phòng, kinh doanh Chính chủ cho thuê biệt thự lô góc đường Khuất Duy Tiến gần ngã tư Nguyễn Trãi. Diện tích 150m2, xây 4 tầng, 3 ô tô đỗ cửa. Phù hợp văn phòng, nhà ở, chuyển phát nhanh, trung tâm dạy học, dược phẩm, công nghệ thông tin… Giá thuê: 40 triệu/tháng. A/C quan tâm vui lòng liên hệ: 0912567339 Em Hội. Xin cảm ơn.

  Giá: 40 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 09-08-2023
 • chính chủ cần cho thuê biệt thự tại đường pháp vân 273m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt có thương lượng
  • Hình 1 của 1

  chính chủ cần cho thuê biệt thự tại đường pháp vân 273m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt có thương…

  CHÍNH CHỦ CẦN CHO THUÊ BIỆT THỰ TẠI ĐƯỜNG PHÁP VÂN 273M2, 4 TẦNG, 32 TRIỆU - GIÁ TỐT CÓ THƯƠNG LƯỢNG DT 273m2 3.5 tầng, mặt tiền 15mGiá thuê 32 triệu/thángMô tả- Vị trí cực đẹp, nằm trục Trần Thủ Độ.- Phù hợp mọi mô hình kinh doanh. LH 0844.899.222 (zalo) hoặc IB trực tiếp.

  Giá: 32 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 273 m2
  Ngày: 08-08-2023
 • cần cho thuê biệt thự tại đường pháp vân 273m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt
  • Hình 1 của 5

  cần cho thuê biệt thự tại đường pháp vân 273m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt

  CẦN CHO THUÊ BIỆT THỰ TẠI ĐƯỜNG PHÁP VÂN 273M2, 4 TẦNG, 32 TRIỆU - GIÁ TỐT DT 273m2 3.5 tầng, mặt tiền 15mGiá thuê 32 triệu/thángMô tả- Vị trí cực đẹp, nằm trục Trần Thủ Độ.- Phù hợp mọi mô hình kinh doanh. LH 0844.899.222 (zalo) hoặc IB trực tiếp.

  Giá: 32 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 273 m2
  Ngày: 01-08-2023
 • cho thuê nhà khu đô thị pháp vân, 300 m2 giá 110 triệu/tháng
  • Hình 1 của 2

  cho thuê nhà khu đô thị pháp vân, 300 m2 giá 110 triệu/tháng

  CHO THUÊ NHÀ KHU ĐÔ THỊ PHÁP VÂN, 300 M2 GIÁ 110 TRIỆU/THÁNG (cả 3 tầng), 70 Triệu (tầng 1) Nằm ở mặt đường Trần Thủ Độ, cho thuê cả tòa Biệt thự.- Biệt thự nằm ở vị trí cực đỉnh, lô góc vị trí đẹp nhất nên chủ định giá cao.- Chủ cho linh động, khách thuê chỉ riêng 1 tầng hoặc thuê cả nhà.- Khu vực Trần Thủ Độ, thuộc Hoàng Mai là một trong con phố phát triển, sầm uất với nhiều nhà hàng ăn uống, giải trí của hầu hết toàn bộ cư dân trong khu vực. Cho nên kinh doanh các loại hình đều phù hợp với khu vực này. Mặt bằng như căn Biệt thự này hiếm nhà có. Liên hệ: o,844899222 tư vấn và xem trực tiếp.

  Giá: 110 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 01-08-2023
 • tôi chính chủ cần cho thuê bt pháp vân - trần thủ độ 274m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt
  • Hình 1 của 4

  tôi chính chủ cần cho thuê bt pháp vân - trần thủ độ 274m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt

  TÔI CHÍNH CHỦ CẦN CHO THUÊ BT PHÁP VÂN - TRẦN THỦ ĐỘ 274 M2, 4 TẦNG, 32 TRIỆU - GIÁ TỐT Mô tả:DT 273m2 3.5 tầng, mặt tiền 15mGiá thuê 32 triệu/thángMô tả- Vị trí cực đẹp, nằm trục Trần Thủ Độ.- Phù hợp mọi mô hình kinh doanh.- Hợp đồng dài hạn. LH 0844.899.222 (zalo) hoặc IB trực tiếp.

  Giá: 32 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 274 m2
  Ngày: 30-07-2023
 • chính chủ cần cho thuê bt pháp vân - trần thủ độ 274m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt
  • Hình 1 của 4

  chính chủ cần cho thuê bt pháp vân - trần thủ độ 274m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt

  CHÍNH CHỦ CẦN CHO THUÊ BT PHÁP VÂN - TRẦN THỦ ĐỘ 274 M2, 4 TẦNG, 32 TRIỆU - GIÁ TỐT Mô tả:DT 273m2 3.5 tầng, mặt tiền 15mGiá thuê 32 triệu/thángMô tả- Vị trí cực đẹp, nằm trục Trần Thủ Độ.- Phù hợp mọi mô hình kinh doanh.- Hợp đồng dài hạn.LH 0844.899.222 (zalo) hoặc IB trực tiếp.

  Giá: 32 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 274 m2
  Ngày: 25-07-2023
 • chính chủ cần cho thuê bt pháp vân - trần thủ độ 273m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt
  • Hình 1 của 4

  chính chủ cần cho thuê bt pháp vân - trần thủ độ 273m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt

  CHÍNH CHỦ CẦN CHO THUÊ BT PHÁP VÂN - TRẦN THỦ ĐỘ 273M2, 4 TẦNG, 32 TRIỆU - GIÁ TỐTDT 273m2 3.5 tầng, mặt tiền 15mGiá thuê 32 triệu/thángMô tả- Vị trí cực đẹp, nằm trục Trần Thủ Độ.- Phù hợp mọi mô hình kinh doanh. - Hợp đồng dài hạn.LH 0844.899.222 (zalo) hoặc IB trực tiếp.

  Giá: 32 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 273 m2
  Ngày: 22-07-2023
 • cần cho thuê biệt thự pháp vân 273m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt
  • Hình 1 của 4

  cần cho thuê biệt thự pháp vân 273m2, 4 tầng, 32 triệu - giá tốt

  CẦN CHO THUÊ BIỆT THỰ PHÁP VÂN 273M2, 4 TẦNG, 32 TRIỆU - GIÁ TỐTDT 273m2 3.5 tầng, mặt tiền 15mGiá thuê 32 triệu/thángMô tả- Vị trí cực đẹp, nằm trục Trần Thủ Độ.- Phù hợp mọi mô hình kinh doanh.LH 0844.899.222 (zalo) hoặc IB trực tiếp.

  Giá: 32 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 273 m2
  Ngày: 21-07-2023
 • cho thuê biệt thự mặt phố thành trung –trâu quỳ ,192.5m 4 tầng mtien 12m.0982852808
  • Hình 1 của 5

  cho thuê biệt thự mặt phố thành trung –trâu quỳ ,192.5m 4 tầng mtien 12m.0982852808

  - Cần cho thuê biệt thự song lập thuộc dự án Euro Window Twin Park nằm trên mặt phố Thành Trung – thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội. - Khu vực trung tâm vùng lõi phát triển của Trâu Quỳ và Gia Lâm, tuyến đường huyết mạch kết nối giao thương từ học viện nông nghiệp xuống đại đô thị Vinhomes Ocean Park. - Mặt đường chính Thành Trung rộng 30m vỉa hè 6m, tổng diện tích 192.5m2 trong đó tỉ lệ xây dựng 75%, 3.5 tầng hoàn thiện mặt ngoài theo quy chuẩn đô thị, bên trong bàn giao thô. - Vị trí kim cương số lượng cực hạn chế chỉ 08 căn trên mặt đường to của toàn dự án, trong đó đã có phân nửa đi vào hoạt động, phía trước quy hoạch công viên trung tâm và hồ điều hòa 19.2ha. - Cho thuê lâu dài giá cực hợp lý chỉ 30tr/tháng với diện tích gần 200m2 so với shophouse Sông Hồng 90m2 giá đã là 25tr/tháng. Liên hệ E.Nhật 18+ chuyên mua bán Bất động sản, sang nhượng, cho thuê MBKD, kho bãi khu vực Gia Lâm: 0982852808, 0948584888.

  Giá: 30 triệu VND

  Địa điểm: Gia Lâm, Hà Nội
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 06-07-2023
 • cho thuê biệt thự xuân la, tây hồ - 133m2 - sang trọng và đẳng cấp
  • Hình 1 của 1

  cho thuê biệt thự xuân la, tây hồ - 133m2 - sang trọng và đẳng cấp

  Sở hữu diện tích rộng rãi lên đến 133m2, bàn giao hiện trạng 4 tầng thiết kế sang trọng hiện đại, Nằm trong khu vực tập trung nhiều đại sứ quán, có tốc độ phát triển chóng mặt. Vị trí thuận lợi, giúp bạn tiếp cận với đa dạng tiện ích. Không chỉ là lựa chọn cho cuộc sống với không gian xanh, trong lành, mà còn phù hợp cho việc mở văn phòng hoặc các hoạt động kinh doanh khác. Liên hệ Mr Cơ: 098.1155.385 để biết thêm thông tin, xem nhà, thương lượng chính chủ.

  Hãy gọi 098115 ****

  Giá: 120 triệu VND

  Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội
  DTSD: 133 m2
  Ngày: 02-07-2023
 • cho thuê nhà chính chủ, nhà liền kề, kđt mới đại kim ( view bờ sông đẹp)
  • Hình 1 của 2

  cho thuê nhà chính chủ, nhà liền kề, kđt mới đại kim ( view bờ sông đẹp)

  Cho thuê nhà CHÍNH CHỦ, nhà liền kề, KĐT mới ĐẠI KIM ( view bờ sông đẹp) - Diện tích : 53,2 m² - Nhà 4 tầng : 7 phòng + 1 ban công - Giao thông thuận tiện, có vỉa hè, view sông đẹp , thoáng mát, dân cư đông đúc, an ninh tốt. Thích hợp làm văn phòng kinh doanh, phòng khám, Trung tâm đào tạo, hộ gia đình ở… - Cho thuê lâu dài - Giá : 20 triệu/ tháng - Liên hệ chính chủ : 0987228880 xem chi tiết video ngôi nhà tại đây: https://youtube.com/shorts/dR1qQw-gYoM?feature=share và https://youtu.be/02uo2IZE4Ok

  Hãy gọi 037649 ****

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 53 m2
  Ngày: 23-06-2023
 • cho thuê lô góc văn khê, 150m, mặt tiền rộng, gía chào 26tr5
  • Hình 1 của 3

  Giá: 265 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 19-06-2023
 • cho thuê nhà lô góc trần thủ độ - hoàng mai, diện tích 300m2 x 03 tầng, giá 120 triệu/tháng
  • Hình 1 của 2

  cho thuê nhà lô góc trần thủ độ - hoàng mai, diện tích 300m2 x 03 tầng, giá 120 triệu/tháng

  - Biệt thự lô góc, vị trí đẹp nhất KĐT Pháp Vân, khu vực rất năng động và phát triển nhất khu vực phía Nam Hà Nội. - Vị trí rất đẹp phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh như chi nhánh ngân hàng, nhà hàng, văn phòng….. Khách có nhu cầu vui long liên hệ: 0988455020

  Giá: 120 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 30-05-2023
 • cho thuê biệt thự lô góc phố đỗ quang, cầu giấy
  • Hình 1 của 5

  cho thuê biệt thự lô góc phố đỗ quang, cầu giấy

  CHO THUÊ BIỆT THỰ LÔ GÓC PHỐ ĐỖ QUANG, CẦU GIẤY- Diện tích: 100m2*4 tầng, lô góc, tháng máy- PHÙ HỢP VĂN PHÒNG, KINH DOANH, TRUNG TÂM... - Giá thuê 40 triệu- Liên hệ : 0919.59.22.99

  Giá: 40 triệu VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 18-05-2023
 • cho thuê biệt thự văn khê hà đông, hợp văn phòng, kho hàng, spa
  • Hình 1 của 3

  cho thuê biệt thự văn khê hà đông, hợp văn phòng, kho hàng, spa

  Cho thuê Biệt thự Văn Khê Hà Đông - Diện tích: 110m x 5 tầng + Tầng 1,2 : Thông sàn, cầu thang giữa + Tầng 3,4: Tổng 4PN, VS giữa + Tầng 5 : PN, Sân Phơi + Phù hợp : Văn Phòng, Kho hàng, Spa,… - Vị trí : ĐưỜNG trước nhà ô tô đỗ cửa, vỉa hè 3m - Gía : 26trLiên Hệ : Thảo Thảo : 0965.145.894 để biết thêm chi tiết

  Giá: 26 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 07-05-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương