Kết quả tìm kiếm

Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Hồ Chí Minh

tháng 05/2024, có 108 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Cửa hàng - kiosk - shophouse cho thuê tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 108 tin đăng cho thuê nhà đất Cửa hàng - kiosk - shophouse tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 6 trang (108 kết quả)
 • cho thuê mặt bằng đất trống 720m2 trung tâm p.phú hữu, tp.thủ đức
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng đất trống 720m2 trung tâm p.phú hữu, tp.thủ đức

  Cho Thuê Mặt Bằng Đất Trống 720m2 Trung Tâm Phường Phú Hữu, Tp.Thủ Đức Địa chỉ: Đường 835, Phường Phú Hữu (Quận 9 cũ), Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh Xem bản đồ Diện tích: 24x30mm= 720m2 + Mặt bằng đất trống, cao ráo, sạch sẽ full thổ cư. Có đồng hồ, điện nước đầy đủ + Vị trí mặt bằng: nằm sát trục đường Nguyễn Duy TRinh, đường nội bộ rộng 12m phương tiện đi lại thoải mái. + Khu vực trung tâm, dân cư đông đúc, tiện ích đầy đủ: gần chợ, trường học, bênh viện. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,…Giao thông thuận tiện đi lại khu vực trung tâm: cách vành đai 30giây đi xe máy,cách đường dẫn lên cao tốc Long Thành Dầu Giây 500m, cách Vòng xoay Phú Hữu 200m. + Thích hợp làm văn phòng, bãi xe, gara, ...

  Giá: 25 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 720 m2
  Ngày: 19-03-2024
 • cho thuê mặt bằng đất trống 720m2 trung tâm phường phú hữu, tp.thủ đức
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng đất trống 720m2 trung tâm phường phú hữu, tp.thủ đức

  Cho Thuê Mặt Bằng Đất Trống 720m2 Trung Tâm Phường Phú Hữu, Tp.Thủ Đức Địa chỉ: Đường 835, Phường Phú Hữu (Quận 9 cũ), Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh Xem bản đồ Diện tích: 24x30mm= 720m2 + Mặt bằng đất trống, cao ráo, sạch sẽ full thổ cư. Có đồng hồ, điện nước đầy đủ + Vị trí mặt bằng: nằm sát trục đường Nguyễn Duy TRinh, đường nội bộ rộng 12m phương tiện đi lại thoải mái. + Khu vực trung tâm, dân cư đông đúc, tiện ích đầy đủ: gần chợ, trường học, bênh viện. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,…Giao thông thuận tiện đi lại khu vực trung tâm: cách vành đai 30giây đi xe máy,cách đường dẫn lên cao tốc Long Thành Dầu Giây 500m, cách Vòng xoay Phú Hữu 200m. + Thích hợp làm văn phòng, ...

  Giá: 25 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 720 m2
  Ngày: 18-03-2024
 • chính chủ cần cho thuê mặt bằng tại bùi đình túy.p12.bình thạnh
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê mặt bằng tại bùi đình túy.p12.bình thạnh

  CHÍNH CHỦ CẦN CHO THUÊ MẶT BẰNG TẠI BÙI ĐÌNH TÚY.P12.BÌNH THẠNH Địa chỉ: 304/58, Đường Bùi Đình Túy - P12 - Q.Bình Thạnh - TP.Hcm Diện tích: 24.5 m2 Giá cho thuê: 6 triệu/tháng (Không ở lại nhé) - Vị trí mặt bằng đẹp, thoáng mát, mặt tiền vỉa hè rộng - Thuộc khu dân cư đông đúc, dân trí cao, an ninh tốt - Giao thông đi lại rất thuận tiện, gần trục đường Phan Văn Trị, Chu Văn An, Ng. Đức Kế… - Khu kinh doanh sầm uất, thuận lợi buôn bán sinh lời cao - Thuận tiện cho mở văn phòng đại diện, trưng bày sản phẩm hay sửa điện thoại, tiệm thuốc tây …. Liên hệ chính chủ: 0976300500 Hoặc ...

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 16-03-2024
 • cho thuê shophouse kd trung tâm thương mại garden gate p.9, phú nhuận
  • Hình 1 của 5

  cho thuê shophouse kd trung tâm thương mại garden gate p.9, phú nhuận

  CHO THUÊ SHOPHOUSE KINH DOANH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GARDEN GATE PHƯỜNG 9, PHÚ NHUẬN Địa chỉ: căn tầng trệt chung cư Garden Gate – 8 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh – Diện tích: 31m2 – Shophouse mới, sạch sẽ, thoáng mát. – Vị trí: căn góc 2 mặt tiền, mặt tiền chính đường Hồng Hà và đường Hoàng Minh Giám. cạnh công viên Gia Định. Shophouse 02 mặt cửa kính: Hai mặt tiền đường trước & sau hành lang rộng thông thoáng. – Khu vực: Khu trung tâm dân cư đông đúc kinh doanh sầm uất, tiện ích: Hồ bơi, Gym, Thẩm mỹ viện, Bank… có nhiều công ty đang hoạt động, gần chợ- trường học- bệnh viện, siêu thị. …Xung quanh là công viên, nhà trẻ, khu vui chơi. – Thích hợp làm văn phòng công ty , phòng khám, showroom, Spa ...

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 31 m2
  Ngày: 14-03-2024
 • cho thuê mặt bằng trung tâm mặt tiền đường đào duy anh, phường 9, phú nhuận
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng trung tâm mặt tiền đường đào duy anh, phường 9, phú nhuận

  CHO THUÊ MẶT BẰNG TRUNG TÂM MẶT TIỀN ĐƯỜNG ĐÀO DUY ANH, PHƯỜNG 9, PHÚ NHUẬN Địa chỉ: số 47, Đường Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh Diện tích: 60m2 – Mặt bằng đẹp, thoáng mát, hệ thống điện, nước, wc đầy đủ. Bàn ghế làm việc có sẵn (nếu cần). – Vị trí: Mặt tiền đường Đào Duy Anh phương tiện đi lại thoải mái, vỉa hè rộng đỗ xe thông thoáng. – Khu vực: Khu trung tâm dân cư đông đúc, kinh doanh sầm uất, kế bên bãi đổ xe ở doanh trại quân đội, gần sân bay – sân tennis – sân banh, có nhiều công ty, ngân hàng đang hoạt động, gần chợ- trường học- bệnh viện …thuận tiện giao thông đi lại các quận trung tâm. – Thích hợp làm văn phòng công ty, phòng khám + nhà thuốc, đại lý vé máy bay, phòng khám, quầy thuốc, shop ...

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 13-03-2024
 • cho thuê mặt bằng 200m2 thuận tiện kinh doanh quán ăn, cafe…
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng 200m2 thuận tiện kinh doanh quán ăn, cafe…

  CHO THUÊ MẶT BẰNG 200M2 THUẬN TIỆN KINH DOANH QUÁN ĂN, CAFE… – DT: 200 m2 – Cho thuê mặt bằng kinh doanh. Mở quán ca phê, quán nhậu, ăn uống – Mb đẹp, rộng rãi, thoáng mát, được xây dựng kiên cố, trước nay vẫn mở quán ăn buôn bán rất tốt, đông khách – Khu dân cư sầm uất, đường nhựa lớn giao thông thuận tiện, xung quanh đầy đủ mọi tiện ích Giá thuê: 25 triệu/tháng, còn thương lượng, cọc 2 tháng + Ưu tiên thuê lâu dài Lh chính chủ 0933100479 gặp c.Diễm hoặc 0945253321 Địa chỉ: 06 – 08 ĐƯỜNG D3,Phường TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh https://www.youtube.com/watch?v=fFI_iKhDDgg

  Giá: 25 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 11-03-2024
 • chính chủ cho thuê mặt bằng 35m2 mt đường huỳnh văn bánh, p. 13, phú nhuận
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê mặt bằng 35m2 mt đường huỳnh văn bánh, p. 13, phú nhuận

  CHÍNH CHỦ CHO THUÊ MẶT BẰNG 35M2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG HUỲNH VĂN BÁNH, PHƯỜNG 13, PHÚ NHUẬN DT: 35m2 Giá thuê: 15Tr/tháng ( thương lượng, ưu tiên hợp đồng dài hạn) – Mặt tiền tầng trệt đẹp, thoáng mát, hệ thống đèn chiếu sáng. Chủ nhà lối đi riêng biệt. – Vị trí đắc địa, mặt tiền đường Huỳnh Văn Bánh phương tiện đi lại thoải mái, vỉa hè đỗ xe thông thoáng, xe ôtô đậu vô tư.. – Khu vực dân cư đông đúc, kinh doanh buôn bán sầm uất: gần trường học, bệnh viện, chợ, xung quanh nhiều văn phòng công ty tiện lợi cho các loại hình kinh doanh … Giao thông đi lại thuận tiện khu vực trung tâm. – Thích hợp làm văn phòng công ty, shop thời trang, mỹ phẩm, tiệm nail+tóc, spa, của hàng điện thoại…..kinh doanh buôn bán mọi ngành nghề, không kinh ...

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 23-02-2024
 • cho thuê mặt bằng 85m2 lầu 2 số 111, mặt tiền đường nguyễn cửu vân, phường 17, bình thạnh
  • Hình 1 của 4

  cho thuê mặt bằng 85m2 lầu 2 số 111, mặt tiền đường nguyễn cửu vân, phường 17, bình thạnh

  CHO THUÊ MẶT BẰNG 85M2 LẦU 2 SỐ 111, MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN CỬU VÂN, PHƯỜNG 17, BÌNH THẠNH DT: 5x17m=85m2 Giá thuê: 17tr/tháng ( thương lượng, ưu tiên hợp đồng dài hạn) – Nguyên tầng lầu 2,rất đẹp, thoáng mát, gồm 2 phòng làm việc, và 1 wc, có hệ thống báo cháy. – Vị trí đắc địa, mặt tiền đường Nguyễn Cửu Vân phương tiện đi lại thoải mái, thông thoáng thích hợp mở văn phòng công ty, đại lý vé máy báy, tàu hỏa. – Tiện ích xung quanh mặt bằng đầy đủ: gần trường học, bệnh viện, chợ. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,nhiều văn phòng công ty tiện lợi cho các loại hình kinh doanh … Giao thông đi lại thuận tiện khu vực trung tâm. – Khu vực an ninh tốt, khu dân cư đông đúc, kinh doanh buôn bán sầm ...

  Giá: 17 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 21-02-2024
 • chính chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh khu vực ăn uống phan xích long,phú nhuận
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh khu vực ăn uống phan xích long,phú nhuận

  Chính chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh khu vực ăn uống Phan Xích Long,Phú Nhuận Địa chỉ: 19 Hoa cau - Phường 2 - Phú Nhuận - Tp.Hcm Diện tích sử dụng 66.7 m2 Giá cho thuê: 15tr/tháng (Cọc 2 tháng, Ký hợp đồng 1 năm) Mặt bằng kinh doanh 4m6 dài 6m - Nhà bếp rộng rãi 4m6 dài 5m - Phòng ngủ 4m6 dài 3m5 - Thuộc khu dân cư đông đúc, dân trí cao, an ninh tốt - Giao thông đi lại rất thuận tiện Ai có nhu cầu liên hệ chị yến: 0907368679 (chính chủ)

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 67 m2
  Ngày: 20-02-2024
 • cho thuê mặt bằng tầng trệt trung tâm mặt tiền đường minh phụng, phường 9, q11
  • Hình 1 của 4

  cho thuê mặt bằng tầng trệt trung tâm mặt tiền đường minh phụng, phường 9, q11

  CHO THUÊ MẶT BẰNG TẦNG TRỆT TRUNG TÂM MẶT TIỀN ĐƯỜNG MINH PHỤNG, PHƯỜNG 9, QUẬN 11 DT: ngang 3m4 * dài 9m =30,6m2 Mặt bằng đẹp và thoáng mát, phòng toilet riêng. Gần chợ Bình Thới, hệ thống cửa hàng Guardian Minh Phụng, siêu thị Con Cưng, nhà thuốc Long Châu, nhà hàng KFC, cửa hàng điện thoại, shop thời trang, spa, thẩm mỹ viện, phòng khám, cửa hàng thuốc tây, cửa hàng ăn uống cùng các hệ thống cửa hàng kinh doanh sầm uất khác. Thuận tiện mở văn phòng công ty, cửa hàng kinh doanh. Giá thuê: 12tr/tháng LHCC: 0908300981-Chị Huyền Địa Chỉ: 392 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP.HCM

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Quận 11, Hồ Chí Minh
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 16-02-2024
 • cho thuê mặt bằng tại 66 bắc hải, p6, tân bình
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng tại 66 bắc hải, p6, tân bình

  Cho thuê mặt bằng tại 66 Bắc Hải, p6, Tân Bình Địa chỉ: 66 Bắc Hải - Phường 6 - Tân Bình - HCM Diện tích: 70m2 (3.5x20) Giá thuê: 25,000,000 vnd / tháng ( Thương lượng) - Mặt bằng nguyên căn 1 trệt 1 lầu - Thời gian thuê: 3 năm - Thời gian nhận nhà: 1/2/2024( Thương lượng) - Vị trí mặt bằng đẹp, thoáng mát, sạch sẽ - Thuộc khu dân cư đông đúc, dân trí cao, an ninh tốt - Giao thông đi lại thuận tiện Liên hệ sđt: Hậu 0353438227

  Giá: 25 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 17-01-2024
 • cho thuê dài hạn mặt bằng 300m2 - 254 phạm hữu lầu phước kiển,nhà bè
  • Hình 1 của 3

  cho thuê dài hạn mặt bằng 300m2 - 254 phạm hữu lầu phước kiển,nhà bè

  Cho thuê-Mặt tiền 254 Phạm Hữu Lầu Phước Kiển, Nhà Bè - Vị trí cách cầu Phước Long 500 m,gần khu Nine South Nguyễn Hữu Thọ 100m- Diện tích :8.5mx 35m ,Nhà 1 lầu.Nhà mới .có sẵn 3 phòng ngủ.thích hợp kinh doanh nhiều ngành nghề- Giá cho thuê: 50 triệu/tháng .ưu tiên hợp đồng dài hạn. Nhà đất thật, giá trị thật. Giấy tờ pháp lý đầy đủ rõ ràng. Khu vực có nhiều tiềm năng, giá trị tăng cao trong tương lai.Nhận ký gửi mua bán nhà đất .Cám Ơn vì đã xem tin !

  Hãy gọi 098260 ****

  Giá: 50 triệu VND

  Địa điểm: Nhà Bè, Hồ Chí Minh
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 04-12-2023
 • cho thuê mặt bằng kinh doanh trung tâm đường vũ huy tấn phường 3 quận bình thạnh
  • Hình 1 của 2

  cho thuê mặt bằng kinh doanh trung tâm đường vũ huy tấn phường 3 quận bình thạnh

  Cho Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh Trung Tâm Đường Vũ Huy Tấn Phường 3 Quận Bình Thạnh DT: 3,5x10m=35m2 Giá thuê: 15tr/tháng – Mặt tiền tầng trệt rất đẹp, thoáng mát, cửa kính chống ồn, bụi. – Vị trí đắc địa, mặt tiền đường Vũ Huy Tấn phương tiện đi lại thoải mái, vỉa hè rộng đỗ xe thông thoáng, thích hợp mở nails, shop quần áo, mỹ phẩm, đại lý vé máy báy, quầy thuốc …kinh doanh buôn bán mọi ngành nghề. – Khu vực trung tâm, kinh doanh buôn bán sầm uất, gần trường học, bệnh viện, siêu thị. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, bách hóa xanh, tiện ích nhu yếu phẩm, …thuận tiện giao thông đi lại các nơi. LH: 0934989867 – A Thiện Địa Chỉ: Số 9, Đường Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, HCM

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 03-11-2023
 • cho thuê văn phòng, shophose nhà mới chưa sử dụng 75m2 (1 trệt 1 lầu) giá 14 triệu/tháng
  • Hình 1 của 5

  cho thuê văn phòng, shophose nhà mới chưa sử dụng 75m2 (1 trệt 1 lầu) giá 14 triệu/tháng

  Cho thuê văn phòng, cửa hàng tầng trệt chung cư.- DT 75m², 1 trệt 1 lầu.- Có 2 cửa thông trước và sau, thuận tiện kinh doanh cả 2 mặt trong và ngoài.- Hướng Nam.- 2 hầm xe rộng rãi, không giới hạn để xe.- Tầng lửng có thể dùng để ở hoặc làm kho hàng rất thuận tiện.- Đã hoàn thiện cơ bản: Lót sàn gạch, toilet, có cả toilet dùng chung của chung cư rất thuận tiện.- Văn phòng đã nhận nhà ở, rất đông đúc, khu vực an ninh, có bảo vệ 24/24.- Phù hợp mở văn phòng công ty...Giá thuê: 14 triệu/tháng.LH 0938 703 545

  Giá: 14 triệu VND

  Địa điểm: Quận 6, Hồ Chí Minh
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 02-11-2023
 • cho thuê mặt bằng căn góc 2 mặt tiền 150m2 trung tâm kdc dự án an sương quận 12
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng căn góc 2 mặt tiền 150m2 trung tâm kdc dự án an sương quận 12

  Chính Chủ Cho Thuê Mặt Bằng Căn Góc 2 Mặt Tiền 150m2 Trung Tâm Kdc Dự Án An Sương Quận 12 DT: 150m2 Giá thuê: 8tr/tháng ( thương lượng) – Mặt bằng đẹp. Vị trí đắc địa, góc 2 mặt tiền đường lớn 30m: đường DD6 và DN4, mặt tiền phương tiện đi lại thoải mái. – Khu vực trung tâm, kinh doanh buôn bán sầm uất gần chợ, bệnh viện, trường học. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm, …thuận tiện giao thông đi lại các nơi. – Thích hợp làm quán ăn, cafe, làm cửa hàng tiện lợi, showroom….kinh doanh buôn bán mọi ngành nghề. LHCC: 0983396023- A Thành Địa Chỉ: : Đường DD6, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ ...

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 28-10-2023
 • cho thuê mặt bằng ( tầng trệt +lửng +lầu 1) mt trung tâm đường bạch đằng phường 2 q.tân bình
  • Hình 1 của 4

  cho thuê mặt bằng ( tầng trệt +lửng +lầu 1) mt trung tâm đường bạch đằng phường 2 q.tân bình

  CHO THUÊ MẶT BẰNG ( TẦNG TRỆT +LỬNG +LẦU 1) MẶT TIỀN TRUNG TÂM ĐƯỜNG BẠCH ĐẰNG PHƯỜNG 2 QUẬN TÂN BÌNH DT: 4,2x12m=50m2 Giá thuê: 15tr/tháng ( thương lượng) – Mặt tiền (tầng trệt +lửng+lầu 1) rất đẹp, thoáng mát, cửa kính chống ồn, bụi, đủ điện, nước,hệ thống đèn chiếu sáng, máy lạnh, wc đầy đủ. Nhà có thang máy và thang bộ. – Vị trí đắc địa, cách sân bay TSN 700m, mặt tiền đường Bạch Đằng rộng 20m phương tiện đi lại thoải mái, vỉa hè rộng 5m đỗ xe thông thoáng, thích hợp mở văn phòng công ty, ngân hàng, showroom, trung tâm ngoại ngữ, phòng khám, quầy thuốc, thẩm mỹ viện +spa …( không kinh doanh ăn uống) LH: 0909345186–C Liên Địa Chỉ: Số 74A Mặt tiền đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 27-10-2023
 • cho thuê mặt bằng mặt tiền trung tâm đường vĩnh viễn, phường 4, quận 10
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng mặt tiền trung tâm đường vĩnh viễn, phường 4, quận 10

  CHÍNH CHỦ CHO THUÊ MẶT BẰNG MẶT TIỀN TRUNG TÂM ĐƯỜNG VĨNH VIỄN, PHƯỜNG 4, QUẬN 10 DT: 3,5×11=38m2 Giá thuê: 22tr/tháng ( thương lượng) – Mặt tiền tầng trệt rất đẹp, thoáng mát, cửa kính chống ồn, bụi, đủ điện, nước,hệ thống đèn chiếu sáng, máy lạnh, tủ đông, tủ mát, wc đầy đủ. – Vị trí đắc địa, mặt tiền đường Vĩnh Viễn phương tiện đi lại thoải mái, vỉa hè rộng có sân để xe. – Khu vực trung tâm, kinh doanh buôn bán sầm uất gần bệnh viện Hòa Hảo, sát khu kinh doanh ăn uống Nguyễn Tri Phương, chợ, bệnh viện. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm, …thuận tiện giao thông đi lại các nơi. – Thích hợp mở văn phòng công ty, đại lý vé máy bay, phòng khám, quầy thuốc, siêu thị tiện ...

  Giá: 22 triệu VND

  Địa điểm: Quận 10, Hồ Chí Minh
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 27-10-2023
 • cho thuê mặt bằng kinh doanh- làm văn phòng siêu đẹp
  • Hình 1 của 4

  cho thuê mặt bằng kinh doanh- làm văn phòng siêu đẹp

  Cho Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh- Làm Văn Phòng Siêu Đẹp – ĐC: 217/11 Bùi Đình Túy, P 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. – DT: 40m2, nhà rộng rãi thoáng mát, có chỗ để xe. – Giá thuê: 9tr/1 tháng (cọc 1 tháng) – Có cửa sổ siêu lớn, cho nấu ăn. – Nhà có máy lạnh, tủ để hồ sơ siêu lớn, wc trong phòng rất tiện. – Có chỗ phơi đồ, camera an ninh 24/24. – điện 4k (đồng hồ riêng), nước 100k/1 người. – Tiện đi lại các quận, Nhà trống dọn vào là ở ngay. – Tiện ích: Ngay trung tâm, gần trường, chợ, siêu thị, gần khu vực hành chính…… xung quanh đầy đủ tiện nghi, buôn bán tấp nập, dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, an ninh ...

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 24-10-2023
 • cho thuê lại mặt bằng kinh doanh đa ngành nghề ( cafe full nội thất )trung tâm đường song hành ql22
  • Hình 1 của 5

  cho thuê lại mặt bằng kinh doanh đa ngành nghề ( cafe full nội thất )trung tâm đường song…

  CHO THUÊ LẠI MẶT BẰNG KINH DOANH ĐA NGÀNH NGHỀ ( CAFE FULL NỘI THẤT )TRUNG TÂM ĐƯỜNG SONG HÀNH QL22, QUẬN 12 DT: 350m2 Giá thuê: 45tr/tháng ( miễn phí 15 ngày setup, không tăng giá 3 năm) – Măt bằng thuê nhà nguyên căn 1 trệt 1 lầu+sân vườn ( DTSD: 500M2). MB đăng kinh doanh quán cafe. Để lại bàn ghế, máy lạnh và các vật dụng, có thể vô kinh doanh liền. Nếu không muốn kinh doanh cà phê có thể đổi mô hình khác đều được. – Vị trí đắc địa mặt tiền đường Song Hành QL22 phương tiện đi lại thoải mái, khu vỉa hè đỗ xe cho khách. – Tiện ích xung quanh đầy đủ gần chợ An Sương, bến xe An Sương, trường học, bệnh viện…. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm. Giao thông thuận tiện đi lại khu vực trung tâm.

  Giá: 45 triệu VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 22-10-2023
 • cho thuê mặt bằng mặt tiền giá rẻ trung tâm kđt mới an phú, phường an phú, tp.thủ đức
  • Hình 1 của 4

  cho thuê mặt bằng mặt tiền giá rẻ trung tâm kđt mới an phú, phường an phú, tp.thủ đức

  Cho Thuê Mặt Bằng Mặt Tiền Giá Rẻ Trung Tâm Kđt Mới An Phú, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức – Địa chỉ: 160 Bùi Tá Hán, Khu đô thị mới An Phú – An Khánh – P. An Phú, TP.Thủ Đức, HCM – Diện tích: 4 x 12.5m=50m2 – Mặt bằng tầng trệt: có sẵn 2 máy lạnh & đèn led âm trần. Điện: có đồng hồ riêng. Nước: miễn phí nếu dùng ít. Lối đi chủ nhà độc lập riêng biệt. Phù hợp làm: Văn phòng đại diện, cty dịch vụ phòng khám, quầy thuốc, lớp dạy học, mỹ phẩm.… – Nằm ở khu vực trung tâm, mặt tiền đường Bùi Tá Hán rộng 20m gần siêu thị Metro và 10 phút đến quận 1 , xung quanh có khách sạn, nhà hàng rất đông dân, an ninh tuyệt vời. gần trường, gần chợ, khu mua sắm sầm uất…thuận tiện giao thông, mua bán. – Giá cho thuê: 12,9 triệu/tháng ( thương ...

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 22-10-2023
 • cho thuê mặt bằng hoặc mb tầng trệt góc 2mt trung tâm thủ đức
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng hoặc mb tầng trệt góc 2mt trung tâm thủ đức

  Cho Thuê Mặt Bằng Hoặc MB Tầng Trệt Góc 2MT Trung Tâm Thủ Đức Dt: 35m2 – Vị trí đẹp góc 2 mặt tiền, khu dân cư sầm uất, vỉa hè rất thoáng rộng, oto 2 xe tránh nhau, an ninh tốt. – Mặt bằng gồm có mặt bằng và 1 tầng trệt có wc riêng. – Xung quanh đầy đủ tiện ích phục vụ đời sống. – Thích hợp ở, bán hàng online, kinh doanh buôn bán, spa… Giá thuê tầng trệt: 7tr/tháng (có tl) Giá thuê mb+tầng trệt: 11tr/tháng (tl) LH: 0932217589-0987344811. Trao đổi trực tiếp Đ/c: Vị trí: ngay QL 13, liền kề KdC Vạn Phúc, gần dh luật cs 2, ngã tư hiệp bình, gigamall, cầu bình triệu, bình lợi, đại học Hutech, Bình Thạnh Add: nhà số 10, đường số 9, kp5, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 21-10-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương