Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Đà Nẵng

tháng 12/2023, có 60 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản cho thuê tại Đà Nẵng với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đà Nẵng được UBND Đà Nẵng ban hành ngày 7/4/2020 theo quyết định số 9/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đà Nẵng tại đây


Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp nằm trong top 20 thành phố sạch nhất thế giới, sở hữu thiên nhiên hoang sơ, hiền hòa cạnh bên nét sống hiện đại đang ngày ngày vươn cao của thế kỷ 21. Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng không chỉ có những ưu thế vượt trội để thu hút khách du lịch mà còn là nơi đón nhận mạnh mẽ dòng tiền đầu tư cho kinh tế và bất động sản.

 

Đôi điều về Đà Nẵng - điểm sáng của dải đất miền Trung

Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Thành phố Đà Nẵng là một hạt nhân quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục được chọn làm trung tâm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế, thể hiện tầm vóc và tinh anh của một thành phố biển phát triển, văn minh.

 

Vị thế tựa núi, hướng biển đắc địa và thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp của TP Đà Nẵng

 

Nằm ở vị trí trung độ của dải đất Việt Nam, Đà Nẵng nắm vai trò “điểm tụ”, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là một đô thị biển sở hữu những đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không. Đồng thời đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước với những tòa nhà chọc trời liên lục vươn cao, và được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Toàn thành phố có tổng diện tích 1.255,53 km² bao gồm 6 quận lớn đó là: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu. Đây là 6 quận lớn nhất của thành phố Đà Nẵng và còn ở ngoại thành là 2 huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa.

 

Sự phát triển kinh tế làm đòn bẩy nâng tầm bất động sản Đà Nẵng

Từ năm 1997, khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng đã không ngừng thay da đổi thịt, trở thành một thành phố phát triển nhanh nhất Việt Nam. 

Trong suốt quá trình phát triển, Đà Nẵng luôn quyết liệt "tự làm mới mình". Sự phát triển Đà Nẵng vừa là nhu cầu tự thân, vừa là để đáp ứng yêu cầu của một thành phố đầu tàu có sứ mệnh liên đới trách nhiệm đối với miền Trung trong giai đoạn mới của đất nước.

Sau nhiều năm tổ chức thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong nhiều năm, giai đoạn 2003-2018 tăng trung bình 10,1%/năm.

Năm 2018, giá trị GRDP gấp 4,2 lần so với năm 2003, GRDP bình quân đầu người gấp 7 lần và bằng 1,45 lần cả nước, 1,42 lần so với vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại “Dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp”.

 

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam

 

Trong đó, dịch vụ - nhất là dịch vụ du lịch phát triển vượt bậc, trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp xếp hàng thứ 3 trong các tỉnh Nam Trung Bộ và xếp thứ 21 cả nước; tỷ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo tăng nhanh. Kinh tế tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng với số lượng doanh nghiệp đạt 22.000 đơn vị, đồng thời tham gia đóng góp 51,63% GRDP (2015).

Diện mạo đô thị thay đổi ngoạn mục, không gian đô thị tăng gấp 4 lần so với năm 2003 với hơn 4.200 đồ án quy hoạch chi tiết được phê duyệt. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại, từng bước khẳng định là đô thị lớn, đầu mối giao thông quan trọng, góp phần bảo đảm chất lượng của cuộc sống cho người dân.

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm kinh tế đáng buồn của Đà Nẵng. Giống như Khánh Hòa, tỉnh thành có cơ cấu kinh tế chuyển dịch về dịch vụ với những lợi thế về biển đảo và thiên nhiên tươi đẹp, trước sự ảnh hưởng của covid, cả 2 tỉnh, thành phố đều lần đầu tiên có mức tăng trưởng âm gần 10%.

Mặc dù tình hình kinh tế buồn, nhưng với nền móng kinh tế bền vững cùng thành tích chống dịch thành công vang dội, Đà Nẵng càng khẳng định mình là một thành phố đáng sống và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hồi phục trong tương lai.

Đà Nẵng với địa thế đứng liền kề núi, sông, biển, đồng ruộng tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hoà, xinh đẹp.  "Xanh núi, xanh sông, xanh biển, trắng gió, trắng trời, trắng cát",... những ưu thế vẫn còn đó, Đà Nẵng vẫn có nền tảng để phục hồi.

 

Dịch vụ du lịch của Đà Nẵng có thể hồi phục và triển vọng phát triển trong tương lai

 

Năm 2020 chỉ là một khó khăn tạm thời, với sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ, nhà nước, cùng sức mạnh tự thân của thành phố trẻ, Đà Nẵng đã không ngừng thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước và liên tục phát triển. Sự bền vững của kinh tế và tương lai của TP Đà Nẵng đã khiến nơi đây trở thành thành phố đáng sống đúng nghĩa, thu hút dân cư tứ phương về đây sinh sống, lập nghiệp và một lượng lớn người nước ngoài. Điều đó đã tạo nên sức nóng của bất động sản Đà Nẵng, nơi thị trường rục rịch suốt ngày đêm.

Ngày nay, miền Trung Việt Nam đang đứng ở ngã tư của con đường giao lưu quốc tế từ Ấn Độ xuyên qua Thái Bình Dương. Thời đại hội nhập cùng với những cơ hội mới mở ra những chân trời cho những con tàu với nhiều tham vọng, Đà Nẵng sẽ phải là đầu tàu cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tiến ra biển lớn.

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dân số thành phố Đà Nẵng tại thời điểm 0g00 ngày 1/4/2019 là 1.134.310 người. Theo đó, dự báo đến năm 2020, dân số Đà Nẵng sẽ là 1,6 triệu người, với 1,3 triệu dân số đô thị, được quy hoạch hướng tới phát triển thành TP xanh, hiện đại, thông minh, mang tính toàn cầu trong tương lai.

Theo đề án quy hoạch, không gian đô thị Đà Nẵng sẽ phát triển theo hướng đa cực, tại khu ven biển Tây Bắc sẽ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, phát triển các khu ở hỗn hợp.

Khu ven biển phía Đông, có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và du lịch, nghỉ dưỡng; giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của thành phố, là đầu mối giao thông quan trọng về vận tải; phát triển các lĩnh vực bưu chính - viễn thông, y tế, giáo dục - đào tạo.

Khu vực ven biển từ bán đảo Sơn Trà đến Non Nước phát triển hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, công viên, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí; trục đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn đến Trần Đại Nghĩa phát triển các văn phòng cho thuê.

Đà Nẵng sẽ hình thành 5 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Dịch vụ thủy sản Thọ Quang và Thanh Vinh với tổng diện tích 1.148 ha.

 

Đà Nẵng đang hướng tới phát triển thành phố xanh

 

Điều hình này không chỉ khiến cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình bất động sản khác đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và cư dân.

Chịu ảnh hưởng chung của làn sóng dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng “lao đao”, ảm đạm. Không chỉ loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hầu hết các phân khúc nhà ở tại đây đều đang giảm nhiệt thấy rõ.

Tuy nhiên, nhìn chung, cuối năm 2020, đầu năm 2021, sức nóng bất động sản Đà Nẵng đã trở lại, đặc biệt với phân khúc chung cư cao cấp. 

Trong hoàn cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra e dè với các phân khúc đất nền và condotel khi cách đây không lâu, một dự án loại hình này đã bị tuýt còi vì lùm xùm pháp lý thì phân khúc căn hộ chung cư lại trở nên rất tiềm năng.

Đặc biệt là những dự án cao cấp, có vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn như Athena Luxury Đà Nẵng Riverside.

Trong khi dòng tiền đổ vào các căn hộ du lịch bị đặt ở trạng thái chờ, mua vào thì dễ, song bán ra lại cả một vấn đề… thì phân khúc đất nền tại TP Đà Nẵng cũng liên tục gặp những khó khăn, vướng mắc. Cụ thể, đất nền ở một số nơi chưa có quy hoạch rõ ràng, pháp lý chưa có và không biết bao giờ khách hàng mua mới nhận được "sổ đỏ".

Đến nay, đặc biệt thời điểm hậu covid, thị trường đất nền tại địa phương rất ảm đạm dù giá đã xuống chạm đáy, có dự án giá đã giảm đến 30% so với thời điểm trước đó, vẫn không có người mua. Thị trường chững lại, nhà đầu tư hời hợt với đất nền, chỉ còn một số khách hàng mua để an cư.

 

Phân khúc chung cư cao cấp đang dẫn đầu sức hút bất động sản Đà Nẵng

 

Trong bối cảnh dân cư không ngừng tăng lên theo xu hướng gia tăng cơ học, khiến cho quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm thì loại hình căn hộ chung cư trong thành phố lại trở thành cơn sốt. Đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư bên sông Hàn.

Về mặt pháp lý nếu so sánh với căn hộ du lịch, căn hộ chung cư an toàn với khung pháp lý ổn định, quyền sử dụng lâu dài và có giá trị khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê. Với tâm lý an cư lập nghiệp chung của người Việt, căn hộ chung cư dễ dàng trở thành phân khúc có vị trí vững chắc trên thị trường vì tính sở hữu vĩnh viễn, lâu dài đất đai, nhà cửa. Bên cạnh, pháp lý an toàn, yếu tố sinh lợi cũng khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đây vì nếu không sử dụng, chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ vào nhiều mục đích khác như: kinh doanh, cho thuê dài hạn và ngắn hạn đáp ứng nhu cầu lưu trú, đặc biệt ở một địa phương có thế mạnh du lịch như Đà Nẵng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, gần sông, gần trung tâm thành phố. Trong khi đó, sức cầu thị trường đang có những dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây. 

Thu Cúc

Tổng 3 trang (60 kết quả)
 • cho thuê căn hộ 2 giường ngủ, full nội thất
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ 2 giường ngủ, full nội thất

  Cho thuê căn hộ 2 giường ngủ, full nội thất – DT: 45 m2 – Cho thuê căn hộ tại lô 49 Trần Bạch Đằng tại phố đi bộ, có nhà hàng, siêu thị phía dưới. – An ninh tốt, xung quanh đầy đủ mọi tiện ích, nhà nằm tầng 7, sạch sẽ, thoáng mát, có 1 pn, 1 wc – Điện nước tự tt hàng tháng Giá thuê: 7 triệu/tháng , cọc 1 tháng Lh chính chủ: 0358541815 Địa chỉ: Lô 49, Trần Bạch Đằng, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 03-11-2023
 • cho thuê mặt bằng trung tâm đà nẵng
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng trung tâm đà nẵng

  Cho Thuê Mặt Bằng Trung Tâm Đà Nẵng – DT: 60 m2 MẶT TIỀN CHO THUÊ – Nằm ngay trung tâm thành phố, sát cầu rồng, đường nguyễn văn linh giao trưng nữ vương và ngã 3 núi thành trưng nữ vương, nhà mặt tiền đường 2 chiều, gần chợ Mới, chợ Nại Hiên, dân cư đông đúc – Diện tích sử dụng: 60 m2 – Thích hợp làm văn phòng, cửa hàng ngoài ra có 1 kho nhỏ phía sau nhà tầm 30m2 để chứa hàng hóa(nếu cần)….. – Đã lót sàn gỗ, trần thạch cao, đẹp mới thuộc nhà 3 tầng nằm tách biệt so với nhà chủ. Địa chỉ: 214 Trưng Nữ Vương, P Bình Thuận, Q Hải Châu, TP Đà Nẵng. Giá thuê: 10 triệu/tháng, cọc 1 tháng SĐT: 0919610318 (Giang)

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 03-11-2023
 • cho thuê căn hộ 2pn vị trí đẹp ngay trung tâm tp. đà nẵng
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ 2pn vị trí đẹp ngay trung tâm tp. đà nẵng

  CHO THUÊ CĂN HỘ 2PN VỊ TRÍ ĐẸP NGAY TRUNG TÂM TP. ĐÀ NẴNG – ĐC: Kiệt 502 Đường 2 Tháng 9, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – DT: 50m2, kiệt rộng 3,5m, rộng rãi thoáng mát, có chỗ để xe. – Vị Trí đẹp nằm ngay trung tâm Đà Nẵng, đi bộ 2 phút ra Trung tâm giải trí Helio chợ đêm. – Đầy đủ phòng khách, bếp, wc, …… – Tiện ích: gần trường Đại học Kiến Trúc và ĐH Đông Á, chợ đêm …….Dân cư đông đúc, xung quanh đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Căn hộ đã có hệ thống báo cháy, chữa cháy, có thang thoát hiểm khi có xảy cháy… – Phòng rộng có thể ở 3-4 người thoải mái, có chỗ phơi đồ. – Giá ...

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 26-10-2023
 • cho thuê mặt bằng mặt tiền tầng lửng giá rẻ đường 2 tháng 9 phường bình hiên quận hải châu
  • Hình 1 của 2

  cho thuê mặt bằng mặt tiền tầng lửng giá rẻ đường 2 tháng 9 phường bình hiên quận hải châu

  CHO THUÊ MẶT BẰNG MẶT TIỀN TẦNG LỬNG GIÁ RẺ ĐƯỜNG 2 THÁNG 9 PHƯỜNG BÌNH HIÊN QUẬN HẢI CHÂU Địa chỉ: Số 20, đường 2 tháng 9, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Đà Nẵng – DT : 70m2, 2 phòng có máy lạnh đầy đủ, wc , hệ thống đèn chiếu sáng, đồng hồ điện nước riêng. Chủ nhà có lối đi riêng. – Vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm TP View cầu Rồng, Sông Hàn, dối diện công viên APEC, đường rộng mặt tiền đường 2 tháng 9 phương tiện đi lại thoải mái, vỉa hè rộng 4mđỗ xe thông thoáng – Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt , giao thông thuận tiện đi lại khu vực trung tâm., – Mặt bằng đẹp, thích hợp mở văn phòng công ty, phòng khám, nha khoa…… Giá thuê: 13tr/ tháng

  Giá: 13 triệu VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 25-10-2023
 • cho thuê nhà nguyên căn full nội thất cao cấp 5pn khu phạm văn đồng (english below)
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn full nội thất cao cấp 5pn khu phạm văn đồng (english below)

  CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN FULL NỘI THẤT CAO CẤP 5PN KHU PHẠM VĂN ĐỒNG (English Below) – Vị trí: gần công viên Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng – 4 tầng, 5PN, 4wc, phòng khách, bếp, ban công, sân thượng – Đầy đủ nội thất, ban công thoáng mát, nhiều ánh sáng. – Phù họp gia đình ở và làm việc. Giá thuê: 20 triệu/tháng. Địa Chỉ : Dương trí Trạch, phường An Hải Bắc, quận Sơn trà, tp đà nẵng ——————— 5-bedroom house for rent in Pham Van Dong area – Location: near Ho Nghinh park, Son Tra – 4floors, 5 bedrooms, 4 bathrooms, living room, kitchen, balcony, Rooftop – Fully furnished, airy balcony, lots of light. – Suitable for family living and working. Rental price: 20 million/month. LH: 0799444017

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 24-10-2023
 • cho thuê phòng mới xây full nội thất gần đông á- kiến trúc- ngoại ngữ
  • Hình 1 của 3

  cho thuê phòng mới xây full nội thất gần đông á- kiến trúc- ngoại ngữ

  Cho Thuê Phòng Mới Xây Full Nội Thất Gần Đông Á- Kiến Trúc- Ngoại Ngữ – ĐC: 89 Cồn Dầu 14 – Hoà Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng – DT: 18m2, rộng rãi thoáng mát, có chỗ để xe. – Vị trí đẹp, đường rộng ô tô tránh nhau thoải mái. – Phòng sạch sẽ đầy đủ Tủ lạnh , điều hoà, máy nóng lạnh , gác lửng , giường palet , nệm , bếp từ … – Phòng mới xây 100%, khu vực sân phơi riêng, giờ giấc tự do, camera an ninh. – Điện 3k5, Nước 50k/người- thanh toán linh hoạt. – ĐẶC BIỆT KHÔNG CHUNG CHỦ – Tiện ích: gần trường, chợ,………Dân cư đông đúc, xung quanh đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện, an ninh tốt.

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 18 m2
  Ngày: 20-10-2023
 • cần pass lại phòng full nội thất đường nguyễn tri phương
  • Hình 1 của 4

  cần pass lại phòng full nội thất đường nguyễn tri phương

  CẦN PASS LẠI PHÒNG FULL NỘI THẤT ĐƯỜNG NGUYỄN TRI PHƯƠNG – ĐC: 102 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng – DT: 45m2, rộng rãi thoáng mát, có chỗ để xe. – Vị trí đẹp ngay mặt đường, đối diện Công Viên 29/3, đường rộng ô tô tránh nhau thoải mái. – Phòng sạch sẽ full nội thất, chỉ việc xách vali vào là ở – Có thể ở 2-3 người thoải mái, có gian bếp riêng. – Tiện ích: gần trường, chợ, bệnh viện………Dân cư đông đúc, xung quanh đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Giá thuê: 4,3tr/1 tháng (cọc 1 tháng) LIÊN HỆ: 0904888727

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 16-10-2023
 • cho thuê nhà nguyên căn đà nẵng 100m2 mở văn phòng,spa,thời trang
  • Hình 1 của 1

  cho thuê nhà nguyên căn đà nẵng 100m2 mở văn phòng,spa,thời trang

  CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN ĐÀ NẴNG 100m2 MỞ VĂN PHÒNG,SPA,THỜI TRANG Diện tích : 100m2 - NGĂN 2 PHÒNG LÀM VIỆC Ở CUỐI, phần trống suốt phía trước diện tích 65m2- Vỉa hè rộng, xe đậu thoải mái- Thích hợp làm văn phòng công ty, mini mart, spa, gội đầu dưỡng sinh, shop thời trang,...+ Khu dân cư sầm uất, Tiện ích xung quanh đầy đủ - GIÁ : 10 triệu/tháng. CỌC TRƯỚC 1 THÁNG- Cho thuê lâu dài, mong tiếp khách thiện chí.Tọa lạc tại : 49, nguyễn phước tần, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng Liên hệ xem nhà miễn phí : 0985145906

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 16-10-2023
 • cần sang quán nhậu vị trí đẹp ven sông cẩm lệ
  • Hình 1 của 5

  cần sang quán nhậu vị trí đẹp ven sông cẩm lệ

  CẦN SANG QUÁN NHẬU VỊ TRÍ ĐẸP VEN SÔNG CẨM LỆ – ĐC: Nguyễn Hồng Ánh, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng. – DT: 150m2, có chỗ để xe thoải mái, rộng rãi thoáng mát. – Vị trí đẹp 2 mặt tiền Đường Nguyễn Hồng Ánh, đường rộng ô tô tránh nhau. – Tiện ích: gần trường, chợ…… có 2 phòng ở lại, 4 wc mới xây , dân cư đông đúc, buôn bán tấp nập, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Sang tất cả vật dụng trong quán, có đầy đủ vật dụng, không cần mua sắm gì thêm ….. lượng khách ổn định, chỉ việc vào kinh doanh. – Quán mới sửa lại nên rất mới, khách chỉ việc ở và kinh doanh. – Giá thuê: 7tr/1 tháng – Giá sang: 160tr (thương lượng cho khách thiện chí) LIÊN HỆ: 0333621049

  Giá: 160 triệu VND

  Địa điểm: Hòa Vang, Đà Nẵng
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 14-10-2023
 • chính chủ cho thuê nhà gần chợ mới đầy đủ tiện nghi
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê nhà gần chợ mới đầy đủ tiện nghi

  Chính chủ Cho thuê nhà Gần Chợ Mới đầy đủ tiện nghi Diện tích : 35m2Kết cấu gồm : + 1 phòng ngủ + 1 vệ sinhKiệt trước nhà 3m, gần chợ mới. Nhà có điều hòa, máy nước nóngƯu tiên gia đình, nhân viên văn phòng, ko sinh viên+ Khu dân cư sầm uất, Tiện ích xung quanh đầy đủ - GIÁ : 3,5 triệu/tháng.Cọc 1 tháng. Thanh toán 3 tháng 1 lần- Hợp đồng lâu dài, mong tiếp khách thiện chí.Vị trí : K408/h23 Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng Liên hệ xem nhà miễn phí : 0795554848

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 13-10-2023
 • cho thuê nhà nguyên căn 3 tầng khu nam việt á
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn 3 tầng khu nam việt á

  Cho Thuê Nhà Nguyên Căn 3 Tầng Khu Nam Việt Á – ĐC: Tùng Thiện Vương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. – DT: 100m2, DTSD: 250M2, nhà rộng rãi thoáng mát, đậu được oto trong nhà. – Vị trí đẹp, đường rộng 7,5 ô tô tránh nhau thoải mái. – Nhà gồm: đầy đủ phòng khách, 2 phòng ngủ, 3 wc, bếp, 1 phòng thờ, sân thượng, sân phơi…… – Tiện ích: Nhà gần trường, chợ,…… xung quanh đầy đủ tiện nghi, buôn bán tấp nập, dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Nhà đẹp, mới xây, thiết kế giếng trời lấy ánh sáng tự nhiên nên rất thoáng, full nội thất mới, KH chỉ cần xách vali vào ở. – Giá thuê: 11tr/1 tháng (cọc 1 tháng)- thanh toán 3 tháng/1 lần- HĐ lâu dài LIÊN HỆ: 0817 6666 13

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 13-10-2023
 • cho thuê văn phòng 5 tầng ngay trung tâm đà nẵng
  • Hình 1 của 5

  cho thuê văn phòng 5 tầng ngay trung tâm đà nẵng

  Cho Thuê Văn Phòng 5 Tầng Ngay Trung Tâm Đà Nẵng – ĐC: 478 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. – DT: 100m2 *5 tầng, nhà rộng rãi thoáng mát, có chỗ để xe. – Vị trí đẹp, mặt tiền, đường rộng ô tô tránh nhau thoải mái. – Đầy đủ mỗi tầng đều có 1wc, nhiều phòng làm việc. – Tiện ích: Ngay trung tâm, siêu thị, gần khu vực hành chính…… xung quanh đầy đủ tiện nghi, buôn bán tấp nập, dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – VP thiết kế đẹp, không gian thoáng đãng, hiện đại, chỉ việc dọn vào kinh doanh. – Giá thuê: 5-10 tr/1 tầng/1 tháng

  Giá: 25 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • chính chủ cho thuê nhà nguyên căn mt hoàng diệu 4 tầng, công năng đầy đủ.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê nhà nguyên căn mt hoàng diệu 4 tầng, công năng đầy đủ.

  Chính chủ cho thuê nhà nguyên căn MT Hoàng Diệu 4 tầng, công năng đầy đủ. Nhà đẹp, mới, tầng 1, 2 lót sàn gỗ, có thể vào kinh doanh ngay. Nhà có 1 bếp, 1 sân phơi, 4 PN, 4 WC, 1 phòng thờ, điều hoà đầy đủ. Mặt tiền 4,3m dài 12m Diện tích đất 46m2 Diện tích sử dụng 185m2 LH: 0916538448–0935871324 Đ/C: 9, Hoàng Diệu, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Giá: 16 triệu VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 46 m2
  Ngày: 07-10-2023
 • ✨cho thuê mbkd tại 37 ba đình, hải châu, đà nẵng; 15tr/th; 0919283642
  • Hình 1 của 1

  ✨cho thuê mbkd tại 37 ba đình, hải châu, đà nẵng; 15tr/th; 0919283642

  ✨Cho thuê MBKD tại 37 Ba Đình, Hải Châu, Đà Nẵng; 15tr/th; 0919283642   Ưu tiên loại hình kinh doanh ăn uống. Giá mong muốn: 15 triệu/tháng  Địa chỉ: 37 Ba Đình, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. – Diện tich chung :  6×15 = 90m²,  WC riêng.  – Mặt đường ôtô 7m, vỉa hè 3m.  ------------------ Giá mong muốn là: 15tr/tháng. Giá và các điều kiện chi tiết khác có liên quan, khách thuê có thể thương lượng.  Vuì lòng đến xem mặt bằng trực tiếp tại: 37 Ba Đình, Phường, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, hoặc liên hệ: 0919283642           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 05-10-2023
 • cho thuê phòng mới xây full nội thất
  • Hình 1 của 5

  cho thuê phòng mới xây full nội thất

  Cho Thuê Phòng Mới Xây Full Nội Thất – ĐC: 8/2 Nguyễn Thành Hãn. Phường Hoà Thuận Tây. Quận Hải Châu. TP Đà Nẵng – DT: 25m2, rộng rãi thoáng mát, có chỗ để xe. – Vị trí đẹp gần ngay ngã 4 Trưng Nữ Vương và Nguyễn Hữu Thọ. – Phòng sạch sẽ mới xây, nội thất mới, chỉ cần dọn vào là ở liền. – Đầy đủ điều hòa, bếp, giường, tủ, máy lạnh tiết kiệm điện, bình nóng lạnh, máy giặt, sấy đầy đủ, wifi. ….. – Tiện ích: gần trường, chợ, bệnh viện, công viên………Dân cư đông đúc, xung quanh đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Ưu tiên Nữ và những bạn ít nấu ăn. Có thể thoả thuận việc nấu ăn với chủ nhà ở bếp dưới để tránh cháy nổ.

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 05-10-2023
 • cho thuê căn hộ mới xây full nội thất
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ mới xây full nội thất

  Cho Thuê Căn Hộ Mới Xây Full Nội Thất – ĐC: Đường Mạc Đăng Doanh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. – DT: 40m2, rộng rãi thoáng mát, (cắt ngang trục đường Lê Quảng Chí và 29/3) – Phòng sạch sẽ mới xây, chỉ cần dọn vào là ở liền. – Đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, bếp, giường, tủ…… – Tiện ích: gần trường, chợ, bệnh viện, công viên………Dân cư đông đúc, xung quanh đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Giá thuê: 4tr-4,5tr/1 tháng- tùy từng phòng (cọc 1 tháng) LIÊN HỆ: 0342883394- hoặc zalo 0815115473

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 02-10-2023
 • cho thuê căn hộ cao cấp từ 40-45m2 full nội thất
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ cao cấp từ 40-45m2 full nội thất

  CHO THUÊ CĂN HỘ CAO CẤP TỪ 40-45M2 FULL NỘI THẤT – ĐC: 55, Đinh Đạt, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. – DT: 40-45m2, rộng rãi thoáng mát – Phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, chỉ cần dọn vào là ở liền. – Đầy đủ nội thất, Điều hòa, nóng lạnh, giường tủ,… – Có thang máy, hầm để xe rộng rãi, phòng đẹp, có ban công thoáng mát, có Camera 24/24, giờ giấc tự do, có quản lý tận tình, hỗ trợ nhanh chóng, có thể nuôi thú cưng (phải sạch sẽ, ko làm phiền phòng khác) – Tiện ích: gần trường, chợ, siêu thị mini……….xung quanh đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. CÓ 1 VĂN PHÒNG RỘNG 35m2 CHO THUÊ LÀM VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN (giá thuê 2,7tr/1tháng) – Giá thuê: 5,2-5,7tr/1 tháng (cọc 1 tháng) – THUÊ DÀI HẠN CÓ GIẢM LIÊN HỆ: 0901161757

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 02-10-2023
 • cho thuê biệt thự song lập phúc lộc viên, diện tích 288m2,4pn ,nội thất sang trọng.
  • Hình 1 của 15

  cho thuê biệt thự song lập phúc lộc viên, diện tích 288m2,4pn ,nội thất sang trọng.

  Cho thuê biệt thự song lập Phúc Lộc Viên, biệt thự 2 tầng, diện tích 288m2. Gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh. Sân vườn rộng. Trang bị đầy đủ nội thất sang trọng. Dự án Phúc Lộc Viên tọa lạc ngay tại trung tâm quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Gần biển, gần sông, lại là khu biệt thự tách biệt với bên ngoài, có an ninh giám sát 24/7. Là nơi ở lý tưởng cho những ai thích sự yên tĩnh, thanh bình nhưng vẫn rất đẳng cấp, gần trung tâm, thuận tiện đi lại, sinh hoạt Giá thuê: 35.3 triệu/tháng Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Cường. (Chuyên cho thuê căn hộ, biệt thự tại Đà Nẵng). Hotline: 0968972718 (Phone, Zalo). Email: caocuong68.era@gmail.com Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=YQ2-7O3Op_E&t=3s (Flycam thực tế, kênh có nhiều dự án căn hộ khác mời tham khảo). Xin cảm ơn!

  Giá: 33,3 triệu VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • cho thuê mặt bằng tổ chức sự kiện vào cuối tuần ngay trung tâm tp. đà nẵng
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng tổ chức sự kiện vào cuối tuần ngay trung tâm tp. đà nẵng

  CHO THUÊ MẶT BẰNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀO CUỐI TUẦN NGAY TRUNG TÂM TP. ĐÀ NẴNG – ĐC: 280 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng. – DT: 200m2, có thể thuê 1-5 sàn tuỳ quy mô sự kiện, rộng rãi thoáng mát. – Ngay trung tâm TP, chỉ cách cầu Rồng 700m, mặt tiền đường rộng ô tô tránh nhau. – Toà nhà mới, cơ sở vật chất còn rất mới – Tiện ích: bao gồm thang máy, bàn ghế, bảng, bút lông, máy chiếu, tivi, loa, mic, nước uống,có tầng hầm để xe, dịch vụ bảo vệ và vệ sinh. …..xung quanh đầy đủ tiện nghi, buôn bán tấp nập, dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Phù hợp cho các sự kiện training, workshop, Seminar,… – Giá thuê: 3tr/sàn/ngày

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 08-09-2023
 • chuyên ho thuê căn hộ monarchy tầng cao,3pn nội thất siêu đẹp, giá tốt nhất thị trường.
  • Hình 1 của 20

  chuyên ho thuê căn hộ monarchy tầng cao,3pn nội thất siêu đẹp, giá tốt nhất thị trường.

  Cho thuê căn hộ 3PN tầng cao thông thoáng, mát mẻ, nội thất mới, hiện đại. Full toàn bộ nội thất đẹp, hệ thống nhà Smarthome. Ban công: View Biển, cầu Trần Thị Lý, trung tâm thành phố. Công năng: Phòng khách, bếp, phòng ngủ, nhà VS, khu giặt phơi, ban công riêng biệt. Tiện ích chung cư: Hồ bơi, nhà trẻ, sân chơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, cafe, siêu thị, Hầm đỗ xe lên đến 7000m. An ninh tuyệt đối, ra vào thang máy có thẻ từ. Giá thuê 24 triệu/ tháng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Cường. (Chuyên cho thuê căn hộ ,biệt thự tại Đà Nẵng). Hotline: 0968.97.2718 (Phone, Zalo). Email: Caocuong68. Era@gmail.com Youtube (Flycam thực tế, kênh có nhiều dự án căn hộ khác nếu muốn tham khảo). Cảm ơn!

  Giá: 24 triệu VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 08-09-2023
 • cho thuê nhà nguyên căn quận liên chiểu
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn quận liên chiểu

  Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận Liên Chiểu – ĐC: Đường Võ Duy Dương, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng. – DT: 100m2, bao gồm sân trước 25m2, nhà rộng rãi thoáng mát, có chỗ để xe. – Vị trí: Mặt tiền đẹp, đường rộng 10,5m, vỉa hè rộng 4,5m. – Nhà gồm: đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, wc….. – Tiện ích: Nhà gần trường, chợ…… xung quanh đầy đủ tiện nghi, buôn bán tấp nập, dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Khách thuê vừa ở vừa kết hợp buôn bán nhỏ, nhà mới chỉ cần dọn vào ở liền. – Giá thuê: 4tr/1 tháng(thanh toán 6 tháng/lần, cọc 1 tháng). LIÊN HỆ: 0985363777

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 07-09-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương