Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Long An

tháng 05/2024, có 55 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản cho thuê tại Long An với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Long An được UBND Long An ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 74/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Long An tại đây


Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Là một nút thắt quan trọng trong đường liên kết vùng nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, nhưng Long An được đánh giá vẫn là một thị trường trầm lắng so với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

Long An - mảnh đất vàng đầy triển vọng

 

Là tỉnh duy nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long nối liền cửa ngõ TP Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam với nhịp độ phát triển vô cùng năng động, Long An đang sở hữu những tiềm năng to lớn để phát triển kinh tế một cách toàn diện, hứa hẹn sẽ trở thành một “bảo chứng vàng” khi tháo bỏ những hạn chế đang kìm hãm sự vươn lên của tỉnh thành nhiều “dư địa”.

 

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay cửa ngõ nối miền Tây với vùng Đông Nam Bộ, phía Đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và có cảng biển ra cửa sông Soài Rạp, cách Biển Đông 15 km, phía Tây có các cửa khẩu sang Campuchia, đồng thời tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Tây Ninh, Đồng Tháp, Tiền Giang; Long An được xem là một “điểm tụ” đầy tiềm năng, đón luồng giao thoa, hội tụ và dễ dàng tiếp cận các dòng đầu tư vào các thị trường trong khu vực.

 

Long An là một tỉnh thành còn nhiều dư địa về phát triển, đặc biệt là quỹ đất dành cho phát triển bất động sản

 

Long An còn nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ và không ngừng giữ vững vị thế đầu tàu, tạo động lực thúc đẩy kinh tế của cả nước với dòng đầu tư đổ về ồ ạt.

 

Ngoài vị trí chiến lược độc tôn, Long An còn có lợi thế về nguồn lực: tiềm năng đất đai dồi dào; nguồn nhân lực lành nghề; môi trường đầu tư thân thiện, thủ tục nhanh chóng, ưu đãi hấp dẫn; các khu- cụm công nghiệp đáp ứng cả về số lượng cũng như được đầu tư hoàn thiện về hạ tầng; khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành, an toàn; môi trường sông nước đặc sắc, độc đáo,...

 

Năm 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của Long An ước đạt 5,91%; GRDP bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 77 triệu đồng, tăng 5,75%, tương đương 3.304 USD/người/năm. Tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt 16.990 tỉ đồng, đạt 101,3% dự toán Trung ương và 100,6% dự toán HĐND tỉnh giao. Mặc dù chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch bệnh, Long An vẫn có sự hồi phục và phát triển đáng kinh ngạc, dự báo cao hơn mức tăng trưởng chung của cả nước.

 

Chính những tiềm năng này đã và đang trên con đường giúp Long An khẳng định vị thế của mình và thu hút nhà đầu tư, thu hút lao động, cũng như phát triển kinh tế vững bền, phát triển bất động sản xứng tầm để xứng đáng là một trong những đô thị vệ tinh năng động của TP Hồ Chí Minh.

 

Sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng to lớn

 

Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được ví như “miếng đệm” kết nối giữa thành phố lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển, trong đó có lĩnh vực bất động sản với quỹ đất dồi dào và vị trí vàng cùng nhiều lợi thế khác. Tuy nhiên, nhiều năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó mình” trong chiếc áo chật hẹp mang tên hạ tầng.

 

Có thể nói, với nhiều lợi thế độc tôn để phát triển nhiều mặt, nhưng Long An vẫn chưa “trưởng thành” tương xứng với tiềm năng to lớn của mình. Minh chứng rõ ràng nhất là cùng tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, nhưng so với Bình Dương và Đồng Nai thì Long An vẫn còn phải chạy nhanh một chặng dài để theo kịp sự phát triển của kinh tế, xã hội lẫn hạ tầng.

 

So với các tỉnh lân cận, Long An được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng hiện tại

 

Về tiềm năng, Long An không hề “lép vế” so với hai địa phương trên. Long An có thế mạnh về cảng biển và khu công nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với diện tích khoảng 13.500ha. Trong đó, 16 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trên 68% và 14 cụm công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy khoảng gần 90%.

 

 

Ngoài ra, vị trí “gạch nối” giữa TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn cũng là một trong những thế mạnh của Long An trong vai trò trung chuyển cho nơi cung cấp phần lớn lượng nông sản đến TP.HCM và cả nước.

 

Đặc biệt, năm 2013, TP. Hồ Chí Minh và Long An đã ký kết bản ghi nhớ kết nghĩa và TP. Hồ Chí Minh lấy Long An là cánh tay nối dài với trục kinh tế TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Long An cũng có nhiều lợi thế hơn 2 tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh là Bình Dương và Đồng Nai vì có 3 mặt giáp TP. Hồ Chí Minh. Xét về mặt địa lý, có thể thấy Long An không phải là một tỉnh tách biệt mà là một vùng của TP. Hồ Chí Minh, hội tụ đầy đủ những yếu tố cho thấy đây là đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo các chuyên gia, nút thắt chính khiến cho Long An dù tiềm năng nhưng chưa vươn mình mạnh mẽ chính là hạ tầng giao thông.

 

Dễ thấy, tình trạng ùn tắc giao thông diễn ra mỗi dịp lễ Tết do lượng người dân từ TP Hồ Chí Minh đổ về miền Tây quá lớn chính là một thực trạng đáng nói chứng minh cho việc cơ sở hạ tầng giao thông Long An vẫn chưa được khai thác và đầu tư hiệu quả.

 

 Tuy nhiên, trước tình hình trên, Sở Giao thông Vận tải Long An mới đây đã đưa ra thông tin dự kiến năm 2021 đầy triển vọng, góp phần giúp hạ tầng mở lối phát triển vùng.

 

Bài toán hạ tầng đang ngày được quan tâm cũng khiến cho thị trường bất động sản thêm đà để phát triển

 

Trong đó, năm 2021, Long An sẽ khởi công xây dựng 3 cầu trên trục động lực kết nối TP.HCM - Long An - Tiền Giang. Thời gian hoàn thành sau 5 năm, giúp tăng trường kết nối giao thông giữa các tỉnh miền Tây với TP.HCM và ngược lại.

 

Đây được xem là dự án giao thông tạo động lực để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, hút vốn đầu tư nhằm phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển tỉnh Long An và các địa phương lân cận trở thành đô thị văn minh, hiện đại.

 

Cùng với 3 dự án trên, Long An đang đầu tư nâng cấp, mở rộng 7 tuyến đường nối TP.HCM, tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025.

 

Có thể thấy, với sức nóng từ bài toán hạ tầng, kéo theo sự phát triển của cầu, đường, trường, trạm đã mở thêm nhiều tiềm năng cho thị trường BĐS Long An trong vòng 5 năm tới. Thực tế, thị trường bất động sản ở tỉnh này đã có những tín hiệu tích cực và hứa hẹn sự trỗi dậy mạnh mẽ trong một thời gian không xa.

 

Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Trong khi thị trường các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu có lượng hàng mở bán lên tới hàng chục ngàn sản phẩm mỗi tỉnh, thì số lượng bất động sản mở bán tại Long An lại eo hẹp trên dưới chỉ 10 dự án mới với khoảng 5.000 sản phẩm được mở bán.

 

Nếu nhìn vào số lượng hàng bán ra này, có thể thấy đây là một thị trường trầm lắng, kém phát triển hơn so với các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, đây là một thị trường vàng đem lại thắng lợi lớn cho các nhà đầu tư thứ cấp với biên độ tăng giá tốt nhất hiện nay và lợi nhuận lớn vì lượng hàng ít và không gay gắt cạnh tranh.

 

Nhất là từ năm nay, 2021, Long An đã có những tín hiệu rất tốt từ quy hoạch phát triển thị trường tới quy hoạch giao thông kết nối. Điều này đã giúp tháo bỏ hai điểm nghẽn mà thị trường bất động sản Long An đang thiếu, khiến cho thị trường bất động sản tỉnh này bắt đầu trỗi dậy với con sốt đất nền và sẵn sàng đón sóng đầu tư khu đô thị khép kín.

 

Các khu đô thị vệ tinh đã phần nào thay đổi diện mạo của vùng đất Long An

 

Trong vài năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản các địa phương khác bắt đầu có dấu hiệu bão hòa, thì thị trường địa ốc Long An lại tăng tốc phát triển với sự xuất hiện của nhiều dự án mới, có quy mô lớn của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như The Sol City của Thắng Lợi Group, Viet Uc Varea, River Central Park,...

 

Lý giải điều này, có thể nói rằng, Long An hội tụ đầy đủ những lý do khiến tỉnh này trở thành tâm điểm của nhà đầu tư khi nhắc đến khu Tây TP Hồ Chí Minh:

 

1. Long An kết nối toàn diện với TP Hồ Chí Minh nhờ đề án quy hoạch vùng:

 

Cùng với Đồng Nai và Bình Dương, Long An là một trong ba địa bàn thuộc tam giác giãn dân của TP.HCM. Theo đó, TP. Hồ Chí Minh sẽ là khu đô thị hạt nhân trung tâm vùng, kết nối giữa các quận, huyện, thành phố với các huyện của tỉnh Long An như Hậu Nghĩa, Đức Hòa... Các khu đô thị này sẽ phát triển theo hướng đô thị sinh thái, kết hợp công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ cảnh quan sinh thái và thoát lũ cho tiểu vùng đô thị trung tâm.

 

2. Hạ tầng kết nối đang ngày càng hoàn thiện:

 

Sức nóng hạ tầng là một trong những cộng hưởng tuyệt vời giúp thị trường bất động sản Long An phát triển. Ngoài những dự án quy mô kể trên, hệ thống đường giao thông kết nối lõi đô thị TP Hồ Chí Minh hoàn chỉnh sau đây cũng khiến bất động sản khu vực này cất cánh:

 

 • Dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo lên 6 làn xe kết nối Khu công nghiệp Long Hậu (Cần Giuộc);
 • Dự án mở rộng đường Lê Văn Lương lên 30m nối thẳng Cần Giuộc với Quận 7;
 • Metro số 4 liên kết các quận 12 - Tân Bình - Phú Nhuận - quận 1 - quận 4 - quận 7 - Khu đô thị Cảng Hiệp Phước (huyện Nhà Bè);
 • Những tuyến đường trọng điểm tại Long An như Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 830 cũng đã được quy hoạch nâng cấp và mở rộng.

 

3. Quỹ đất sạch 5.000 ha thu hút dòng đầu tư:

 

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, toàn tỉnh hiện đang có quỹ đất 13.500 ha dành cho phát triển đô thị - công nghiệp từ nay đến năm 2020. Trong đó, diện tích đất sạch chiếm 5.000 ha, giúp Long An trở thành tâm điểm thu hút dòng đầu tư trong lẫn ngoài nước. Nhất là khi quỹ đất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng chật hẹp mà giá thành lại vô cùng đắt đỏ. 

 

Qũy đất dồi dào cùng nhiều nguồn lực lớn, Long An sẵn sàng đón sóng đầu tư trong lẫn ngoài nước

 

4. Giá đất Long An rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu:

 

Đối với những dự án bất động sản quy mô lớn, giá đất rẻ có ý nghĩa rất quan trọng vì tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế việc phải vay nợ ngân hàng, gọi vốn, thế chấp... Do đó, bài toán tài chính đầu tư bất động sản tại Long An có nhiều lợi thế hơn tại TP.HCM.

 

5. Đất nền TP HCM khan hiếm vì siết chặt tách thửa:

 

Quyết định 60/2017/QĐ-UBND của TP.HCM đã hạn chế việc tách thửa nhằm tránh tình trạng trục lợi phân lô đất nền làm giá đất sốt ảo. Điều này khiến quỹ đất nền tại đây ngày càng trở nên hạn hẹp, khan hiếm và giá cả ngày càng tăng cao chóng mặt làm thu hẹp khả năng đầu tư bất động sản.

 

Có thể nói rằng, sự trầm lắng của thị trường bất động sản Long An chính là một bước đà để “cất cánh” trong tương lai không xa và tương xứng với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

 

Tổng 3 trang (55 kết quả)
 • chính chủ cho thuê nhà nguyên căn 1 trệt 1 lầu giá rẻ ngay chợ bình chánh
  • Hình 1 của 3

  chính chủ cho thuê nhà nguyên căn 1 trệt 1 lầu giá rẻ ngay chợ bình chánh

  CHÍNH CHỦ CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN 1 TRỆT 1 LẦU GIÁ RẺ NGAY CHỢ BÌNH CHÁNH Dt: ngang 3,8m dai 10 – Vị trí đẹp, khu dân cư đông đúc, văn minh, an ninh đảm bảo. – Nhà mới 100% sạch sẽ gồm: 1 trệt 1 lầu, 2pn, phòng khách, bếp, 2wc đầy đủ. – Tiện ích xung quanh đầy đủ đường Đinh Đức Thiện chạy vào gặp khu đô thị 5 sao Five star đối diện là hẻm vào nhà. Gần chợ Bình Chánh. – Điện, nước trả theo ĐH nhà nước. Giá thuê chỉ: 5tr/tháng (bớt lộc khách thuê lâu dài) Lh Chính chủ: 0922989580-Bàn giao ngay Đ/c: ấp Vĩnh Phước, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • cho thuê nhà khu đô thị và du lịch sinh thái cát tường phú sinh, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà khu đô thị và du lịch sinh thái cát tường phú sinh, đức hòa, long an

  CHO THUÊ NHÀ KHU ĐÔ THỊ VÀ DU LỊCH SINH THÁI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH, ĐỨC HÒA, LONG AN Địa chỉ: đường Tỉnh Lộ 9, trong khu đô thị và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An Diện tích: 5x11m=55m2 – Kết cấu nhà 1 trệt 1 lầu DTDS=100M2, thiết kê hiện đại, sang trọng, thoáng mát gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, 2wc, bếp, , giếng trời, ban công mặt trước – mặt sau. NHà có sẵn máy nước nóng. – Vị trí: đường N19- khu K1 đường bêtông nhựa trước nhà chỉ giới 13m phương tiện đi lại thoải mái. – Khu vực: Khu trung tâm dân cư đông đúc, kinh doanh buôn bán rất tốt, gần chợ, trường học, các công viên: kỳ quan thế giới, thế giới tuổi thơ, kênh du lịch sông trăng, Khu công nghiệp Xuyên Á, Khu công nghiệp Đức Hòa 3, KCN Hoàng Gia, KCN Nhị Xuân ...

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 22-02-2024
 • cho thuê kho kcn long hậu – long an nhiều diện tích
  • Hình 1 của 5

  cho thuê kho kcn long hậu – long an nhiều diện tích

  Cho thuê kho KCN Long Hậu – Long An nhiều diện tích – Diện tích từ: 100m – 200m – 500m – 1000m2 – 2000m2 – 3500m2 – Khu công nghiệp Long Hậu thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Phía Bắc giáp Thành phố Hồ Chí Minh theo trục đường Bắc – Nam (đường Nguyễn Hữu Thọ). Phía Đông giáp Cảng SPTC, Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước, Cảng Tân Cảng Hiệp Phước (đường Long Hậu – Hiệp Phước). – Cách khu cảng Hiệp Phước 3 km, khu cảng hiện có các cảng Trung Tâm Sài Gòn (SPCT) tiếp nhận tàu có tải trọng 54.000 tấn. Cách Phú Mỹ Hưng 12 km, Cách Chợ Bến Thành (Sài Gòn) 19 km, Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 25 km, Cách sân bay quốc tế Long Thành (2020) 35 km – Kho được xây dựng kiên cố, điện nước đầy đủ, xe container ra vào thoải mái, an ninh tốt, xung quanh đầy đủ tiện ích Giá thuê: 130k/m2 (chưa VAT) Lh: 0914286168

  Giá: 13 triệu VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 02-11-2023
 • chính chủ cần cho thuê nhà có 10 phòng khu dân cư tân đức.
  • Hình 1 của 3

  chính chủ cần cho thuê nhà có 10 phòng khu dân cư tân đức.

  Chính Chủ Cần Cho Thuê Nhà Có 10 Phòng Khu Dân Cư Tân Đức. ĐC: KDC TÂN ĐỨC – X. ĐỨC HÒA – ĐỨC HÒA – LONG AN. – Diện tích: 125m2( Mặt tiền 5 x 25 m nhà 3 tấm tổng diện tích 375 mét vuông). – Nhà nằm vị trí đắc địa, dân cư đông đúc, mặt đường số 23A sát KCN Tân Đức, được xây dựng kiên cố chắc chắn, tiềm năng sinh lời cao. – Nhà 3 tấm, có 10 phòng, 3 wc. Tiện ích xung quanh đầy đủ, gần KCN, các khu vực hành chính, chợ, trường học,…. – Giao thông thuận tiện di lại, an ninh tốt, dân cư văn minh. – Giá Thuê: 7 triệu/ tháng( cọc 20 triệu). LH: 0912 466 099( Chính Chủ).

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • cho thuê nhà nguyên căn 1 trệt, 1 lầu tại xã mỹ hạnh nam-đức hòa-long an
  • Hình 1 của 3

  cho thuê nhà nguyên căn 1 trệt, 1 lầu tại xã mỹ hạnh nam-đức hòa-long an

  Cho thuê nhà nguyên căn 1 trệt, 1 lầu tại Xã Mỹ Hạnh Nam-Đức Hòa-Long An – Dt: 40m2 – Nhà nguyên căn đẹp, sạch sẽ, thoáng mát gồm 2pn, 2 wc – Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, xung quanh đầy đủ tiện ích – Thích hợp cho ac thuê ở hộ gđ…. Giá thuê: 3 triệu/tháng Ai thiện chí liên hệ số điện thoại : 0985061179

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 11-10-2023
 • cho thuê nhà xưởng 2500m2 trong kcn hải sơn, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 1

  cho thuê nhà xưởng 2500m2 trong kcn hải sơn, đức hòa, long an

  Cho thuê nhà xưởng trong KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An. Tổng DT khuôn viên 2500m2. DT nhà xưởng 2000m2. Nhà xưởng XD kiên cố cao thoáng. Nền bê tông cốt thép chịu lực tốt. Trạm điện 560KVA. Hệ thống PCCC. Khu vực an ninh tốt. Dễ tuyển CN. Vị trí gần TP.HCM. Xe Container ra vào thoải mái. Pháp lý hoàn chỉnh ra công chứng. Phù hợp sản xuất hay kho chứa hàng. Giá cho thuê 2,2 USD/m2/tháng tính trên DT xây dựng. Chi tiết liên hệ SDT: Hoàng Thịnh 0933 308 950(tận tâm trong công việc, dẫn khách đi xem miễn phí)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 50.000 VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 2500 m2
  Ngày: 02-10-2023
 • cho thuê nhà xưởng 4.000m2 tỉnh lộ 10, ấp bình tiền, đức hòa hạ, long an, sắp hết hợp đồng
  • Hình 1 của 1

  cho thuê nhà xưởng 4.000m2 tỉnh lộ 10, ấp bình tiền, đức hòa hạ, long an, sắp hết hợp đồng

  Cho thuê nhà xưởng đường Tỉnh Lộ 10, Ấp Bình Tiền, Đức Hòa Hạ, Long An cuối tháng này hết hợp đồng. Tổng diện tích khuôn viên 4.000m2. Trong đó diện tích xây dựng nhà xưởng, văn phòng, căn tin 3.000m2. Nhà xưởng cao thoáng kiên cố sạch sẽ. Bình điện 560KVA. Hệ thống PCCC. Sân rộng cho xe đậu. Vị trí giao thông thuận tiện xe Container ra vào thoải mái. Phù hợp sản xuất hay kho chứa hàng. Giá cho thuê 180 triệu/tháng. Mọi chi tiết liên hệ SĐT: Hoàng Thịnh 0933 308 950(tận tâm trong công việc, dẫn khách đi xem miễn phí)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 180 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 4000 m2
  Ngày: 02-10-2023
 • cho thuê kho xưởng 1700m2 xây mới 100% tỉnh lộ 826, tỉnh long an, gần chợ rạch kiến, tl830
  • Hình 1 của 1

  cho thuê kho xưởng 1700m2 xây mới 100% tỉnh lộ 826, tỉnh long an, gần chợ rạch kiến, tl830

  Cho thuê kho xưởng MỚI 100% 1700m2 gần chợ Rạch Kiến, Tỉnh Lộ 830, Long An. - DT: 1700m2, xưởng mới xây, có sân đỗ xe, đường xe cont, điện nước 3fa đầy đủ. - Vị trí: đường Tỉnh Lộ 826, Xã Mỹ Lệ, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. (gần chợ Rạch Kiến, TL 830) - Giấy tờ pháp lý đầy đủ, thu hút nhiều ngành nghề sản xuất và kho chứa hàng, logistics ... - Hợp đồng cho thuê dài hạn, đảm bảo ổn định nhu cầu sản xuất kinh doanh của khách thuê. - Giá thuê: 70 triệu/tháng (thương lượng). - Ưu tiên khách hàng thiện chí - MTG, TB. - Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950 (Kho Bãi - Nhà Xưởng - Đất Công Nghiệp)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 70 triệu VND

  Địa điểm: Cần Đước, Long An
  DTSD: 1700 m2
  Ngày: 02-10-2023
 • xưởng trống cho thuê trong khu công nghiệp tại tỉnh long an, góc 2 mt siêu hấp dẫn
  • Hình 1 của 4

  xưởng trống cho thuê trong khu công nghiệp tại tỉnh long an, góc 2 mt siêu hấp dẫn

  nhà xưởng cho thuê sản xuất, kho chứa hàng, tại TỈNH LONG AN Thông tin cơ bản:- Diện tích đất: 10000m2 trong khu công nghiệp- Diện tích nhà xưởng: 7000m2, có góc 2 mặt tiền, vị trí khá đẹp- Cao ráo, bề cao bên trong nhà xưởng: 12m, đỉnh cao 14.5m- Khu vực xuất nhập hàng riêng biệt - Nhà xưởng đã được hoàn thiện, đầy đủ hệ thống PCCC nghiệm thu theo quy định của nhà nước- Ban giao cho công ty có thể sử dụng ngay sau khi ký Hợp đồng thuê- Giá thuê: 4.5 USD/m2 Xưởng Nhà xưởng này phù hợp cho các doanh nghiệp thuê với mục đích sản xuất hoặc làm kho bãi. Ngoài ra, nhà xưởng này chấp nhận các ngành nghề khác nhau theo quy định của Ban quản lý khu công nghiệp. Mong rằng thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn khi tìm kiếm nhà xưởng cho thuê chuyên nghiệp tại Đức Hòa - Long An. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng cho biết. Tôi rất sẵn lòng giúp đỡ. Facebook \ Zalo : HuyNguyễn Plaza ...

  Giá: 740 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 10000 m2
  Ngày: 28-09-2023
 • cần cho thuê 6.400m2 kho xưởng + vp mới xây kcn tân đức
  • Hình 1 của 1

  cần cho thuê 6.400m2 kho xưởng + vp mới xây kcn tân đức

  Cần cho thuê kho xưởng KCN Tân Đức, Đức Hòa, Long An, Vị trí giáp TP.Hồ Chí Minh, gần QL 1A, QL 22, gần cảng, giao thông thuận về cả đường thủy và đường bộ; Kho xưởng mới đẹp xây dựng theo tiêu chuẩn khu công nghiệp, điện 3 pha, hệ thống PCCC đầy đủ, sân phía trước rộng thoáng, thích hợp nhiều ngành nghề sản xuất hoặc làm kho chứa hàng; Tổng Diện tích: 6.400m2 (DT kho xưởng: 3.600m2 + 800m2 VP); Giá: 250tr/tháng; Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950 (Kho Bãi - Nhà Xưởng - Đất Công Nghiệp)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 250 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 6400 m2
  Ngày: 15-09-2023
 • cho thuê kho - xưởng long an dt linh hoạt từ 1.000m2 đến 50.000m2 - phù hợp nhiều ngành nghề
  • Hình 1 của 1

  cho thuê kho - xưởng long an dt linh hoạt từ 1.000m2 đến 50.000m2 - phù hợp nhiều ngành nghề

  Nằm dọc các trục đường chính: Tỉnh Lộ 10; Tỉnh Lộ 825; Tỉnh Lộ 824; Tỉnh lộ 823; Quốc Lộ 1A; Nguyễn Hữu Trí; Tỉnh Lộ 830; Trần Văn Giàu... Tỉnh Long An. - Phù hợp nhiều ngành sản xuất như: Bao bì, nhựa, gỗ, cơ khí, dệt may, giày da, phân bón, thực phẩm, chế biến nông sản, logistics,... 1. DTKV: 1.400m2 - DT  kho: 1.000m2 - giá: 40tr/tháng. 2. DTKV: 2.500m2 - DT  kho: 1.500m2 - giá: 65tr/tháng. 3. DTKV: 5.000m2 - DT  kho: 3.200m2 - giá: 135tr/tháng. 4. DTKV: 9.000m2 - DT  kho: 6.200m2 - giá: 255tr/tháng. 5. DTKV: 13.500m2 - DT kho: 6.500m2 - giá: 330tr/tháng. 6. DTKV: 16.000m2 - DT kho: 12.000m2 - giá: 640tr/tháng. 7. DTKV: 24.000m2 - DT kho: 20.000m2 - giá: 900tr/tháng. 8. DTKV: 25.000m2 - DT kho: 12.000m2 - giá: 750tr/tháng. 9. DTKV: 50.000m2 - DT kho: 35.000m2 - giá: Vui lòng liên hệ. Giấy tờ pháp lý đầy đủ, phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng kể cả là người nước ngoài. Hợp đồng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. - Cần thêm chi tiết Quý Khách liên hệ ngay:  0933 308 950 Anh Thịnh (MTG)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 49.000 VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 50000 m2
  Ngày: 15-09-2023
 • cho thuê xưởng 11.000m2 kcn hoàng gia, đức hòa- long an
  • Hình 1 của 1

  cho thuê xưởng 11.000m2 kcn hoàng gia, đức hòa- long an

  CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG KCN HOÀNG GIA - LONG AN + Tổng DT: 11.000m2. DT xưởng: 7.800m2 ( 50x 156). Trần cao 14m. + Địa chỉ: Cụm CN Hoàng Gia,Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An. Mặt tiền đường nhựa 20m2, vị trí thuận lợi cách sân bay Tân Sơn Nhất 18km.  + Giá thuê: 3$/m2. Hợp đồng dài hạn. + Quý khách cần xem xưởng liên hệ: 0933 308 950 Thịnh (Kho Bãi - Nhà Xưởng - Giá rẻ cạnh tranh)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 70.000 VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 11000 m2
  Ngày: 15-09-2023
 • cho thuê kho, nhà xưởng 1750m2 mt tỉnh lộ 830, huyện cần đước, tỉnh long an
  • Hình 1 của 1

  cho thuê kho, nhà xưởng 1750m2 mt tỉnh lộ 830, huyện cần đước, tỉnh long an

  Nhà xưởng mới xây dựng kiên cố theo tiêu chuẩn của khu công nghiệp, có hệ thống PCCC hợp tiêu chuẩn, có sẵn điện 3 pha, nước sạch, cửa cuốn. Tổng diện tích 1750m2, ngang 26m x dài 65m, diện tích kho xưởng 1100m2, tổng diện tích văn phòng 150m2 (trệt 75m2 + 1 lầu). Có sân trước rộng rãi đậu container thoải mái và sân bên hông. Nằm ở vị trí mặt tiền tỉnh lộ, đường nhựa rộng 20 m, xe qua lại đông đúc, gần cảng quốc tế Long An thích hợp kinh doanh công ty, nhà xưởng sản xuất, kho chứa hàng... Hợp đồng cho thuê dài hạn, Giá cho thuê: 70 triệu/tháng (còn thương lượng)  Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Kho Bãi - Nhà Xưởng - Giá rẻ cạnh tranh)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 70 triệu VND

  Địa điểm: Cần Đước, Long An
  DTSD: 1750 m2
  Ngày: 15-09-2023
 • cho thuê nhà xưởng 8600 m2 kcn hải sơn gđ 3+4, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 1

  cho thuê nhà xưởng 8600 m2 kcn hải sơn gđ 3+4, đức hòa, long an

  Cho thuê nhà xưởng 8600m2 KCN Hải Sơn GĐ 3+4, Đức Hòa, Long An. nhà xưởng 5400m2. Trạm điện 560 kva. Pccc. Nhà xưởng kiên cố cao 12m. Phù hợp mọi ngành nghề. Xe container ra vào thoải mái. Giá cho thuê 2.3 usd/m2/tháng. Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Kho Bãi - Nhà Xưởng - Giá rẻ cạnh tranh)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 280 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 8600 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • cho thuê kho xưởng 2.700m2 kv 5.000m2 , tỉnh lộ 10, đức hòa hạ, long an, mới hết hợp đồng
  • Hình 1 của 1

  cho thuê kho xưởng 2.700m2 kv 5.000m2 , tỉnh lộ 10, đức hòa hạ, long an, mới hết hợp đồng

  Cần cho thuê kho xưởng đường Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa Hạ, Long An. Tổng diện tích đất 5000m2. Nhà xưởng 2.700m2. Nhà xưởng sạch đẹp. Đầy đủ PCCC, trạm điện 560 KVA. khuôn viên rộng lớn. Phù hợp sản xuất và kho hàng. Giá cho thuê 3 usd/m2/tháng. Mọi chi tiết liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950 (Kho Bãi - Nhà Xưởng - Đất Công Nghiệp)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 180 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 5000 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • cho thuê nhà xưởng 3.500m2, cách tỉnh lộ 10 khoảng 50m, mới hết hợp đồng
  • Hình 1 của 1

  cho thuê nhà xưởng 3.500m2, cách tỉnh lộ 10 khoảng 50m, mới hết hợp đồng

  Cho thuê nhà xưởng 3.500m2, cách Tỉnh Lộ 10 khoảng 50m, mới hết hợp đồng - DT xưởng 50 x 70m - Mặt tiền container vào thoải mái - Cách tỉnh lộ 10 chỉ 50m, cách KCN Hạnh Phúc, Long An Chỉ 500m, KCN Xuyên Á kế bên. - Xưởng điện 3 pha đầy đủ, diện tích lớn tiện kinh doanh, sản xuất quy mô lớn - Ngay khu dân cư an ninh, yên tĩnh, dân trí cao.. - Gần chợ, trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên, cửa hàng tiện lợi, giao thông công cộng, ngân hàng, ATM, quán xá,... - Tiện vừa làm xưởng, vừa làm văn phòng công ty, nhà lưu trú nhân viên. - Hiện trạng: đang cho xưởng gỗ thuê mới hết HĐ - Giá thuê 90 triệu/tháng Quý khách có nhu cầu liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(để biết thêm thông tin)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 90 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 3500 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • cho thuê nhà xưởng 9000m2 tỉnh lộ 830 huyện bến lức, long an
  • Hình 1 của 1

  cho thuê nhà xưởng 9000m2 tỉnh lộ 830 huyện bến lức, long an

  Cho thuê nhà xưởng MT tỉnh lộ 830 xã Lương Bình huyện Bến Lức. Tổng diện tích đất 15.000m2. Diện tích nhà xưởng 9000m2, văn phòng 200m2, nhà xe... Nhà xưởng mới XD kiên cố cao thoáng sạch đẹp. Trạm điện 1200KVA. Điện nước hệ thống PCCC. Vị trí tiện lợi giao thông. Phù hợp mọi ngành nghề. Pháp lý giấy tờ ra công chứng. Giá cho thuê 2.4 USD/m2/tháng. Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950 (tận tâm trong công việc, dẫn khách đi xem miễn phí)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 55.000 VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 15000 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • cho thuê căn hộ ehome southgate bến lức long an
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ ehome southgate bến lức long an

  Cho thuê căn hộ Ehome Southgate Bến Lức Long An – DT: 51m2 – Căn hộ 51m2, loại 1pn +1wc, nội thất cơ bản, tiện ích nội khu đã hoàn thiện, có hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, chỗ nướng BBQ ngoài trời…… – Miễn phí 2 năm phí quản lý – Dọn vào ở ngay – Nhà mới đẹp, sạch sẽ, thoáng mát, an ninh tốt Giá thuê: 3,5 triệu/tháng Lh chính chủ: 0937704077 ĐT830, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 51 m2
  Ngày: 07-09-2023
 • cần cho thuê kho xưởng hẻm xe tải trương tấn sang-mỹ hạnh nam - đức hòa-long an
  • Hình 1 của 3

  cần cho thuê kho xưởng hẻm xe tải trương tấn sang-mỹ hạnh nam - đức hòa-long an

  CẦN CHO THUÊ KHO XƯỞNG HẺM XE TẢI TRƯƠNG TẤN SANG-ĐỨC HÒA-LONG AN DT: 250m2, pháp lí sổ đầy đủ – Vị trí đẹp,cách ngã ba Mỹ hạnh 1km, kho xưởng được xây dựng kiên cố, đầy đủ điện nước, hẻm 2 xe tải tránh nhau thoải mái – Khu vực dân cư đông đúc, an ninh tuyệt đối, đầy đủ các tiện ích xung quanh như chợ, trường học, ……. – Khách thuê vào hoạt động luôn Giá thuê: 8 triệu/tháng ( thương lượng nhẹ, ưu tiên khách thuê lâu dài ) LH chủ: ( A Toàn ) 0972486946 hoặc ( C.Yến ) 0988191759 Địa chỉ: Đường Trương Tấn Sang, Ấp Mới 1, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 250 m2
  Ngày: 05-09-2023
 • cho thuê xưởng mặt tiền đường 830 xã long định, cần đước, long an
  • Hình 1 của 2

  cho thuê xưởng mặt tiền đường 830 xã long định, cần đước, long an

  CHO THUÊ XƯỞNG MẶT TIỀN ĐƯỜNG 830 XÃ LONG ĐỊNH, CẦN ĐƯỚC, LONG AN – DT: 7,3mx60m=440 m2 – Mặt tiền đường 830, gần ủy ban nhân dân xã Long định, chợ, khu dân cư đông, an ninh tốt – Cửa cuốn an ninh, Xưởng mới xây, đường xe công , xe tải ra vô thoải mái – Phù hợp cho thuê gia công, sản xuất,… Giá thuê: 20 triệu/tháng , Cọc 3 tháng (chia 2 đợt) Lh: 0834347917 hoặc 0784858232 chị Hương ( xem xưởng )

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: Cần Đước, Long An
  DTSD: 440 m2
  Ngày: 04-09-2023
 • cho thuê nhà xưởng mới xây 6.000m2 trong cụm kho xưởng 1.3ha long an, giá rẻ khu vực
  • Hình 1 của 16

  cho thuê nhà xưởng mới xây 6.000m2 trong cụm kho xưởng 1.3ha long an, giá rẻ khu vực

  Chúng tôi cần cho thuê nhà xưởng mới xây dựng mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí, xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, giáp ranh TP. Hồ Chí Minh với những thông tin sau:   - Tổng diện tích: 13.500m2;(1.35ha)   - Diện tích nhà xưởng xây dựng: 6.000m2 bao gồm 3 nhà xưởng với diện tích: 2.200m2, 2.200m2 và 1.6000m2;   - Văn phòng xây mới 1 trệt, 1 lầu: gần 500m2;   - Nhà xưởng thiết kế cao, từ nền tới áp mái gần 12m, nền bê tông cốt thép chịu tãi trọng cao, trên mái trang bị tấm cách nhiệt;    - Trang bị đầy đủ PCCC, báo cháy tự động, bình điện hạ thế 1.000KVA, khuôn viên rộng lớn chứa 30 container 40F thoải mái;   - Khu vực này tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, dễ dàng tuyển dụng nhân công;   - Thích hợp làm xưởng sản xuất, kho chứa hàng, logistics, nhiều ngành nghề khác…   - Pháp lý tư nhân, ưu tiên ký hợp đồng lâu dài, hỗ trợ mức giá thuê tốt;   - Có thể cho thuê với diện tích nhỏ, nếu như quý khách không sử dụng hết tổng diện tích nêu trên;   - Vui lòng liên hệ, có giá tốt nhất tại thời điểm này;   Với vị thế mặt tiền đường, container ra vào 24/24 thuận lợi, không cấm giờ, cấm tải, dễ dàng lưu thông hàng hóa, trong khu vực, khu công nghiệp và các tỉnh thành lân cận;   Ngoài ra: Chúng tôi còn nhiều kho bãi, nhà xưởng, đất công nghiệp với nhiều diện tích đa dạng trong tỉnh Long An: 3.000m2, 5.000m2, 7.000m2, 9.000m2, 11.000m2, 15.000m2, 20.000m2, 30.000m2, 50.000m2,... Được chính chủ tư nhân hoặc Ban quản lý Khu công nghiệp, cụm công nghiệp trực tiếp ký gửi, với giá rẻ cạnh tranh, vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.   Liên hệ : 0978 84 64 79 - Mr. NGUYỄN (24/24h) hoặc gửi Email tới: vuongthinhphatlogistics@gmail.com (nêu rõ nhu cầu cần Mua/Thuê: Kho bãi - Nhà xưởng và cập nhật danh sách nhà xưởng mới nhất)   Nhận ký gửi: Mua Bán - Cho Thuê: Kho bãi, Nhà xưởng, Đất lớn,...   Tư vấn đầu tư, xây dựng, hỗ trợ pháp lý, hồ sơ nhà đất, vay vốn ngân hàng,... Những vấn đề liên quan tới đất đai, kho bãi và nhà xưởng.   MTS: VLTMGX7GM0082-A

  Hãy gọi 097884 ****

  Giá: 50.000 VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 13500 m2
  Ngày: 03-09-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương