Kết quả tìm kiếm

Nhà trong hẻm tại Hồ Chí Minh

tháng 07/2024, có 141 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà trong hẻm cho thuê tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Nhà trong hẻm tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 141 tin đăng cho thuê nhà đất Nhà trong hẻm tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 7 trang (141 kết quả)
 • nhà nguyên căn hxh thủ đức 12tr/thg
  • Hình 1 của 5

  nhà nguyên căn hxh thủ đức 12tr/thg

  Cho thuê nhà nguyên căn Hẻm xe hơi - 500m ra ngã tư Thủ ĐứcVị trí: Hẻm xe hơi đường Lê Văn Chí (cách ngã tư Thủ Đức chỉ 500m).Kết cấu: Nhà mới 1 trệt 1 lầu 2PN kép kín.Diện tích: 4.5mx15m - 68m2.Giá 12tr/thg.LH_0938_I22_I07_xem nhà.====#tinbatdongsan, #NhaPho, #NhàPhố, #Nhachinhchu, #NhàChínhChủ, #BatDongSanMatTien, #BấtĐộngSảnMặtTiền,#LH0938122107, #NhaPhoHoChiMinh, #NhàPhốHồChíMinh, #NhàhẻmxehơiSàiGòn, #NhaHemXeHoiSaiGon, #NhaMatTienHoChiMinh, #NhàMặtTiềnHồChíMinh

  Hãy gọi 093812 ****

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 04-04-2024
 • nhà nguyên căn hxh thủ đức 12tr/thg
  • Hình 1 của 5

  nhà nguyên căn hxh thủ đức 12tr/thg

  Cho thuê nhà nguyên căn Hẻm xe hơi - 500m ra ngã tư Thủ ĐứcVị trí: Hẻm xe hơi đường Lê Văn Chí (cách ngã tư Thủ Đức chỉ 500m).Kết cấu: Nhà mới 1 trệt 1 lầu 2PN kép kín.Diện tích: 4.5mx15m - 68m2.Giá 12tr/thg.LH_0938_I22_I07_xem nhà.====#tinbatdongsan, #NhaPho, #NhàPhố, #Nhachinhchu, #NhàChínhChủ, #BatDongSanMatTien, #BấtĐộngSảnMặtTiền,#LH0938122107, #NhaPhoHoChiMinh, #NhàPhốHồChíMinh, #NhàhẻmxehơiSàiGòn, #NhaHemXeHoiSaiGon, #NhaMatTienHoChiMinh, #NhàMặtTiềnHồChíMinh

  Hãy gọi 093812 ****

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 04-04-2024
 • chính chủ cần cho thuê lầu 1 67/41 đường trần kế xương, phường 7, quận phú nhuận, hồ chí minh
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê lầu 1 67/41 đường trần kế xương, phường 7, quận phú nhuận, hồ chí minh

  Chính chủ cần cho thuê lầu 1 (1 Phòng Ngủ, 1 Phòng Khách, Nhà Bếp, Nhà Vệ Sinh) 67/41 Đường Trần Kế Xương - Địa chỉ: 67/41 Đường Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh - Diện tích: 56m2( 4X14). - Cho thuê 1 lầu đúc, lối đi riêng, Phù hợp cho các gia đình nhỏ hoặc các bạn sinh viên - Phòng có kết cấu gồm: 1 phòng ngủ máy lạnh, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 nhà vệ sinh riêng (2x3.5m).- Giá: 6 triệu/ thángLiên hệ chủ nhà: 0933449908

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 56 m2
  Ngày: 02-04-2024
 • cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe tải đường số 10 ( đường nguyễn văn khối cũ), p.8
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe tải đường số 10 ( đường nguyễn văn khối cũ), p.8

  CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN HẺM XE TẢI ĐƯỜNG SỐ 10 ( ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN KHỐI CŨ), PHƯỜNG 8, QUẬN GÒ VẤP DT: 4,2x17m=72m2 – Nhà 1 trệt 2 lầu DTSD=216M2, mới sơn sạch sẽ, thoáng mát gồm: phòng khách, 4 phòng ngủ có cửa sổ, 5wc, sân thượng. Nhà có sẵn quạt, máy nước nóng năng lượng mặt trời – Vị trí nhà đầu hẻm rộng 7m, phương tiện đi lại thoải mái. – Khu dân cư đông đúc, gần trường học, chợ, bệnh viện. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,…an ninh tốt, giao thông thuận tiện đi lại khu vực trung tâm. – Khách thuê vừa ở, vừa mở văn phòng công ty, spa+nail, phòng tập yoga, dạy học, kinh doanh online. Giá thuê: 16tr/tháng -thương lượng LHCC: ĐT/ZALO- ...

  Giá: 16 triệu VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 27-03-2024
 • cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe tải đường số 10 ( đường nguyễn văn khối cũ),
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe tải đường số 10 ( đường nguyễn văn khối cũ),

  CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN HẺM XE TẢI ĐƯỜNG SỐ 10 ( ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN KHỐI CŨ), PHƯỜNG 8, QUẬN GÒ VẤP DT: 4,2x17m=72m2 – Nhà 1 trệt 2 lầu DTSD=216M2, mới sơn sạch sẽ, thoáng mát gồm: phòng khách, 4 phòng ngủ có cửa sổ, 5wc, sân thượng. Nhà có sẵn quạt, máy nước nóng năng lượng mặt trời – Vị trí nhà đầu hẻm rộng 7m, phương tiện đi lại thoải mái. – Khu dân cư đông đúc, gần trường học, chợ, bệnh viện. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,…an ninh tốt, giao thông thuận tiện đi lại khu vực trung tâm. – Khách thuê vừa ở, vừa mở văn phòng công ty, spa+nail, phòng tập yoga, dạy học, kinh doanh online. Giá thuê: 16tr/tháng -thương lượng LHCC: ĐT/ZALO- ...

  Giá: 16 triệu VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe tải đường cách mạng tháng 8, phường 5, tân bình
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe tải đường cách mạng tháng 8, phường 5, tân bình

  CHÍNH CHỦ CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN HẺM XE TẢI ĐƯỜNG CÁCH MẠNG THÁNG 8, PHƯỜNG 5, TÂN BÌNH DT: 54m2 – Nhà mới, hướng Tây Nam mát mẻ, 1 trệt 1 lầu DTSD=105M2 sạch sẽ, thoáng mát gồm: tầng trệt trống suốt, 2 phòng ngủ có cửa sổ, ban công, 2 wc, bếp. – Vị trí nhà đầu hẻm rộng 7m quy hoạch ô cờ, có lối thông hành 1m phía sau nhà, thông Hoàng Sa, phương tiện đi lại thoải mái. – Khu Vip yên tĩnh, trí thức cao, gần nhà thờ, trường học, chợ, bệnh viện. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,…an ninh tốt, giao thông thuận tiện đi lại khu vực trung tâm. – Khách thuê vừa ở, vừa mở văn phòng công ty, spa+nail, kinh doanh online. Giá thuê: 16tr/tháng -thương lượng

  Giá: 16 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 54 m2
  Ngày: 23-03-2024
 • cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe tải đường số 13 p. bình hưng hòa quận bình tân
  • Hình 1 của 4

  cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe tải đường số 13 p. bình hưng hòa quận bình tân

  CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN HẺM XE TẢI ĐƯỜNG SỐ 13 PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA QUẬN BÌNH TÂN DT: 80m2 – Nhà 1 trệt gác lửng đường trước nhà 6m ô tô tải đi thỏa mái gồm: tầng trệt trống suốt, wc đầy đủ khách thuê tiện sản xuất hay mở tổ hợp may, xưởng, kho chứa hàng…. – Khu dân cư đông đúc gần chợ, trường học, bệnh viện…. – Tiện ích xung quanh đầy đủ, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực, thuận tiện di chuyển sang huyện Tân Bình, Hóc Môn, Tân Phú – Khu vực an ninh tốt, dân trí cao, thuận tiện mọi sinh hoat. – Dọn vào ở ngay, thuê nhà nhanh chóng. LH tôi đê xem nhà. Giá thuê: 7,5 tr/tháng ( cọc 2 tháng, công chứng thuê nhà, nhiệt tình vui vẻ ) LH: 0919114118, 0909675899 ( A.Long , cô Phượng chính chủ, cho thuê lâu dài) Địa Chỉ: 36/5 Đường số 13 Bình Hưng Hòa , Bình Tân, ...

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 20-03-2024
 • cho thuê nhà nguyên căn 1 trệt 1 lầu giá rẻ tại p12-gò vấp
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn 1 trệt 1 lầu giá rẻ tại p12-gò vấp

  CHÍNH CHỦ CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN 1 TRỆT 1 LẦU GIÁ RẺ TẠI P12-GÒ VẤP Dt: 4mx7m=28m2 – Vị trí đẹp, hẻm trước nhà 4m, khu dân cư đông đúc, văn minh, an ninh đảm bảo. – Nhà mới sơn sửa sạch sẽ gồm: 1 trệt 1 lầu, 1pn, phòng khách, bếp, 1wc đầy đủ. – Tiện ích xung quanh đầy đủ đi vài bước chân như: gần trường mầm non, chợ, siêu thị, cách đường chính Huỳnh Văn Nghệ chỉ 200m… – Điện, nước trả theo ĐH nhà nước. – Ưu tiên vc trẻ Giá thuê chỉ: 5,5tr/tháng (bớt lộc khách thuê lâu dài) Lh Chị Thi: 0973182939-Bàn giao ngay Đ/c: hẻm 129 Huỳnh Văn Nghệ, ngay trường mầm non Sóc Nâu, p.12, Gò Vấp, HCM

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 28 m2
  Ngày: 17-03-2024
 • chính chủ cho thuê nhà nguyên căn 1 trệt 1 lầu giá rẻ tại p12-gò vấp
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê nhà nguyên căn 1 trệt 1 lầu giá rẻ tại p12-gò vấp

  Chính Chủ Cho Thuê Nhà Nguyên Căn 1 Trệt 1 Lầu Giá Rẻ Tại P12-Gò Vấp Dt: 4mx7m=28m2 – Vị trí đẹp, hẻm trước nhà 4m, khu dân cư đông đúc, văn minh, an ninh đảm bảo. – Nhà mới sơn sửa sạch sẽ gồm: 1 trệt 1 lầu, 1pn, phòng khách, bếp, 1wc đầy đủ. – Tiện ích xung quanh đầy đủ đi vài bước chân như: gần trường mầm non, chợ, siêu thị, cách đường chính Huỳnh Văn Nghệ chỉ 200m… – Điện, nước trả theo ĐH nhà nước. – Ưu tiên vc trẻ Giá thuê chỉ: 6tr/tháng (bớt lộc khách thuê lâu dài) Lh Chị Thi: 0973182939-Bàn giao ngay Đ/c: hẻm 129 Huỳnh Văn Nghệ, ngay trường mầm non Sóc Nâu, p.12, ...

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 28 m2
  Ngày: 14-03-2024
 • cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe hơi đường lãnh bình thăng, phường 13, quận 11
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe hơi đường lãnh bình thăng, phường 13, quận 11

  CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN HẺM XE HƠI ĐƯỜNG LÃNH BÌNH THĂNG, PHƯỜNG 13, QUẬN 11 Địa chỉ: 18/1A Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, HCM Diện tích: 3,5x10m=35m2 – Kết cấu 1 trệt 1 lầu DTSD= 70M2, sạch sẽ, thoáng mát gồm: 2 phòng ngủ, 2wc, bếp. Có sân trước nhà rộng rãi để xe, 1 chuồng cu nhỏ để làm kho. Đã trang bị sẵn cửa cuốn và cửa kính. – Vị trí: Hẻm thông 2 đầu, hẻm xe hơi phương tiện đi lại thoải mái. – Khu vực: dân cư đông đúc kinh doanh sầm uất, có nhiều trung tâm thương mại và các bệnh viện lớn: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược … Gần siêu thị Lotte Mart Lê Đại Hành, cổng chào Đầm Sen, công ty, ngân hàng đang hoạt động, trường Đại học Bách Khoa…. giao thông thuận tiện đi ra các quận Q10, Q6, Q5. – Khách thuê ...

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Quận 11, Hồ Chí Minh
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 13-03-2024
 • chính chủ cần cho thuê nhà đường 30/4, phường tân thành, quận tân phú.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê nhà đường 30/4, phường tân thành, quận tân phú.

  Chính chủ cần cho thuê nhà đường 30/4, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú. – Diện tích: 5m x 10m, 1 lầu đúc, 2 phòng ngủ, 1 phòng giải trí + học tập, 2WC. – Nhà mới sơn sửa lại nên rất sạch sẽ, thiết bị vệ sinh được gắn mới hết, đèn, quạt, tường, rèm được vệ sinh mới, chỉ cần xách vali vào là ở. – Nhà hẻm chỉ có 6 căn, cách đường 30/4 30m, rất gần đường lớn và sầm uất nhất Tân Phú: Lũy Bán Bích, Vườn Lài, đi bộ 5p, đi xe 1p. – Phù hợp để ở cho gia đình 4 – 6 người hay kinh doanh online. – Giá thuê: 12 triệu, hợp đồng 1 – 2 năm tùy khách thuê. – Cọc: 2 tháng. – Ưu tiên khách hàng có thiện chí. – Liên hệ:

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 10-03-2024
 • cho thuê nhà nguyển đình chiểu, p4, q3, 30m2, 4 tầng, hẻm kinh doanh.
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyển đình chiểu, p4, q3, 30m2, 4 tầng, hẻm kinh doanh.

  Cho thuê nhà Nguyển Đình Chiểu, P4, Q3, 30m2, 4 tầng, hẻm kinh doanh. + Nhà đang trống vào ở, kinh doanh ngay. Đầy đủ nội thất. + Cách măt tiền Nguyễn Đình Chiểu 50m. Phù hợp ở, làm Spa, nail, tiệm tóc... buôn bán nhỏ. + Hẻm XH thông cư xá Đô Thành, gần chợ Bàn Cờ, tiện ích bao la. + Kết cấu nhà 1 trệt, 2 lầu, Sân thượng, 2PN, 3WC. + Giá: Thỏa thuận Liên hệ: Phone, zalo 0767855573.

  Hãy gọi 093992 ****

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 09-03-2024
 • chính chủ cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe hơi đường 17, phường 4, quận 4
  • Hình 1 của 3

  chính chủ cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe hơi đường 17, phường 4, quận 4

  Chính Chủ Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Hẻm Xe Hơi Đường 17, Phường 4, Quận 4 DT: 21m2 – Nhà 1 trệt 2 lầu hướng Đông Bắc sạch sẽ, thoáng mát gồm: 2 phòng ngủ, 2 wc, bếp. Nhà trống không có máy lạnh. – Vị trí nhà hẻm xe hơi, phương tiện đi lại thoải mái, thuận thiện mọi sinh hoạt. – Khu dân cư đông đúc gần gần chợ, gần trường học, bệnh viện. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm, giải trí, trung tâm điện máy, … an ninh tốt, giao thông thuận tiên đi lại khu vực trung tâm. – Khách thuê vừa ở, kinh doanh online… Giá thuê: 8tr/tháng LHCC: 0907817769 -C Thanh Địa Chỉ: ...

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Quận 4, Hồ Chí Minh
  DTSD: 21 m2
  Ngày: 22-02-2024
 • chính chủ cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe hơi phường thạnh lộc, quận 12
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe hơi phường thạnh lộc, quận 12

  CHÍNH CHỦ CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN HẺM XE HƠI PHƯỜNG THẠNH LỘC, QUẬN 12 DT: 58m2 – Nhà 1 trệt 2lầu sạch sẽ, thoáng mát gồm: phòng khách, 3 phòng ngủ, 3 wc, bếp, sân phơi. – Vị trí nhà hẻm xe hơi, phương tiện đi lại thoải mái, thuận thiện mọi sinh hoạt. – Khu dân cư đông đúc gần gần chợ, gần trường học, bệnh viện. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm, giải trí, trung tâm điện máy, … an ninh tốt, giao thông thuận tiên đi lại khu vực trung tâm. – Khách thuê vừa ở, kinh doanh online… Giá thuê: 7,5tr/tháng LHCC: 0938517092 – Mr Hải Địa Chỉ: số 94/1 Thạnh Lộc 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, ...

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 58 m2
  Ngày: 16-02-2024
 • chính chủ cần cho thuê nhà 1 trệt- 1 lầu, 54m2 có ban công
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê nhà 1 trệt- 1 lầu, 54m2 có ban công

  CHÍNH CHỦ CẦN CHO THUÊ NHÀ 1 TRỆT- 1 LẦU, 54M2 CÓ BAN CÔNG Diện tích : 54m2.Kết cấu gồm : 1 trệt - 1 lầu Khu vực dân cư yên tĩnh và thân thiện, dân trí cao,… thuận tiện giao thông, an ninh tốt.Tiện ích xung quanh đầy đủ : Gần chợ, gần trường đại học CN 4, gần truòng mẫu giáo ** GIÁ : 6 TRIỆU/THÁNG_ An toàn và yên tĩnh ._ Cho thuê lâu dài, ưu tiên khách thiện chí. ( miễn trung gian)- Vị trí : Hẻm 76 Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp Anh chị có nhu cầu xem nhà vui lòng liên hệ : 0907524789

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 54 m2
  Ngày: 29-01-2024
 • chính chủ cần cho thuê nhà tại 331/7/52 phan huy ích phường 14 quận gò vấp hcm.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê nhà tại 331/7/52 phan huy ích phường 14 quận gò vấp hcm.

  Chính chủ cần cho thuê nhà tại 331/7/52 Phan Huy Ích Phường 14 Quận Gò Vấp HCM. + Diện tích : 4x8m = 32m2 Nhà thiết kế gồm: - 1 phòng ngủ , 1 phòng khách , 1 toilet , 1 nhà bếp - Có Wifi , internet cáp quang , truyền hình cáp - Đường trước nhà rộng khoảng 8m , hướng Đông Nam - Gần trường học cấp 1 cấp 2 ; gần chợ , siêu thị - Thời gian đi lại thoải mái, có lối đi riêng - Điện , nước tính theo giá nhà nước + Giá : 3 triệu/ tháng ( không thương lượng ) VUI LÒNGg LIÊN HỆ 0347078084 (HỒNG) ĐỂ BIẾT THÊM CHI ...

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 32 m2
  Ngày: 17-01-2024
 • cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe hơi đường lạc long quân, phường 8, quận tân bình
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn hẻm xe hơi đường lạc long quân, phường 8, quận tân bình

  Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Hẻm Xe Hơi Đường Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình Địa chỉ: số 888/67/42A2, Đường Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, HCM Diện tích: 30m2 – Kết cấu nhà 1 trệt 1 lầu, sạch sẽ, thoáng mát gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, wc, bếp. – Vị trí nhà; hẻm 4m phương tiện đi lại thoải mái, hàng xóm thân thiện, thuận tiện mọi sinh hoạt. – Khu vực: dân cư yên tĩnh, gần chợ, trường học, bệnh viện … Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,…thuận tiện giao thông đi lại các nơi. – Khách thuê vừa ở, kinh doanh online. Giá thuê: 5tr/tháng LHCC: 0906303501- C.Vân

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 15-01-2024
 • phòng chdv 3 sao 45m2 sát big c trường chinh - thang máy - tivi 80 inch tân bình
  • Hình 1 của 5

  phòng chdv 3 sao 45m2 sát big c trường chinh - thang máy - tivi 80 inch tân bình

  Siêu CHDV VIP 45m2 sát BIG C Trường Chinh - Tivi 80 inch Tân Bình - HẺM XE HƠI TỚI NHÀ. - THANG MÁY - NHÀ XE RỘNG - BẢO VỆ COI XE 24/24. - PHÒNG BAN CÔNG HƯỚNG ĐÔNG - ĐÓN NẮNG SÁNG VÀ MÁT BUỔI CHIỀU. - NỘI THẤT FULL CAO CẤP Y HÌNH - TIVI 80 INCH CÓ K+ - GIÁ ƯU ĐÃI - Trước bạn tiktoker livestream bán hàng thuê 11 triệu. nay giảm giá. LIÊN HỆ NGAY, CÒN 1 PHÒNG THÔI Ạ Nội thất: - Máy lạnh. nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, giường tủ bếp bàn trang điểm, sofa xịn sò dành cho quý tộc. - Thang thoát hiểm 2 cái, hệ thống chữa cháy tự động an toàn tuyệt đối. - Nhà có THANG MÁY NHẬP ĐỨC - HỘP LƯU ĐIỆN 12 TIẾNG. Mất điện 1 ngày vẫn dùng thang máy bình thường. An Ninh: - BẢO VỆ 24/24 - Thời gian giờ giấc tự do. Không chung chủ. - Quản lý tại nhà, sửa chữa trang thiết bị không quá 24h. Địa chỉ: NGAY BIG C. đi bộ ra GIG C Trường Chinh đúng 100m.

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 17-12-2023
 • chdv 35m2 thang máy full nội thất big c trường chinh tân bình có bảo vệ
  • Hình 1 của 5

  chdv 35m2 thang máy full nội thất big c trường chinh tân bình có bảo vệ

  CHDV VIP 35m2 sát BIG C Trường Chinh - Tivi 32 inch Tân Bình - HẺM XE HƠI TỚI NHÀ. - THANG MÁY - NHÀ XE RỘNG - BẢO VỆ COI XE 24/24. - PHÒNG CÓ CỬA SỔ NGOÀI TRỜI. - NỘI THẤT FULL CAO CẤP Y HÌNH - TIVI 32 INCH - SOFA Nội thất: - Máy lạnh. nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, TIVI, giường tủ bếp, sofa xịn sò dành cho quý tộc. - Thang thoát hiểm 2 cái, hệ thống chữa cháy tự động an toàn tuyệt đối. - Nhà có THANG MÁY NHẬP ĐỨC - HỘP LƯU ĐIỆN 12 TIẾNG. Mất điện 1 ngày vẫn dùng thang máy bình thường. An Ninh: - BẢO VỆ 24/24 - Thời gian giờ giấc tự do. Không chung chủ. - Quản lý tại nhà, sửa chữa trang thiết bị không quá 24h. Địa chỉ: NGAY BIG C. đi bộ ra GIG C Trường Chinh đúng 100m.

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 16-12-2023
 • siêu chdv 3 sao 45m2 sát big c trường chinh - thang máy - tivi 80 inch tân bình
  • Hình 1 của 5

  siêu chdv 3 sao 45m2 sát big c trường chinh - thang máy - tivi 80 inch tân bình

  Siêu CHDV VIP 45m2 sát BIG C Trường Chinh - Tivi 80 inch Tân Bình - HẺM XE HƠI TỚI NHÀ. - THANG MÁY - NHÀ XE RỘNG - BẢO VỆ COI XE 24/24. - PHÒNG BAN CÔNG HƯỚNG ĐÔNG - ĐÓN NẮNG SÁNG VÀ MÁT BUỔI CHIỀU. - NỘI THẤT FULL CAO CẤP Y HÌNH - TIVI 80 INCH CÓ K+ - GIÁ ƯU ĐÃI - Trước bạn tiktoker livestream bán hàng thuê 11 triệu. nay giảm giá. LIÊN HỆ NGAY, CÒN 1 PHÒNG THÔI Ạ Nội thất: - Máy lạnh. nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, giường tủ bếp bàn trang điểm, sofa xịn sò dành cho quý tộc. - Thang thoát hiểm 2 cái, hệ thống chữa cháy tự động an toàn tuyệt đối. - Nhà có THANG MÁY NHẬP ĐỨC - HỘP LƯU ĐIỆN 12 TIẾNG. Mất điện 1 ngày vẫn dùng thang máy bình thường. An Ninh: - BẢO VỆ 24/24 - Thời gian giờ giấc tự do. Không chung chủ. - Quản lý tại nhà, sửa chữa trang thiết bị không quá 24h. Địa chỉ: NGAY BIG C. đi bộ ra GIG C Trường Chinh đúng 100m.

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 16-12-2023
 • chdv 35m2 full nội thất big c trường chinh tân bình có thang máy bảo vệ
  • Hình 1 của 5

  chdv 35m2 full nội thất big c trường chinh tân bình có thang máy bảo vệ

  CHDV VIP 35m2 sát BIG C Trường Chinh - Tivi 32 inch Tân Bình - HẺM XE HƠI TỚI NHÀ. - THANG MÁY - NHÀ XE RỘNG - BẢO VỆ COI XE 24/24. - PHÒNG CÓ CỬA SỔ NGOÀI TRỜI. - NỘI THẤT FULL CAO CẤP Y HÌNH - TIVI 32 INCH - SOFA Nội thất: - Máy lạnh. nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, TIVI, giường tủ bếp, sofa xịn sò dành cho quý tộc. - Thang thoát hiểm 2 cái, hệ thống chữa cháy tự động an toàn tuyệt đối. - Nhà có THANG MÁY NHẬP ĐỨC - HỘP LƯU ĐIỆN 12 TIẾNG. Mất điện 1 ngày vẫn dùng thang máy bình thường. An Ninh: - BẢO VỆ 24/24 - Thời gian giờ giấc tự do. Không chung chủ. - Quản lý tại nhà, sửa chữa trang thiết bị không quá 24h. Địa chỉ: NGAY BIG C. đi bộ ra GIG C Trường Chinh đúng 100m.

  Giá: 4 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 15-12-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương