Kết quả tìm kiếm

Nhà xưởng - kho bãi tại Cần Thơ

tháng 07/2024, có 1 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà xưởng - kho bãi cho thuê tại Cần Thơ với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Nhà xưởng - kho bãi tại Cần Thơ. Hiện đang có 1 tin đăng cho thuê nhà đất Nhà xưởng - kho bãi tại Cần Thơ. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Cần Thơ được UBND Cần Thơ ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 19/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Cần Thơ tại đây


Cần Thơ - “Điểm đến mới” trên bản đồ bất động sản miền Nam

 

Từ lâu Cần Thơ đã là nơi muôn ngả đổ về, là “viên ngọc sáng” của miền Tây Nam Bộ với sức hút du lịch và kinh tế vô cùng lớn. Đây còn được coi là “miền đất hứa” với vô vàn tiềm năng với sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư trong giới kinh tế nhà đất.

 

Cần Thơ - tiềm năng cần được “đánh thức”

 

Cần Thơ là thành phố trực thuộc Trung ương, nằm ở vị trí trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long giữa một mạng lưới sông ngòi kênh rạch làm nên một vùng đất màu mỡ, trù phú.

 

Tây Đô rực rỡ về đêm, mạnh mẽ, phát triển và ngày càng vươn cao

 

Vốn được mệnh danh là Tây Đô – Thủ phủ của miền Tây Nam bộ từ hơn trăm năm trước, giờ đây Cần Thơ đã trở thành thành phố hiện đại và phát triển nhất đồng bằng sông Cửu Long và là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam. 

 

Thành phố Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của Sông Mê Kông và ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu vị thế phong thủy độc tôn, là “điểm tụ” muôn ngả, cả thế giới xoay quanh vì tiếp giáp tới 5 tỉnh miền Tây Nam Bộ: phía bắc giáp An Giang và đông bắc giáp Đồng Tháp, phía nam giáp Hậu Giang, phía tây giáp Kiên Giang, phía đông giáp Vĩnh Long. Chính vị trí đặc biệt này đã tạo thành một lợi thế lớn khiến Cần Thơ trở thành một trung tâm kinh tế lớn, thu hút đầu tư nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

 

Với vị trí đó, Cần Thơ trở thành một đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, và là động lực phát triển đô thị của cả  vùng. Cần Thơ đang hướng tới mục tiêu trở thành thành phố đồng bằng cấp quốc gia, văn minh, hiện đại, xanh, sạch đẹp, là trung tâm công nghiệp, trung tâm thương mại – dịch vụ, trung tâm giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ, trung tâm y tế và văn hóa của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Cơ sở hạ tầng TP. Cần Thơ phát triển nhanh cùng với quá trình đô thị hóa đã góp phần thay đổi diện mạo của thành phố. Bên cạnh đó, nhiều công trình quy mô lớn, chất lượng cao được đưa vào sử dụng như cầu Cần Thơ, sân bay Cần Thơ, cảng hàng không Cần Thơ, cảng Cái Cui; các khu dân cư, khu tái định cư, khu đô thị mới, trụ sở làm việc các cơ quan chính trị, hành chính, các công trình hạ tầng đô thị được hình thành, góp phần tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản nói riêng và việc thu hút vốn đầu tư nói chung.

 

Thành phố Cần Thơ mang những đặc trưng cơ bản của một trung tâm đa chức năng, có sức lan tỏa kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vai trò quan trọng về quốc phòng - an ninh đối với vùng và cả nước. Trong đó, về khía cạnh kinh tế, Cần Thơ vẫn từng ngày phát triển, âm thầm kiến tạo những thành tựu kinh tế đáng kinh ngạc, trở thành một điểm đến thu hút cho các dòng đầu tư nhiều lĩnh vực. Năm 2019, tăng trưởng kinh tế của Cần Thơ ước đạt khá 7,84%, cao hơn mức tăng trưởng bình quân 7,02% của cả nước, xếp vị trí thứ 3 trong số 5 thành phố lớn trực thuộc Trung ương, cao hơn thành phố Hà Nội và Đà Nẵng, đứng đầu so với các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm vùng ĐBSCL. Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai, tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) mặc dù không đạt kế hoạch đề ra nhưng tốc độ tăng GRDP của thành phố vẫn đạt mức tăng 1,02% so với năm 2019.

 

Chính tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mạnh và nền kinh tế ổn định, bền vững của xứ Tây Đô đã tạo thành một cơ sở, một nền móng vững chắc để các nhà đầu tư có thể tin tưởng về một tiềm năng sinh lời không xa tại một vùng đất còn vô vàn tiềm năng cần được đánh thức.

 

Cần Thơ - Nơi bản sắc văn hóa Nam Bộ "đậm đà" làm say lòng bao người ghé qua

 

Chưa kể đến, ngoài được biết đến là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, động lực kinh tế của cả vùng và đầu mối giao thông quan trọng,  Cần Thơ còn là một đô thị miền sông nước nên thơ, hữu tình làm say đắm lòng bao lượt khách qua.  “"Cần Thơ gạo trắng nước trong/ Ai đi đến đó thì không muốn về”, Tây Đô thu hút du khách với những vườn cây ăn trái trĩu quả và đồng ruộng rộng lớn, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng - một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ.  Trong năm 2019, địa phương đã đón hơn 8,8 triệu lượt du khách, tổng thu từ du lịch đạt hơn 4.400 tỉ đồng. Năm 2020, dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, lượng khách có giảm, nhưng với nguồn lực du lịch tiềm năng du lịch trong tương lai, lượt khách du lịch cả nước và quốc tế ngày càng đông đảo, những nhà đầu tư đã “đi tắt đón đầu” cùng Cần Thơ hứa hẹn tận hưởng quả ngọt từ lượng khách khổng lồ.

 

Sức nóng từ bài toán hạ tầng, kéo theo sự phát triển của cầu, đường, trường, trạm cũng khiến bất động sản Cần Thơ trở nên sôi động, cộng với những tiềm năng to lớn sẵn có sẽ khiến bất động sản thành phố này trở thành một “điểm sáng” trong tương lai. 


 

Bất động sản Cần Thơ sôi động trở lại

 

Thị trường bất động sản gần đây ghi nhận sự sôi động trở lại của thị trường Cần Thơ sau một thời gian dài trầm lắng. Hàng loạt dự án bất động sản đã rục rịch triển khai, đem lại diện mạo mới cho đô thị Cần Thơ và góp phần giúp thị trường bất động sản cất cánh. Dự báo trong thời gian tới, theo xu hướng “đánh bắt xa bờ” của các nhà đầu tư về các tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế khi quỹ đất tại các đô thị lớn đã trở nên chật hẹp, khan hiếm và sự quá tải hạ tầng xã hội ngày càng nghiêm trọng thì Cần Thơ, một mảnh đất tiềm năng nhiều mặt sẽ là một “miền đất hứa” cho nhiều thương vụ sinh lời cao.

 

Chưa kể đến, sau những khó khăn chung của thị trường năm 2020, sang năm 2021 với triển vọng về phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông được đầu tư mở rộng, kiểm soát dịch hiệu quả,… nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Cần Thơ sẽ có nhiều điểm sáng. Bất động sản thành phố này đang bước vào giai đoạn mới với  đà tăng trưởng mạnh, quỹ đất dồi dào và nhiều cộng hưởng tích cực từ bài toán hạ tầng, trong đó, nhiều công trình trọng điểm, hàng loạt tuyến giao thông được nâng cấp, mở rộng phát triển ở tất cả các quận, huyện tạo đà cho các dự án có quy hoạch bài bản, đồng bộ. Có thể dễ nhận thấy nhất đó chính là về mặt không gian đô thị. Cần Thơ đã triển khai nhiều công trình cải tạo cảnh quan, nâng cấp đô thị theo hướng hiện đại hóa, hoàn thiện mảng xanh trên địa bàn, nâng cấp hệ thống hạ tầng công cộng như công viên, khu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

 

Vẻ đẹp muôn màu của thiên nhiên và cuộc sống hiện đại được tác tạo từ bàn tay con người hòa quyện tại thành phố đẹp mang tên Tây Đô

 

Theo đó, với định hướng trở thành động lực kinh tế của khu vực, TP Cần Thơ đang tập trung nguồn lực phát triển đô thị bài bản và đầu tư xây dựng phát triển hệ thống hạ tầng, các công trình đầu mối với tầm nhìn dài hạn. Nhiều công trình giao thông trọng điểm, mang tính chiến lược, kết nối thông suốt các địa phương trong vùng với TP Hồ Chí Minh và cả nước, như cầu Cần Thơ, Sân bay Quốc tế Cần Thơ, Cảng Cái Cui, Cảng Cần Thơ cùng với các tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 80, quốc lộ 91, quốc lộ 91B, quốc lộ 61B... 

 

Mới đây, tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã thông xe một phần, đến cuối năm 2021 sẽ đưa vào sử dụng đồng bộ; tuyến cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ đã khởi công xây dựng; tuyến đường Lộ Tẻ - Rạch Sỏi - tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và kết nối giao thông khu vực ÐBSCL đã chính thức khánh thành đưa vào sử dụng.

 

Bên cạnh đó, các tuyến cao tốc trong khu vực đã được phê duyệt quy hoạch như cao tốc Cần Thơ - Bạc Liêu - Cà Mau sẽ hình thành mạng lưới đường bộ cao tốc hiện đại, đồng bộ khu vực ÐBSCL, góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội, tạo động lực thúc đẩy thị trường BÐS Cần Thơ phát triển mạnh mẽ trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

 

Chưa kể đến, năm 2021, khi bước vào nhiệm kỳ mới, nhiều dự án sửa đổi luật dự kiến sẽ được hoàn thiện, trong đó có lĩnh vực bất động sản, giúp tháo gỡ những vướng mắc về chính sách pháp luật ở một vài phân khúc, loại hình. Khi các điểm nghẽn được khơi thông sẽ kéo theo sự khởi sắc của các hoạt động kinh doanh, phát triển dự án bất động sản.

 

Các dự án bất động sản "đổ bộ" đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của thành phố Cần Thơ

 

Là một tâm điểm giàu tiềm năng của vùng Tây Nam Bộ, Cần Thơ được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế để trở thành địa hạt màu mỡ trong mắt các chủ đầu tư và khả năng sinh lời của ngành bất động sản. Do đó, năm 2021, TP Cần Th được kỳ vọng sẽ có nhiều nhà đầu tư triển khai các dự án bất động sản mới, tạo thêm quỹ nhà ở để người dân có nhu cầu có thêm nhiều lựa chọn.

 

Thị trường bất động sản Cần Thơ đầu năm 2021 có nhiều chuyển biến tích cực cả về giá bán lẫn lượng giao dịch, nhất là ở phân khúc nhà ở riêng lẻ và đất nền. Trong đó, bất động sản quận Bình Thủy được cho là thị trường có sự phát triển năng động nhất bởi trong tiến trình đẩy mạnh đầu tư phát triển hạ tầng, quận Bình Thủy là một trong những địa phương được thành phố Cần Thơ đầu tư phát triển mạnh mẽ nhất. Quận Bình Thủy là nơi tọa lạc sân bay quốc tế Cần Thơ  - là cửa ngõ hàng không quan trọng của khu vực miền Tây Nam Bộ và cảng Hoàng Diệu - một trong hai cảng lớn nhất của thành phố. Ngoài ra, quận Bình Thủy còn là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn và quan trọng của Cần Thơ, cùng với đó là các tuyến đường giao thông huyết mạch như Võ Văn Kiệt, QL91, QL91B, Tỉnh lộ 917, 918.

 

Quận Ninh Kiều với vai trò là quận trung tâm nên mặt bằng giá BĐS cao và biên độ lợi nhuận là không lớn, quận Cái Răng tuy có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nhưng sự phát triển cơ sở hạ tầng đô thị tại đây chưa đồng bộ. Quận Bình Thủy với lợi thế là có sân bay quốc tế, khu công nghiệp, cảng biển, thêm vào đó là mặt bằng giá BĐS còn thấp, cùng với sự đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng sẽ tạo ra nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư khi quyết định đặt niềm tin vào các dự án đất nền tại đây.

 

Ngoài ra, thành phố đang thực hiện nhiều chính sách, chủ trương nhằm tăng cường tạo quỹ đất sạch phục vụ cho đấu giá quyền sử dụng đất, thực hiện dự án có sử dụng đất, điều tiết thị trường đất đai… thu hút các nhà đầu tư thực sự đủ năng lực để phát triển những dự án quy mô tầm cỡ tại địa phương. Cho nên có thể nói, dư địa dành cho bất động sản tại thành phố này là vô cùng lớn.

 

Tổng 1 trang (1 kết quả)
 • cho thuê kho xưởng giá rẻ mặt tiền sông ql91 – đường xe container tại cần thơ.
  • Hình 1 của 5

  cho thuê kho xưởng giá rẻ mặt tiền sông ql91 – đường xe container tại cần thơ.

  Cho Thuê Kho Xưởng Giá Rẻ Mặt Tiền Sông QL91 – Đường Xe Container Tại Cần Thơ. – Địa chỉ: 736, Quốc lộ 91, Phường Thới Thuận, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ. – Diện tich khuôn viên: 19.105m2. – Diện tích sàn: 14.140m2. – Pháp lý minh bạch, ký hợp đồng, bàn giao ngay. – Vị trí kho xưởng: Mặt tiền đường QL91 xe tải, xe cont ra vào thoải mái. – Cont di chuyển 24/24 xuất nhập tại kho xưởng. – Lộ giới vào kho 20m, có chỗ neo đậu xuất hàng hoà đường thuỷ, mặt tiền sông 51m. – Thông thương với các tuyến đường quan trọng (QL 91, QL 1A, Cao tốc Lộ Tẻ). – Tiện ích xung quanh là các khu công nghiệp lớn, trọng điểm, gần các cảng ...

  Giá: 400 triệu VND

  Địa điểm: Thốt Nốt, Cần Thơ
  DTSD: 19105 m2
  Ngày: 23-08-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương